Tùy chỉnh trang web WordPress của bạn ngay hôm nay với CSS Hero

Anh hùng CSS

Tùy chỉnh giao diện trang web của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột! CSS Hero là một công cụ dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thêm phông chữ, màu sắc, đường viền, lề và nhiều thứ khác vào bài viết và trang của bạn. Làm thế nào một cái gì đó tuyệt vời như vậy có thể trở nên tốt hơn?


Cách tùy chỉnh trang web WordPress của bạn

Cho đến bây giờ bạn có thể nghĩ rằng bạn phải là một nhà phát triển để thực hiện các thay đổi tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn. Không còn nữa! CSS Hero là một tùy biến chủ đề có thể chỉnh sửa trực tiếp cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo một trang web WordPress phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc tùy chỉnh trang web của bạn với CSS Hero dễ dàng như thế nào (dễ như 1, 2, 3) và chia sẻ một số lý do tại sao nó lại là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

1. Nhận CSS Hero

Đây là phần quan trọng nhất – bạn cần lấy một bản sao của CSS Hero! Chọn một kế hoạch mà phù hợp với bạn. Cho dù bạn chọn gói nào, bạn có một năm để kích hoạt CSS Hero trên trang web của mình (hoặc trang web nếu bạn chọn gói Cá nhân hoặc Chuyên nghiệp) nhưng sau đó bạn có thể thay đổi tùy chỉnh cho trang web của mình mãi mãi!

2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng anh hùng

Trước khi bạn có thể bắt đầu thực hiện các thay đổi, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một chủ đề sẵn sàng Hero. Bạn có thể thấy một danh sách Chủ đề thử nghiệm anh hùng trên trang web CSS Hero – và chủ đề Total rất riêng của chúng tôi sắp được công bố là Hero cũng đã sẵn sàng!

Nếu bạn không thấy chủ đề bạn muốn sử dụng thì don vui – bạn vẫn có thể sử dụng CSS Hero với bất kỳ chủ đề nào! Lần đầu tiên thử sử dụng Chế độ tên lửa với chủ đề của bạn. Với điều này, cho phép CSS Hero thực hiện tốt nhất để xác định các thành phần CSS trong chủ đề của bạn để bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh. Nhưng nếu điều này không hoạt động với chủ đề của bạn, bạn có thể sử dụng Công cụ cấu hình nhanh để ánh xạ các phần tử CSS của bạn (điều này chỉ mất một chút thời gian hơn các tùy chọn khác).

3. Điểm, Nhấp và Tùy chỉnh

css-anh hùng chỉnh sửa

Bây giờ là phần thú vị – tùy biến! Khi bạn kích hoạt CSS Hero trên trang web của mình, bạn có thể tùy chỉnh hàng tấn các tính năng khác nhau. Chỉ cần di chuột vào các thành phần trang để xem những gì có thể được chỉnh sửa (CSS Hero sẽ làm nổi bật các thành phần bằng hộp màu xanh khi bạn di chuột) và nhấp để bắt đầu chỉnh sửa.

css-anh hùng tùy biến

Khi bạn nhấp vào một yếu tố CSS Hero sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các tùy chọn (chẳng hạn như Văn bản, Nền, Đường viền, Đệm, Ký quỹ, Kích thước, v.v.). Chỉ cần đảm bảo lưu khi bạn thực hiện xong. Và nếu bạn muốn hoàn tác một thay đổi mà bạn đã thực hiện, chỉ cần sử dụng các tùy chọn đặt lại tích hợp cho các phần để trở lại cài đặt phần tử ban đầu.

Các tính năng khác làm cho CSS Hero trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều lý do để yêu thích CSS Hero vì nó thực sự giúp người dùng mới và các nhà phát triển dày dạn điều chỉnh các chủ đề dễ dàng. Ngoài ra còn có vô số tùy chọn được tích hợp trong CSS Hero mà bạn có thể sử dụng để thay đổi chuyên nghiệp cho chủ đề của mình. CSS Hero hỗ trợ CSS hiện đại các thuộc tính như độ dốc và bóng hộp, bao gồm chọn màu thông minh để bạn có thể chọn màu từ các ứng dụng (Photoshop, Fireworks, v.v.) hoặc các tệp trên máy tính để bàn của bạn và Hơn 600 phông chữ và glyphs (cộng thêm hỗ trợ cho Typekit và phông chữ của bên thứ ba).

Ngoài ra còn có các tùy chọn tích hợp để chỉnh sửa và tùy chỉnh màn hình phản hồi. Trong khi chỉnh sửa, chỉ cần chọn một trong các tùy chọn hiển thị để kiểm tra xem chủ đề đã điều chỉnh của bạn sẽ hoạt động như thế nào và thực hiện các thay đổi bổ sung nếu cần thiết. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo khách truy cập của bạn có thể đọc bài đăng và trang của bạn trên bất kỳ thiết bị nào.

Và nếu bạn có kế hoạch PRO, bạn cũng sẽ nhận được Thanh tra anh hùng CSS cung cấp cho bạn sức mạnh để sử dụng CSS Hero giống như một công cụ kiểm tra trình duyệt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển, vì nó cung cấp cho bạn một cài đặt quen thuộc để sao chép, dán và chỉnh sửa CSS của bạn một cách nhanh chóng.

Ồ, và bạn không cần phải lo lắng về CSS Hero làm chậm trang web của bạn. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động cài đặt WordPress của bạn. Plugin chỉ sử dụng tài nguyên khi bạn sử dụng trình chỉnh sửa trực tiếp, do đó, quản trị viên và trang web trực tiếp của bạn sẽ chạy trơn tru như bình thường.

Anh hùng CSS, Tùy biến 5 sao

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều nhà xây dựng, nhưng CSS Hero là một tùy biến. Thay vì thêm các thành phần trang giống như mọi người khác sử dụng cùng một chủ đề với bạn, CSS Hero mang đến cho bạn sức mạnh để làm cho bạn thêm mà không phải học CSS vào cuối tuần.

Nhận CSS Hero

Hy vọng bạn hãy thử CSS Hero! Nó hoạt động tuyệt vời với hàng tấn các chủ đề và plugin phổ biến, bao gồm cả các chủ đề từ WPMU Dev (gợi ý cho ngày mai). Chúng tôi thực sự thích dùng thử, và chúng tôi biết bạn sẽ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map