Xu hướng thiết kế web và WordPress trong năm 2016 để có được sự phấn khích về

Xu hướng thiết kế web và WordPress 2016

Thiết kế web không ngừng phát triển và điều này đặc biệt đúng khi nói đến WordPress. Vì vậy, WordPress tự nhiên trở thành một nguồn của xu hướng thiết kế web khi ngày càng nhiều web tận dụng lợi thế của khung công tác phổ biến và dễ sử dụng.


Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về những gì chúng tôi nghĩ sẽ (tiếp tục) trở thành xu hướng thiết kế web và WordPress lớn nhất của năm 2016. Bạn có thể đã thấy nhiều trong số này trước đây, nhưng không có gì khó chịu, hãy để đào sâu vào!

Vật liệu thiết kế

Vật liệu thiết kế

Chắc chắn bây giờ bạn đã nghe nói về Thiết kế Vật liệu. Google đã giới thiệu điều này thiết kế chuẩn khái niệm gần đây và nó chắc chắn là một xu hướng để theo dõi khi năm tiến. Chính xác là gì Vật liệu thiết kế? Nó có Google Google, bộ màu sắc, biểu tượng, kiểu chữ, giao diện người dùng, bố cục, điều hướng, lưới, danh sách, thanh trượt, nút, menu, tab, chú giải công cụ, tải hình ảnh, cuộn, cử chỉ và nhiều hơn nữa.

(Hầu hết) Thiết kế phẳng & Bố cục lưới

Hai trong số những điểm lớn nhất của Thiết kế Vật liệu là sự tiếp nối của các thiết kế web phẳng với sự thay đổi của bóng đổ để tạo kích thước, cộng với bố cục lưới dễ đọc. Trọng tâm của Thiết kế Vật liệu thực sự là khả năng đọc cho khách truy cập của bạn và một ví dụ tuyệt vời về điều này có thể được tìm thấy trong Blog Thiết kế Vật liệu hiếm.

Thiết kế vật liệu hiếm Theme WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề này sử dụng nhiều không phải tất cả các khuyến nghị từ Google. Màu mặc định tiêu chuẩn, bóng đơn giản, các nút nhỏ đáng yêu, hình ảnh mô tả và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhìn lại bản thân – bạn chắc chắn sẽ yêu.

Hình ảnh đó tạo ra một tác động

Nhiếp ảnh & Hình ảnh

Một xu hướng lớn khác có phần mang lại từ năm 2015 là hình ảnh lớn. Lớn trong ý nghĩa của tác động và kích thước thực tế. Hình ảnh anh hùng chắc chắn vẫn là một điều và bạn sẽ tìm thấy chúng trên mọi cơ quan tự do hoặc thiết kế web. Thị sai ở khắp mọi nơi. Và với rất nhiều nguồn ảnh miễn phí mới và tuyệt vời (như PixabayBapt) không có câu hỏi tại sao rất nhiều người tham gia vào xu hướng này.

Hình ảnh> Văn bản

Hình ảnh rất quan trọng. Trong nhiều tình huống, một bức tranh chỉ có giá trị bằng một ngàn từ, nó làm cho các từ hoàn toàn không cần thiết. Và đối với nhiều doanh nghiệp hình ảnh một phần quan trọng của sự hiện diện trực tuyến của họ. Các nhà hàng chẳng hạn, hầu như luôn phụ thuộc rất nhiều vào nhiếp ảnh và với xu hướng hình ảnh có sức ảnh hưởng lớn, nó đã làm cho các trang web ẩm thực lớn hơn, ngon hơn và ngon hơn. Chỉ cần nhìn vào Tấm.

Chủ đề nhà hàng WordPress

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Chủ đề WordPress nhà hàng yêu thích này sử dụng những hình ảnh lớn, táo bạo, hoàn hảo để làm cho khách hàng của bạn đói và sẵn sàng để đặt chỗ. Cộng với chủ đề hoàn toàn đáp ứng, vì vậy tất cả những hình ảnh đẹp mà bạn thêm sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Video thay vì bài viết dài

Thêm video vào WordPress

Điều duy nhất tốt hơn một hình ảnh có sức ảnh hưởng là một video và chúng ở khắp mọi nơi. Video là một cách tuyệt vời để chỉ sản phẩm của bạn đang hoạt động, để giới thiệu nhóm của bạn, để tốt hơn giải thích dịch vụ của bạn hoặc chỉ đơn giản là nói những gì bạn muốn nói trên blog của bạn. Thêm vào đó là một làn sóng mới vlogging chủ đề đã được thả trên nhiều thị trường.

Chủ đề WOrdPress của Moview Video

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Một chủ đề như vậy là Moview giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý kiến, hướng dẫn và nhiều hơn nữa với độc giả. Ngoài các chức năng sắp xếp riêng của WordPress, chủ đề này còn có các tùy chọn bổ sung cho xếp hạng, bố cục trang tùy chỉnh, hỗ trợ bbPress & BuddyPress và hơn thế nữa.

Sự trỗi dậy của trang đích

Một xu hướng khác mà chúng tôi đã thấy là trang đích. Tại sao phải xây dựng một trang web đồ sộ với một mê cung các trang khi bạn có thể tạo đơn giản một trang tuyệt vời để có được chuyển đổi cao hơn? Mặc dù không hoàn hảo cho tất cả mọi người, các trang web đơn được thiết kế riêng cho dịch giả tự do, đại lý và tất nhiên các sản phẩm hoặc dịch vụ đơn lẻ.

Thêm cuộn cục bộ cho trải nghiệm người dùng liền mạch

Cùng với việc có một trang duy nhất vì toàn bộ trang web của bạn thêm cuộn cục bộ là chìa khóa để người đọc có thể dễ dàng điều hướng đến các phần khác nhau mà không phải cuộn vĩnh viễn. May mắn thay, nhiều chủ đề bao gồm hỗ trợ cho cuộn cục bộ (và các tính năng khác của trang đích), một trong những tính năng tốt nhất là Tổng số.

Tổng số trang đích

Thông tin và tải xuốngXem bản demo

Bất kể loại trang đích nào bạn muốn tạo Tổng có thể xử lý nó. Không phải chủ đề đi kèm với nhiều bản demo trang (và đa) mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu cộng với hỗ trợ cuộn cục bộ đầy đủ, nhưng có rất nhiều yếu tố xây dựng trang và tùy chọn tùy chỉnh chủ đề bạn có thể tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn . Thêm chú thích, nút, nội dung hoạt hình và hơn thế nữa với chủ đề WordPress linh hoạt và mạnh mẽ này.

Nhà thiết kế là nhà phát triển

Thiết kế web và phát triển web luôn được xen kẽ, và trong khi trước đó bạn có thể thuê cả một nhóm người để xây dựng một trang web mới cho doanh nghiệp của mình, nó đã trở thành một chuẩn mực mới cho nhà thiết kế và nhà phát triển của bạn. Một phần của điều này là do sự giàu có của thông tin miễn phí trên web đã cho phép ngày càng nhiều người trở thành nhà phát triển tự học và cho những người khác để tìm thấy tuyệt vời cảm hứng sáng tạo chung trên các trang như Rê bóng và Behance.

Nhưng ngoài tất cả những thứ miễn phí trên web, sự gia tăng của các nhà xây dựng trang cao cấp đã thực sự làm cho sự phát triển và thiết kế hòa trộn với nhau một cách liền mạch. Nếu bạn đã từng sử dụng WordPress (và hãy để Giả sử bạn có kể từ khi bạn ở trên WPExplorer), bạn có thể đã gặp một vài người xây dựng trang trong những tháng gần đây.

anh hùng

CSS Hero là một plugin tuyệt vời cho phép người dùng trỏ, nhấp và chỉnh sửa bất kỳ chủ đề nào. Điều này mở ra một cánh cửa lớn cho các nhà thiết kế với kiến ​​thức CSS hạn chế. Để thay đổi giao diện của chủ đề với CSS Hero, bạn chỉ cần nhấp vào một yếu tố sau đó sử dụng trình chỉnh sửa để thay đổi màu sắc bằng công cụ chọn màu, chọn phông chữ mới từ danh sách thả xuống, chỉnh sửa kích thước bằng thanh chuyển đổi và hơn thế nữa.

nhà soạn nhạc trực quan-người xây dựng trang

Một công cụ xây dựng trang khác mà bạn chắc chắn đã nghe thấy trước đây là Trình soạn thảo hình ảnh phổ biến và mạnh mẽ. Với điều này, bạn có thể thiết kế và phát triển mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào (mặc dù nếu bạn là một người kỳ cựu khi nói đến plugin này thì chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều). SImply cài đặt và sử dụng các yếu tố trang đi kèm cộng với các tùy chọn kiểu dáng để tạo một trang web độc đáo 100%.

Thiết kế đề cập danh dự

Có rất nhiều xu hướng, thực sự rất khó để theo kịp tất cả. Tuy nhiên, đây chỉ là một vài thứ nữa để tìm kiếm khi bạn duyệt web trong năm nay.

Hamburger & thực đơn ẩn

Chủ đề Nobel danh mục đầu tư

Menu đơn giản hóa aren chỉ dành cho điện thoại di động nữa. Rất nhiều trang web đang lựa chọn bánh hamburger cổ điển trên máy tính để bàn cũng như để có một thẩm mỹ tối thiểu, sạch sẽ hơn. Điều này thật tuyệt nếu trang web của bạn chỉ có một số trang và trọng tâm thực sự là trên trang chủ giống như với chủ đề Cao quý (đã sử dụng cả hamburger và menu thanh bên ẩn).

Thẻ thay vì gạch

Chủ đề WordPress của tạp chí Sowe

Bố cục lưới và nề đã khá phổ biến trong một thời gian dài, nhưng khi bạn kết hợp một khối hình ảnh bài đăng đặc trưng với văn bản trên đầu, bạn sẽ có được tất cả các thiết kế thẻ Thẻ mới. Tương tự như những gì bạn thấy ở trên trong bản demo chủ đề Sowe, bố cục thẻ giúp người đọc dễ dàng thấy nội dung gần đây của bạn là gì.

Kiểu chữ in đậm

Ứng cử viên WordPress

Dọc theo những dòng giống như hình ảnh táo bạo là khái niệm về kiểu chữ in đậm. Bạn có thể bỏ lỡ các phông chữ có kích thước khổng lồ và văn bản táo bạo hơn giúp tất cả các độc giả của bạn thực sự dễ dàng hơn, bạn biết đấy, đọc bài viết của bạn. Một ví dụ tuyệt vời là chủ đề Candid của Array. Văn bản lớn, đậm giúp tăng khả năng đọc của chủ đề nhưng không làm choáng ngợp khán giả của bạn nhờ thiết kế tối thiểu.

Tính năng kỳ quặc

Ngày càng có nhiều nhà phát triển có một niềm vui nho nhỏ khi tạo chủ đề và plugin của họ, thêm các tính năng đặc biệt mà bạn đã giành được Tìm thấy trong mọi mặt hàng khác trên thị trường. Điều này bao gồm một trong những hình ảnh động, bố cục vui vẻ và máy kéo chu đáo.

Trạng thái chủ đề WordPress

Status có một vài tính năng độc đáo và thú vị. Trước hết là một siêu mát mẻ menu cầu vồng di chuột. Để xem nó, bạn cần truy cập vào bản demo sau đó sử dụng con trỏ của bạn để cuộn qua các mục menu điều hướng – cầu vồng đầy đủ tuyệt vời. Một ý tưởng gọn gàng khác là liên kết bài ngẫu nhiên trong thanh bánh mì. Bằng cách này, người đọc có thể kiểm tra ngẫu nhiên các bài đăng trên trang web của bạn để cung cấp cho họ nội dung mới để đọc và bạn có nhiều lượt xem hơn trên các bài đăng cũ.

Và hơn thế nữa

Giống như chúng ta đã nói – có rất nhiều xu hướng đang bắt kịp, chúng ta có thể tự mình theo dõi. Hãy nói với chúng tôi – xu hướng nào bạn đã thấy trên web? Những yếu tố thiết kế mới nào bạn nghĩ là điều lớn tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map