30 chuyên gia WordPress để theo dõi trên Twitter

30 chuyên gia WordPress để theo dõi trên Twitter

Hét lên với tất cả các chuyên gia WordPress cũng như người mới bắt đầu hoàn hảo sẵn sàng cho sự lao dốc lớn. Đây là một sự cống hiến đặc biệt cho tất cả những người chỉ có thể có thể nhận được đủ WordPress. Bạn thật sự là một người yêu dấu, vì vậy hãy sẵn sàng để vui vẻ.


Khoảng một năm trước, chúng tôi đã xuất bản một bài đăng, hơn 25 Blog WordPress tuyệt vời mà bạn nên theo dõi, thu được phản hồi tuyệt vời từ bạn. Chúng tôi nói về những bình luận tuyệt vời và hoài cổ như:

Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời Freddy! Những cái yêu thích của tôi là WPExplorer, WPKube và tất nhiên Blog Dev WPMU. Cũng thích nội dung trên WPLift và WPBeginner. �� – Syim Naimath, @SNaimath

Hoặc là…

Freddy, đây là một danh sách đáng kinh ngạc mà bạn đã đưa ra. Cảm ơn rất nhiều vì đã đề cập đến WP Superstars – bản thân tôi và nhóm thực sự đánh giá cao nó. – Adam Connell @wpsuperstars

Và tôi có thể đi và về vì bạn đá. Mỗi người trong số bạn. Chúng tôi thích nghe suy nghĩ của bạn, và giữa bạn và tôi, ý kiến ​​của bạn cung cấp một sự thúc đẩy tinh thần rất cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ xây dựng trên tinh thần tình bạn này với một bài đăng giúp bạn trở nên gần gũi với creme de la creme của cộng đồng WordPress.

Chúng tôi hướng bạn tới 30 chuyên gia WordPress để theo dõi trên Twitter. Những anh chàng (và cô gái) này được trang bị những mẹo, tin tức, hướng dẫn, công cụ tốt nhất của WordPress và nhiều hơn nữa. Nói cách khác, đó là loại đám đông mà bạn muốn tham gia để luôn đi trước đường cong mà WordPress quan tâm.

Đói và khát cho những sự kiện mới nhất trong thế giới của WordPress? Nếu đó là một tiếng vang có, hãy xem các tài khoản Twitter sau đây và đừng ngần ngại nhấn nút theo dõi đó. Sẵn sàng? Tốt.

Tất cả các chuyên gia WordPress

chuyên gia wordpress để theo dõi trên twitter

Đây không phải là một mũi khoan. Nó là một đề cập đặc biệt cho tất cả các chuyên gia WordPress trên toàn cầu. Nếu bạn yêu thích và / hoặc sử dụng WordPress, bạn sẽ thuộc nhóm này. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng WordPress, vui lòng đi lặn và đừng băn khoăn; Bạn đến đúng chỗ rồi.

Quá tệ, chúng tôi không có cách xử lý Twitter của bạn để bắt tay bạn và đích thân giới thiệu bạn. Nhưng có một nhưng.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng WordPress hay người dùng quyền lực, chúng tôi mời bạn gửi cho chúng tôi một dòng và xử lý Twitter của bạn trong các nhận xét, để chúng tôi có thể tán dương và nhận ra bạn là một bánh răng quan trọng trong các bánh răng chạy WordPress. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn hảo, hãy theo dõi @WordPress trên Twitter.

Nhà thám hiểm WP

wordpress-chuyên-to-follow-wpexplorer

Xu hướng hoặc không thiên vị, WPExplorer là một tài khoản Twitter bạn phải theo dõi. AJ Clarke và Kyla là những chuyên gia WordPress hàng đầu trong danh sách của tôi và tôi không nói điều này vì họ đã cắt séc cho tôi. Không, đó không phải là nó.

Tôi đã xem bộ đôi phát triển blog này từ một đốm nhỏ trong vũ trụ WordPress rộng lớn đến ngôi sao sáng lớn như ngày nay. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của WPExplorer có rất nhiều đánh giá, tin tức, hướng dẫn, mẹo, quà tặng và nhiều hơn nữa về WordPress.

Devesh Sharma

chuyên gia wordpress để theo dõi wpkube

Hãy nhanh tay nếu bạn đã từng đến bất kỳ trang web nào của Dev Dev. Một trong những chuyên gia WordPress nhiệt tình nhất từng yêu thích web, Devesh tweets từ @wpkube. Tweets xoay quanh sự phát triển của WordPress, chủ đề, plugin, tin tức, hướng dẫn và nhiều hơn nữa.

Giành chiến thắng

wordpress-chuyên-to-follow-wonwp

Được quản lý bởi Brin Wilson, một người đam mê WordPress tự xưng từ London, @winningWP chia sẻ rất nhiều kiến ​​thức và kiến ​​thức về WordPress được đóng góp bởi các chuyên gia WordPress từ khắp nơi trên thế giới.

Syed Balkhi

wordpress-chuyên-to-follow-syedbalkhi

Tôi không biết có nên liên kết với tài khoản Twitter cá nhân của Syed không @syedbalkhi hoặc phổ biến hơn của mình @wpbeginner tài khoản, bởi vì cả hai đều tuyệt vời. Syed là người đứng đằng sau các dự án WordPress tốt lành khác như Soliloquy, Easy WP Forms, Envira Gallery, Optin Monster và nhiều hơn nữa.

Tom McFarlin

wordpress-chuyên-to-follow-tommcfarlin

Tom đã có mặt trên WordPress với những hợp đồng tuyệt vời trên các trang web đẹp như Tuts + Code, CareerBuilder.com và Smashing Magazine chỉ đề cập đến một vài thứ. Anh ấy thỉnh thoảng nói chuyện tại WordCamp và MeetUps cả với tư cách là một blogger và là một nhà phát triển. Bạn cũng sẽ tìm thấy công việc của mình tại kho lưu trữ plugin WordPress và GitHub. Ông thành lập và điều hành @pressware.

Jean-Baptiste Jung

wordpress-chuyên-to-follow-catswhocode

Jean là một nhà phát triển web, blogger chuyên nghiệp, và là người đứng đằng sau Mèo Who Code và WP Recipes. Bạn có thể theo dõi các tweet về WordPress và mọi thứ phát triển web.

Lorelle VanFossen

wordpress-chuyên-to-follow-lorelle

Lorelle VanFossen thật tuyệt vời, tôi sẽ để một người hâm mộ nói thay cho cô ấy:

Nếu bạn có một trang web hỗ trợ WordPress, hãy đăng ký blog Lorelle. Trên thực tế, nếu bạn không có một trang web hỗ trợ WordPress, vẫn đăng ký. Cô ấy viết các mẹo và thủ thuật cho WordPress nhưng cô ấy cũng bao gồm các mẹo viết blog chung. Mọi người đều có thể có lợi khi đọc Lorelle trên WordPress. – Tyme White, Mạng 9 quy tắc

Carrie Dils

wordpress-chuyên-to-follow-carrie-dils

Carrie Dils biết công cụ của cô ấy, và blog của cô ấy cũng rất tốt. Nhưng điều đó có lẽ vì cô ấy chạy trên Genesis Framework. Tôi đã đề cập đến cô ấy biết công cụ của mình? Carrie Dils là một nhà phát triển và tư vấn WordPress chuyên nghiệp. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của cô ấy chính xác là nơi bạn cần phải đến. @cdils nó là

Sarah chúc mừng

wordpress-chuyên-to-follow-sarah-gooding

Danh sách này tiếp tục tốt hơn. Sarah có nằm trong số các chuyên gia WordPress hàng đầu của thời đại này không? Đúng là cô ấy. Cô ấy kỳ quặc, hài hước và có cách nói với họ. Không cần mía, cô ấy cũng là một blogger tuyệt vời và người biết điều! Cô ấy tweet thường xuyên tại @pollyplummer.

Paul Andrew

wordpress-chuyên-to-follow-speckyboy

Paul Andrew là người đã mang đến cho chúng ta tạp chí Speckyboy Design nổi tiếng. Ông có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web và tweet về các công cụ, tài nguyên và kỹ thuật sáng tạo cho WordPress và thiết kế web nói chung.

Chris Lema

wordpress-chuyên-để theo dõi wordpress-chrislema

Tác phẩm này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Chris Lema, phải không? Anh ấy là một huấn luyện viên, diễn giả, nhà văn và blogger chuyên nghiệp nổi tiếng. Lời khuyên của anh ấy rất hữu ích nếu bạn cần tận dụng WordPress, sở hữu blog hoặc xây dựng một nhóm hiệu suất cao.

Pippin Williamson

wordpress-chuyên-để theo dõi pippinsplugins

Pippin W. của Pippins Plugins là một người đam mê bia ngon và là người đứng sau một số plugin phổ biến nhất của WordPress như RestrictContentPro, Easy Digital Download và AffiliateWP trong số những người khác. Blog của anh ấy là nơi có rất nhiều hướng dẫn và bài viết về WordPress với đầy đủ các mẹo hay nhất. Bắt Pippin tại @pippinsplugins.

Brian Krogsgard

wordpress-chuyên-to-follow-brian-krogsgard

Brian đã tạo và hiện đang chạy Post Status, một blog dạng dài dành riêng để thông báo cho các chuyên gia WordPress về ngành. Nghe podcast trên WordPress khi đang di chuyển hoặc đọc các bài viết về cốt lõi, tin tức, phát triển, kinh doanh của WordPress và nhiều hơn nữa.

Lisa Sabin Wilson

https://twitter.com/LisaSabinWilson

Tweet từ @LisaSabinWilson, Lisa là bộ não và cãi lộn phía sau @AppPresser, đồng sở hữu của Web Dev Studios, đồng thời là tác giả của WordPress For Dummies. Cô ấy luôn tweet về kinh doanh, thiết kế, phát triển và cuộc sống WordPress nói chung.

Florile

wordpress-chuyên-to-follow-nile-flores

Nile là mẹ của một đứa con trai, Luis Angel Flores. Cô ấy là một nhà thiết kế / phát triển và tư vấn SEO chuyên nghiệp. Khi cô ấy không làm việc, cô ấy đam mê vẽ, thiên văn học và karate trong số những sở thích khác. Cô ấy tweet @blondishnet.

Adii Pienaar

wordpress-chuyên-to-follow-adii

Bạn đã bao giờ nghe nói về @WooTheme? Không? Vâng, họ làm cho một số chủ đề WordPress tốt nhất. Ôi, tôi suýt quên mất; những người này đã cung cấp cho cộng đồng WordPress plugin Plugin thương mại điện tử phổ biến nhất, WooC Commerce. Rung chuông?

Adii là người đồng sáng lập của WooTheme và hiện đang làm việc trên @getconversio. Anh ấy có một người cha mới và một cựu ngôi sao nhạc rock có trụ sở tại Cape Town, Nam Phi.

Christian F Kriesi xông Budschedl

wordpress-chuyên-to-follow-kriesi

Kriesi bán các chủ đề WordPress chất lượng cao tại Kriesi.at. Anh ấy tự nói như vậy và với 17 chủ đề cao cấp và hơn 170 nghìn khách hàng để thể hiện điều đó, anh ấy là một trong những chuyên gia WordPress hàng đầu mà bạn phải theo dõi. Anh ấy tweet về WordPress bây giờ và sau đó. Theo @kriesi.

Thị trấn Frederick

wordpress-chuyên-to-follow-frederick-townes

Nếu bạn yêu thích các trang web WordPress siêu nhanh, bạn nên yêu W3 Total Cache. Bây giờ, Frederick Townes là blogger được xuất bản rộng rãi đằng sau plugin tuyệt vời này. Ông bao gồm các chủ đề như phương tiện truyền thông xã hội, lưu trữ web, thiết kế web và tiếp thị internet trong số những người khác.

Matt Mullenweg

wordpress-chuyên-to-follow-matt-mullenweg

Làm thế nào chúng ta có thể quên Matt Mullenweg, cha đẻ và doanh nhân sáng lập WordPress? Twitter liên kết sinh học của anh ấy với một số dự án WordPress và nguồn cấp dữ liệu có đầy đủ các bản cập nhật tuyệt vời về kinh doanh, tinh thần kinh doanh và WordPress, rõ ràng.

Đánh dấu Jaquith

wordpress-chuyên-to-follow-markk-jaquith

Người viết blog và blogger nối tiếp WordPress Mark Jaquith kiếm được một đề cập trong danh sách các chuyên gia WordPress này vì sự đóng góp to lớn của anh ấy cho một nền tảng mà chúng tôi đã phát triển để yêu thương. Anh ấy viết blog về WordPress và những lời khuyên anh ấy cung cấp là vô giá cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp.

Matt Medeiros

wordpress-chuyên-to-follow-matt-medeiros

Nếu bạn sử dụng (hoặc có kế hoạch sử dụng) WordPress trong doanh nghiệp của mình, bạn cần nghe podcast podcast. Anh ta phỏng vấn những người kiếm sống bằng WordPress và chia sẻ tất cả trên Matt Báo cáo, bài viết của anh ta về một blog. Điều đó, và anh ấy là một blogger WordPress sắc sảo đáng để kiểm tra.

Công cụ WP

wordpress-chuyên-to-follow-wp-engine

Một trong những máy chủ WordPress được quản lý tốt nhất xung quanh, WP Engine là một cái tên nổi tiếng trong trò chơi. Những người này luôn tweet về những lời khuyên và tin tức mới nhất về WordPress.

Ahsan Parwez

wordpress-chuyên-to-follow-ahsan-parwez

Ahsan là người quản lý cộng đồng WordPress tại Cloudways, một công ty lưu trữ đám mây không giống ai. Ông cũng là một nhà phát triển WordPress và chuyên gia SEO kỹ thuật, người viết tweet về các plugin, tin tức, lưu trữ và viết blog của WordPress trong số các chủ đề khác.

Jeff Chandler

wordpress-chuyên-to-follow-jeff-chandler

Nhà văn đóng góp tại @wptavern, Jeff đã viết blog về WordPress từ năm 2007. Trên hết, anh ấy lưu trữ Podcast hàng tuần của WordPress, điều đó có nghĩa là nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy có rất nhiều thứ tuyệt vời.

Jesse Petersen

wordpress-chuyên-to-follow-jesse-petersen

Jesse là một nhà phát triển chủ đề trẻ em Genesis được đề xuất, người dành phần lớn thời gian của mình để phát triển các trang web chuyển đổi, giải trí và bán hàng. Trên blog của anh ấy, bạn tìm thấy các hội thảo trên web, video và các khóa học về WordPress, Genesis Framework và điều hành một doanh nghiệp dựa trên WordPress. Nhưng ngay cả với tất cả những chiếc mũ này, gia đình anh luôn đến trước.

Alex Vasquez

wordpress-chuyên-to-follow-alex-vasquez

Alex ăn, ngủ và mơ những trang WordPress thú vị kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Anh ấy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và sẽ giúp bạn có động lực ở bên cạnh các tweet đầy cảm hứng về WordPress và cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chủ đề WP

wordpress-chuyên-to-follow-wpthemeinfo

Tìm kiếm chủ đề WordPress hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn? Tôi cá là bạn đọc các nhận xét và mua sắm xung quanh không có gì ngoài thứ tốt nhất. Thông tin chủ đề WP phân tích các chủ đề và plugin WordPress cao cấp cung cấp cho bạn Giải pháp WordPress dễ dàng, giá cả phải chăng và chất lượng cao cho mọi ngách. Nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ có đầy đủ các mẹo và tin tức về các chủ đề và plugin WordPress.

C. Bavaria

wordpress-chuyên-to-follow-bavota

Là một nhà phát triển chủ đề WordPress cao cấp, Bavota biết các đặc tính của WordPress để dạy bạn về tất cả các kỹ năng bạn cần để kiếm sống. Anh ấy luôn tweet về tin tức, mẹo, chủ đề, cập nhật của WordPress và nhiều hơn nữa.

Konstantin Kovshenin

wordpress-chuyên-to-follow-kovshenin

Nhà phát triển cốt lõi WordPress, Kovshenin không chỉ bắt mắt. Anh ta có Python, PHP và WordPress trong tầm tay, hoặc nếu không thì tại sao anh ta lại xuất hiện như một diễn giả chính trong rất nhiều sự kiện WordPress. Anh ấy là một người cha, một người đam mê WordPress (nghiện?) Và làm việc tại @automattic tất cả các cách từ Moscow.

Phần kết luận

Bạn đồng ý đây là một số danh sách. Tất cả đều giống nhau, có rất nhiều chuyên gia WordPress ngoài kia, bạn đã bao gồm. Vì vậy, nếu bạn không thấy tên quen thuộc (hoặc tay cầm Twitter), hãy chia sẻ trong khu vực bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ xử lý Twitter của bạn để giữ cho danh sách này phát triển. Chúc mừng!

Pssst – Một ghi chú từ WPExplorer: Freddy đã đưa ra danh sách tuyệt vời này và anh ấy thậm chí còn bao gồm cả chính mình! Theo dõi Freddy trên @VistaMediaInc để nhận được nhiều lời khuyên cho WordPress, thiết kế web, SEO và hơn thế nữa!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map