Chúc mừng sinh nhật WordPress: Lý do chúng tôi yêu bạn

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 WordPress! Trở nên lớn hơn và tồi tệ hơn mỗi năm WordPress không ngừng cải thiện – cả mã của nó và cuộc sống của tất cả những người sử dụng CMS tuyệt vời này. Vì vậy, để vinh danh sinh nhật WordPress (và vì tò mò) tôi đã hỏi xung quanh lý do tại sao mọi người nghĩ rằng WordPress rất tuyệt vời. Hãy đọc để xem các chuyên gia WordPress nghĩ gì và tại sao họ yêu thích WordPress.


Tại sao chúng tôi yêu WordPress

Carrie Dils
Làm thế nào tôi yêu WordPress WordPress cho phép tôi đếm các cách! Nói tóm lại, tôi thích rằng tôi có thể kiếm sống với WordPress. Có một hệ thống người dùng, sản phẩm và dịch vụ rộng lớn như vậy mà bất kỳ ai có thiên hướng đều có thể xây dựng một doanh nghiệp tốt trên WordPress.
~ Carrie Dils
Freddy Muriuki
WordPress làm cho việc tạo các trang web siêu lừa đảo dễ dàng. Bạn có thể có một trang web đầy đủ chức năng vào cuối ngày! Ngoài ra, nền tảng này có thể mở rộng ở chỗ bạn có thể nhận được một plugin cho bất kỳ chức năng nào có thể tưởng tượng được. Hơn thế nữa, WordPress được thiết kế đáng yêu, mang đến cho chúng ta một nền tảng CMS đẹp, siêu nhanh và thân thiện với SEO. WordPress đơn giản là tuyệt vời! Có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về WordPress Tôi có thể sẽ viết toàn bộ bài viết, vì vậy tôi sẽ chỉ dừng lại ở đó.
~ Freddy Muriuki
Devesh Sharma
Tôi đã sử dụng WordPress được 3 năm hoặc lâu hơn và tôi luôn thích sử dụng nó. Tôi đã từng thử một số hệ thống quản lý nội dung khác trong quá khứ, nhưng yêu thích WordPress vì tính đơn giản, giao diện dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh và cộng đồng mạnh mẽ. Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​bất kỳ nền tảng nào khác với một cộng đồng mạnh mẽ như vậy.
~ Devesh Sharma
Gilbert Pellegrom
Điều tôi thích về WordPress là sự cởi mở của cộng đồng và thực tế là mọi người đều vui vẻ học hỏi lẫn nhau và đóng góp lại cho dự án WordPress. WordPress đã thực sự quản lý để sử dụng các ethos mã nguồn mở của Google với tiềm năng tối đa của nó và ở quy mô lớn, đó là nhiệm vụ không nhỏ.
~ Gilbert Pellegrom
Brin Wilson
WordPress rất nhanh để cài đặt, dễ sử dụng và trao quyền nghiêm túc: WordPress là một công cụ tuyệt vời – và không đề cập đến – công cụ mang đến cho hàng triệu phương tiện dễ dàng truy cập để bước vào thế giới xuất bản trực tuyến với sự phiền phức tối thiểu! Nói tóm lại, WordPress cách mạng hóa việc xuất bản trực tuyến – nó đơn giản mà!
~ Brin Wilson
Ahsan Parwez
Vâng, tôi yêu WordPress vì nó rất dễ sử dụng cho các blogger cũng như cho các nhà phát triển. Với hàng tấn plugin và chủ đề có sẵn theo ý của chúng tôi để điều chỉnh WordPress và sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào. Ngoài ra, một cộng đồng ngày càng phát triển dành riêng cho WordPress chắc chắn sẽ giúp chúng tôi kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới mà chúng tôi có thể chia sẻ kiến ​​thức và yêu cầu trợ giúp. Tôi rất ấn tượng với việc WordPress đã phát triển đến mức nào và tôi dự đoán WordPress sẽ còn phát triển hơn nữa.
~ Ahsan Parwez
Peter Shilling
Tại HelpForWP.com, chúng tôi phát triển các plugin cho WordPress, nhóm của chúng tôi cũng đã xây dựng các trang web dựa trên WordPress trong gần 5 năm.
Tại sao chúng ta yêu nó? Vâng, từ một quan điểm của các nhà phát triển, nó vì nó rất dễ tiếp cận. Các API rõ ràng và đơn giản để sử dụng, được trang bị Codex, một nhà phát triển mới có thể bắt đầu ngay lập tức. Nhưng nó không chỉ là cơ sở mã, mà còn có thể tiếp cận với cộng đồng. Tôi thích thực tế là tôi có thể liên hệ trên twitter với nhà phát triển plugin hoặc chủ đề, đặt câu hỏi hoặc gửi phản hồi cho họ – điều đó thật tuyệt vời!
~ Peter Shilling
Harri Bell-Thomas
Đối với tôi, WordPress vượt trội trong cách nó tạo điều kiện và khuyến khích tùy biến rộng rãi. Nó cho phép các nhà phát triển plugin dễ dàng sử dụng sức mạnh sáng tạo của họ và nhanh chóng tạo ra một số thứ khá mạnh mẽ. Bạn có thể thấy điều này thông qua số lượng plugin WordPress tuyệt vời ngoài kia và việc phát triển không dành riêng cho các chuyên gia. Ngược lại, một số plugin WordPress hữu ích nhất đã được tạo ra bởi những người có sở thích. Điều này được kích hoạt bởi thực tế cộng đồng WordPress là một trong những người hào phóng và tài năng nhất trên thế giới hiện nay; bầu không khí cộng đồng thân thiện này thực sự đã giúp làm cho WordPress trở nên hấp dẫn đối với các nhà phát triển và mong muốn sử dụng cho các blogger. Trên hết, WordPress không chỉ là một CMS cho các nhà phát triển; nó đã được chế tạo tỉ mỉ để dễ sử dụng cho mọi người từ mọi tầng lớp, cho dù họ có biết mã hay không. Đây là lý do tại sao, theo tôi, nó đã xứng đáng trở thành nền tảng viết blog yêu thích World World. Phương châm của WordPress, ‘Code là Thơ Thơ, thể hiện cách WordPress được thúc đẩy bởi niềm đam mê và khao khát sự xuất sắc; dự án WordPress không phải là mục tiêu của bất kỳ mục tiêu tiền tệ hay doanh nghiệp nào, nó đang hướng đến sự hoàn hảo. Điều này thật phi thường, cho thấy tại sao WordPress thực sự là một kỳ quan của Internet.
~ Harri Bell-Thomas
Tom Ewer
Tôi bắt đầu từ đâu? Tôi không chắc tôi có thể đưa ra một câu trả lời đơn giản! Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận được phản hồi từ mọi người về tất cả những thứ rõ ràng nhất: số lượng lớn các chủ đề và plugin có sẵn, dễ sử dụng, cộng đồng tuyệt vời, v.v. Vì vậy, tôi sẽ thử một cái gì đó hơi khác một chút: Tôi yêu WordPress vì nó mang đến rất nhiều cơ hội cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến. Nói một cách cá nhân, tôi đã tạo dựng sự nghiệp như một blogger WordPress (trong số những thứ khác) và tất cả các trang web của tôi chạy trên WordPress. Có rất nhiều cơ hội – với tư cách là một nhà văn, nhà thiết kế, nhà phát triển, lập trình viên, danh sách này sẽ tiếp tục. Bản thân WordPress là một nền kinh tế!
~ Tom Ewer
Gerasimos Tsiamalos
Quay trở lại năm 2007, tôi đã phải chọn một CMS nhỏ cho các trang web của khách hàng của mình. Trước đó, WordPress được cho là chỉ hỗ trợ các blog nhưng ngay cả khi đó điều đó không đúng với sự thật. Nhiều khách hàng hài lòng với hệ thống quản lý nội dung của họ và thậm chí ngày nay hầu hết họ đều tự nâng cấp trang web của mình. Chuyển nhanh đến năm 2014 và là nhà cung cấp chủ đề WordPress cao cấp, tôi phải nói rằng WordPress đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Có vẻ như nó cũng đã thay đổi cuộc sống của hơn 16000 khách hàng của chúng tôi. Làm sao có thể KHÔNG yêu WordPress?
~ Gerasimos Tsiamalos
Kevin Muldoon
Tôi yêu WordPress vì tính linh hoạt của nó. Chắc chắn, nó rất dễ cài đặt và dễ sử dụng, mặc dù nhiều hệ thống quản lý nội dung khác cũng vậy. Khối lượng lớn các plugin và chủ đề có sẵn cho nền tảng WordPress đặt nó lên trên mức cạnh tranh. Đó là lý do tại sao WordPress rất phổ biến. Có rất ít điều không thể làm được. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng nó cho rất nhiều dự án.
~ Kevin Muldoon
Phil Johnston
Đối với tôi, WordPress dành cho các trang web những gì phát hiện ra tốc độ dọc sẽ dành cho du hành không gian. Nó đẩy các trang web đi xa hơn, nhanh hơn với một nhóm các nhà phát triển trên toàn thế giới đang tìm kiếm sự bảo mật và khả năng sử dụng – và nó có sẵn miễn phí cho mọi người! WordPress hoạt động cho rất nhiều thứ ở nhiều cấp độ người dùng khác nhau: trang web, ứng dụng, thành viên, cửa hàng trực tuyến. Là một nhà phát triển, tôi thích xây dựng các ứng dụng và dự án bằng WordPress vì nó có một loạt các công cụ được suy nghĩ kỹ lưỡng giúp tăng tốc độ sản xuất và cho tôi cách đi từ điểm A (một ý tưởng) đến điểm B (thực hiện ý tưởng đó ). Các hành động và hệ thống móc lọc thực sự đáng kinh ngạc và cho phép rất nhiều sự đổi mới mà không can thiệp vào những gì các nhà phát triển khác đang xây dựng cùng với bạn.
~ Phil Johnston
Chris Robinson
Có một vài lý do chính khiến tôi YÊU WordPress, nguồn mở của nó, cộng đồng tuyệt vời và ông lớn – nó đủ khả năng để tôi ngừng làm việc cho trò chơi Man Man và khắc con đường của riêng tôi.
~ Chris Robinson
Quả cầu Kyla
WordPress là một nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ cấp độ người dùng nào và điều tôi yêu thích là việc trao quyền cho nó như thế nào. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng một trang web với WordPress. Và trên hết, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh với WordPress. Nó hoạt động cho mọi ngân sách. Nó linh hoạt vô tận (chỉ cần cài đặt một vài plugin). Và nó luôn luôn tốt hơn với mỗi bản cập nhật. Vì vậy, thực sự có rất nhiều lý do để không bắt đầu một trang web khi WordPress làm cho nó rất dễ dàng.
~ Kyla Glover
AJ Clarke
Điều đó khó khăn – có rất nhiều lý do! Nó miễn phí vì vậy nó rất tuyệt khi bắt đầu, nó luôn luôn cải thiện và là một nhà phát triển, việc tạo các trang web sử dụng WordPress làm khuôn khổ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Thêm vào đó, liên tục phát triển – nó khởi đầu chỉ là một nền tảng blog, nhưng bây giờ bạn có thể chạy các trang web thương mại điện tử, diễn đàn đầy đủ và làm được nhiều hơn nữa với WordPress.
~ AJ Clarke

Lượt của bạn

Vậy tại sao bạn yêu thích WordPress? Chỉ cần để lại một ghi chú nhanh trong các bình luận bên dưới – Tôi rất thích biết lý do của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map