Cảm hứng WordPress: Các trang web thực tế tuyệt vời bằng cách sử dụng Tổng số WordPress

Tại WPExplorer, chúng tôi điều hành một blog phổ biến với nhiều bài viết, mẹo, hướng dẫn và hướng dẫn để làm việc với WordPress nhưng chúng tôi cũng phát triển các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp. Chủ đề phổ biến nhất và tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi là chủ đề Total WordPress mà tại thời điểm này đã vượt qua 24.500 doanh số trong khi duy trì một Xếp hạng 5 saocập nhật nhất quán.


Chủ đề Total WordPress rất linh hoạt và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thấy chủ đề này được sử dụng tốt. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã tạo ra các trang web thực sự tuyệt vời bằng cách sử dụng chủ đề và chúng tôi cảm thấy đã đến lúc chia sẻ một số trang web đó với bạn như một nguồn cảm hứng và cũng để bạn có thể thấy chủ đề này có khả năng gì. Đây chỉ là một vài trang web được chọn trong số rất nhiều trang web mà chúng tôi đã đánh dấu theo thời gian nhưng có NHIỀU trang web tuyệt vời hơn được xây dựng bằng Total. Nếu bạn đã xây dựng một xin vui lòng chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây! Nếu bạn chưa sử dụng chủ đề của chúng tôi, hãy chắc chắn kiểm tra các bản demo trực tiếp của chúng tôi và mua chủ đề hôm nay.

Ứng dụng Stream xã hội

Ứng dụng Stream xã hội: Tổng số WordPress Theme

Bạn có biết rằng Total hoạt động tuyệt vời với plugin WordPress Flow-Flow xã hội phổ biến (nghiêm túc là plugin nguồn cấp dữ liệu xã hội tốt nhất mà tiền có thể mua)? Hai người làm việc với nhau rất tốt Trông tuyệt (người tạo ra Flow-Flow) đã chọn sử dụng Total cho bản demo trực tiếp Flow-Flow! Thật tuyệt vời?

Đại học Hawaii

Đại học Hawaii: Tổng số WordPress Theme

Đại học Hawaii được thành lập vào năm 1907 và bao gồm 10 cơ sở trên khắp quốc đảo, tập trung vào nghiên cứu và tính bền vững. Cung cấp nhiều bằng cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ, trường đại học đẹp như tranh vẽ này có quy mô lớp học nhỏ và các cựu sinh viên đáng chú ý như cha mẹ của cựu Tổng thống Obama..

Bung lên

Sprung: Tổng số WordPress Theme

Mặc dù trang web madebysprung.com là một triển khai khá đơn giản của chủ đề Total, chúng tôi đã đưa nó lên hàng đầu bởi vì nó là một công ty thuộc sở hữu của Clay Johnston, một trong những khách hàng chủ đề tốt nhất của chúng tôi với hàng tấn hàng tấn. Sprung đã tạo ra nhiều trang web tuyệt vời bằng Total và chúng tôi đánh giá cao dịch vụ của họ.

Quản lý dữ liệu Actian

Actian: Tổng số WordPress Theme

Actian là công ty quản lý và tích hợp dữ liệu lai cung cấp dịch vụ dữ liệu cho các ngành tài chính, y tế, SaaS / phần mềm và dầu khí. Những tên tuổi lớn như ngân hàng Citi, Bloomberg, FICO, HSBC, Intuit và nhiều người khác dựa vào Actian để quản lý và phân tích dữ liệu của họ.

Thành viên cuối cùng

Thành viên cuối cùng: Tổng số WordPress Theme

Thành viên cuối cùng là một plugin WordPress tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo một cộng đồng trực tuyến miễn phí! Plugin được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời và bạn có thể mua tiện ích mở rộng để làm cho nó tốt hơn nữa!

WPPronto

WP Pronto: Tổng số WordPress Theme

WPPronto là một công ty lưu trữ tập trung vào các trang web chạy WordPress. Năm 2009, họ đã ra mắt mạng CDN ban đầu cho WordPress cùng với lưu trữ hiệu suất cao. Bây giờ, dưới tên WPPronto, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WP tiên tiến với khả năng tăng tốc CloudFlare CDN và Railgun tích hợp.

Cá voi dũng cảm

cá voi dũng cảm

Brave Whale là một cơ quan tiếp thị và thiết kế web. Họ không chỉ sử dụng chủ đề Total trên trang web của riêng họ mà họ còn sử dụng nó cho nhiều khách hàng của họ để tạo ra các trang web đẹp. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Giám đốc điều hành của Brave Whale (Mark) trong nhiều trường hợp vì anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều trong việc báo cáo các lỗi chủ đề và đề xuất cải tiến và bổ sung cho các cập nhật chủ đề. Ngoài ra, Brave Whale cung cấp một món ăn độc đáoTổng số dịch vụ thiết lập chủ đềNếu bạn đang muốn sử dụng chủ đề nhưng không có thời gian hoặc chuyên môn để tự mình bắt đầu.

keefamanoharan.com

keefamanoharan: Tổng số WordPress Theme

Một danh mục đầu tư trực tuyến đẹp và thanh lịch. Trang web này sử dụng rất tốt chức năng Total Overlay Header để hiển thị phương tiện dưới tiêu đề chính một cách thời thượng.

Yoga đang được xây dựng

Yoga đang xây dựng: Tổng số WordPress Theme

Siêu sạch và thực hiện tối thiểu của chủ đề Tổng. Nằm ở Groningen, Hà Lan Yoga Under Construction cung cấp các bài học yoga và pilates.

Hệ thống4 Đầu gối

Systems4Knees: Tổng số WordPress Theme

Tại system4knees.com bạn có thể mua các sản phẩm giảm đau đầu gối cao cấp. Họ đang sử dụng WooC Commerce để giới thiệu sản phẩm của mình và trong khi phiên bản Total hiện tại họ đang sử dụng hơi lỗi thời, trang web vẫn trông tuyệt vời!

Vượt quá mong đợi

Vượt xa mong đợi: Tổng số WordPress Theme

Beyond Expectations là một công ty tổ chức sự kiện và tổ chức đám cưới ở Surrey và Đông Nam Bộ. Họ tập trung vào việc tạo ra các thiết kế thanh lịch và phong cách cho lễ kỷ niệm, đám cưới và tập đoàn.

Đơn giản chỉ cần xác nhận

Đơn giản chỉ cần xác nhận: Tổng số WordPress Theme

Simply Confirm là một quản lý kinh doanh thống nhất và một ứng dụng liên lạc an toàn để giúp các nhóm làm việc tốt hơn cùng nhau. Sản phẩm bao gồm phần mềm cho sự tham gia của nhân viên (theo dõi sự tham gia của nhân viên trong thời gian thực), trình quản lý tác vụ thông minh để quản lý các nhiệm vụ trong doanh nghiệp của bạn, trò chuyện an toàn để bạn gửi tin nhắn tức thời trong công ty, lưu trữ đám mây được mã hóa để lưu trữ, quản lý và chia sẻ tệp trong nhóm của bạn – và nhiều hơn nữa!

Ngủ em yêu

Giấc ngủ em bé yêu: Tổng số WordPress Theme

Susie Parker, chủ sở hữu của Sleep Baby Love được chứng nhận thông qua Viện giấc ngủ gia đình, và được đào tạo để giúp các gia đình đấu tranh với các vấn đề giấc ngủ khác nhau của trẻ em trong độ tuổi từ 0-5. Cô cung cấp các dịch vụ tư vấn khác nhau và các khóa học trực tuyến để giúp bạn ra ngoài.

Hiệp hội thú y đô thị

Metro Vets: Tổng số WordPress Theme

Nằm ở Valley Forge, Pennsylvania, Hiệp hội thú y Metropolitan cung cấp các dịch vụ khẩn cấp quanh năm cho thuốc thú y, phẫu thuật và chăm sóc quan trọng cho vật nuôi.

Jennifer Meyering

Jennifer Mayering: Tổng số WordPress Theme

Jennifer điều hành một blog tuyệt vời nơi cô chia sẻ công thức nấu ăn, DIY, đồ thủ công, hướng dẫn thể dục và mẹo sống chung. Cô ấy đã sử dụng chủ đề Total theo một cách rất độc đáo với nhiều bố cục nề tùy chỉnh, các hình thức tùy chỉnh và một menu mega theo kiểu tùy chỉnh.

Golden Village Palm

Golden Village Palm: Tổng số WordPress Theme

Một trang web độc đáo cho Golden Village Palm RV Resort ở Hemet, California. Thư giãn trong trang web rộng rãi, đầy đủ của riêng bạn, lặn xuống bất kỳ trong số 3 hồ bơi ngoài trời hoặc đi bộ trên sân bóng ném cấp độ giải đấu của họ, kiểm tra phòng tập thể dục, phòng bàn bi-a, phòng giặt ủi và nhiều hơn nữa!

Webgrowth

Cơ quan tăng trưởng web: Tổng số WordPress Theme

Webgrowth có nguồn gốc từ tiếp thị nội địa và họ đã hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp từ năm 2006. Họ cung cấp các khóa học về Tiếp thị kỹ thuật số hiện đang bao gồm một khóa học trực tuyến 8 tuần sáng tạo và khóa học trực tuyến nâng cao 1 năm.

Tiêu chuẩn xanh

Tiêu chuẩn xanh: Tổng số WordPress Theme

Tiêu chuẩn xanh giúp công ty Vứt bỏ đúng cách đồ đạc và thiết bị văn phòng dư thừa của họ một cách có trách nhiệm ở Mỹ và Canada. Họ cung cấp các chiến lược quyên góp, bán lại và tái chế để tối đa hóa thu hồi tài sản, hợp lý hóa quyên góp của cộng đồng và họ giúp loại bỏ lãng phí.

Muỗng & Ổn định

Spoon & Stable: Tổng số WordPress Theme

Spoon and Stable là một nhà hàng nằm ở nơi từng là một con ngựa ổn định trong 1900 1900 ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota. Các món ăn được tập trung xung quanh tính thời vụ của vùng Trung Tây và lấy cảm hứng từ Đầu bếp Pháp.

Thiết kế thời trang AliS

Thời trang Alis: Tổng số WordPress Theme

Thời trang Alis đã được đặc trưng trong các tài nguyên đám cưới khác nhau cho các cô dâu. Họ chuyên về các nhu cầu quần áo khác nhau cho đám cưới cũng như thay đổi cô dâu cao cấp, may đo cho quần áo nam giới và nhiều hơn nữa!

Masterstudio

Master Studio: Tổng số WordPress Theme

Masterstudio cung cấp dịch vụ thiết kế web. Hiện tại họ có 2 mức giá khác nhau trên trang web của họ ($ 170 cho gói tiêu chuẩn và $ 240 cho gói đầy đủ). Trang web của họ trông tuyệt vời và khách hàng của họ cũng hoạt động, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng.

Mobkii

mobkii: Tổng số WordPress Theme

Mobkii là một cơ quan ứng dụng và thiết kế web / đồ họa ở México. Trang web của họ giới thiệu một triển khai rất sạch sẽ và thanh lịch của chủ đề Total WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một số trợ giúp với trang web của bạn và ngôn ngữ chính của bạn là tiếng Tây Ban Nha, bạn nên gửi cho họ một tin nhắn để xem họ có thể hỗ trợ không.

Moula

Moula: Tổng số chủ đề WordPress

Moula có lẽ là một trong những triển khai yêu thích của chúng tôi về chủ đề Total do thiết kế siêu sạch của nó và các tùy chỉnh nâng cao được thực hiện bởi nhà phát triển web. Tại Moula, bạn có thể đăng ký khoản vay kinh doanh lên tới 250.000 đô la!

Denny Karchner

Nghệ thuật phương Tây Karchner: Tổng số WordPress Theme

Denny Karchner là một nghệ sĩ tuyệt vời và trang web của anh ấy được tạo ra bởi con gái của anh ấy từ con trỏ quảng cáo.com với sự giúp đỡ của chủ đề Total. Anh ấy không chỉ là một nghệ sĩ tuyệt vời mà nhà phát triển Lindsay Michael từ PulumAdAd là một trong những khách hàng thân yêu nhất của chúng tôi! Cô đã mua nhiều bản sao của chủ đề Total và tạo ra một số trang web tuyệt vời với nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một số trợ giúp thêm với trang web của mình hoặc muốn một trang web tùy chỉnh được xây dựng với Total, hãy chắc chắn kiểm tra trang web của cô ấy.

Chúng tôi cũng may mắn nhận được một bản in từ Denny Karchner như một món quà đã được đóng khung và treo trong văn phòng – cảm ơn!

Học viện Elit

Học viện Elit: Tổng số WordPress Theme

Một ví dụ rất hiện đại và hiện đại về chủ đề Total WordPress đang hoạt động, bạn không cần phải làm nhiều việc để tạo một trang web độc đáo phù hợp với thương hiệu của bạn và nhận được thông điệp của bạn.

Cô ấy nói cô ấy làm

She S She She She: Total WordPress Theme

Nhận các mẹo để giúp bắt đầu kinh doanh, phát triển phương tiện truyền thông xã hội của bạn, mẹo phát triển cá nhân và hơn thế nữa! Đã đến lúc bắt đầu hành trình khởi nghiệp của bạn và She Says She Does sẽ giúp bạn đi!

Trang sức móng tay Bling

Trang sức Nail Bling: Tổng số WordPress Theme

Nail Jewelry Bling là một trang web thương mại điện tử, nơi bạn có thể mua các loại sơn móng tay nhỏ, bút chì và các công cụ khác để tạo ra các hình xăm đáng giá trên Instagram. Cửa hàng dễ thương này sử dụng Total cho toàn bộ cửa hàng, blog và đơn đặt hàng tùy chỉnh của họ. Nó là một ví dụ tuyệt vời về cách đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Cà phê Marley

Cà phê Marley: Tổng số WordPress Theme

Marley Coffee được thành lập bởi Rohan Marley (một trong những người con trai của Bob Marley) khi ông mua một trang trại rộng 52 mẫu ở Jamaica để trồng cà phê bền vững, hữu cơ và ngon. Total rất phù hợp vì có các thanh trượt tích hợp, tùy chọn màu sắc, tùy chỉnh kiểu chữ và hỗ trợ WooC Commerce giúp Marley Coffee dễ dàng có một trang web đẹp và chạy ngay lập tức.

Huấn luyện eStore

Huấn luyện eStore: Tổng số WordPress Theme

eStore Coaching ở đây để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thương mại của mình với 3 trụ cột thương mại, thử thách 30 ngày và hơn thế nữa. Các chuyên gia này đã chọn Total vì họ biết rằng trung tâm của mọi doanh nghiệp trực tuyến thành công là một trang web chất lượng (và Total thực sự là một trong những trang web tốt nhất).

Vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế: Tổng số chủ đề WordPress

Vòng nguyệt quế sử dụng toàn bộ chất hữu cơ thực vật để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cho mọi lứa tuổi. Họ chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất nên dĩ nhiên họ muốn có chủ đề WordPress tốt nhất để xây dựng trang web của họ. Với Total, họ đã có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến sạch sẽ và tối thiểu để củng cố độ tinh khiết và chất lượng sản phẩm của họ.

Máy bay trực thăng thiên đường

Paradise Helicopters: Total WordPress Theme

Paradise Helicopters cung cấp các tour du lịch và một trong những trải nghiệm tốt đẹp ở Quần đảo Hawaii. Khách truy cập có thể kiểm tra các cảnh quay trực tiếp từ các chuyến tham quan bằng trực thăng trước đó và đặt các gói sách từ một trang tùy chỉnh tuyệt đẹp được xây dựng theo chủ đề Total WordPress. Nếu bố cục trang web không làm bạn mất hơi thở thì những video tuyệt đẹp sẽ.

Tốt và đồng

Good.co: Tổng số WordPress Theme

Good.co là một mạng kết nối các chuyên gia với nơi làm việc. Họ có bạn trả lời một loạt các câu hỏi để tìm ra điểm mạnh cốt lõi của bạn sau đó giúp kết nối bạn với các công ty tốt cho trình độ chuyên môn của bạn. Họ đã làm rất tốt khi sử dụng Total để hiển thị và giải thích ứng dụng của họ, cũng như nhóm và khoa học đằng sau nó.

Hợp nhất Pilates

Pilates Fusion: Tổng số WordPress Theme

Pilates Fusion là một studio đào tạo được cấp phép cho Stott Pilates, đây là một cách tuyệt vời để cải thiện hơi thở, tư thế, tiêu hóa, mật độ xương, sức chịu đựng và sức khỏe tổng thể. Họ đã sử dụng Total để tạo một trang web đáng yêu để giới thiệu các lớp học, địa điểm, lời chứng thực của khách hàng thực sự, một blog và thậm chí là một khu vực chỉ dành cho thành viên.

Khung hình bây giờ

Khung ngay: Tổng số WordPress Theme

Frames Now là một ví dụ tuyệt vời về Total được sử dụng để tạo một cửa hàng trực tuyến. Họ đã sử dụng WooC Commerce để bán các khung tùy chỉnh của họ và cũng như nhiều tùy chọn Tổng hợp tích hợp khác (như danh mục đầu tư, hoạt hình tùy chỉnh, liên kết xã hội, blog tùy chỉnh và hơn thế nữa).

Cơn bão

Rolling Storm: Tổng số WordPress Theme

The Storm Storm là blog cá nhân của Jason, làm nổi bật sự pha trộn của nhiếp ảnh đẹp, tài liệu tham khảo văn hóa, thức ăn ngon và các nhân vật thú vị khi anh ấy đi vào cuộc sống. Anh ấy đã lấy Total và tạo một trong những nhật ký thú vị nhất trên web (nghiêm túc – một khi bạn bắt đầu đọc bạn thì bạn sẽ đi chơi với anh ấy).

Giảm cân trọn đời: Thử thách 60 ngày

Thử thách trọn đời 60 ngày: Tổng số WordPress Theme

Life Time là một trong những trung tâm thể dục tốt nhất ở Hoa Kỳ & Canada, tự hào với các tiện nghi tuyệt vời như spa, thẩm mỹ viện, quần vợt, hồ bơi kích cỡ olympic (cộng với công viên nước như cơ sở ngoài trời), chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân tuyệt vời. Họ cũng cung cấp các chương trình không trọng lượng trực tuyến độc quyền như Thử thách 60 ngày và họ sử dụng chủ đề Total để chia sẻ tin tức, công thức nấu ăn và các tài nguyên khác với các thành viên của họ.

Nhà hàng Barrio & Tequila Bar

Barrio: Tổng số chủ đề WordPress

Barrio là một nhà bếp theo phong cách Latin và quán rượu tequila sử dụng Total để quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ. Họ đã thêm các phòng trưng bày, địa điểm, thực đơn, đặt chỗ, phục vụ và liên kết xã hội tất cả bằng cách sử dụng các mô-đun xây dựng trang Total tích hợp.

Vista ngoài trời

Vista ngoài trời: Tổng số WordPress Theme

Vista Outdoor là một nhà thiết kế, nhà sản xuất và tiếp thị giao dịch công khai các sản phẩm giải trí và thể thao ngoài trời hàng đầu. Có trụ sở tại Farmington, Utah, họ hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Bushnell, Weaver, Champion, Camelbak và Redfield trong số nhiều người khác. Vista chọn chia sẻ tất cả tin tức, thông tin của SEC, các chương trình tiếp cận cộng đồng và hơn thế nữa thông qua trang web tùy chỉnh tuyệt vời của họ được xây dựng với chủ đề Total WordPress.

Cú đấm Pizza

Punch: Tổng số WordPress Theme

Punch Pizza (quê hương của một số loại pizza neapolitan đích thực ngon miệng ở tiểu bang Minnesota) tin tưởng Total cho trang việc làm của họ. Bạn có thể kiểm tra thanh trượt tùy chỉnh của họ, vị trí mở, sơ đồ đường nghiệp và nhiều thứ khác được xây dựng bằng Total (cộng với bạn thậm chí có thể xin việc nếu bạn ở trên thị trường).

Đào tạo trọn đời: Lõi 3

Core3 trọn đời: Tổng số WordPress Theme

Life Time (như chúng tôi đã đề cập) là một trong những trung tâm thể hình ra mắt ở Bắc Mỹ và họ đã chọn Total cho chương trình đào tạo Core 3 của mình. Họ đã sử dụng Total để tạo một trang đích tuyệt đẹp cho các chương trình đào tạo của họ với nền rộng đầy đủ đáng yêu, kiểu chữ tùy chỉnh, blog tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Gavin Kaysen

Gavin Kaysen: Tổng số chủ đề WordPress

Gặp gỡ Gavin Kaysen – một đầu bếp từng đoạt giải thưởng, người có những gì cần thiết để điều hành các nhà hàng sành ăn, đứng đầu Team USA trong cuộc thi ẩm thực quốc tế B Focuse dỉOr và là một nhà bán kết cho Giải thưởng Nhà hàng mới tốt nhất của Quỹ James Beard Foundation.

Thương mại Kendall

Kendall Commercial: Tổng số WordPress Theme

Kendall Commercial là một công ty bất động sản thương mại địa phương tại thành phố sinh đôi của thành phố Minneapolis – Saint Paul. Họ đã tận dụng tối đa các mô-đun xây dựng dễ dàng của Total, chân trang có thể tùy chỉnh, hỗ trợ biểu mẫu liên hệ và loại bài đăng tùy chỉnh danh mục đầu tư.

Mazina

Mazina: Tổng số chủ đề WordPress

Mazina là một công ty sản xuất album ảnh sử dụng công nghệ FlexBind sáng tạo để tạo ra các album tốt hơn để giới thiệu ảnh của bạn. Doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình này đã chọn Total để quảng bá sản phẩm của họ và phát triển kinh doanh trực tuyến.

Muve

muve: Tổng số WordPress Theme

Muve là một công ty quản lý chăm sóc sức khỏe tập trung vào nhu cầu của bệnh nhân thay khớp. Họ làm việc với các bác sĩ phẫu thuật, cơ sở y tế và bệnh nhân để hợp lý hóa và tối ưu hóa toàn bộ quá trình. Vì họ rất tập trung vào việc cung cấp những thứ tốt nhất cho bệnh nhân, tất nhiên họ đã sử dụng chủ đề Total mạnh mẽ cho trang web của họ.

Thu phóng Abdo

Abdozoom: Tổng số WordPress Theme

Abdo Zoom là một tài nguyên trực tuyến cho trẻ em học đọc các nhà giáo dục dạy chúng. Đây là phiên bản tùy biến cao của chủ đề Total WordPress và là một ví dụ tuyệt vời về những gì một nhà phát triển tài năng có thể làm với một chút mã tùy chỉnh (kiểm tra các tab tùy chỉnh đó).

Và đó chỉ là một số ít các trang web tuyệt vời sử dụng chủ đề Total WordPress! Bạn đã tạo ra một trang web tuyệt vời với chủ đề của chúng tôi mà không có trong danh sách? Để lại một liên kết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất thích nhìn thấy chúng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map