Bảng tuần hoàn các plugin WordPress (và Top 5 của tôi)

Điểm bán hàng lớn nhất của WordPress, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, sự lựa chọn khổng lồ đáng kinh ngạc của các plugin miễn phí có sẵn từ Kho lưu trữ WordPress.org. Mặc dù người ta không nên đơn giản bỏ qua tầm quan trọng của chính WordPress cũng như sự dễ dàng thay đổi thiết kế của bạn với các chủ đề, nhưng đó là các plugin trang bị cho chúng tôi khả năng đạt được mọi thứ (chỉ cần xem xét các ứng dụng mà lượt thích của ManageWP và Telepathy kỹ thuật số đã được tạo bằng WordPress).


Với suy nghĩ đó, tôi đã luôn luôn tìm kiếm các plugin mới để kiểm tra và xem xét và không một tháng trôi qua mà tôi đã tình cờ tìm thấy một plugin mới hoàn toàn làm tôi thất vọng về chức năng của nó. Tuy nhiên, người ta vẫn nên tạm dừng để phản ánh và xem xét các plugin đã mang lại giá trị cho hàng trăm ngàn người dùng WordPress theo đúng nghĩa đen.

Đó là nơi mà bảng tuần hoàn của các plugin WordPress xuất hiện.

Trở lại trường

Bạn cũng có thể đã xem qua danh sách các plugin WordPress phổ biến nhất trước đây (Tôi đã tự sản xuất trước đó), nhưng có lẽ không có gì giống như bảng tuần hoàn các plugin WordPress. Nó trông chính xác như bạn có thể tưởng tượng nó:

Bảng tuần hoàn các plugin WordPress

Bảng này có 108 plugin WordPress hàng đầu theo số lượt tải xuống và di chuột qua từng phần tử của Google, cung cấp cho bạn một ảnh chụp nhanh thông tin liên quan đến plugin cùng với tổng số lượt tải xuống.

Rất tuyệt phải không? Nó chắc chắn rất thú vị khi chơi với tư cách là người quen thuộc với WordPress nhưng có lẽ ít hữu ích hơn với những người đang săn lùng một số plugin tốt nhất hiện có. Trong khi bảng đại diện cho các plugin trên đỉnh 108 108, chất lượng và tính hữu dụng của các plugin đó chắc chắn thay đổi rất nhiều.

Với ý nghĩ đó, tôi quyết định cung cấp cho bạn lựa chọn cá nhân của riêng tôi về năm plugin tốt nhất hàng đầu trong bảng tuần hoàn các plugin WordPress. Đây là những gì tôi về cơ bản coi là mười plugin tốt nhất có sẵn cho WordPress (trong giới hạn của 108 đầu). Thưởng thức!

5. Akismet

AkismetTôi đã xem xét các giá trị khác nhau của vô số plugin spam chống bình luận trong thời gian của mình nhưng tôi luôn quay trở lại Akismet. Mặc dù nó không phải là giải pháp hoàn hảo, tôi thực sự coi đó là giải pháp tốt nhất.

Để hiểu rõ nhất về tình trạng khó khăn trong việc bảo vệ thư rác, bạn phải xem xét các giải pháp chống thư rác phải giải quyết. Trước hết, bạn có các bình luận spam tự động tương đối dễ phát hiện. Có khá nhiều plugin có khả năng bắt những thứ này, nhưng vấn đề thực sự là với những kẻ gửi thư rác cho con người. Nếu bạn có một người để lại nhận xét trên một trang web (người gửi thư rác hoặc người khác), quyết định về việc họ có phải là người gửi thư rác hay không sẽ trở nên hoàn toàn chủ quan. Như vậy, một plugin phải rất hiệu quả trong việc đưa ra quyết định chính xác theo những gì chúng tôi có thể coi là đúng.

Akismet thực hiện điều này tốt hơn bất kỳ plugin nào khác mà tôi đã gặp, vì vậy nếu bạn cảm thấy hơi thất vọng vì nhận xét spam thường xuyên (hoặc nhận xét hợp pháp bị đánh dấu là spam), đề xuất của tôi sẽ là chấp nhận nó như một chi phí bình luận trên blog của bạn. Akismet có thể không hoàn hảo nhưng nó là thủ lĩnh của nhóm.

4. Tổng bộ nhớ cache W3

Tôi hơi bị ám ảnh với tốc độ trang web vì tôi đã làm khá rõ ràng trong một bài đăng gần đây về chủ đề này. Tôi có xu hướng trải qua các giai đoạn thử mọi tinh chỉnh nhỏ để tăng tốc độ của blog của riêng tôi. Nhưng trong thực tế, điều lớn nhất bạn có thể làm để tăng tốc độ trang web WordPress là cài đặt một bộ đệm ẩn như W3 Total Cache.

Tại sao một plugin đơn giản lại tạo ra sự khác biệt như vậy? Để đơn giản nhất có thể, WordPress hoạt động bằng cách tải nhiều tệp riêng biệt để tạo thành một trang web. Một plugin lưu trữ thực hiện hầu hết các công việc kết hợp trước thời hạn để khi một trang web được tải, nó sẽ hiển thị nhanh hơn nhiều.

May mắn thay, thiết lập W3 Total Cache không phải là một quá trình phức tạp. Chỉ cần làm theo các bước được trình bày trong video dưới đây:

3. Bảo mật Wordfence

Rất nhiều người dùng WordPress có xu hướng bỏ qua các cân nhắc về bảo mật cho đến khi quá muộn – tức là khi trang web của họ bị xâm phạm. Với ý nghĩ đó, nếu bạn định làm một điều duy nhất để làm cho trang web của bạn an toàn hơn, tôi khuyên bạn nên cài đặt Wordfence Security.

Tôi đã giành chiến thắng trong các chi tiết đầy đủ ở đây nhưng hãy yên tâm rằng Wordfence Security là một giải pháp khá toàn diện cho các trang web WordPress. Tất nhiên không có gì bảo đảm rằng trang web của bạn bị xâm phạm theo một cách nào đó nhưng bạn có thể giảm đáng kể tỷ lệ xảy ra bằng cách cài đặt plugin này.

2. Kiểm tra liên kết bị hỏng

Nếu tốc độ trang web là một nỗi ám ảnh của tôi thì các liên kết bị hỏng là một liên kết khác. Nói một cách lý tưởng, khách của bạn sẽ không bao giờ đạt được một trang 404 vì chúng là một kẻ giết người tuyệt đối về mặt tương tác. Thực tế là hầu hết những người lướt web đều khá thiếu kiên nhẫn và sẽ chuyển từ một trang web nếu họ truy cập 404 chứ không phải là xung quanh và cố gắng tìm nội dung bị mất của bạn.

Vì vậy, trong trường hợp liên kết bị hỏng, phòng ngừa là cách chữa trị tốt nhất. Đó là nơi mà Broken Link Checker xuất hiện – một plugin rất chức năng và toàn diện mà tôi vẫn đấu tranh để tin rằng nó là miễn phí.

Tóm lại, Broken Link Checker sẽ quét mọi liên kết đơn trên trang web của bạn và kiểm tra xem nó có trả về lỗi 404 không. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các liên kết bị hỏng và cho phép bạn thay đổi chúng trực tiếp từ màn hình plugin Plugin (trái ngược với việc sửa từng liên kết theo cách thủ công). Không chỉ vậy mà nó sẽ liên tục quét trang web của bạn trên cơ sở liên tục và thông báo cho bạn về bất kỳ liên kết bị hỏng nào của Fresh tươi.

Kiểm tra liên kết bị hỏng

Tôi chỉ đang cào vào bề mặt ở đây – Broken Link Checker có tải nhiều tính năng hơn và nhiều cài đặt tùy biến hơn bạn có thể lắc một thanh. Tôi coi đó là tải xuống bắt buộc cho bất kỳ người dùng WordPress nào.

1. SEO SEO bởi Yoast

Mặc dù WordPress được thiết lập tương đối tốt cho SEO, nhưng nếu bạn có bất kỳ tham vọng nào để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ muốn cài đặt một plugin SEO với các tính năng bổ sung.

Với ý nghĩ đó, nếu bạn đã theo dõi các bài viết của tôi ở đây trên WPExplorer trong vài tháng qua thì bạn sẽ biết rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của SEO bởi Yoast – điều đó được làm rõ bởi loạt bài hai phần của tôi về phổ biến nhất lỗi SEO tại chỗ. Theo quan điểm của tôi, đó là giải pháp SEO tốt nhất cho WordPress và cũng giống như trình kiểm tra liên kết bị hỏng, tôi bị thổi phồng về giá trị mà nó mang lại.

Plugin yêu thích của bạn là gì?

Tôi đã chọn chỉ năm plugin từ 108 và tất nhiên có một số lượng lớn mà bạn có thể đưa ra một cuộc tranh luận để đưa vào top năm. Tôi đã tập trung vào các plugin mà tôi cảm thấy có lợi cho tỷ lệ phần trăm lớn nhất của người dùng WordPress và cũng đã mài giũa về các giải pháp của tác động lớn trên Thay vì một số dịch vụ thích hợp hơn có sẵn.

Không chỉ vậy, nhưng tôi có thể nghĩ ra một số plugin đã đưa nó vào top 108 được cho là bao gồm bảo đảm. Những ví dụ bao gồm:

Với ý nghĩ trên, tôi rất muốn biết plugin yêu thích của bạn sẽ là gì, vì vậy hãy bỏ qua phần bình luận!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map