27 tính cách trong WordPress bạn nên theo dõi

Nhiều người chọn WordPress vì sự đơn giản của nó, nhưng vẫn vì cộng đồng. Tôi có thể phá hủy nhiều công cụ trực tuyến khác cạnh tranh với quy mô và sự thân thiện của cơ sở người dùng và sự sẵn sàng của cơ sở người dùng đó để chia sẻ các giải pháp.


Trong cộng đồng, một số người nổi bật vì sự đóng góp của họ, đi xa hơn hoặc chỉ có sức thu hút tuyệt đối. Ở đây tôi trình bày mười tính cách thú vị nhất trong thế giới WordPress hiện nay (cố tình không bị đánh cắp vì chúng không theo thứ tự cụ thể!).

Matt Mullenweg (@photomatt)

Không nhiều người sở hữu một tên miền bốn chữ cái được cá nhân hóa, nhưng ma.tt là một trong những người may mắn! Là thành viên sáng lập của WordPress, Automattic và WordCamp, anh có nhiều cảm xúc đầu tư vào WordPress hơn hầu hết.

Thích ăn, thở, nghe nhạc, tôi có thể không hoạt động trên WordPress., anh ấy viết trên blog của mình.

Jeff Chandler (@wptavern)

Có một mô hình kinh doanh khả thi cho một trang web tin tức WordPress không? Gần đây, nó là một chủ đề nóng và Jeff Chandler, Keep Tavern Keeper, tại WP Tavern rất phù hợp để trả lời. Jeff đã đạt tiêu đề khi bán blog cho một người mua bí ẩn, người cuối cùng tiết lộ mình không ai khác ngoài Matt Mullenweg, đồng sáng lập của chính WordPress.

Kể từ đó, hồ sơ cá nhân của Jeff, đã tăng vọt và ông đã đưa ra một vài cuộc phỏng vấn về chủ đề mô hình kinh doanh WordPress.

Nhưng bánh mì bơ và Jeff bơ là blog của WPTavern, nơi anh ấy đã theo dõi chúng tôi theo dõi những phát triển tin tức mới nhất trong năm năm qua. Các trang web tin tức WordPress khác đến và đi, nhưng Tavern vẫn mở cho doanh nghiệp.

Matt Medeiros (@mattmedeiros)

Mỗi lần như vậy, tôi thường thấy ai đó xuất hiện trên internet, không biết làm thế nào họ tìm thấy thời gian cho tất cả. Matt Medeiros chắc chắn đủ điều kiện là một trong những người đó. Đầu tiên, anh ấy là người đồng sáng lập Slocum Design Studio, một cơ quan thiết kế và phát triển WordPress chuyên nghiệp. Dưới biểu ngữ Slocum, anh ta tạo ra hai podcast, Press This và SEOLunch.

Như thể điều đó không đủ, anh ta cũng điều hành Báo cáo Matt, nơi anh xuất bản các cuộc phỏng vấn thường xuyên với những người làm việc với WordPress. Anh ấy đã tạo ra một phân khúc xuất bản tốt bằng cách tập trung vào khía cạnh kinh doanh của WordPress. Không có filler, chỉ có các cuộc phỏng vấn chất lượng với những người như Chris Lema, Brad Williams (WebDevStudios) và Jeff Chandler.

Joost de Valk (@yoast)

Các plugin SEO của anh đã được tải xuống hơn 10 triệu lần anh ấy có cái tên thú vị nhất trong WordPress. Người Hà Lan Joost de Valk đã tạo ra thương hiệu Yoast nhờ Rand Fishkin từ Moz, Ai bảo Joost nói với những người nói tiếng Anh, cái tên được phát âm là bánh mì nướng với một chữ Y!

Cho dù bạn nói Joost hay Yoast, plugin WordPress của anh ấy đã đồng nghĩa với SEO kể từ khi thành lập vào năm 2009. Anh ấy là một diễn giả thường xuyên về tất cả mọi thứ về SEO và WordPress và luôn cập nhật mọi nơi về blog tuyệt vời của anh ấy tại yoast.com.

Brian Gardner (@bgardner)

Có lẽ người đàn ông được sao chép nhiều nhất trong WordPress, Brian Gardner là bộ não đằng sau khung Genesis từ StudioPress, người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong số các khung chủ đề WordPress, theo Mashable. Một số ý kiến ​​cho rằng ông đã phát minh ra toàn bộ khái niệm về khung chủ đề cao cấp với chủ đề Cách mạng và dự án Genesis / StudioPress tiếp theo.

Blog cá nhân của Brian là một sự pha trộn của các mẹo và thủ thuật WordPress (chủ yếu hướng đến Genesis) và một sân chơi để phát triển chủ đề của riêng anh ấy, thường gợi ý về việc phát hành chủ đề con Genesis trong tương lai. Ngay bây giờ, anh ấy đã thể hiện những gì Genesis 2.0 có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Toni Schneider (@tonidotorg)

Đối với những người quan tâm đến khía cạnh thương mại của WordPress, Toni Lần người đàn ông của bạn.

Sinh ra ở Thụy Sĩ, Toni chuyển đến California để học đại học và quyết định ở lại, bỏ qua cơ hội để có một công việc thực sự, và ném mình vào tinh thần kinh doanh tại một công ty khởi nghiệp email còn non trẻ. Sau khi thoát khỏi Yahoo thành công, Toni đã gia nhập Matt Mullenweg tại Máy tự động dự án.

Là CEO của Automattic, Toni đã giám sát việc ra mắt các dự án như Jetpack, VaultPress, Gravatar và tất nhiên là thành công liên tục của WordPress.com. Anh ấy cũng tìm thấy thời gian để làm việc như một đối tác tại công ty True Ventures của VC, đảm bảo không chỉ tất cả mọi người tham gia vào WordPress, mà cả Thung lũng Silicon, đều biết tên anh ấy.

Đây là một bài phát biểu từ năm ngoái, đầy đủ thông tin về khía cạnh thương mại của WordPress.

Đánh dấu Jaquith (@markjaquith)

Mark kiếm sống bằng nghề tư vấn xuất bản web, nhưng anh ấy được biết đến như một siêu sao WordPress. Là một trong những nhà phát triển hàng đầu của WordPress, Mark đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa WordPress đến nơi như ngày nay.

Nói theo cách riêng của mình, Mark là một người hoài nghi tôn giáo, một trong những người dùng Mac bị mắc kẹt và thực sự rất tệ khi trả lời email. Anh ấy cũng là một người đàn ông tận tụy trong gia đình, vì vậy anh ấy đã tự mình đưa ra các trang web đánh giá trên Amazon có tên Have Baby, Need Stuff. Nó có chức năng, rất tuyệt khi nhìn vào, và ồ, tất nhiên là trên WordPress!

Mark đang được chú ý ngay bây giờ với tư cách là nhà phát triển chính trên WP 3.6.

Daniel Espinoza (@d_espi)

Phát triển các plugin WordPress đã giúp Daniel và vợ trả hết khoản nợ 67.000 đô la chỉ sau 8 tháng. Anh tập trung vào việc xây dựng các plugin doanh thu định kỳ cho nền tảng WooC Commerce, sau đó bán các plugin để đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Điều gì tiếp theo cho Daniel? Có những thay đổi trong WordPress, có những thay đổi trên internet và có những thay đổi trên thế giới. Với rất nhiều thay đổi xảy ra, tôi rất tự tin rằng tôi có thể tìm được một phân khúc mới để phục vụ khách hàng, anh ấy viết trên blog của mình.

Một điều có vẻ chắc chắn – WordPress hasn đã thấy phần cuối của Daniel Espinoza.

Chris Pearson (@pearsonified)

Chris đã phát triển Thesis, khung chủ đề WordPress phổ biến, nhưng anh ấy còn hơn cả một con ngựa một mánh. Chris có thể nói về mọi thứ và mọi thứ WordPress, từ SEO đến bao nhiêu giờ một tuần anh ấy làm việc cho doanh nghiệp của mình. Điều này, kết hợp với nhân vật nhiệt tình, tự xưng là người nhiệt tình, thấy Chris thường xuyên được đặt để phát biểu tại WordCamp và các hội nghị ngành khác.

Anh viết blog tại Pearsonified về các chủ đề đa dạng như chủ đề Luận văn và sở thích cá nhân của anh về kiểu chữ web.

Thị trấn Frederick (@ w3edge)

Frederick có ngón tay của mình trong nhiều chiếc bánh. Anh ấy là người đứng sau công ty thiết kế và phát triển W3Edge và người tạo ra plugin W3 Total Cache. Ông đã sáng lập CTO của Mashable, một ví dụ tuyệt vời về một trang web lớn chạy trên WordPress và ngày nay vẫn tham gia với tư cách là Cố vấn kỹ thuật cao cấp. Trên tất cả, ông đồng sáng lập và CTO tại công ty tiếp thị web bất động sản Placester.

Kinh nghiệm rộng lớn về kinh doanh WordPress của Frederick, đặt anh ta vào nhu cầu lớn như một diễn giả. Anh ta quay trở lại với cộng đồng bằng cách nói chuyện tại nhiều WordCamp, không chỉ gần nhà ở Massachusetts của anh ta, mà còn xa tận Na Uy, Đan Mạch và Hà Lan.

Tom McFarlin (@tommcfarlin)

Trong bài đăng đầu tiên, Tom đã được nhắc đến trong một trong những bình luận là một sự bỏ lỡ đáng chú ý vì vậy nó chỉ thích hợp khi tôi bắt đầu với anh ấy. Tom là một nhà phát triển WordPress và là một blogger nhiệt tình, người dành rất nhiều thời gian viết blog của mình để chia sẻ các mẹo, hướng dẫn, đoạn trích, tài nguyên và tất cả mọi thứ về WordPress.

Blog cá nhân của Tom Lemon là một tài nguyên tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới nhưng người dùng và nhà phát triển nâng cao cũng có thể hưởng lợi từ việc làm chủ sâu sắc nền tảng của mình.

Aaron Jorbin (@aaronjorbin

Trên hồ sơ Twitter của mình, Aaron mô tả mình là một Người đàn ông đa thần của web – bất cứ điều gì có nghĩa là

Bất kể, Aaron là một người đi làm WordPress Core và dành một phần thời gian của mình trên web để giúp các nhà phát triển cải thiện kỹ năng của họ, trong số những thứ khác.

Helen Hou Sandi (@helenhousandi)

Mỗi thành viên của nhóm committer cốt lõi WordPress là một đề cập xứng đáng trong danh sách này nhưng Helen Hou Sandi nổi bật vì cô là thành viên nữ duy nhất trong nhóm. Trong số những thứ khác, Helen là một nhà truyền giáo WordPress sùng đạo và đã tổ chức một số hội nghị liên quan đến WordPress trên toàn thế giới.

Tom Auger (@TomAuger

Tom là một nhà truyền giáo WordPress tận tâm khác, người chia sẻ rất nhiều mẹo và thủ thuật về WordPress và các chủ đề phát triển khác thông qua trang web của mình và thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Matt Medeiros (@mattmedeiros)

Matt chạy mattreport.com, một trang web giúp mọi người bắt đầu và chạy các trang web kinh doanh thành công trên WordPress. Về cơ bản, ông phỏng vấn các doanh nhân hàng đầu WordPress và sau đó chia sẻ các cuộc phỏng vấn đó dưới dạng podcast trên trang web của mình.

Thông qua các cuộc phỏng vấn này, Matt đã học được rất nhiều thủ thuật để kiếm tiền bằng WordPress và hiện được coi là một cơ quan có quyền tự mình kiếm tiền từ cách kiếm tiền.

Amber Weinberg (@amberweinberg)

Amber Weinberg là một nhà phát triển WordPress tự học, người đã xây dựng trang web từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Cô ấy chuyên về WordPress và phát triển front-end. Cô chủ yếu chia sẻ các mẹo và thủ thuật trên WordPress, tự do sinh lãi, viết mã sạch và mọi thứ ở giữa.

Nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp như một nhà phát triển WordPress tự do, bạn sẽ thấy câu chuyện Amber Amber rất truyền cảm, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trang web của cô ấy để có được những hiểu biết độc đáo của cô ấy.

Chris Coyier (@chriscoyier)

Chris tập trung vào phát triển web nói chung và đặc biệt là CSS. Anh ta chạy css-tricks.com (được xây dựng trên WordPress) và codepen.io nơi anh chia sẻ rất nhiều thủ thuật thiết kế và phát triển cắt ngang ban phát triển web, bao gồm cả WordPress.

Trọng tâm chính của Chris không phải là WordPress, nhưng thỉnh thoảng anh lại chia sẻ các đoạn, công cụ và tài nguyên mà bạn có thể sử dụng trong các dự án WordPress của mình. Nói chung, với tư cách là một nhà phát triển WordPress hoặc người dùng quan tâm, bạn nên theo kịp các trang web của mình.

Jeff Starr (@perishable)

Jeff là một ngôi sao WordPress thực thụ. Anh ấy là một nhà phát triển và nhà xuất bản với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển cho WordPress. Anh hiện đang điều hành ba trang web: Perishable Press, Đào sâu vào WordPress và WP Tao, tất cả đều dành riêng cho việc giảng dạy các hoạt động của WordPress.

Các hướng dẫn và sách của JeffTHER WordPress chủ yếu nhắm đến các nhà phát triển muốn thành thạo thủ công phát triển chủ đề.

Brennen Byrne (@brennenbyrne)

Brennen là một chuyên gia bảo mật khi nói đến WordPress và không có gì ngạc nhiên khi giờ đây, anh ấy hoàn toàn tập trung vào dự án khéo léo mới của mình, Clef, một ứng dụng cho phép xác thực 2 yếu tố đơn giản nhưng mạnh mẽ cho WordPress. Ứng dụng sử dụng chữ ký điện tử để đăng nhập bạn thay vì mật khẩu truyền thống. Dự án này có phần mới và chưa thu được nhiều sức hút trong cộng đồng (nhưng) có chút nghi ngờ rằng đó là tương lai.

Brennen chắc chắn là người mà bạn nên theo dõi nếu bạn muốn tìm hiểu cách bảo mật triệt để các trang web WordPress của bạn.

Andrew Nacin (@nacin)

Andrew là một nhà phát triển chính của WordPress và không thể tham gia vào cộng đồng WordPress nói chung. Anh tham gia vào tất cả các giai đoạn của chu trình phát triển từ cơ sở hạ tầng trang web đến sửa lỗi. Anh ấy cũng thường xuyên đến WordCamp, nơi anh ấy gặp gỡ người dùng WordPress thực sự (giống như bạn!) Một cách thường xuyên.

Anh ấy cũng dành phần lớn thời gian của mình cho trang web WordPress.org và bạn có thể thấy anh ấy trong nhiều danh sách gửi thư và kênh phát triển IRC.

Ryan Boren (@rboren)

Ngoài việc đóng góp cho cốt lõi WordPress với tư cách là nhà phát triển chính, Ryan còn làm việc như một kỹ sư tại Automattic. Trên mặt trận WordPress, anh liên tục sửa đổi cơ sở mã để cải thiện hiệu quả và khả năng truy cập. Anh ấy cũng là một người sửa lỗi thường xuyên tại Automattic và tự mô tả mình là một người theo thuyết siêu phàm ăn chay vô thần của người Hồi giáo.

Peter Westwood (@ tây)

Có vô số điều bạn có thể học được từ Peter Westwood, thành viên của nhóm các nhà phát triển chính từ năm 2005. Anh ấy hoạt động trên Twitter và mặc dù blog WordPress của anh ấy không cập nhật thường xuyên, nhưng bạn có thể yên tâm rằng anh ấy có thông tin gì đó để nói.

Máy tự động (@automattic)

Bài đăng này là về các cá nhân nhưng nó khó có thể tìm ra những tính cách nhất định mà không đề cập đến các đội mà họ lãnh đạo hoặc làm việc cùng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhóm tại Automattic nổi bật khi đóng góp cho nhóm cho cộng đồng WordPress.

Automattic là một nhóm những người đam mê WordPress điều hành và duy trì WordPress.com (cùng với nhiều dự án khác). Automattic là một sáng tạo của Matt Mullenweg và nhóm thường xuyên đóng góp cho một số dự án nguồn mở, đặc biệt là WordPress.org. Các thành viên trong nhóm được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới và hầu hết làm việc từ xa, điều này làm cho nó trở thành một nhóm hấp dẫn độc đáo.

Truy cập trang web Tự động để kiểm tra toàn bộ đội. Bạn có thể chọn từng cá nhân để theo dõi hoặc bạn có thể đơn giản theo dõi toàn bộ nhóm.

Nick Roach và đội (@eleganttheme)

Nick Roach là người sáng lập Elegant Themes và đứng đầu một nhóm gồm 30 nhà phát triển, nhà thiết kế và chuyên gia hỗ trợ công nghệ. Nick và nhóm của anh ấy đã xây dựng hơn 100 chủ đề WordPress (nhiều bản cao cấp) và họ chia sẻ rất nhiều những gì họ đã học được trên blog của họ. Rất nhiều lời khuyên của họ nhắm vào người dùng WordPress nhưng các nhà phát triển cũng có thể học hỏi được rất nhiều từ những người này.

Sinisa Komlenic và Đội (@themekingdom)

Giống như Nick Roach, Sinisa thành lập và điều hành Vương quốc chủ đề, một công ty phát triển chủ đề WordPress ở Ohio. Họ đã xây dựng một số chủ đề vững chắc và chia sẻ rất nhiều lời khuyên hữu ích trên blog của họ. Nhưng không giống như Elegant Themes, những người này là một nhóm chặt chẽ gồm bảy nhà phát triển, nhà thiết kế và một đại lý hỗ trợ. Họ có vẻ được tổ chức rất tốt và nó rõ ràng thể hiện trong công việc của họ. Có rất nhiều thứ để học hỏi từ những người này cho mọi nhà phát triển chủ đề WordPress đầy tham vọng.

Đội WooTheme (@wootheme)

WooTheme là nhà sản xuất các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp. Họ đã tạo ra những gì hiện là một trong những plugin thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress, WooC Commerce, cùng với một loạt các tiện ích mở rộng khác cho plugin. Trên thực tế, có một vài nhà phát triển kiếm sống chỉ bằng cách phát triển và bán các tiện ích mở rộng WooC Commerce.

Nhóm WPExplorer (@wpexplorer)

Tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu tôi đã nói về đội bóng đáng yêu của chúng ta, bây giờ tôi có phải là tôi không? Với một blog tài nguyên và nhiều chủ đề và plugin chất lượng cao để lựa chọn, bạn nên làm tốt nhất để thêm trang web này vào trình đọc nguồn cấp dữ liệu của mình ngay lập tức. Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​không thiên vị của tôi

Ai khác đang tạo nên làn sóng trong thế giới WordPress?

Chọn chỉ mười người từ một cơ sở người dùng hàng triệu người sẽ không bao giờ dễ dàng. Tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn về mười lựa chọn này và bạn sẽ chọn ai – hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map