Trình soạn thảo trực quan: Hướng dẫn kéo và thả trang xây dựng

WordPress là tuyệt vời và có thể tùy chỉnh trang web chạy WordPress của bạn chỉ là đóng băng trên bánh. Tuy nhiên không phải tất cả chúng ta đều là những bậc thầy về mã hóa. Heck, một số người yêu thích WordPress không có gì biết về HTML hoặc CSS. Nhưng điều này không nên ngăn cản bạn có thể tùy chỉnh chủ đề WordPress của bạn. Đây là nơi các nhà xây dựng trang đến.


Trình tạo trang kéo và thả có sẵn rộng rãi dưới dạng plugin và được tích hợp vào nhiều chủ đề phổ biến. Chúng giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể thay đổi bố cục chung của một chủ đề và điều đó có thể giúp việc thêm phần khởi sắc (biểu tượng, thanh kỹ năng, bảng giá, v.v.) siêu dễ dàng. Cụ thể, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn plugin WordPress xây dựng trang yêu thích mới của chúng tôi – Trình soạn thảo trực quan.

Nhận Visual Composer miễn phí! Plugin Visual Composer được bao gồm miễn phí khi mua Total WordPress Theme của chúng tôi và nó bao gồm một số tiện ích mở rộng tuyệt vời cho plugin để sử dụng với chủ đề.

Trình soạn thảo trực quan là gì

Visual Composer là một plugin tuyệt vời được phát triển bởi WP Bakery, có thêm trình tạo trang kéo và thả vào chủ đề WordPress của bạn. Chúng tôi đã đưa nó vào Theme WordPress đa năng của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể thấy nó trong hầu hết mọi người bán hàng mới trên Themeforest. Nó cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để có thể tạo bố cục trang phức tạp mà không cần phải chạm vào một dòng mã.

Trình soạn thảo hình ảnh hoạt động như thế nào và nó có thể làm gì

Nó có một plugin, vì vậy chỉ cần cài đặt và kích hoạt để tận dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của nó. Sau khi được kích hoạt, Visual Composer cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bố cục các trang của bạn. Chỉ cần thêm một trang mới và bạn sẽ thấy các nút mới để bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ cổ điển và chế độ trình tạo cũng như một nút để đưa bạn đến trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp.

nút soạn nhạc trực quan

Từ đây, các khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn (hoặc khách hàng của bạn). Bạn có thể thêm hàng, cột, nút, văn bản, hình ảnh và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn Visual Composer. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để lưu bố cục của bạn dưới dạng mẫu để được sử dụng lại nhiều lần.

Hàng

Bao gồm trong trình xây dựng là các yếu tố xây dựng trang. Bạn có thể sử dụng các yếu tố này làm các khối xây dựng theo nghĩa đen cho trang của mình. Đầu tiên Thêm một hàng. Hàng làm cho nó có thể thêm các cột trong một cú nhấp chuột. Chỉ cần di chuột trên tab đoạn màu vàng ở góc trên cùng bên trái của hàng của bạn và chọn bố cục. Hàng tự động chia thành các cột theo bố cục bạn chọn.

tổng cộng hàng

Yếu tố trang

tổng cộng các yếu tố

Bước tiếp theo là bắt đầu thêm các tính năng trang của bạn. Chỉ cần nhấp vào Thêm phần tử nút để mở menu bật lên. Có rất nhiều tùy chọn để thêm hộp văn bản, tiêu đề, chia sẻ xã hội, hình ảnh và phòng trưng bày, toggles hoặc tab, accordion, bài đăng gần đây (cũng hoạt động với các loại bài đăng tùy chỉnh của chủ đề của bạn ngoài bài đăng trên blog), nút và thậm chí vật dụng thanh bên.

Ngoài ra, tùy thuộc vào chủ đề WordPress và các plugin tương thích bạn đang sử dụng với Trình soạn thảo trực quan, bạn sẽ thấy các yếu tố trang nhiều hay ít. Ví dụ trên là từ chủ đề Total Drag & Drop WordPress của chúng tôi, do đó, có thêm 30 yếu tố xây dựng trang mà chúng tôi đã tạo và tạo kiểu riêng cho Total. Điều này bao gồm các ngăn tùy chỉnh, hộp biểu tượng, cột mốc, băng chuyền và nhiều hơn nữa.

Nhấp vào bất kỳ yếu tố nào để mở các tùy chọn cho yếu tố đó. Dưới đây là một ví dụ về các tùy chọn của người dùng, người dùng cho mô-đun Hộp Biểu tượng của chúng tôi trong chủ đề Tổng. Như bạn có thể thấy mỗi mô-đun có thể có nhiều cài đặt và thậm chí nhiều tab cài đặt.

icon-box-settings

Trình xây dựng cũng hỗ trợ bốn plugin bên thứ ba tuyệt vời: Layer Slider, Revolution Slider, Gravity Forms và Contact Form 7. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ plugin nào trong số này, một thành phần trang sẽ tự động xuất hiện cho chủ đề. Khi bạn chọn chèn một phần tử trang cho một trong các plugin này, Trình soạn thảo trực quan sẽ hiển thị thả xuống các thanh trượt / biểu mẫu tương ứng mà bạn đã tạo hoặc hiển thị hộp nhập để bạn thêm ID thanh trượt của mình. Không còn sao chép và dán mã ngắn!

Kéo thả

nhà soạn nhạc trực quan

Tại bất kỳ thời điểm nào trong quy trình thiết kế, bạn có thể kéo và thả bất kỳ thành phần hàng hoặc trang nào để sắp xếp lại chúng. Bạn cũng có thể sao chép bất kỳ hàng hoặc thành phần nào, điều này giúp việc thêm nội dung lặp đi lặp lại nhanh chóng và dễ dàng (tuyệt vời cho các cột tương tự, Câu hỏi thường gặp, bật tắt, v.v.).

Khi bạn đã tạo ra một thiết kế mà bạn yêu thích, bạn có thể lưu nó làm mẫu. Điều này rất hữu ích khi tạo bố cục trang tùy chỉnh hoặc thanh bên mà bạn muốn sử dụng lại. Chỉ cần nhấp vào Mẫu nút, đặt tên cho bố cục của bạn và nhấn lưu. Khi bạn sử dụng mẫu của mình, nó sẽ tự động điền trang của bạn với bố cục và các yếu tố bạn đã lưu.

Tùy chọn hàng: Định dạng, sao chép và xóa hàng

Có ba tính năng được thêm vào góc xa bên trái của mỗi hàng có thể được sử dụng để sao chép hoặc sao chép toàn bộ một hàng và tất cả nội dung của nó, thêm mô-đun mới, chỉnh sửa các cột, v.v. Chỉ cần di chuột vào bất kỳ hàng nào bạn cần chỉnh sửa để truy cập các cài đặt này:

tổng số hình ảnh-nhà soạn nhạc-hàng-cài đặt

Một lần nữa, tùy thuộc vào chủ đề bạn đang sử dụng với Trình soạn thảo trực quan, các tùy chọn định dạng có sẵn cho bạn có thể khác nhau. Mặc dù một số nhà phát triển chủ đề chọn rời khỏi Trình soạn thảo Visual, nhưng nhiều người tùy chỉnh plugin để phù hợp với nhu cầu hoặc phong cách của chủ đề của họ.

Biên tập viên Frontend

Trình soạn thảo trực quan mạnh mẽ hiện bao gồm trình chỉnh sửa frontend, giúp bạn bắt đầu xây dựng các trang và bố cục của riêng mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhắc nhở duy nhất là không phải tất cả các chủ đề đều hỗ trợ trình soạn thảo front-end. Đảm bảo kiểm tra kỹ danh sách tính năng chủ đề, hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát triển chủ đề, để xem trình chỉnh sửa lối vào Visual Composer có tương thích với chủ đề WordPress của bạn không. Của chúng tôi Tổng số chủ đề WordPress tương thích 100% với trình chỉnh sửa giao diện người dùng Vì vậy, nếu chủ đề hiện tại của bạn là không phải là bạn, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp nâng cấp thành chủ đề của chúng tôi.

Tiện ích mở rộng

Tính năng cuối cùng mà tôi muốn chạm vào là khả năng mở rộng của Visual Composer. Nếu bạn là một lập trình viên hoặc nhà phát triển chủ đề nâng cao, bạn có thể tích hợp các mã ngắn của riêng bạn vào plugin. Trên thực tế, chúng tôi đã thêm vào Symple Shortcodes Premium của riêng mình để cung cấp cho Tổng số người dùng một yếu tố xây dựng trang bổ sung. Điều này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn khi xây dựng trang!

Nếu bạn không phải là lập trình viên, hãy kiểm tra CodeCanyon và tìm kiếm nhanh phần bổ trợ Visual Composer. Có rất nhiều plugin cao cấp tuyệt vời bổ sung các tính năng bổ sung cho Visual Composer và thậm chí một số plugin miễn phí tốt như plugin Symple Shortcodes của chúng tôi.

Tùy chọn cài đặt trình soạn thảo trực quan

Tôi tiếp tục đề cập đến Trình soạn thảo hình ảnh như một người xây dựng trang, nhưng nó cũng hoạt động rất tốt với các bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh. Tất cả bạn phải làm là kích hoạt tùy chọn. Hướng đến Cài đặt> Trình soạn thảo trực quan. Bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như thế này:

Cài đặt trình soạn thảo trực quan

Plugin sẽ tự động hiển thị các loại nội dung khác nhau có trong chủ đề WordPress của bạn. Chỉ cần chọn mà bạn thích sử dụng với trình tạo trang Visual Composer. Ví dụ trên là từ chủ đề Total của chúng tôi, đó là lý do tại sao có thêm tùy chọn cho danh mục đầu tư, nhân viên và lời chứng thực (tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh) cũng như diễn đàn, chủ đề, trả lời và sản phẩm (liên quan đến plugin bbPress và WooC Commerce được Total hỗ trợ).

Bạn cũng có thể ánh xạ bất kỳ plugin shortcode nào tới Trình soạn thảo trực quan mà bạn đã cài đặt trên trang web WordPress của mình. Trong trang cài đặt, nhấp vào tab My Shortcodes ở trên cùng và nhấp vào nút để Map Shortcode. Điều này sẽ thêm mã ngắn bên thứ 3 của bạn vào các yếu tố nhà soạn nhạc của bạn. Dễ dàng!

Xem nó trong hành động

Giống như tôi đã nói, chúng tôi yêu Visual Composer rất nhiều, chúng tôi đã xây dựng nó thành chủ đề Total WordPress bán chạy nhất của chúng tôi (bao gồm miễn phí khi mua hàng của bạn). Hãy xem các trang khác nhau trên bất kỳ bản demo trực tiếp nào cho Total Theme. Hầu hết các trang bạn sẽ thấy trong các bản demo trực tiếp của chúng tôi đã được tạo bằng Trình soạn thảo trực quan! Thêm hình nền, tiêu đề, văn bản, hình ảnh, biểu tượng, v.v. Nó có tất cả một miếng bánh.

tổng số bản demo

Hướng dẫn sử dụng Visual Composer hoàn chỉnh

Nếu bạn đã sở hữu plugin và đang tìm kiếm một hướng dẫn về cách sử dụng, hãy xem hướng dẫn sử dụng Visual Composer đầy đủ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước và chỉ cho bạn cách sử dụng plugin.

Nơi bạn có thể lấy nó

Trình soạn thảo hình ảnh có sẵn trên CodeCanyon nếu bạn muốn tự mình lấy nó. Nó cũng được tích hợp hoàn toàn với Tổng số Theme WordPress cao cấp của chúng tôi (cùng với hai plugin cao cấp khác với tổng giá trị là $ 67 – nhiều hơn số tiền bạn trả cho chủ đề!).

Nhận tổng số Trình soạn thảo trực quan

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về plugin bên dưới. Chúng tôi thực sự ấn tượng với Trình soạn thảo hình ảnh và chúng tôi rất thích nghe bạn đảm nhận!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map