VikAppointments: Book & Lịch hẹn như một ông chủ

VikAppointments: Book & Lịch hẹn như một ông chủ

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, việc lên lịch và quản lý các cuộc hẹn của bạn theo cách thủ công là một thách thức và tốn thời gian. Ngoài ra, đặt cuộc hẹn theo cách thủ công có nghĩa là bạn có thể dễ bị lỗi do con người có thể khiến bạn phải trả giá.


Phải làm sao Bạn có thể hợp lý hóa quy trình bằng cách sử dụng một plugin như VikAppointments. VikAppointments là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp dịch vụ nào đặt lịch hẹn. Được đóng gói theo vành với tất cả các tính năng bạn cần để quản lý đặt chỗ như dân chuyên nghiệp; Plugin là một trong những plugin cuộc hẹn tốt nhất cho WordPress.

Và trong bài hôm nay, chúng tôi đề cập đến các tính năng giúp VikAppointments trở thành một plugin đặt phòng WordPress tuyệt vời. Để làm dịu thỏa thuận, chúng tôi cài đặt CHUYÊN NGHIỆP phiên bản và lái thử plugin. Bằng cách đó, bạn biết chính xác những gì mong đợi và có thể chạm đất đang chạy.

Nghe như thế nào? Nếu nó nghe có vẻ xuất sắc, hãy xắn tay áo lên và để cho xuống làm việc.

VikAppointments là gì?

dịch vụ vikappointments đặt lịch plugin wordpress

VikAppointments là một hệ thống quản lý cuộc hẹn mạnh mẽ ban đầu được tạo ra cho Joomla. Nhưng chúng tôi không quan tâm đến Joomla. Chúng tôi bao gồm phiên bản WordPress, trong đó – bằng cách này – là một trong những plugin bổ nhiệm tiên tiến nhất cho WordPress.

Trong vấn đề nhấp chuột, plugin giúp bạn đặt lịch hẹn và quản lý chúng nhanh chóng trên trang web WordPress của bạn. Trên hết, plugin cung cấp các tùy chọn phù hợp, hoàn hảo cho các doanh nghiệp khác nhau như bác sĩ, luật sư, trung tâm y tế, spa và thẩm mỹ viện, trong số những người khác.

Nhưng ngay cả với một triệu và một tính năng, VikAppointments vẫn cực kỳ dễ cấu hình và sử dụng. Vào cuối ngày, plugin giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn có thể hướng tới để phát triển doanh nghiệp của mình. Thay vì lãng phí thời gian đặt cuộc hẹn theo cách thủ công, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào khách hàng của mình.

Ngoài ra, hãy để chúng tôi đề cập đến một số tính năng giúp VikAppointments trở thành một trong những plugin WordPress tốt nhất để quản lý các cuộc hẹn trên trang web của bạn.

Tính năng VikAppointments

Plugin VikAppointments không làm thất vọng về các tính năng, với một danh sách ấn tượng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người mới bắt đầu và các nhà phát triển. Trong phần sau, chúng tôi nhấn mạnh một số tính năng có sẵn trong VikAppointments. Don mồ hôi mồ hôi; chúng tôi thấy hầu hết các tính năng hoạt động khi chúng tôi lái thử plugin.

Ngoài ra, plugin VikAppointments tự hào có các tính năng như:

 • Khả năng tạo nhiều dịch vụ với thời lượng và mức giá khác nhau
 • Bảng điều khiển trung tâm để quản lý nhân viên
 • Dàn hẹn đặt trước
 • Lịch hàng tháng hoặc hàng tuần cho thấy có sẵn cho mỗi nhân viên hoặc dịch vụ
 • Hệ thống phiếu giảm giá để cung cấp giảm giá cho đặt phòng
 • Khả năng tạo đặt chỗ thủ công trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress
 • Tìm kiếm tiện ích giúp khách hàng tiềm năng tìm và đặt lịch hẹn dễ dàng
 • Ngày làm việc kéo dài với ca làm việc tùy chỉnh
 • Bảng điều khiển phía trước cho nhân viên
 • Vị trí nhân viên thông qua Google Maps
 • Tùy chọn để thêm mua hàng cho các gói dịch vụ
 • Hệ thống giỏ hàng để sắp xếp nhiều cuộc hẹn cùng một lúc
 • Cổng thanh toán tùy chỉnh
 • Thông báo qua email, SMS và ICS
 • Nhiều tiện ích để cải thiện hệ thống đặt phòng của bạn trông như thế nào ở mặt trước
 • Hệ thống quản lý khách hàng tích hợp
 • Và nhiều hơn nữa

Tóm lại, plugin VikAppointments cung cấp cho bạn đủ các tính năng để quản lý các cuộc hẹn của bạn một cách hiệu quả. Với một phác thảo về các tính năng hướng dẫn chúng tôi, hãy để chúng tôi cài đặt và kiểm tra VikAppointments.

Cách cài đặt VikAppointments

Cài đặt plugin VikAppointments cực kỳ dễ dàng, vì nó có sẵn để tải xuống miễn phí tại WordPress.org. Tuy nhiên, để tận hưởng các tính năng cao cấp, bạn phải mua một CHUYÊN NGHIỆP giấy phép cho khoảng 108 đô la trên trang web chính thức của VikAppointments. Giấy phép có giá trị trong một năm và trong khi gia hạn không bắt buộc, bạn cần có giấy phép hoạt động để nhận cập nhật.

Bây giờ, hãy để chúng tôi cài đặt và định cấu hình VikAppointments để bắt đầu lên lịch và quản lý các cuộc hẹn trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Trong menu quản trị WordPress của bạn, điều hướng đến bổ sung và bấm vào Thêm mới như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Làm như vậy dẫn bạn đến Thêm plugin màn hình, nơi bạn có thể cài đặt plugin từ máy tính hoặc kho lưu trữ chính thức của WordPress. Nhập vào Vik Vikointointments trong hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấn vào Cài đặt ngay nút như chúng tôi chi tiết trong hình ảnh sau đây.

cài đặt plugin vikappointments

Sau đó, nhấp vào Kích hoạt nút như hình dưới đây để có được bóng lăn.

kích hoạt plugin wordpress vikappointments

Bây giờ chúng tôi đang nhận được ở đâu đó. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là cấu hình plugin, điều này thật dễ dàng, vì vậy hãy để cho xuống làm việc.

Cách cấu hình VikAppointments

Khi bạn kích hoạt plugin, nó sẽ thêm phần đẹp mắt VikAppointments mục vào menu quản trị WordPress của bạn. Để thiết lập hệ thống đặt phòng của bạn, nhấp vào VikAppointments mục menu, như hiển thị dưới đây.

thiết lập plugin wordpress vikappointments

Mục menu dẫn bạn đến bảng điều khiển VikAppointments hấp dẫn được hiển thị bên dưới.

bảng điều khiển vikappointments

Kích hoạt giấy phép PRO

Chúng tôi đang sử dụng phiên bản PRO cho hướng dẫn, vì vậy tôi phải kích hoạt giấy phép trước. Để làm điều đó, bấm vào Nâng cấp lên Pro, như chúng tôi hiển thị dưới đây.

nâng cấp lên phiên bản pro vikappointments

Trên trang tiếp theo, cuộn xuống cuối trang, dán mã bản quyền của bạn và nhấn Xác thực và cài đặt, như hình dưới đây Nếu bạn không có mã bản quyền, hãy nhấp vào Nhận khóa cấp phép của bạn cái nút.

thêm khóa giấy phép pro vào vikappointments

Plugin khởi động và nâng cấp lên phiên bản pro một cách tự động. Tiếp theo, nhấp vào Cập nhật hoàn tất, bấm vào đây để tiếp tục nút như hình dưới đây.

Bây giờ, phiên bản pro đã bị khóa và sẵn sàng. Btw, bên dưới là cách bảng điều khiển quản trị VikAppointments trông như thế nào sau khi nâng cấp lên phiên bản pro.

bảng điều khiển quản trị vikappointments

Không có gì nhiều để xem ở đây, vì vậy bây giờ những gì? Dù sao thì cũng không sao vì chúng tôi chưa đặt lịch hẹn. Hãy để chúng tôi thêm một số nhân viên, dịch vụ và mô phỏng một trang web đặt phòng trực tiếp.

Tạo nhóm trong VikAppointments

Các nhóm trong VikAppointments tương tự như các danh mục trong bài đăng trên blog. Các nhóm giúp bạn phân loại nhân viên và dịch vụ, cho phép bạn giữ mọi thứ ngăn nắp, đặc biệt nếu bạn có nhiều nhân viên hoặc dịch vụ. Đồng thời, nó không bắt buộc phải thêm các nhóm trong VikAppointments.

Ngoài ra, hãy để thêm một nhóm cho năm dịch vụ của chúng tôi, với mục đích minh họa là tư vấn luật, tư vấn kinh doanh, huấn luyện cuộc sống, sức khỏe răng miệng và spa. Chúng ta sẽ gọi nhómDịch vụ trả phí.Giáo dục

Nhấp chuột Sự quản lý và sau đó Các nhóm, như chúng tôi chi tiết dưới đây.

thêm nhóm dịch vụ mới trong plugin vikappointments

Tiếp theo, nhấp vào Mới nút, như chúng tôi hiển thị trong hình dưới đây.

thêm nhóm dịch vụ mới

Qua một bên: Thông báo, cũng, Xem nhóm nhân viên nút bên phải màn hình. Nhấp vào nút cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các nhóm nhân viên.

Quay lại tạo nhóm dịch vụ.

Nhấp vào Mới nút dẫn bạn đến màn hình sau.

Tất cả bạn phải làm trên trang trên là thêm tên và mô tả nhóm dịch vụ của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Lưu và đóng, như hình dưới đây.

Với một nhóm dịch vụ tại chỗ, giờ đây chúng tôi có thể phân loại năm dịch vụ của chúng tôi theo Dịch vụ trả phí. Bây giờ, chúng ta hãy thêm một số nhân viên và sau đó là các dịch vụ thực tế.

Thêm nhân viên trong VikAppointments

Chúng tôi sẽ thêm nhân viên trước để chúng tôi có thể chỉ định dịch vụ cho họ sau này. Ngoài ra, bạn phải thêm ít nhất một nhân viên để nhận đặt chỗ trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể đại diện cho một nhân viên như một người, phòng, đồ vật, hoặc bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, một nhân viên là một người, ví dụ: nha sĩ, nhân viên mát xa, luật sư, huấn luyện viên, vv.

Quay lại bảng điều khiển VikAppointments, nhấp Sự quản lý và sau đó Nhân viên như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

thêm nhân viên mới trong vikappointments

Tiếp theo, nhấp vào Mới nút, như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

thêm một nhân viên mới trong vikappointments

Sau đó, thêm chi tiết nhân viên của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Lưu và đóng cái nút.

Để thêm nhiều nhân viên, hãy lặp lại cho đến khi bạn nhập tất cả nhân viên vào hệ thống. Bạn thậm chí có thể nhân bản nhân viên một cách dễ dàng, vì vậy yay!

Tôi chỉ sử dụng hai nhân viên cho mục đích minh họa, nhưng bạn có thể thêm bao nhiêu tùy ý. Hãy nhớ đặt từng ca làm nhân viên theo ca Đang làm việc Ngày tab tìm thấy trên màn hình ở trên.

Di chuyển nhanh chóng, bây giờ chúng ta hãy thêm dịch vụ của mình.

Thêm dịch vụ trong VikAppointments

Trong bảng điều khiển VikAppointments của bạn, chọn Sự quản lý và bấm vào Dịch vụ, như thể hiện trong hình dưới đây.

thêm dịch vụ trong vikappointments

Sau đó, nhấn Mới nút, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

thêm vikappointments dịch vụ mới

Điều đó sẽ dẫn bạn trực tiếp đến Dịch vụ mới màn hình, ở đâu chúng tôi có thể xem bạn Nae Nae bạn có thể thêm tất cả các cách chi tiết. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin.

Ở đây, một số lưu ý cho hình ảnh trên (danh sách được đánh số của chúng tôi tương ứng với các mục được đánh dấu ở trên).

 1. Dịch vụ – Thêm chi tiết dịch vụ cần thiết ở đây. Bạn biết, tên dịch vụ, giá cả, năng lực, vân vân. Btw, nhập một con sên thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEF) trong Bí danh cánh đồng
 2. Sự miêu tả – Tại đây, thêm mô tả dịch vụ của bạn
 3. Bài tập – Trong tab này, bạn có thể gán dịch vụ cho nhiều nhân viên khác nhau
 4. metadata – Tab đặc biệt cần thiết cho SEO. Bạn có thể thêm tiêu đề trang, mô tả meta và từ khóa meta.

Khi bạn thêm dịch vụ của mình, xin vui lòng đừng quên bấm vào Lưu và đóng cái nút. Bạn có thể nhấp Lưu, Lưu & Mới, hoặc là Hủy bỏ tùy thuộc vào vị trí của bạn trong quy trình làm việc của bạn.

Nhân tiện, hiện tại tôi có năm dịch vụ trong hệ thống của chúng tôi, trông giống như thế này:

trang quản trị dịch vụ vikappointments

Không tệ phải không? Lưu ý rằng tôi đã chỉ định các dịch vụ cho nhiều nhân viên khác nhau, nhưng bạn có thể thấy điều đó từ hình ảnh trên. Nếu bạn có câu hỏi về những gì tôi đã làm, tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong 24 giờ tới, vì vậy, hãy giữ lại.

Bây giờ tôi đã có các nhóm, nhân viên và dịch vụ, hãy để chúng tôi hiển thị một biểu mẫu ở mặt trước để khách hàng tiềm năng có thể đặt lịch hẹn ngay lập tức.

VikAppointments trong Front-End

Vì chúng tôi có các nhóm, nhân viên và dịch vụ dành cho chúng tôi, chúng tôi có thể bắt đầu đặt lịch hẹn không? Vâng, chúng tôi có thể!

Tất cả chúng ta phải làm là tạo và thêm một mã đặt phòng trên một trang đơn giản. nhưng chúng ta làm như thế nào?

Khởi chạy bảng điều khiển VikAppointments và nhấp vào Mã ngắn nút, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

nút rút ngắn vikappointments

Tiếp theo, nhấn Mới nút, như thể hiện trong hình ảnh sau đây.

thêm shortcode mới trong vikappointments

Chúng tôi sẽ tạo một shortcode cho dịch vụ tư vấn kinh doanh của chúng tôi làm ví dụ. Sau đó, chúng tôi sẽ hiển thị chi tiết dịch vụ, vì vậy khách hàng tiềm năng có thể bắt đầu đặt phòng.

Thêm (1) tên mã ngắn của bạn, (2) chọn Chi tiết dịch vụ từ trình đơn thả xuống và (3) chọn dịch vụ của bạn (chúng tôi là tư vấn kinh doanh), như trong hình dưới đây.

tạo shortcode mới

Đừng quên bấm vào Lưu và đóng cái nút.

Các loại Shortcode VikAppointments khác

VikAppointments đi kèm với các loại shortcode khác nhau bao gồm:

 • Tất cả đơn hàng Xem – Thêm mã ngắn vào một trang để người dùng đăng nhập có thể xem tất cả các đơn đặt hàng của họ
 • Xác nhận – Mã ngắn hiển thị biểu mẫu thanh toán nếu có một mục trong giỏ hàng
 • Khu vực nhân viên – Tại đây, nhân viên có thể xem bảng quản lý mặt trước của họ. Họ có thể quản lý hồ sơ, ngày làm việc, dịch vụ được chỉ định và địa điểm
 • Thông tin nhân viên – Mã ngắn cho phép bạn hiển thị chi tiết của một nhân viên đã chọn
 • Danh sách nhân viên – Cho phép bạn hiển thị danh sách nhân viên mà khách hàng có thể đặt
 • Xem đơn hàng – Mã ngắn hiển thị tóm tắt của bất kỳ đơn hàng đã chọn
 • Gói – Hiển thị tất cả các gói có thể được mua, được nhóm theo danh mục
 • Chi tiết dịch vụ – Mã ngắn hiển thị trang chi tiết của bất kỳ dịch vụ nào được chọn (GỢI Ý: đó là mã ngắn mà chúng tôi sử dụng để hiển thị dịch vụ tư vấn kinh doanh của chúng tôi)
 • Danh sách dịch vụ – Shortcode quan trọng nhất theo các nhà phát triển. Mã ngắn hiển thị danh sách tất cả các dịch vụ mà khách hàng có thể đặt

Cách thêm Shortcode VikAppointments vào trang WordPress

Thêm mã ngắn bạn đã tạo vào trang web WordPress của mình cũng đơn giản như A, B, C. Đầu tiên, điều hướng đến Trang> Thêm mới như thể hiện trong đoạn phim dưới đây.

thêm trang mới trong wordpress

Đặt tên cho trang của bạn, nhấp vào cộng (+) biểu tượng và chọn VikAppointments Shortcode khối, như hình dưới đây.

tạo trang dịch vụ mới thông qua shortcodes

Tiếp theo, chọn mã ngắn bạn đã tạo trước đó, như trong hình bên dưới.

chọn vikappointments shortcode trong gutenberg

Nếu bạn sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển, bạn có thể thêm mã ngắn bằng cách nhấp vào Danh sách Shortcodes VikAppointments nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

thêm vikappointments trong trình soạn thảo cổ điển

Sau đó, nhấp vào Công bố cái nút. Đây là những gì tôi nhận được:

Không tệ phải không? Trang này có đầy đủ chức năng Đặt bây giờ cái nút. Bây giờ, tất cả các khách hàng cần làm là chọn một ngày và thời gian và nhấn Đặt bây giờ cái nút.

Khi khách hàng của bạn truy cập Đặt bây giờ, plugin dẫn họ đến trang sau để xem và xác nhận đặt phòng.

trang tóm tắt đơn hàng vikappointments

Khá ngọt ngào, bạn có đồng ý không? Ah, tôi quên xóa địa chỉ email của tôi; plugin sẽ tự động điền vào biểu mẫu nếu bạn đã đặt các cuộc hẹn trước đó.

Bây giờ chúng ta đã có những điều cơ bản trên đường đi, hãy cùng chúng tôi khám phá bảng điều khiển VikAppointments cho các tùy chọn khác.

Các tính năng khác của VikAppoinments

VikAppointments Trợ giúp

Nếu bạn bị mắc kẹt vì lý do này hay lý do khác, bạn có thể nhận trợ giúp ngay từ bảng điều khiển VikAppointments. Nhấn vào Cứu giúp nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

vikappointments giúp

Thẻ hẹn

tab cuộc hẹn

Các Các cuộc hẹn tab hiển thị trong hình trên mang một vài tùy chọn, như chúng tôi chi tiết trong danh sách bên dưới.

 • Đặt phòng – Tại đây, bạn có thể xem tất cả các đặt phòng
 • Khách hàng – Trang này hiển thị danh sách khách hàng của bạn
 • Phiếu giảm giá – Bởi vì, ai không thích giảm giá đúng lúc?
 • Lịch, trong đó hiển thị toàn bộ năm dương lịch của bạn và tổng thu nhập từ các đặt phòng

Cổng thông tin

Sau đó, bạn có Cổng thông tin tab, như thể hiện trong hình dưới đây.

tab cổng thông tin trong vikappointments

Các Cổng thông tin tab có một số tùy chọn, bao gồm:

 • Quốc gia – Nơi bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa quốc gia
 • Nhận xét – Trang cho phép bạn thêm đánh giá vào dịch vụ của mình
 • Đăng ký– Tại đây, bạn có thể tạo đăng ký định kỳ
 • Tiểu ban Đơn đặt hàng – Xem tất cả các đơn đặt hàng mà khách hàng mua

Thẻ toàn cầu

tab vikappointments toàn cầu

Như bạn có thể thấy trong hình trên, Toàn cầu tab cho phép bạn quản lý một vài tùy chọn, cụ thể là:

 • Trường tùy chỉnh – Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh vào biểu mẫu đặt hàng của mình để bạn có thể thu thập tất cả thông tin bạn yêu cầu từ khách hàng của mình
 • Thanh toán – Cho phép bạn kích hoạt cổng thanh toán
 • Hóa đơn – Bạn có thể xem tất cả các hóa đơn của bạn ở đây
 • Quản lý truyền thông – Tùy chọn này cho phép bạn quản lý tất cả các tệp phương tiện bạn tải lên thông qua plugin VikAppointments

Tab cấu hình

Các Cấu hình tab giúp bạn quản lý một vài tùy chọn. Trong tab bạn có:

 • Nhân viên – Quản lý các tùy chọn và quyền của nhân viên của bạn
 • Ngày kết thúc – Đặt ngày mà doanh nghiệp của bạn vẫn đóng cửa. Có thể bao gồm cuối tuần và ngày lễ
 • API SMS – Định cấu hình tùy chọn API SMS của bạn để bạn có thể gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng của mình. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn tự động
 • Việc làm CRON – Cài đặt cho các công việc VikONointments CRON

Tiện ích VikAppointments

Plugin VikAppointments đi kèm với một vài widget giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Để xem và sử dụng các tiện ích, chỉ cần điều hướng đến Ngoại hình> Widget, như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

vật dụng vikappointments

Và bạn có nó rồi đấy; VikAppointments trong vinh quang đầy đủ của nó.


Giữa bạn và tôi, VikAppointments là một lịch trình cuộc hẹn tuyệt đẹp cho WordPress. Khi bạn thiết lập plugin, nó sẽ chiếm chỗ trên trang web của bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Plugin rất dễ sử dụng; Tôi đã kiểm tra tài liệu một hoặc hai lần để xác nhận một vài điều, nhưng đó là nó. Không có thời gian, tôi đã bẻ cong VikAppointments để thực hiện đấu thầu.

Khi bạn dùng thử plugin, tôi tin chắc rằng bạn đã thắng được Tìm kiếm một plugin đặt chỗ khác cho doanh nghiệp của bạn. Nó có đầy đủ tất cả các tính năng bạn cần để lên lịch và quản lý các cuộc hẹn trên trang web của bạn.

Bạn có quan tâm, câu hỏi, hoặc đề nghị? Xin hãy chia sẻ trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map