Xem lại Slide Slider 2 WordPress Slider

Plugin WordPress Slide Deck 2 sẽ cho phép bạn tạo các thanh trượt nội dung đẹp không giới hạn trên trang web của mình. Nó có một trong những plugin dễ sử dụng nhất hiện có và được tích hợp đủ loại tính năng tuyệt vời.


Truy cập trang web chính thức của Slide Deck

Tính năng Slide Deck 2

Slide Deck có vô số tính năng tuyệt vời giúp nó có khả năng tùy biến cao và thân thiện với người dùng. Bên dưới tôi đã nhấn mạnh một số tính năng hàng đầu của plugin Slide Deck như được đề cập trên trang web của họ – Tôi đi sâu vào chi tiết hơn một chút trong tổng quan về video, nhưng để bạn có thể có ý tưởng chung về những gì làm cho plugin trở nên như vậy đặc biệt.

Nhiều loại nội dung

Một trong những điều tốt nhất về Slide Deck 2 và điều thực sự làm cho nó nổi bật so với các plugin trượt khác là nó hỗ trợ các loại slide khác nhau hình ảnh, văn bản, html và video. Và bạn không bị mắc kẹt với bất kỳ loại slide cụ thể nào, bạn có thể có tất cả các slide hình ảnh, tất cả các video hoặc bạn có thể có một loại các slide khác nhau trên 1 thanh trượt!

Các loại nội dung sàn trượt

Khi bạn đi tạo một slide chỉ cần chọn nó từ một menu thả xuống và tất cả các cài đặt cho loại slide sẽ xuất hiện để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kiểu slide đó theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể có slide với

 • Hình ảnh
 • Bản văn
 • HTML
 • Video

Trình soạn thảo WYSIWYG dễ dàng

Tất cả các tùy chọn và cài đặt khi tạo trang chiếu của bạn với Slide Deck đều được thực hiện thông qua giao diện người dùng tùy chỉnh trực quan mà rất dễ sử dụng. Bạn có thể thêm chú thích hoặc văn bản cơ thể vào bất kỳ trang chiếu nào, chọn giữa nhiều bố cục cho các trang chiếu của mình, dễ dàng tải lên và / hoặc xóa hình ảnh, chọn giữa các kiểu được xác định trước hoặc tự tạo, kéo và thả các trang chiếu của mình, v.v..

Sàn trượt WYSIWYG

Xem trước trực tiếp

Theo tôi, những điều tốt nhất về Slide Deck là bản xem trước trực tiếp. Khi bạn tạo các trang chiếu, plugin sẽ hiển thị bản xem trước trực tiếp của thanh trượt của bạn ngay trong bảng điều khiển để bạn có thể thấy chính xác nó sẽ như thế nào trên giao diện người dùng. Nếu bạn chỉnh sửa một slide, kéo các slide xung quanh, thay đổi ống kính của bạn (kiểu trượt), v.v., bạn có thể thấy tất cả những thay đổi đó trên một thanh trượt trực tiếp mà bạn có thể kiểm tra. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi bạn đăng nó lên front-end, nó trông thật hoàn hảo!

Xem trước sàn trượt

Phản ứng nhanh nhẹn

Slide Deck gần đây đã cập nhật plugin của họ để đáp ứng đầy đủ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang chạy một chủ đề WordPress đáp ứng, bạn đã giành được nhiều vấn đề khi sử dụng plugin này. Tôi đã thử khả năng phản hồi trên bản demo của họ và nó không tệ. Tất nhiên với bất kỳ thanh trượt nội dung nào, nó sẽ không đáp ứng hoàn hảo 100% – nhưng hãy thành thực, bất kỳ trang web nào trên thiết bị di động đều không giống như trang web kích thước đầy đủ mặc định.

Trượt sàn đáp ứng

Nếu bạn truy cập SlideDeck, họ đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 25% tuyệt vời do bản cập nhật mới này

Tổng quan về Slide Deck

Những người tuyệt vời đã tạo ra Slide Deck (Thần giao cách cảm) đã cung cấp cho tôi phiên bản cao cấp của plugin để tôi có thể kiểm tra và cho các bạn thấy mọi thứ hoạt động như thế nào. Lúc đầu, tôi có một chút choáng ngợp với tất cả các tùy chọn và cài đặt, nhưng chỉ mất 10 phút để làm quen với hệ thống vì nó rất trực quan. Trong video dưới đây, tôi muốn cho bạn thấy cách người ta tạo một thanh trượt bằng Slide Deck và chỉ cần duyệt nhanh qua các tùy chọn và một số tính năng chính. Tôi thực sự rất thích làm phiền với plugin, cá nhân tôi không có thể sử dụng nó, nhưng có lẽ bạn sẽ!

Tôi đã không muốn đi sâu vào chi tiết lớn về mọi cài đặt nhỏ được bao gồm cho mỗi Slide Slide và các kiểu slide riêng lẻ, bởi vì plugin thực sự rất lớn và nó sẽ là video dài nhất từ ​​trước đến nay. Tôi hy vọng nếu bạn đã xem video, bạn sẽ hiểu rõ về cách dễ dàng sử dụng plugin và tính năng đóng gói của nó. Cá nhân tôi thực sự thích xem trước trực tiếp trong khi tùy chỉnh trang trình bày của bạn vì vậy tôi thực sự muốn thể hiện điều đó trong video – chỉ mô tả plugin không thực sự làm điều đó công bằng, bạn thực sự phải thấy nó hoạt động để đánh giá cao nó!

Suy nghĩ của tôi

Điều duy nhất tôi muốn thấy là nếu UI được điều chỉnh nhiều hơn một chút về giao diện người dùng mặc định của WordPress, một số màu sắc / nút chỉ đơn giản là không phù hợp. Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc sử dụng càng nhiều kiểu dựng sẵn càng tốt và giữ mọi thứ càng gần với giao diện người dùng WP càng tốt. Điều đó nói rằng, đây thực sự là một vấn đề (và vâng, nó trông rất đẹp) và mặt khác, một số người có thể thực sự thích giao diện hiện đại / bóng bẩy của plugin.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng các plugin là thực sự tuyệt vời. Tôi đã gặp phải bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào khi kiểm tra plugin và làm quen với cách thức hoạt động cực nhanh – Tôi đã không đọc bất kỳ tài liệu nào vì mọi thứ chỉ đơn giản là có ý nghĩa. Tôi thích thực tế là plugin có các kiểu đặt trước để thêm chú thích và như vậy cho các slide hình ảnh của bạn, các slide chỉ có văn bản Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn, các slide video thực sự tuyệt vời và hữu ích và tất nhiên tôi thực sự thích slide HTML vì nó hoàn hảo cho người dùng nâng cao muốn thêm một chút từ thanh trượt.

Nhận sàn trượt

Nhấp vào nút bên dưới để đi đến trang web chính thức để tìm hiểu thêm và nhận plugin tuyệt vời này và bắt đầu tạo các thanh trượt tuyệt vời cho trang web của bạn! Phiên bản cá nhân bắt đầu từ $ 49, đây là một thỏa thuận tuyệt vời.

Hãy tự thử: Nếu bạn nhấp vào bên dưới và vào trang web, bạn có thể nhấp vào nút có tên làDùng thử bản demo miễn phíBạn có thể tự mình kiểm tra plugin và tận mắt thấy nó thú vị như thế nào.

Nhận sàn trượt

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map