Những người được hỗ trợ bởi WordPress: Kevin Graham

Có rất nhiều bài viết blog và bài viết trực tuyến về các trang web được cung cấp bởi WordPress. Thay vì viết chỉ một trong những bài viết khác, chúng tôi ở đây tại WPExplorer đã quyết định bắt đầu một loạt bài lặn sâu hơn chỉ là trang web. Trong People Powered by WordPress, chúng tôi sẽ bao gồm những người có khả năng điều hành doanh nghiệp với sự trợ giúp của WordPress, tác động của WordPress đối với quy trình kinh doanh của họ và các loại cuộc sống mà họ có thể sống vì công việc của họ.


Trong phần đầu tiên, tôi đã liên lạc với người bạn Kevin Graham, một người du mục kỹ thuật số mà tôi đã gặp ở Chiang Mai ở Thái Lan và hỏi anh ta một vài câu hỏi để bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống và công việc của anh ta.

Xin giới thiệu về bản thân và những gì bạn làm

Tên tôi là Kevin Graham và tôi là người sáng lập hai công ty lưu trữ web cho Mạng Blog cá nhân – LaunchCDN và Hosting mua hàng loạt. Tôi cũng điều hành một danh mục các trang web đánh giá sản phẩm và Phần mềm dưới dạng sản phẩm Dịch vụ có tên là Phản hồi mới, cho phép chủ doanh nghiệp thu thập phản hồi từ khách hàng của họ và hướng khách hàng hài lòng của họ để lại đánh giá cho họ trên các trang web đánh giá quan trọng với họ.

Khi nào bạn bắt đầu?

Tôi đã có toàn thời gian trong không gian này từ năm 2014, nhưng đã xây dựng các trang web từ năm 1999 và lần đầu tiên sử dụng WordPress vào năm 2008, đó là khoảng thời gian của WordPress 2.6.

Tại sao bạn quyết định bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến?

Tôi đã điều hành các doanh nghiệp trực tuyến cung cấp thiết kế web và kiếm doanh thu quảng cáo từ khi tôi khoảng 14 tuổi. Tôi bắt đầu vì tôi có hứng thú với công nghệ và internet và muốn trở thành nhà sản xuất nội dung mới cho internet, thay vì chỉ là người tiêu dùng.

Khi nào / tại sao bạn chọn WordPress?

Trước tiên tôi chọn WordPress vì nó dễ sử dụng như một nền tảng viết blog thuần túy – nghĩa là để giữ một blog và đăng cập nhật về những điều mới mà tôi đã tìm thấy trực tuyến và cập nhật từ cuộc sống và sự nghiệp của tôi trong giáo dục.

Trong thời gian gần đây, tôi đã chuyển sang sử dụng WordPress như một công cụ xây dựng trang web và hệ thống quản lý nội dung đơn giản cho các trang web theo phong cách tiếp thị tĩnh hơn và thực sự đánh giá cao sự tiện lợi của việc chọn một chủ đề WordPress tuyệt vời và sử dụng nó làm cơ sở xây dựng trang web tìm kiếm tuyệt vời.

Điểm mạnh / điểm yếu của WordPress là gì so với đối thủ cạnh tranh?

Sức mạnh của WordPress đến từ cộng đồng lớn tồn tại xung quanh nó, người phát triển các chủ đề và plugin tuyệt vời để giúp mở rộng chức năng cốt lõi của nền tảng. Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng chức năng mới và sử dụng WordPress cho nhiều thứ khác nhau, bao gồm điều hành một cửa hàng thương mại điện tử với tư cách thành viên WooC Commerce hoặc các trang web đào tạo với các plugin như Thành viên S2 hoặc nhiều thứ khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Tôi đã thử một số hệ thống quản lý nội dung khác trong quá khứ, như Drupal và Joomla, nhưng không có hệ thống nào dễ dàng bắt đầu như WordPress.

Nói cho tôi biết một chút về lối sống hiện tại của bạn, (và nó khác với khi bạn đang làm công việc cuối cùng của bạn.)

Trong 4 năm qua, tôi đã là một người du mục kỹ thuật số cho phép tôi đi khắp thế giới trong khi điều hành các doanh nghiệp của mình. Tôi đã sống ở Chiang Mai ở phía bắc Thái Lan và thành phố quê hương của tôi ở Úc trong thời gian đó và đã đi đến một số lượng lớn các quốc gia trên khắp châu Á / Đông Nam Á, bao gồm cả những chuyến đi dài đến những nơi bao gồm cả Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như rất nhiều châu Âu bao gồm cả thời gian lưu trú dài ở Đức và Azores, một quần đảo xa xôi nằm ngoài khơi Bồ Đào Nha.

Bạn có nghĩ rằng có một rào cản kỹ thuật ngăn chặn những người làm cho các kỹ sư máy tính làm những việc bạn làm hoặc tạo ra các doanh nghiệp khác trực tuyến?

Với các công ty lưu trữ WordPress chuyên nghiệp như WP Engine, Kinsta và Flywheel, nó rất dễ dàng để bắt đầu với WordPress. Tôi nghĩ rằng những ngày cần trở thành một kỹ sư máy tính để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến chức năng là tốt và thực sự đứng sau chúng tôi và WordPress chắc chắn đi đầu trong việc giúp dễ dàng xây dựng một trang web đẹp và bắt đầu bán hầu hết mọi thứ bạn muốn trực tuyến.

Bạn cảm thấy việc thiếu một rào cản như vậy có ý nghĩa gì đối với hầu hết mọi người?

Điều đó có nghĩa là nó rất dễ dàng để bắt đầu một bên hối hả trực tuyến và kiếm được vài trăm (hoặc vài nghìn) đô la mỗi tháng từ blog hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Có rất nhiều người làm điều đó, và podcast như Trường học bên Hustle đang giúp giới thiệu những người làm chính xác điều đó.

Chỉ mất chưa đến 9 đô la để mua tên miền của riêng bạn và máy chủ lưu trữ WordPress chất lượng cao như Flywheel (lưu ý: chúng tôi đã bao phủ Flywheel và các tùy chọn lưu trữ WordPress hàng đầu khác trên blog) Chi phí 15 đô la một tháng – khoảng 50 xu một ngày. Thêm khoảng 60 đô la một lần cho một chủ đề WordPress cao cấp và bạn có thể có được trang web của riêng mình trực tuyến vào một buổi tối.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm một chút về bạn và doanh nghiệp của bạn?

Bạn có thể tìm thấy các công ty lưu trữ Mạng Blog cá nhân của tôi tại Ra mắt CDN và Hosting mua số lượng lớn. Dịch vụ web của tôi cho phép chủ doanh nghiệp thu thập phản hồi từ khách hàng của họ và hướng khách hàng hài lòng của họ để lại đánh giá cho họ trên các trang web đánh giá quan trọng đối với họ được gọi là Phản hồi mới. Và bạn có thể tìm thấy blog cá nhân của tôi tại KevinGraham.com.

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói với những người mơ ước bắt đầu kinh doanh trực tuyến không, nhưng aren đã bóp cò?

Đi và xem podcast của Side Hustle School, tìm cảm hứng từ các tập phim hàng ngày của những người giống như bạn đang xây dựng các doanh nghiệp trực tuyến và sau đó quan trọng nhất là hành động về điều đó và bắt đầu.

Lời bạt

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã là người được phỏng vấn đầu tiên trong loạt bài này Kevin. Câu trả lời của bạn chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho một số độc giả của chúng tôi hành động và bắt đầu các doanh nghiệp dựa trên web của riêng họ và hy vọng, thậm chí thay đổi cuộc sống của họ.

Và với độc giả của chúng tôi: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho Kevin, bất kỳ câu hỏi nào bạn nghĩ nên được thêm vào các cuộc phỏng vấn sắp tới hoặc nếu bạn có ai đó muốn được phỏng vấn, chúng tôi rất muốn biết. Vui lòng để lại một bình luận với câu hỏi của bạn dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map