Cuộc phỏng vấn với J.R. Farr của MOJO Themes

Nếu bạn không phải là người đứng đầu của Mojo Themes, thì đó là thời gian bạn đã làm. Họ là một trong những nơi thị trường hàng đầu ngoài kia để mua các chủ đề WordPress. Họ vẫn còn tương đối mới cho ngành công nghiệp nhưng chắc chắn đang phát triển. Chúng tôi rất vui khi được đồng sở hữu J.R. Farr trả lời một số câu hỏi cho chúng tôi rằng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích đọc!


1. MojoTheme được tạo khi nào và như thế nào?

Trở lại năm 2009, tôi và Brady bắt đầu đặt nền móng để xây dựng thị trường Mua & Bán của chúng tôi. Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, cuối cùng chúng tôi đã phát động một cuộc thi lớn mang tên March Padness vào tháng 3 năm 2010 và mở ra cánh cửa cho những người bán hàng DUY NHẤT. Chúng tôi cần xây dựng thư viện các chủ đề trước khi có thể mở cửa thị trường. Sau một tháng nhận được một số mặt hàng tuyệt vời được tải lên, chúng tôi mở cửa thị trường cho người mua vào tháng 4 năm 2010. Kể từ khi ra mắt trang web, chúng tôi tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng mỗi tháng và tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã vượt qua 100.000 mục được tải xuống và có hơn 50.000 người dùng.

Ngay từ đầu, cả hai chúng tôi đều muốn thị trường được xây dựng trên nền tảng WordPress không chỉ vì chúng tôi yêu thích WordPress mà chúng tôi muốn cho người khác thấy sức mạnh đằng sau WordPress. Khi thị trường đã phát triển với nhiều mặt hàng hơn, nhiều người dùng hơn, v.v. chúng tôi rõ ràng đã phải bẻ cong WordPress theo ý muốn của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có phiên bản 3.0 trên thị trường. Phiên bản gần đây nhất đang cung cấp năng lượng cho cả Chủ đề MOJO và Mã MOJO trên cùng một cơ sở mã.

Chủ đề Mojo

2. Có bao nhiêu người hiện đang làm việc tại Mojo Themes?

Nhóm hiện bao gồm 7 người chúng tôi. Chính tôi và Brady là người sáng lập, 3 nhà phát triển, 1 nhà thiết kế và nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

3. Tôi biết Mojo Themes chạy trên WordPress. Làm thế nào mà đã làm việc cho bạn? Bạn có nghĩ rằng đó là giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của bạn?

Hoàn toàn đó là giải pháp tốt nhất nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chưa có sự chia sẻ công bằng về các vấn đề sử dụng nó. Một trong những lớn nhất cho đến nay là vấn đề tốc độ và hiệu suất. Vì WordPress rất cần cơ sở dữ liệu, nên chạy các truy vấn ở tốc độ chúng tôi không hoạt động. Với phiên bản mới nhất (v3) của thị trường, chúng tôi đã xây dựng lại thị trường để chạy tương tự như cách WordPress.com chạy. Những thứ như thiết lập HyperDB mới của chúng tôi, lưu vào bộ đệm ở mặt trước và mặt sau của ứng dụng và tất nhiên là đảm bảo chúng tôi sử dụng các truy vấn phù hợp để tăng tốc độ.

4. Bạn có biết bất kỳ tác giả chủ đề nào dựa vào Mojo Themes là nguồn thu nhập chính của họ?

Có và trên cùng một lưu ý, rất nhiều người bán có đầy đủ các nhóm không chỉ họ để hỗ trợ các mặt hàng của họ.

5. Chúng tôi đã nhận thấy bạn đang làm việc trên một trang web mới. Bất kỳ lén lén?

Đúng! Nó thực sự vừa ra mắt. Nó là thị trường thứ 2 được thêm vào mạng Mojoness. Thị trường mới của chúng tôi, MOJO-Code.com, là thị trường mới của chúng tôi Mua và bán thị trường cho mã cao cấp. Bạn có thể bán hoặc mua các plugin WordPress, tiện ích mở rộng Magento, tập lệnh PHP, Java, CSS, v.v. Nó mới ra mắt nhưng chúng tôi rất vui mừng về nơi mà thị trường này đã hướng tới và cơ hội mà nó mang lại cho cộng đồng MOJO hiện tại.

Mã Mojo

6. Có bao nhiêu mặt hàng được gửi hàng tháng đến cửa hàng của bạn và trung bình bao nhiêu phần trăm được chấp nhận?

Vâng, có hàng trăm lượt tải lên đến mỗi tháng và tôi sẽ nói trung bình chỉ khoảng 10-15% được chấp thuận. Hầu hết các mục bị từ chối nhiều lần trước khi chúng được phê duyệt vì các yêu cầu tải lên của chúng tôi đã trở nên nghiêm ngặt hơn. Ví dụ: các chủ đề WordPress được tải lên được đánh giá theo ba phần. Các mặt hàng cần phải có tài liệu kỹ lưỡng. Thiết kế cần phải đạt tiêu chuẩn. Mã được xem xét bằng cách tải lên chủ đề trên bản cài đặt WordPress thử nghiệm. Chúng tôi chạy nó thông qua Kiểm tra chủ đề, WP Debug và chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ cài đặt đúng vào thiết lập của chúng tôi.

7. Có rất nhiều cửa hàng chủ đề ngoài kia, điều gì làm bạn nổi bật?

Câu hỏi tuyệt vời và đó chính xác là nó. Chúng tôi không phải là một cửa hàng chủ đề, nơi chúng tôi chỉ bán và hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi là một thị trường cho phép các nhà thiết kế và phát triển chủ đề bán tác phẩm của họ trên thị trường của chúng tôi.

Trọng tâm hàng ngày của chúng tôi là làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một thị trường tốt hơn, mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều giá trị hơn cho người bán để kiếm được nhiều tiền hơn.

8. Bạn có lời khuyên / lời khuyên nào cho những người khác muốn mở cửa hàng chủ đề của riêng họ không?

Nếu bạn đang tìm cách mở cửa hàng chủ đề của riêng mình, tôi sẽ nghiêm túc ngồi xuống và xem xét những gì thực sự có liên quan. Tôi nghĩ rằng hầu hết các nhà thiết kế chủ đề nghĩ rằng tất cả thị trường mang lại là lưu lượng truy cập và tiếp thị cho các mặt hàng của họ nhưng có rất nhiều thứ khác mà chúng tôi cung cấp giá trị. Ví dụ, hầu hết don don nghĩ về việc họ sẽ sử dụng nền tảng nào để tạo thuận lợi cho quá trình bán hàng và quy trình giao hàng kỹ thuật số. Còn phí xử lý thẻ thì sao? Phí bồi hoàn? Theo dõi nhật ký thay đổi chủ đề của bạn? Còn diễn đàn hỗ trợ của bạn thì sao? MOJO Themes xử lý tất cả những điều đó và còn hơn thế nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bán hàng trên MOJO tại đây.

Trên hết, tại MOJO Themes, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi xử lý khách hàng bằng cách giúp họ giải đáp những câu hỏi đơn giản trên hầu hết các mặt hàng của người bán như, Làm thế nào để tôi cài đặt chủ đề này?, Tôi có thể tìm tài liệu ở đâu? Tôi có thiết lập menu này, danh mục đầu tư này, hình ảnh của tôi sẽ không tải, v.v.? Chúng tôi giúp lọc các câu hỏi dễ dàng và trả lời chúng để người bán có thể tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tuyệt vời!

9. Bất kỳ suy nghĩ hoặc những điều bạn muốn đề cập đến?

Giữ công việc tốt ở đây và tiếp tục phát huy nội dung tuyệt vời và chủ đề tuyệt vời! ��

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map