45 blog WordPress tuyệt vời bạn nên theo dõi

Blog WordPress tốt nhất bạn nên theo dõi

Là một người đam mê WordPress, bạn luôn muốn theo kịp những diễn biến mới nhất trong thế giới của WordPress và, ở một mức độ nào đó, phát triển web. Bạn muốn biết những gì ai của WordPress phải nói tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn muốn ở phía trước của đường cong; theo dõi các tin tức về WordPress, các kỹ thuật mới nhất, hack, chủ đề, plugin và không có gì. Và cách nào tốt hơn để được thông tin và cập nhật hơn là đọc blog WordPress?


Trong hôm nay, phục vụ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hơn 45 blogger WordPress tuyệt vời mà bạn nên biết. Và bạn chắc chắn nên xem tài khoản Twitter của họ, vì vậy hãy tiếp tục và nhấn nút theo dõi đó. Hãy sẵn sàng để có một số niềm vui.

1. Trình tạo WPExplorer

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPExplorer

Truy cập Blog WPExplorer    Theo dõi @WPExplorer

Tôi có thể hơi thiên vị ở đây, nhưng thực tế vẫn là sự thật; WPExplorer chắc chắn là một trong những blog WordPress tốt nhất hiện có. Ý tôi là, có rất nhiều bạn có thể học ở đây trên WPExplorer.

Tự hỏi những gì trên menu? Từ hướng dẫn chi tiết, đánh giá chủ đề và plugin đến mẹo và hướng dẫn cách làm tuyệt vời, WPExplorer là một tài nguyên bạn muốn đánh dấu ngay lúc này. Ở giữa những bài đăng tuyệt vời, chúng tôi cũng xuất bản quà tặng và các ưu đãi độc quyền có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền

2. Chủ đề thanh lịch

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Chủ đề thanh lịch

Ghé thăm Blog Chủ đề Thanh lịch    Theo dõi @eleganttheme

Blog Elegant Themes cung cấp các mẹo, hướng dẫn và cập nhật WordPress tuyệt vời về các chủ đề & plugin WordPress mới của họ. Blog có các blogger WordPress đáng kính như Kevin Muldoon, Brenda Barron và Jacqueline Thomas trong số những người khác.

3. Chris Lema

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Chris Lema

Ghé thăm Blog của Chris Lema    Theo dõi @chrislema

Trừ khi bạn bắt đầu sử dụng WordPress gần đây, bạn hẳn đã nghe một vài điều về Chris Lema – một blogger WordPress cấp cao nhất đã được gọi để tư vấn cho những người như WooTheme, iTheme, Reak activ, WP101 và hơn thế nữa. Anh viết blog về Thương mại điện tử, tự do, thành viên, học tập điện tử và thuyết trình trong số các chủ đề liên quan đến WordPress khác.

4. Cài đặt WP

Thiết lập WP

THAM QUAN WPSETUP    SAU @wp_setup

Tìm kiếm hướng dẫn cài đặt WordPress? Chọn phương án lưu trữ? Hay cái gì khác? WP Setup có rất nhiều bài viết tuyệt vời với nhiều chủ đề hữu ích cho bất kỳ người dùng WordPress mới nào để thiết lập trang web của họ.

5. WPLift

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPLift

Truy cập Blog wplift    Theo dõi @wplift

WPLift có các hướng dẫn, hướng dẫn và mẹo về WordPress từ một số blogger WordPress tốt nhất xung quanh. Thêm vào đó, họ đã có một số ưu đãi tuyệt vời để khởi động. Điều này cộng với việc tập trung vào người dùng ở cấp nhập cảnh làm cho WPLift trở thành một blog tuyệt vời để theo dõi kiến ​​thức về WordPress.

6. Chiến thắngWP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - InningWP

Truy cập WinningWP    Theo dõi @WinningWP

WinningWP được quản lý bởi Brin Wilson và là một tài nguyên tuyệt vời cho WordPress. Tìm hiểu về các chủ đề WordPress mới, kiểm tra một số đánh giá plugin và tìm hiểu các kỹ năng mới với các hướng dẫn hữu ích.

7. Quán rượu WP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPtavern

Ghé thăm wptavern    Theo dõi @wptavern

Được thành lập vào năm 2009 bởi Jeff Chandler, WP Tavern xuất bản các tin tức mới nhất về WordPress, hack, chủ đề và plugin trong số những người khác. Blog được quản lý bởi Jeff Chandler và Sarah Gooding. Blog được cập nhật thường xuyên với những tin tức mới nhất về WordPress.

8. WPEka

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPeka

Ghé thăm Blog của WPEka    Theo dõi @wpekadotcom

Tôi không biết làm thế nào họ nghĩ ra cái tên này, nhưng nó chắc chắn sẽ phát triển sau một thời gian. Nhưng cái tên không phải là lý do WPEka lọt vào danh sách này; blog xuất bản các bài đăng ý kiến ​​tuyệt vời, đánh giá chủ đề và plugin và hướng dẫn chuyên sâu vài lần một tuần.

9. WPKube

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPkube

Ghé thăm WPKube    Theo dõi @wpkube

Devesh Sharma đã thành lập WPKube trở lại vào tháng 6 năm 2014 để cung cấp các chủ đề, plugin, hướng dẫn, tin tức và sửa đổi chất lượng của WordPress. Đây là một nhà quản trị trang web thành công, đã làm rất tốt với WPKube. Ông xuất bản một bài viết mới cứ sau hai ngày. WPKube có các blogger WordPress nổi tiếng như Joe, Ashley và Sourav Kundu trong số những người khác.

10. Blog của WPMU DEV

Blog WordPress bạn nên theo dõi - wpmudev

Truy cập Blog wpmudev    Theo dõi @wpmudev

Với thiết kế mới, hơn 360K thành viên và phần blog có một số hướng dẫn, mẹo và lời khuyên tốt nhất về WordPress trên web, WPMU DEV là tài nguyên dành cho nhiều người dùng – có kinh nghiệm hoặc nói cách khác. Các chủ đề được trình bày trên blog xoay quanh WordPress, WordPress Multisite, BuddyPress và nhiều hơn nữa từ cộng đồng WordPress.

11. BobWP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - BobWP

Truy cập Blog bobWP & Podcast    Theo dõi @bobWP

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người dùng WordPress nâng cao, bạn luôn có thể học được điều gì đó từ Bob Dunn. Anh ấy là một vấn đề lớn, vì vậy bạn tốt hơn nên chú ý khi anh ấy lên sân khấu. Bạn cũng có thể theo dõi podcast của anh ấy để biết thêm về WordPress.

12. Blog ManageWP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - ManageWP

Truy cập Blog Managewp    Theo dõi @managewp

ManageWP cho phép bạn quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tôi không cố gắng kéo chân của bạn, nó thực sự tiện lợi, đặc biệt nếu bạn đấu tranh để quản lý các trang web của mình. Với sự góp mặt của các nhà văn và nhà phát triển cấp cao như Vladimir Prelovac, Charnita Fance và Brenda Barron trong số những người khác, blog ManageWP chia sẻ các hướng dẫn, mẹo, đánh giá, ý kiến, tin tức, tư vấn kinh doanh, chủ đề và plugin.

13. Thị trưởng WP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPMayor

Ghé thăm wpmayor    Theo dõi @wpmayor

Nếu bạn đang tìm kiếm những tin tức, bài viết, hack và đánh giá plugin mới nhất và hấp dẫn nhất của WordPress chỉ để đề cập đến một vài thứ, bạn muốn thêm WP Mayor vào danh sách đọc của mình. Thích ngay bây giờ. Thị trưởng WP được ông bà Jean Galea duy trì với sự giúp đỡ của Mark Zahra, người tình cờ là anh em họ của Galea. Doanh nghiệp gia đình này có một vài người đóng góp từ mọi tầng lớp, mang đến cho nội dung một cảm giác toàn cầu (đa văn hóa).

14. WPBeginner

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPBeginner

Ghé thăm wpbeginner    Theo dõi @wpbeginner

Với hơn 130 nghìn người dùng WordPress, WPBeginner là tài nguyên tối ưu cho người mới bắt đầu WordPress. Mặc dù vậy, Don Patrick hiểu sai về tôi, bạn vẫn có thể học được rất nhiều trên WPBeginner ngay cả khi là người dùng WordPress dày dạn. Rốt cuộc, việc học không bao giờ dừng lại trong suốt cuộc đời.

15. Trang web

Blog WordPress bạn nên theo dõi - SitePoint

Truy cập Sitepoint cho WordPress    Theo dõi @sitepointdotcom

Từ năm 1999, SitePoint đã truyền cảm hứng cho vô số nhà thiết kế để xây dựng các trang web và ứng dụng web chất lượng cao. Ngoài việc xuất bản các hướng dẫn và mẹo về WordPress hàng đầu, họ còn cung cấp các cuốn sách và khóa học tuyệt vời xoay quanh HTML, CSS và JavaScript. Nội dung trên blog của họ được tạo ra bởi một lượng lớn đội ngũ các nhà văn và nhà phát triển.

16. CodeinWP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - CodeInWP

Ghé thăm Blog COdeinWP    Theo dõi @codeinwp

Với sự tham gia của Daniel Pataki, Tom Ewer (Tôi thề, anh ấy đã không hối lộ tôi để đề cập đến), Adelina Tuca và Karol K là chính mình, blog CodeinWP là một bộ sưu tập được quản lý tốt về các hướng dẫn, thủ thuật và mẹo hay nhất về WordPress . Các bài đăng trên CodeinWP thực sự rất tuyệt, bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ bất kỳ!

17. Siêu sao WP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPsuperstars

Ghé thăm WP SuperStars    Theo dõi @WPSuperstars

WP Superstars là một trang web đánh giá nhiều hơn là một blog. Bất kể, họ đẩy ra các hướng dẫn và bài đăng tuyệt vời về WordPress có lợi cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được những đánh giá tuyệt vời về các sản phẩm WordPress yêu thích của mình (ví dụ: chủ đề, plugin, lưu trữ, v.v.), mà còn các bài đăng được nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về WordPress.

18. Chủ đề

Blog WordPress bạn nên theo dõi - ThemeShaper

Ghé thăm ThemeShaper    Theo dõi @ThemeShaper

Ai đứng đằng sau blog ThemeShaper WordPress mà đơn giản là quá tuyệt vời để chống lại? Ian Stewart, Caroline Moore, Daniel Robert và mười hai (12) những người đam mê WordPress khác quan tâm rất nhiều về các chủ đề WordPress. Phần blog là một kho lưu trữ khổng lồ các tin tức, mẹo, cảm hứng, thủ thuật, hack, đoạn trích và hướng dẫn chuyên sâu về WordPress.

19. Mô-men xoắn

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Torque Mag

Ghé thăm Tạp chí    Theo dõi @TheTorquemag

Được mang đến cho bạn bởi những kẻ đứng sau WPEngine, nơi lưu trữ WordPress được quản lý lựa chọn cho nhiều người, Torque là tất cả về tin tức, cập nhật và tất cả những sự kiện mới nhất trong thế giới WordPress. Khác với tin tức, họ có các danh mục kinh doanh, cộng đồng và phát triển làm cho blog phong phú hơn. Nội dung được tạo ra bởi các chuyên gia như Shaun Quarton, John Stewart và Josh Pollock trong số những người khác.

20. Tuts+

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Tuts +

Truy cập tUts + cho WordPress    Theo dõi @TutsPlus

Chúng tôi không thể xuất bản một bài đăng về các blog WordPress tốt nhất để theo dõi và không đề cập đến Tuts +, một tài nguyên có một không hai phù hợp cho người mới bắt đầu và các WordPress chuyên nghiệp. Nếu bạn sẽ nuông chiều tôi, tôi đã tìm cảm hứng về Tuts+ một cặp vợ chồng vô số lần trước đây và mỗi lần như vậy, tôi đã thất vọng.

21. Mèo Ai Mã

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Mèo Ai Mã

Ghé thăm Mèo Ai Mã    Theo dõi @catswhocode

Phục vụ cho hơn 17k người theo dõi, Mèo Who Code được giám tuyển bởi Jean, một blogger 30 tuổi có trụ sở tại Bỉ. Nó là một kho lưu trữ khổng lồ các mẹo, hack và hướng dẫn mã hóa WordPress tuyệt vời. Tác phẩm của Jean khó đã được giới thiệu trên các blog nổi tiếng như Smashing Magazine, WPHacks và Pro Blog Design.

22. Đấu trường WP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WP Arena

Ghé thăm Đấu trường WP    Theo dõi @wparena

WP Arena là một blog hữu ích chuyên đánh giá, so sánh và bộ sưu tập. Họ cũng cung cấp một số hướng dẫn tuyệt vời cho các plugin WordPress phổ biến và các mẹo đơn giản mà bất kỳ người dùng WordPress nào cũng thấy hữu ích (như cách tùy chỉnh blog của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn).

23. Nguyên tố

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Elementor

Ghé thăm Blog Elementor    Theo dõi @elemntor

Chắc chắn bạn đã nghe nói về Elementor – nó là plugin xây dựng trang miễn phí tốt nhất cho WordPress. Nhưng bạn có biết họ cũng điều hành một blog không? Họ cũng làm và nó có đầy đủ các mẹo hay về cách xây dựng một trang web tốt hơn với sự trợ giúp của Elementor, ngoài việc truyền cảm hứng và thiết kế web, phỏng vấn freelancer và hơn thế nữa.

24. 1stWebDesigner

Blog WordPress bạn nên theo dõi - 1stwebdesigner

Truy cập 1stWebDesigner    Theo dõi @ 1stwebdesigner

1stWebDesigner là một trong những blog WordPress đầu tiên (không có ý định chơi chữ) để truyền cảm hứng cho những người sáng lập của chúng tôi bắt đầu WPExplorer để tự nhiên họ phải được đưa vào danh sách này. Hàng trăm bài đăng hữu ích với các mẹo thiết kế web, cheatheets, tài nguyên miễn phí (chủ đề, công cụ photoshop, v.v.), danh sách hay nhất và hơn thế nữa, nó phải đọc cho bất kỳ nhà thiết kế web nào – không chỉ người dùng WordPress.

25. Woorkup

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Woorkup

Ghé thăm Woorkup    Theo dõi @mywoorkup

Được điều hành bởi Brian Jackson (một chuyên gia về WordPress và SEO nghiêm túc), Woorkup chắc chắn là một tài nguyên WordPress vững chắc. Nếu bạn không chắc chắn về plugin, hoặc bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng nào đó, hãy đọc blog của Brian. Ông cũng chia sẻ các mẹo tự do để điều hành doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình và có một hộp công cụ các sản phẩm được đề xuất để giúp bạn bắt đầu.

26. WPSout

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPShout

Ghé thăm WPShout    Theo dõi @WPShout

WPShout được điều hành bởi Fred Meyer và David Hayes, và những người này liên tục đưa ra nội dung tuyệt vời như hướng dẫn hàng tuần, đề xuất tài nguyên, mẹo phát triển, hướng dẫn bảo mật và hơn thế nữa. Theo dõi họ trên twitter để cập nhật thường xuyên về những gì họ đã đào sâu vào mỗi tuần.

27. Kinsta

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Kinsta

Ghé thăm Blog Kinsta    Theo dõi @kinsta

Mọi người phát cuồng về dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh, đáng tin cậy và an toàn. Tại sao? Bởi vì họ thực sự biết công cụ của họ! Và may mắn cho bạn, họ chia sẻ kiến ​​thức đó thường xuyên qua blog của họ. Ghé thăm blog của họ để tìm hiểu về plugin, bảo mật, mẹo kinh doanh, viết blog và hơn thế nữa.

28. Colorlib

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Colorlib

Ghé thăm Colorlib    Theo dõi @colorlib

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một WordPress cụ thể, như các chủ đề WordPress sáng tạo tốt nhất, các chủ đề WordPress hay nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ thì bạn có thể đã thấy một danh sách Colorlib trước đây. Nhưng mà không phải tất cả các blog của họ cung cấp. Colorlib cũng cung cấp hướng dẫn plugin, mẹo thiết kế và thậm chí một số chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

29. Thu hẹp

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Thu hẹp

Ghé thăm Narrowem    Theo dõi @narrowthem

Narrowem được biết đến với chủ đề chuyên sâu và các đánh giá và hướng dẫn về plugin. Nếu bạn đang cố gắng quyết định giữa các chủ đề (hoặc plugin), bạn sẽ muốn truy cập vào blog của họ để xem liệu bạn có thể so sánh các tính năng và chức năng hay không. Hoặc có một cái nhìn vào nghiên cứu trường hợp của họ để học hỏi từ các ví dụ thiết kế web thực tế.

30. Đường mây

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Cloudways

Ghé thăm Blog của Cloudways    Theo dõi @Cloudways

Cloudways là một tùy chọn lưu trữ đám mây được quản lý tuyệt vời, nhưng họ cũng là một blog tuyệt vời để theo dõi. Mặc dù không nhất thiết chỉ tập trung vào WordPress, họ cung cấp các đánh giá chủ đề, hướng dẫn thiết lập trang web và hàng tấn mẹo kinh doanh (cho GDPR, thiết kế, thương mại điện tử, v.v.) mà bạn sẽ muốn thêm vào danh sách đọc của mình.

31. SEO nhanh

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Yoast SEO

Truy cập SEO Yoast    Theo dõi @yoast

Chúng tôi không thể loại bỏ Yoast SEO khỏi danh sách của chúng tôi vì chúng thực sự là tốt nhất trong giới biz khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo dõi blog của họ để cập nhật các chiến lược SEO WordPress, mẹo SEO tại chỗ, hướng dẫn phương tiện truyền thông xã hội và cập nhật plugin (vì nếu bạn không sử dụng plugin SEO của họ thì bạn nên làm).

32. Carrie Dils

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Carrie Dils

Ghé thăm Blog của Carrie Dils    Theo dõi @cdils

Carrie Dils là một chuyên gia về WordPress và các bài đăng của cô là một niềm vui thích hợp để đọc. Bạn có thể đảm bảo khá nhiều thứ để học một cái gì đó – cho dù đó là về WordPress, Genesis, WooC Commerce hay thứ gì khác. Donith cũng quên theo dõi Twitter của cô ấy – cô ấy tweet thường xuyên và tùy thuộc vào ngày họ vui vẻ hết sức vui nhộn.

33. Envato

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Envato

Ghé thăm Blog Envato    Theo dõi @envato

Khi bạn nghĩ về Envato, bạn có thể nghĩ ngay đến các chủ đề, plugin, hình ảnh cao cấp, v.v … Nhưng Envato đã thực sự đẩy mạnh blog của họ trong năm ngoái. Chia sẻ mẹo và làm tròn cho mọi lĩnh vực, blog của họ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người làm việc tự do làm việc trên quảng cáo công việc của khách hàng cũng như những người làm DIY đang tìm kiếm một chút trợ giúp hoặc cảm hứng.

34. Đền truyền thông

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Media Temple

Ghé thăm Blog truyền thông    Theo dõi @mediHRple

Media Temple là một máy chủ tuyệt vời khác với một blog ngoạn mục không kém. Thỉnh thoảng kiểm tra để tìm hiểu về các chủ đề từ đèn pha của khách hàng, mẹo tối ưu hóa lưu trữ, trình chỉnh sửa hình ảnh, hướng dẫn WordPress và hơn thế nữa.

35. Thiết kế Anariel

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Thiết kế Anariel

Tham quan Thiết kế Anariel    Theo dõi @Ana_Segota

Anariel Design được điều hành bởi nhà phát triển tuyệt vời Ana Segota. Theo dõi blog của cô ấy để đọc từng bài phỏng vấn WordPress, làm theo cùng với hướng dẫn hữu ích (và hướng dẫn bằng video), tìm hiểu các mẹo SEO mới và hơn thế nữa. Cô ấy cũng cung cấp một số chủ đề cao cấp đẹp mà bạn đã giành được muốn bỏ lỡ.

36. MonsterPost

Blog WordPress bạn nên theo dõi - MonsterPost

Ghé thăm MonsterPost    Theo dõi @templatemonster

TemplateMonster là một thị trường rộng lớn với hàng ngàn chủ đề và mẫu tuyệt vời để lựa chọn và blog MonsterPost của họ cung cấp hàng ngàn bài viết hữu ích (cộng với sách điện tử và chủ đề miễn phí để khởi động). Làm sắc nét các kỹ năng thiết kế của bạn, tìm hiểu về tối ưu hóa nội dung trang web dễ dàng, tìm ra dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho bạn và hơn thế nữa.

37. WordPress.org

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WordPress.org

Truy cập tin tức WordPress    Theo dõi @WordPress

Tất nhiên chúng tôi phải đưa blog tin tức WordPress vào danh sách này. Luôn cập nhật các bản cập nhật cốt lõi của WordPress, cải tiến tính năng, sự kiện cộng đồng và ghi chú từ các nhà phát triển.

38. WPBlog

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPBlog

Truy cập WPBlog    Theo dõi @wpblogdottcom

WPBlog là một trang khác trên blog WordPress nơi bạn có thể nhận thông tin về xu hướng WordPress hoặc nghiên cứu sản phẩm trước khi mua. Trang chủ về các mẹo, hướng dẫn và đánh giá cho WordPress. Đây là một trang web tốt để thêm vào danh sách đọc của bạn.

39. Gà con WP

Blog WordPress bạn nên theo dõi - The WP Chick

Ghé thăm WP    Theo dõi @kimdoyalty

Kim Didel là một chuyên gia WordPress chia sẻ hàng tấn kiến ​​thức trên blog WP Chick của cô ấy (mặc dù cô ấy cũng có một podcast bạn chắc chắn nên kiểm tra). Cô chia sẻ những lời khuyên tuyệt vời về cách chạy blog dựa trên WordPress hoặc kinh doanh tốt hơn.

40. Blog Tabor phong phú

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Rich Tabor

Ghé thăm Blog của Tabor Rich    Theo dõi @richard_tabor

Rich là một nhà phát triển WordPress xuất sắc (có thể bạn đã thấy công việc của mình tại Chủ đề) người cũng điều hành một blog cá nhân. Nó là một nơi tuyệt vời để tìm hàng tấn hướng dẫn của Gutenberg, WordCamp nổi bật và hàng tấn mẹo WordPress.

41. NHÂN VIÊN

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPLeaders

Ghé thăm WPLeaders    Theo dõi @thewpleaders

WPLeaders là một trung tâm tự mô tả về thông tin WordPress và chúng tôi phải đồng ý. Được tạo bởi Istiak Rayhan, WPLeaders chắc chắn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác của các bộ sưu tập WordPress để thêm vào dấu trang của bạn. Bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm – cho dù đó là một plugin Click to Tweet, các chủ đề tương thích với Gutenberg hoặc thậm chí những người có ảnh hưởng để theo dõi.

42. WPBuffs

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WPBuffs

Truy cập Blog WPBuffs    SAU @THEWPBUFFS

Bạn có thể đã nghe nói về WPBuffs trước đây. Họ cung cấp trợ giúp theo yêu cầu với tất cả các loại tùy chỉnh, bảo mật, cập nhật của WordPress và hơn thế nữa. Nhưng bạn có thể không biết rằng họ cũng có rất nhiều tài nguyên hữu ích như hội thảo trên web, hướng dẫn, đánh giá và làm tròn trên blog của họ!

43. Tập thể

Blog tập thể

THAM QUAN THU THẬP    SAU @CollectiveRay

Tìm kiếm các mẹo WordPress, cộng với một chút Joomla ở bên cạnh? Hãy đọc blog của David Attard trên CollectiveRay. Sau khi thiết kế web được hơn 12 năm, đây là nơi anh chia sẻ kiến ​​thức của mình với các chủ sở hữu trang web khác. CollectiveRay chuyên hướng dẫn, lưu trữ đánh giá và mẹo thiết kế web cho WordPress và hơn thế nữa.

44. WebCreate.Me

Blog WordPress bạn nên theo dõi - WebCreate.Me

Truy cập WebCreate.me    Theo dõi @webcreateme

Hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, WebCreate.Me là một tài nguyên tuyệt vời giúp trang web WordPress của bạn hoạt động trơn tru. Nhận các mẹo để sao chép, chia sẻ xã hội, lập kế hoạch, tiếp thị qua email và nhiều hơn nữa. Tìm kiếm một trang web xây dựng WordPress tùy chỉnh? Hoặc một tư vấn SEO? Họ cũng làm điều đó – tất cả những gì bạn phải làm là vươn ra để báo giá.

45. Ma.tt

Blog WordPress bạn nên theo dõi - Ma.tt

Ghé thăm Ma.tt    Theo dõi @photomatt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể muốn ghé thăm blog cá nhân của Matt Mullenweg. Anh ấy thường đăng những thông tin chuyên sâu về WordPress, các bài xã luận, phỏng vấn, tin tức tự động và thỉnh thoảng xem nhiều WordCamp hoặc Meetups khác nhau.

Hơn bạn

WordPress tiếp tục phát triển mỗi ngày. Các nhà phát triển tiếp tục cam kết mã và thêm các tính năng mới đưa nền tảng đi xa hơn sự tưởng tượng. Nó rất mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng ta chỉ có thể mong đợi xu hướng này sẽ tăng lên. Bạn có thể theo kịp tất cả các thay đổi, tin tức và cập nhật của WordPress bằng cách theo dõi blog hoặc cá nhân yêu thích của bạn đóng góp cho dự án.

Với danh sách các blog WordPress được làm thủ công tinh xảo này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn theo ý của bạn. Rõ ràng, có rất nhiều blog WordPress khác trên mạng, vì vậy nếu chúng tôi bỏ lỡ mục yêu thích của bạn, hãy chắc chắn đề cập đến nó trong các bình luận để tiếp tục phát triển danh sách. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và năm 2018 của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Ciao!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map