20 ví dụ tuyệt vời về các trang web WordPress

Trang web tuyệt vời được xây dựng với WordPress

Có một danh mục những người không có ý tưởng về WordPress tồn tại. Sau đó, chúng tôi có những người đã nghe về nền tảng nhưng chưa bao giờ thử. Chúng tôi có một nhóm người khác đã dùng thử WordPress nhưng chưa bao giờ đi xa được. Và sau đó chúng ta có một tầm cỡ khác của những kẻ bẻ cong WordPress theo những cách không thể tưởng tượng được để xây dựng các trang web nằm ngoài thế giới này.


Bất kể danh mục bạn rơi vào là gì, hôm nay bài đăng của tập hợp 20 ví dụ tuyệt vời về các trang web WordPress để bạn hài lòng. Bài đăng này đóng vai trò là nguồn cảm hứng nhưng hơn cả là một minh họa về khả năng và sức mạnh vô song của WordPress CMS. Không lãng phí một giây nào nữa, hãy để đào sâu vào.

La Pierre Qui Tourne

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: La Pierre Qui Tourne

Hãy để gói những chiếc túi đó và bay đến Pháp, nơi chúng ta gặp Isabelle và Benedict, những kẻ tuyệt vời đằng sau bánh quy hữu cơ La Pierre Qui Tourne. Của họ là một trạng thái của hoạt động nghệ thuật, và trang web của họ cho phép bạn thực hiện hành động một cách trơn tru như thể bạn đang ở ngay tại một trong những điểm của họ..

Với các thanh trượt toàn màn hình, hình ảnh tuyệt vời, thị sai, bố cục nhạy bén và hoạt hình CSS lôi cuốn, trang web này đạt được vị trí số một cho ngày hôm nay với thiết kế đơn giản mặc dù bạn thèm muốn một số bánh quy.

Jay Z

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Jay Z

Những người nổi tiếng đặt ra xu hướng, và một trong những tên tuổi đặt xu hướng lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc phải là Jay Z. Với một trong những khái niệm thiết kế tốt, và ý thức mạnh mẽ về hướng nội dung, bạn không cần phải thắc mắc tại sao Jay Trang web của Z tìm kiếm vị trí thứ 2 của chúng tôi. Ý tôi là, tôi chưa bao giờ thấy hoặc thậm chí tưởng tượng một thiết kế như thế này.

Thanh trượt thư viện trang chủ độc đáo, thiết kế đáp ứng dễ dàng và sử dụng tuyệt vời các WordPress nhúng (kiểm tra danh sách phát Soundcloud) làm cho trang web này trở thành một ví dụ tuyệt vời về những gì WordPress có thể làm với sự trợ giúp của nhà phát triển lành nghề.

Tiền lãi

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Eginstill

Sau đó, chúng ta có Hà Lan, quê hương của Van Persie, hoa tulip, kênh đào và người đi xe đạp. Tất cả chúng ta đều biết Amsterdam, thủ đô, được biết đến nhiều nhất vì vậy tôi đã giành được chi tiết. Hà Lan cũng là quê hương của Eginstill, những người thiết kế nội thất, những người chuyên về chế độ nội thất, những người thiết kế nội thất, nhưng lại dành chỗ cho tất cả những điều bạn thấy quan trọng trong cuộc sống.

Hình ảnh hoàn hảo là một điều lớn trong phát triển web và các nhà thiết kế đằng sau trang web Eginstill WordPress cũng biết thực tế này. Chuột kích hoạt cuộn hoạt động rất tốt cho trang web này, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại không bao giờ thử nó trên trang web của riêng bạn.

Tôi không có những từ thích hợp để mô tả lý do tại sao Eginstill là một trang web WordPress tuyệt vời như vậy, bạn phải tự mình nhìn thấy nó để tin. Nhân tiện, họ sử dụng một bảng màu khá đơn giản, nhưng kết quả thật tuyệt vời.

Cienne NY

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Cienne NY

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm phụ nữ trẻ, người yêu của họ và bất kỳ ai khác sẽ làm bất cứ điều gì để đi trước đường cong thời trang, bạn phải mượn một lá từ trang web WordPress của Cienne NY..

Trang web WordPress này đơn giản, đáp ứng 100%, đi kèm với hình ảnh tuyệt vời, một menu cố định và nhiều khoảng trắng. Bạn đã nhầm lẫn vẻ đẹp này với một stunner WordPress một trang, nhưng nó là một trang web nhiều trang tải nhanh đến mức bạn có thể bỏ lỡ các chuyển đổi CSS đẹp. Nhưng điều đó có lẽ vì Cienne NY phục vụ nội dung từ ShopifyTHER CDN. Di chuyển trên thị trường

Truyền thông Fubiz

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Fubiz Media

Whoa, nó không mất nhiều thời gian để trở về Pháp. Và bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi? Khi nói đến thiết kế đẹp, don don Pháp cần sự chấp thuận của bạn để gây ấn tượng. Họ không đưa ra lời bào chữa; họ chỉ làm việc của họ và bạn, tốt, nổi.

Nếu bạn không tin những lời này, làm thế nào về việc kiểm tra trang web Fubiz Media trên mạng? Menu lớn, menu cố định, logo hoạt hình, kỹ thuật CSS3, đồ họa đẹp và nhiều thứ khác kết hợp với nhau trong một công việc hàng đầu mà trang web Fubiz Media trộm.

Họ làm gì nữa? Họ lao vào nghệ thuật. Họ là một tạp chí trực tuyến, khu vực cung cấp tầm nhìn và quan điểm về những tin tức mới nhất về sự sáng tạo, cảm hứng và văn hóa nhạc pop. Chúng tôi có thể đã cho họ vị trí số 1, nhưng đó là vị trí thứ 5, đó là vị trí thứ năm. Để bây giờ.

Lập trình thể thao ESPN

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Lập trình thể thao ESPN

Awwwards cung cấp cho trang web này một đánh giá trung bình 7,37 / 10,00. Thiết kế đạt 7,57 điểm, tỷ lệ sử dụng 7,29, sáng tạo ở 7,14 và hội chợ nội dung tốt ở 7,29. Điểm số tuyệt vời nếu bạn hỏi tôi, nhưng điều đó sang một bên.

Hàng năm, ESPN phân phối hơn 5.000 giờ các sự kiện trực tiếp, nổi bật, sê-ri, phòng thu và phương tiện truyền thông kịch bản cho các đài truyền hình trên toàn cầu. Nhiệm vụ của họ là phục vụ người hâm mộ thể thao mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng làm thế nào để họ kéo ra chiến công có vẻ quái dị này? Thưa quý vị, xin chào mừng bạn đến với trang web Lập trình Thể thao ESPN chạy trên nền tảng WordPress hiệu quả. Chỉ với hơn 14 triệu lượt thích trên Facebook, bạn có thể đặt cược trang web này thu hút rất nhiều nước trái cây. Tuy nhiên, WordPress mang ngày cho những người này. Khả năng mở rộng cho bé. Khả năng mở rộng.

Alexander Engzell

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Engzell

Nhập engzell.me, trang web danh mục đầu tư của Alexander Engzell – một giám đốc sáng tạo từ Thụy Điển – và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tổng hợp đặc biệt của WordPress lấp đầy căn phòng.

Được rồi, không có gì quá đáng, đây là một trang web WordPress có rất nhiều thứ đang diễn ra so với một trang web và nhiều máy nhắn tin. Đồ họa và kiểu chữ là điểm. Các hình ảnh động CSS3 là tinh tế. Bạn không bao giờ thấy một danh mục đầu tư đơn giản như vậy nhưng thanh lịch và mạnh mẽ đến khó tin. Cho đến bây giờ.

Xin chào

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: HelloGiggles

Chắc chắn bạn đã tình cờ gặp HelloGiggles trước đây – họ đã có rất nhiều tin tức về văn hóa, ẩm thực, giải trí, công việc, tình yêu, phong cách và nhiều hơn nữa. Và chúng xuất hiện khá nhiều trong kết quả tìm kiếm khi bạn Google về bất cứ thứ gì.

Với bố cục kiểu tạp chí thú vị, tích hợp liền mạch các phương tiện truyền thông xã hội, vị trí quảng cáo thông minh và các chi tiết dễ thương (như phần mềm We We You You ở chân trang) làm cho trang web này trở thành một ví dụ nổi bật về tất cả những điều mà WordPress có thể làm!

Bloomberg: Chuyên nghiệp

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Bloomberg

Xin hãy nói dối một lát, và nói với tôi rằng bạn đã không thấy điều này đến từ một chặng đường dài. Tất nhiên, Bloomberg kiếm được một đề cập trong danh sách này bởi vì đây là một ví dụ tuyệt vời về việc bạn có thể đạt được bao nhiêu với WordPress.

Bloomberg Professional, Terminal, (theo họ) là nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt nhất dành cho các chuyên gia tài chính, những người cần dữ liệu, tin tức và phân tích thời gian thực để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn, nhanh hơn, sáng suốt hơn. Và họ đã chọn WordPress cho các trang quảng cáo sản phẩm, Câu hỏi thường gặp và blog của họ. Con đường để đi Bloomberg, con đường để đi.

Katy Perry

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Katy Perry

Chúng ta đang ở số mười rồi à? Xin lỗi, tôi đã nhận ra rằng chúng tôi đang gấp rút thông qua danh sách với tất cả các trang web WordPress tuyệt vời này. Nhưng hãy để chậm lại một chút trong hành trình này và hãy xem trang web hỗ trợ WordPress của Katy Perry..

Bạn muốn một trang web hoàn toàn tùy chỉnh, và bạn 100%? Nhìn không xa hơn WordPress. Chỉ cần nhìn vào Katy từ. Hình nền toàn màn hình nhấp nháy, hình ảnh blog cắt xén hình tam giác, hình động tùy chỉnh, nguồn cấp dữ liệu twitter cuộn kép lạ mắt, phòng trưng bày hình ảnh hộp đèn tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Một trang web WordPress khá tuyệt vời nếu bạn hỏi chúng tôi.

Tôi bắn anh ấy

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Tôi bắn anh ta

Không có giới hạn cho nhiều thứ bạn có thể đạt được với WordPress một khi bạn đặt cả trái tim và tâm trí của mình vào đó. Tôi bắn Ngài là bằng chứng đủ.

Tóm lại, I Shot Him là một studio thiết kế có trụ sở tại San Francisco. Họ tin tưởng thiết kế có sức mạnh hơn là bán một sản phẩm, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt thông qua việc thay đổi nhận thức, cảm xúc và hành động vì lợi ích của tất cả chúng ta.

Với các menu cố định, thị sai, hoạt hình CSS3 và kiểu chữ tuyệt vời trong số các tính năng khác, bạn không cần phải nhìn chăm chỉ để biết lý do tại sao tôi bắn Ngài trong danh sách.

Sắt thành sắt

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Iron to Iron

Được mang đến cho chúng tôi bởi nhà thiết kế Kevin và nhà phát triển Jonathan, Iron to Iron là một trang web WordPress đáng để kiểm tra.

Thiết lập khá đơn giản nhưng thiết kế phẳng, kiểu chữ tuyệt vời, hình ảnh động điên rồ và hình ảnh tuyệt vời trong số các tính năng khác làm cho Iron to Iron trở thành trang web WordPress đáng gờm.

Iron to Iron nằm trên 409 River Street, Troy, NY trong trường hợp bạn muốn đến thăm họ nhanh chóng.

Sản xuất âm nhạc và âm nhạc GG

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: GG Music & Audio Productions

WordPress không chỉ dành cho các nhà thiết kế, nhà phát triển, giám đốc sáng tạo và các chuyên gia am hiểu công nghệ khác, nó dành cho tất cả mọi người và bất cứ ai đang tìm kiếm một CMS thanh lịch và mạnh mẽ.

Nền tảng này khá linh hoạt và GG Music & Audio Productions biết rất rõ điều này. Của họ là một trang web WordPress đa diện, tập trung người đọc chú ý vào nội dung.

Sau một số lượng lớn tài nguyên và thử nghiệm với Joomla, Drupal và WordPress, tôi đã giải quyết vấn đề sau cho blog của chính công ty tôi, The Tinderbox. Sự phát triển để sử dụng WordPress như một CMS sau đó là một động thái tự nhiên. Theo ý kiến ​​của tôi, nơi WordPress thực sự vượt trội là thực tế là khách hàng của tôi thấy nó rất dễ sử dụng. – Adam Cho phép, nhà thiết kế.

Cô gái có máy ảnh

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Cô gái có máy ảnh

Girl With A Camera là trang web danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia Ashley Baxter, giải thích những bức ảnh tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Cô bắt đầu trên Tumblr nhưng thời gian ngừng hoạt động liên tục (và đáng thất vọng) đi kèm với dịch vụ đã khiến cô tìm kiếm một CMS tốt hơn. Cô ấy đã tìm thấy WordPress, rất dễ tùy chỉnh và cô ấy không bao giờ nhìn lại.

Bây giờ cô ấy chỉ cần tập trung vào Canon của mình và WordPress làm phần còn lại. Cô ấy có thể dễ dàng tùy chỉnh trang nền / bài đăng cá nhân để tạo tâm trạng hoàn hảo để khen ngợi tác phẩm của mình.

Chà, nếu bạn là người sống ở Glasgow, Scotland và đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia đám cưới xinh đẹp và đàng hoàng, bạn sẽ biết nơi để tìm. BTW, cô ấy có một danh mục đầu tư tuyệt vời và một số lookbook tuyệt vời mà bạn có thể muốn xem.

Vogue Ấn Độ

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Vogue Ấn Độ

Là một tạp chí thời trang nổi tiếng toàn cầu, Vogue thu hút một số lưu lượng truy cập nghiêm trọng thường xuyên. Nhưng làm thế nào để bạn phục vụ một khối lượng lớn nội dung đa phương tiện cho khán giả trên toàn thế giới mà không phá vỡ trang web của bạn? Bạn ngân hàng dựa trên nền tảng CMS đáng tin cậy nhất – WordPress.

Và đó chính xác là những gì Vogue Ấn Độ đã làm, và bây giờ họ có được một đám người yêu thời trang được giải trí kỹ lưỡng với những video, câu chuyện, tin tức, hình ảnh hay nhất, và nhiều hơn nữa. Họ có rất nhiều sức mạnh CMS để có thể đủ khả năng để phục vụ quảng cáo thiên tài là tốt.

Justin Bieber

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Justin Bieber

Cho rằng WordPress được sử dụng bởi gần 1/4 các trang web trên internet, có thực sự đáng ngạc nhiên khi Biebs là một trong số đó? Bất cứ công ty thiết kế nào anh ta thuê đều làm một công việc tuyệt vời tạo ra một trong những bố cục hình hộp có vẻ phù hợp với ca sĩ.

Họ đã thêm một thanh hàng đầu giàu tính năng (hoàn chỉnh với bản tin & liên kết xã hội), thanh trượt chính với các liên kết đến iTunes và các video âm nhạc gần đây và tất nhiên là một blog đầy đủ nơi fangirl (và con trai) có thể tìm ra những gì Justin đang làm. Thêm vào đó, trang web của anh ấy có một bộ sưu tập ảnh và các phần sự kiện sắp tới siêu độc đáo nhưng rất cần thiết cho bất kỳ ngôi sao nhạc pop nào. Bạn nên tin nó.

TechCrunch

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: TechCrunch

Sau đó, chúng tôi có TechCrunch, một trong những blog công nghệ phổ biến nhất và là nguồn tin tức và thông tin đáng tin cậy về khởi nghiệp.

Trang web WordPress đáp ứng 100% này phục vụ rất nhiều thông tin trong vòng dưới 2,9 giây, thật tuyệt vời cho một trang web có kích thước của nó. Cho dù nó có thiết kế, tốc độ tải, trình bày nội dung tuyệt vời và nhiều tiện ích trong số các tính năng ngọt ngào khác, TechCrunch cho phép bạn trải nghiệm WordPress tốt nhất.

Tốc độ, khả năng mở rộng, trình bày, sức mạnh và nhiều hơn nữa trong một CMS – WordPress.

Trung tâm tin tức Microsoft

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Microsoft

Bạn đã bao giờ nghe nói về một công ty nhỏ tên là Microsoft chưa? Vâng, Microsoft đó. Họ sử dụng WordPress cho trung tâm tin tức của họ. Tại sao? Bởi vì WordPress là một nền tảng đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng.

Họ đã tận dụng khả năng mạnh mẽ của WordPress, để hiển thị một số định dạng phương tiện, bao gồm cả video. Thiết kế sạch sẽ và sáng sủa chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng khiến nó trở nên hoàn hảo cho khách hàng duyệt và sử dụng.

Âm nhạc Sony

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: Sony Music

Sony Music đã ký một số hoạt động âm nhạc hay nhất trong thời đại chúng ta. Từ những người như Whitney Houston, Brad Paisley, Bob Dylan, Elvis Presley đến Tương lai và Travis Scott trong số những người khác, Sony Music không phải là trò đùa mà âm nhạc hay được quan tâm.

Họ biết rằng họ có các nhạc sĩ để cảm ơn vì thành công của họ, đó có lẽ là lý do tại sao họ làm cho trang web tất cả về các nghệ sĩ. Một nửa trang chủ có một thanh trượt ấn tượng hiển thị ảnh chất lượng cao của các hành vi khác nhau.

Phần còn lại của trang web mang các video âm nhạc, bài đăng trên blog, tin tức và nội dung truyền thông xã hội. Nó có một trang web đơn giản chứa một cú đấm mạnh mẽ. Hay là bang? Một tiếng nổ mạnh mẽ? Bùng nổ? Không?

WPExplorer

Ví dụ tuyệt vời về WordPress: WPExplorer

Làm thế nào chúng ta có thể đăng xuất mà không đề cập đến WPExplorer của chính chúng ta. Trang web này sử dụng WordPress để phục vụ nội dung tốt nhất trên tất cả những thứ liên quan đến WordPress. Tất cả mọi thứ từ hướng dẫn, bài viết truyền cảm hứng đến danh sách bài đăng và tin tức mới nhất, WPExplorer đều có lưng của bạn.

Trên hết, chúng tôi cung cấp một số chủ đề và plugin WordPress tốt nhất bao gồm chủ đề Total WordPress và plugin Symple Shortcodes. Thiết kế sạch sẽ và vì chúng tôi sử dụng WPEngine, bạn có thể tận hưởng tốc độ tải trang tuyệt vời. Tôi đã chiến thắng đi sâu vào chi tiết, tôi sẽ chỉ nói với bạn điều này: Hãy nghĩ về WordPress, nghĩ về WPExplorer.

Từ cuối cùng…

Hy vọng bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho bạn để đăng ký lưu trữ WordPress tuyệt vời, lấy chủ đề WordPress tốt nhất cho bạn và bắt đầu tạo trang web siêu cấp WordPress của riêng bạn! Nó không có gì bí mật WordPress là một CMS khá phổ biến hiện nay – người yêu thích nền tảng lớn và hùng mạnh, và những người mới cũng vậy. Mọi người sẽ thích gaga cho WordPress. Nó khiêu khích. Nó là một cuộc cách mạng.

Và điều đó bởi vì nó cực kỳ mạnh mẽ nhưng rất dễ học, thiết lập và sử dụng. Nhiều trang web mà chúng tôi đã đánh giá ở đây là thiết kế đơn giản nhưng có tính năng mạnh mẽ, sẽ thông báo cho quá trình thiết kế của bạn trong tương lai. Xét cho cùng, sự đơn giản là mẫu mực của sự tinh tế. Hoặc như Nick đặt nó:

Không có CMS nào dễ sử dụng hơn WordPress. Nó là miễn phí, cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, và cung cấp một bộ sưu tập lớn các chủ đề và thiết kế để lựa chọn để đưa trang web mới của bạn trực tuyến trong vài phút. – Nick Anderson, Lưu trữ hàng ngày.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng một số trang web này được thiết kế, không phải bởi chủ sở hữu của họ, mà là các nhà thiết kế có kinh nghiệm trong một hợp đồng. Điều đó đã được thực hiện với, tôi muốn đề cập rằng có rất nhiều trang web WordPress tuyệt vời khác được tạo ra bởi các nhà phát triển và bởi những người bình thường. Nó rất tệ, chúng ta có thể ép tất cả chúng vào một bài.

Như vậy, chúng tôi có thể đã bỏ lỡ trang web WordPress yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy một trang web cụ thể không phù hợp với danh sách ngắn này. Chà, don giữ lại. Nếu chúng tôi rời khỏi trang web WordPress yêu thích của bạn hoặc bạn có đề xuất, vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng trong phần bình luận bên dưới!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map