Cuộc sống WordPress đẹp đẽ của tôi: Gặp Freddy

Tôi là Freddy Muriuki, một blogger WordPress tự do và nhà thiết kế web bán thời gian. Mặc dù rất khó để viết về bản thân mình, tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua, tuy nhiên, một chút cuộc sống WordPress tuyệt đẹp. Nó nhìn lại cuộc sống tươi đẹp mà bạn đã giúp tôi xây dựng.


Tất cả bắt đầu vào tháng 12 năm 2008, khi tôi phát hiện ra WordPress.com. Tất nhiên, trước đó, tôi đã có một mối quan tâm không thể chối cãi đối với tất cả mọi thứ về thiết kế web khi tôi bắt đầu làm việc trong một quán cà phê mạng vào năm 2007, một vài tháng sau khi tốt nghiệp trung học. Thêm về điều này trong một khoảnh khắc.

Rất lâu trước khi thiết kế web, hoặc thậm chí là WordPress, tôi biết tôi muốn viết. Khi tôi mới 12 tuổi, tôi đã ghép lại truyện ngắn đầu tiên của mình; Cuộc phiêu lưu của Ronnie và những người bạn, mà sau đó biến mất khỏi tủ khóa của tôi trong hoàn cảnh bí ẩn. Ở độ tuổi dịu dàng đó, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cuối cùng tôi sẽ đặt bánh mì lên bàn viết, hay đúng hơn là viết blog.

Trước khi tôi phát hiện ra blog, tôi sẽ viết truyện ngắn, thơ, thư và bất cứ điều gì, và sau đó gửi thư (và nhiều, rất nhiều email sau) cho bạn bè và người yêu. Tôi thích trút những suy nghĩ vào lời nói, và chẳng bao lâu sau, tôi đã nghiện chỉ là tôi đạt được bao nhiêu chỉ bằng cách đặt bút lên giấy. Tôi nói về những cuộc chinh phục lãng mạn ở đây, giấc mơ của mọi chàng trai trẻ. Tất nhiên, nó cũng giúp điểm số của tôi.

Khi tôi đi học cấp ba, tôi đã quên tất cả về việc viết trong ba năm tốt trước khi quyết định chọn nghề và viết phần thứ hai của Ron Ronnie và Friends. Sau khi tốt nghiệp, một năm sau, tôi viết bài về phía sau khi tôi đi làm giáo viên UT. Tuy nhiên, ân huệ tiết kiệm của tôi đến từ một công việc tiếp viên quán cà phê mạng tôi đã hạ cánh vài tháng sau đó.

máy tính mạng

Tại quán cà phê mạng, rất nhiều chuyện đã xảy ra. Cơ hội mở ra cho tôi một thế giới hoàn toàn mới. Tôi đã gặp rất nhiều người, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Một trong những người tôi gặp trực tuyến, Chúa phù hộ anh ấy, giới thiệu cho tôi về SEO viết. Đồng thời, vì tôi có quyền truy cập không giới hạn vào internet, tôi đã phát triển một tình yêu mãnh liệt đối với thiết kế web, điều mà tôi không ngừng học hỏi ngày này qua ngày khác.

Khi tôi rời trường đại học, một vài tháng sau đó, tôi là một nhà văn SEO bị trả lương thấp, và là một nhà thiết kế web mới bắt đầu. Tôi cũng đã học được một số C ++, vì vậy, tôi đã có niềm vui với máy tính và viết. Tiền lương thất thường và ít ỏi từ việc viết bài SEO đã làm phiền tôi một chút và tôi có thể nhớ lại rằng liệu đó vì tôi mới vào đại học với một số tiền tiết kiệm ở bên, hay đơn giản là vì tôi thích viết.

Tôi gia nhập trường đại học vào tháng 11 năm 2008 và đến tháng 12 cùng năm, tôi thường xuyên viết thư vào buổi tối. Tất cả các bài viết của tôi tập trung vào SEO, và một vài chủ đề trần tục khác. Sau đó, tôi tình cờ phát hiện ra WordPress.com (hoặc đó là định mệnh?) Và bắt đầu một blog miễn phí.

Tuy nhiên, tôi sẽ đi trong thời gian dài mà không đăng bài trên blog vì tôi đã làm việc ở trường một mặt và mặt khác viết SEO. Đồng thời, tôi vẫn bối rối về những gì tôi muốn làm với cuộc sống của mình, ngay cả khi tôi đã đăng ký vào những gì nhiều người sẽ coi là một khóa học uy tín và sinh lợi. Đến năm thứ hai, việc cân bằng giữa công việc ở trường và viết SEO đã gây tổn hại cho tôi. Tôi đã bị giằng xé giữa các khóa học và viết toàn thời gian, đặc biệt là vì tiền lương từ việc viết bài SEO đã trở nên tốt hơn.

Tôi không thể bỏ học, vì tôi không có bóng, và cảm thấy mọi người sẽ không có điều đó. Sau khi tìm kiếm linh hồn, tôi quyết định dành nhiều thời gian hơn để viết và học mã, đôi khi phải trả giá bằng các lớp học của mình. Sau đó tôi đã dành ba năm tiếp theo tiệc tùng như điên nghiên cứu và quyết định xem tôi có nên bỏ học và làm việc toàn thời gian không, hay chỉ khó khăn với nó, và dành phần còn lại của cuộc đời để hối hận vì đã không nắm lấy cơ hội của mình.

Tôi đã cập nhật blog WordPress.com miễn phí của mình ngay bây giờ và sau đó, không có bất kỳ kế hoạch thực sự nào và vì tôi bận học bài kiểm tra và các công cụ, tôi có ít thời gian để đạt được tiến bộ thực sự. Sau đó, tôi tập hợp một nhóm các nhà văn để giúp đỡ khối lượng công việc, giải phóng đủ thời gian để thực hiện nghiên cứu thực tế về cách kiếm tiền bằng cách viết blog.

Trong quý cuối năm 2011, tôi đã tình cờ xem một vài blog (Vị trí 180Bỏ lại công việc phía sau trong số những người khác) ủng hộ cho lối sống mà tôi luôn mơ ước. Tôi đã trở thành một người tin tưởng vững chắc vào các nguyên tắc được dạy trên các blog này, xoay quanh việc tích hợp công việc vào cuộc sống của bạn, vì vậy một cách liền mạch, bạn khó có thể nói đó là cái gì. Làm việc để sống, không sống để làm việc đúng?

Sau khi theo dõi các blogger này một thời gian, tôi đã có các tài liệu và tinh thần tôi cần để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình. Đồng thời, tôi đã tìm hiểu thêm về WordPress, phiên bản miễn phí, nhưng ý tưởng về một blog tự lưu trữ vẫn còn quá xa lạ với tôi. Điều đó có nghĩa là, tôi chỉ đơn giản là không biết cách của mình xung quanh các máy chủ và cách cài đặt các tập lệnh và như vậy.

phiên bản cài đặt wordpress

Vì vậy, tôi dành một vài giờ mỗi ngày để tìm hiểu thêm về WordPress tự lưu trữ và vào tháng 12 năm 2012, tôi đã ra mắt trang web WordPress đầu tiên của mình. Tôi nhớ ngày rất tốt. Không phải vì tôi đã kiếm được một khoản lớn từ nó, mà bởi vì tôi rất hào hứng khi sở hữu trang web của riêng mình. Một vài độc giả đầu tiên của tôi bao gồm bạn bè và độc giả từ blog WordPress.com miễn phí của tôi.

Tôi bắt đầu blog tự lưu trữ của mình với mười bài đăng và một vài trang với mục tiêu rõ ràng là dạy cho các doanh nhân trực tuyến khác những gì tôi biết về SEO và tạo nội dung web hiệu quả. Điều này không giảm giá thực tế là tôi không biết đối tượng mục tiêu của mình là ai.

Tôi bắt đầu với một ý tưởng nhỏ, nhưng tôi đã rất có động lực sau khi đọc và đọc lại Suy nghĩ và làm giàu bởi Napoleon Hill. Một số bạn bè của tôi nghĩ rằng tôi thật điên rồ khi bắt bẻ khóa tương lai của tôi trên một cuốn Sách điện tử. Tôi đã không nản chí, và mặc dù tôi không biết mình đang làm gì, tôi vẫn tiếp tục hack, viết và tranh giành.

Nếu tôi có thể xây dựng một lượng độc giả, kế hoạch là bắt đầu cung cấp dịch vụ tạo nội dung web cho các doanh nhân trực tuyến mà tôi sẽ thu hút vào blog. Tôi liên tục đăng bài lên blog, làm việc trên blog mỗi ngày, trong khi vẫn làm kinh doanh với các khách hàng SEO của mình. Tôi cần tiền SEO để hỗ trợ cuộc sống tiệc tùng kỳ quặc của tôi ở trường đại học. Gì? Nó học đại học. Thêm vào đó tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc cho chính mình!

Đến lúc tôi phát hiện ra Ban công việc Problogger nhờ vào Tom Ewer, blog của tôi đã hình thành, trong đó tôi có thể giới thiệu với các khách hàng tiềm năng. Đó là một cứu cánh, bảng công việc, bởi vì tiền lương tốt hơn nhiều so với những gì tôi đã làm từ SEO viết.

bàn phím laptop

Tôi đã nộp đơn đầu tiên và đó là khởi đầu của một chương khác trong cuộc đời tôi. Tôi không biết sau này tôi sẽ trở thành một blogger WordPress khi tôi nộp đơn đăng ký đầu tiên vào quý cuối năm 2013, nhưng công việc viết blog đầu tiên đó đã mở ra một cơ hội hoàn toàn mới cho WordPress. Tôi chưa bao giờ nhìn lại kể từ đó, và tôi vui mừng vì tôi chưa bao giờ làm thế. Trên thực tế, hầu hết các công việc của tôi ngày nay đều xoay quanh WordPress. Tôi say mê thiết kế web và tiếp thị internet, nhưng, WordPress vẫn mang đến cho tôi một ngày.

Tôi đã làm việc với một số khách hàng WordPress tuyệt vời kể từ năm 2013 và tôi phải thú nhận rằng, công việc này cũng thú vị không kém. Đó là một cơ hội học tập tuyệt vời cho phép tôi gặp rất nhiều người đẹp. Bạn, độc giả thân mến của tôi, là một trong những người đẹp này.

Mỗi buổi sáng, tôi mong được chia sẻ thế giới nhỏ bé của tôi với bạn thông qua blog WordPress. Khi tôi chia sẻ kinh nghiệm, mẹo hoặc hướng dẫn và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình, đó là mẫu mực của cuộc sống WordPress xinh đẹp của tôi. Khi bạn đến phần bình luận, và chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng của bạn, tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy vô cùng khiêm tốn. Bạn làm cho cuộc sống WordPress của tôi trở nên tươi đẹp.

Khi bạn yêu thương lan truyền các bài đăng của chúng tôi qua phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời, nhưng chỉ vì bạn đã giúp chúng tôi tiếp cận và giúp đỡ nhiều người hơn. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, tất cả những gì tôi muốn làm bây giờ là đặt bút lên giấy và thông qua cho bạn, nếu chỉ để chia sẻ thêm một mẹo, một ý tưởng bổ sung liên quan đến nền tảng này cả hai chúng tôi yêu rất nhiều.

Tôi không bao giờ yêu một nền tảng nhiều như tôi có với WordPress, nhưng đó là vì bạn, độc giả thân yêu của tôi, đã ở bên cạnh tôi suốt. Cô ấy đã gạt tôi ra khỏi ngày đầu tiên, WordPress, trong quá trình giúp tôi xây dựng một doanh nghiệp viết blog kích thích triệt để. WordPress có thể là công cụ, nhưng bạn là vẻ đẹp của cuộc sống WordPress của tôi.

Và điều đó bởi vì không có bạn, tôi sẽ không còn tồn tại – tôi sẽ không liên quan. Bạn làm cho tôi trở thành chính mình, và trong quá trình đó, bạn đã giúp tôi trở thành chính mình. Bạn là vẻ đẹp của cuộc sống WordPress của tôi.

Tài nguyên tôi đã sử dụng dọc đường

công cụ wordpress

Các công cụ và tài nguyên sau đây là vô giá đối với tôi khi xây dựng doanh nghiệp viết blog WordPress của mình:

 • Các chủ đề WordPress tuyệt vời – Bạn cần một chủ đề WordPress chuyên nghiệp để nổi bật. Tôi đã sử dụng các chủ đề WPExplorer kể từ khi tôi bắt đầu.
 • Trello bởi vì bạn cần giữ cho các dự án của bạn được tổ chức Cảm ơn Dev Sharma rất nhiều vì đã giới thiệu cho tôi dịch vụ tuyệt vời này.
 • Mã ngắn Symple cho các tính năng bổ sung đẹp mắt (ví dụ: accordion, nút, chú thích, lời chứng thực, v.v.) bạn cần phải nổi bật.
 • SEO SEO bởi Yoast, bởi vì SEO là một thành phần quan trọng nếu bạn đang cố gắng làm cho nó trực tuyến.
 • Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập web
 • Akismet để tránh những kẻ xấu ra ngoài Xem thêm, Top 10 Bộ lọc thô tục WordPress và Plugin chặn spam.
 • Tuyệt vời và giá cả phải chăng lưu trữ WordPress. Xem thêm, Cách chọn Hosting WordPress tốt nhất
 • Lưu trữ tên miền tuyệt vời của Namecheap. Tôi lưu trữ tất cả các tên miền của tôi ở đây, kể từ khi tôi bắt đầu và tôi chưa bao giờ có một lý do nào để phàn nàn.
 • Một cây bút và một cuốn sổ là những công cụ yêu thích của tôi cho đến nay. Tôi viết tất cả bài viết của mình xuống giấy trước, vì tôi muốn giữ lại khía cạnh (cảm giác) của văn bản. Gì? Mọi người theo phương pháp của họ.
 • Một loạt các plugin phương tiện truyền thông xã hội vì bạn cần chia sẻ nội dung blog tuyệt vời của mình
 • Suy nghĩ và làm giàu bởi Napoleon Hill để tạo động lực và xây dựng kế hoạch tổng thể mà bạn biết bạn cần.
 • Bỏ lại công việc phía sau bởi Tom Ewer. Tom sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một doanh nghiệp viết blog béo bở, ngay cả khi bạn thất bại tiếng Anh, và hút mọi thứ khác trong cuộc sống. Anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều.
 • Vị trí 180 bởi vì Sean Ogle tin vào thiết kế lại lối sống. Anh ấy sẽ chỉ cho bạn chính xác cách xây dựng một doanh nghiệp, sống ở bất cứ đâu và đạt được tự do.
 • WordPress.com – Bắt đầu ở đây để sở hữu một blog WordPress miễn phí trong vòng chưa đầy 5 phút.
 • WordPress.org – Bắt đầu ở đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về WordPress.

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này trong các ý kiến, vì vậy hãy chú ý! Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm tài nguyên WordPress cho bộ công cụ chuyên nghiệp của riêng mình, vui lòng kiểm tra:

 • Bộ công cụ WordPress: Tài nguyên WordPress cho người dùng và nhà phát triển
 • Tài nguyên WordPress: Podcast WordPress tốt nhất
 • 10 tài nguyên WordPress bạn cần đánh dấu ngay bây giờ
 • Các công cụ & tài nguyên WordPress tốt nhất dành cho người làm việc tự do

Tương lai giữ gì cho chúng ta?

Mặc dù viết về WordPress sẽ vẫn là tình yêu số của tôi, tôi dự định sẽ phát triển chủ đề WordPress trong tương lai gần. Điều này sẽ cho phép tôi sử dụng các kỹ năng thiết kế web của mình một cách hiệu quả, đồng thời trả lại cho cộng đồng đã mang lại cho tôi rất nhiều.

Tôi sẽ tiếp tục viết blog về WordPress vì khi nền tảng phát triển trên thị trường, nhiều người cần học cách sử dụng nó tốt nhất để tiếp tục tham vọng của họ. Giống như tôi đã học được từ những người khác, tôi sẽ giữ tinh thần chia sẻ sống động, vì vậy tất cả chúng ta có thể nhìn lại một ngày nào đó trong tương lai và xem những công việc tuyệt vời mà chúng tôi đã đạt được cùng nhau.

Cảm tạ

cảm ơn

Tôi đã không đến đây một mình. Tôi đã có rất nhiều sự giúp đỡ trên đường đi. Hành trình viết blog WordPress của tôi sẽ rất thú vị vì nó không dành cho một vài người đặc biệt, những người thực sự tuyệt vời. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Kyla Glover, AJ Clarke, Tom Ewer, Kevin Muldoon, Dev Sharma, Sean Ogle, và quan trọng nhất là bạn đọc thân mến của tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ tuyệt vời và sát cánh bên tôi kể từ ngày đầu tiên. Tất cả các bạn là những linh hồn duyên dáng, và đã tác động đến cuộc sống của tôi theo những cách mà bạn sẽ không bao giờ biết hoặc tưởng tượng.

Lời cuối…

Sau khi được tuyển dụng hai lần, tôi biết chắc chắn mình sẽ hút thời gian lớn như một nhân viên. Tôi biết tôi muốn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình và vui chơi trong khi thực hiện nó. Tôi không biết điều đó sẽ đưa tôi đến đâu, nhưng tôi đã có được niềm tin, và trong khi cuộc hành trình đã (và vẫn còn) đầy thách thức, tôi có thể tận hưởng làm việc mọi lúc mọi nơi. Chà, tôi đã có một thời gian để làm việc trong pjs, nhưng câu chuyện về một ngày khác.

Hôm nay, tôi muốn nói một lời cảm ơn LỚN vì bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống WordPress của tôi. Tôi long trọng cầu nguyện và hy vọng rằng bạn sẽ cũng tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn. Cảm ơn rất nhiều amigo. Hẹn gặp lại bạn…

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map