Trang web thành viên và gói WordPress tốt nhất

Gói chủ đề / trang web thành viên WordPress là một cách tuyệt vời để có được một loạt các chủ đề cao cấp với giá cả hợp lý. Giấy phép chủ đề cá nhân có thể chạy bất cứ nơi nào từ một vài đô la đến hàng trăm đô la chỉ cho một chủ đề. Cái hay của các trang web thành viên và gói là bạn nhận được tất cả các chủ đề của họ với phí hàng tháng hoặc hàng năm, cũng như hỗ trợ và cập nhật cho các chủ đề đó.


Chúng tôi đã tập hợp một danh sách một số gói / thành viên chủ đề WordPress tốt nhất trên web. Đây chỉ là một phần nhỏ của các gói có sẵn, nhưng tất cả chúng đều từ các tác giả chủ đề đáng tin cậy và đáng tin cậy. Danh sách của chúng tôi đại diện cho các gói cửa hàng chủ đề WordPress chất lượng cao và hữu ích và hy vọng bạn sẽ sớm tận dụng lợi thế của một vài!

Vương quốc chủ đề – $ 129 mỗi năm

chủ đề-vương quốc-wordpress-bó

Đây là một lựa chọn hợp lý cho một trang web gói chủ đề, nhưng chúng có các chủ đề nổi bật hàng đầu và hỗ trợ về giá cả. Donith để giá thấp đánh lừa bạn – Themes Kingdom cung cấp các chủ đề chất lượng (41 tại thời điểm hiện tại) cho doanh nghiệp, blog và danh mục đầu tư cũng như các chủ đề thích hợp hơn như tạp chí, nhà hàng và thương mại điện tử. Họ cung cấp rất nhiều cho mức giá $ 129 mỗi năm.

Ghé thăm Vương quốc chủ đề

Chủ đề thanh lịch – $ 69 mỗi năm

Có lẽ là một trong những trang web gói chủ đề WordPress nổi tiếng nhất. Các chủ đề thanh lịch đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ về các chủ đề phong phú và dễ sử dụng với giá thấp hàng năm. Họ hiện có hơn 87 chủ đề WordPress trong nhiều loại hốc (blog, tạp chí, thương mại điện tử, danh mục đầu tư, v.v.) và phát hành một vài cái mới mỗi tháng. Chỉ với $ 69 mỗi năm, đây là một giá trị đáng kinh ngạc.

Ghé thăm Chủ đề trang nhã

ThemeFuse – $ 17 mỗi tháng

ThemeFuse cung cấp các chủ đề WordPress chất lượng cao theo nhiều phong cách và bố cục khác nhau. Họ hiện có 23 chủ đề tuyệt vời cho chủ đề đông, nhà hàng, công ty luật, nghệ sĩ, văn phòng y tế, tin tức thể thao, và nhiều hơn nữa. Truy cập vào tất cả các chủ đề WordPress của họ với giá 17 đô la mỗi tháng (cộng thêm 199 đô la phí một lần).

Truy cập ThemeFuse

StudioPress – $ 399,95 cho cuộc sống

StudioPress là một cửa hàng chủ đề WordPress nổi tiếng với số lượng 47 chủ đề ấn tượng hiện tại theo tên của họ. Tất cả các chủ đề của họ được chạy trên Genesis Framework – một khung chủ đề WordPress thân thiện, siêu linh hoạt và dễ tùy chỉnh. Với $ 399,95, bạn có thể mua Gói Pro Pro Plus Plus tất cả các chủ đề, bao gồm tất cả các chủ đề StudioPress, dành cho cuộc sống cộng với hỗ trợ và cập nhật.

Ghé thăm StudioPress

Themify – $ 79 mỗi năm

Với hàng tấn chủ đề thương mại điện tử, đa mục đích và đáp ứng WordPress, đây là một tùy chọn thành viên tuyệt vời nếu bạn (hoặc làm việc với) các doanh nghiệp nhỏ. Themify có 31 chủ đề tại thời điểm này, và tất cả chúng đều chuyên nghiệp, dễ sử dụng và rất linh hoạt. Mỗi giấy phép chủ đề có giá 49 đô la – vì vậy, phí thành viên hàng năm là 79 đô la sẽ bị đánh cắp nếu bạn dự định sử dụng 2 chủ đề mỗi năm.

Ghé thăm Themify

Lò chủ đề – $ 99 mỗi năm

Tương đối mới cho trò chơi, Theme Lò sưởi cung cấp các chủ đề chất lượng cao được xây dựng trên Khung UpTheme. Các chủ đề của chúng cũng bao gồm các tính năng gọn gàng khác, chẳng hạn như thanh trượt Nivo và các tiện ích tùy chỉnh cho Flickr, Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Nhận tất cả 9 chủ đề tuyệt vời của họ chỉ với 99 đô la mỗi năm.

BizzTheme – $ 99 mỗi năm

Tư cách thành viên của BizzTheme là một điều tuyệt vời vì họ chủ yếu cung cấp kinh doanh và kinh doanh thích hợp (tiệm nail, công ty luật, nhà hàng, lưu trữ, v.v.) chủ đề WordPress. Bộ sưu tập 24 chủ đề kinh doanh đa năng của họ là hoàn hảo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp muốn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với khách truy cập vào trang web của họ. Tư cách thành viên chỉ 99 đô la mỗi năm (cộng với phí đăng ký 100 đô la một lần) và là một khoản đầu tư tốt trong tương lai kinh doanh của bạn.

Ghé thăm BizzTheme

WPZoom – $ 19 mỗi tháng

WPZoom có ​​một danh mục đầu tư vững chắc về các chủ đề WordPress hiện đại nhưng chuyên nghiệp. Họ có các chủ đề kinh doanh, tạp chí, tin tức, đáp ứng, danh mục đầu tư và đa phương tiện với Bảng điều khiển tùy chọn WPZoom và hỗ trợ trọn đời. Bạn có thể nhận được danh sách 56 chủ đề tuyệt vời của họ chỉ với 19 đô la một tháng (cộng với một lần đăng ký miễn phí là 199 đô la).

Ghé thăm WPZoom

VivaTheme – gói $ 129

Trang web thành viên chủ đề WordPress này cung cấp 38 chủ đề đơn giản và chuyên nghiệp. Các chủ đề của họ bao gồm nhiều trang web tiêu chuẩn và thích hợp, bao gồm CMS, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh và blog. Gói 129 chủ đề $ 129, bao gồm tất cả các Chủ đề Viva hiện tại, là số tiền tối thiểu khi bạn xem xét có bao nhiêu trang web bạn có thể xây dựng bằng các phiên bản Viva Themes tùy chỉnh.

Ghé thăm VivaTheme

Chủ đề hữu cơ – $ 249 cho cuộc sống

Chủ đề hữu cơ phát triển các chủ đề độc đáo và chuyên nghiệp. Tất cả 19 chủ đề sạch của họ đã được sáng tác cẩn thận, và dễ sử dụng và tùy chỉnh. Nhận Gói dành cho nhà phát triển miễn phí với giá $ 249, bao gồm tất cả các chủ đề Chủ đề hữu cơ (bao gồm tất cả các chủ đề trong quá khứ, hiện tại và tương lai).

Ghé thăm Chủ đề hữu cơ

PremiumPress – $ 249 cho cuộc sống

Cửa hàng chủ đề này phát triển chất lượng cao, tính năng chủ đề WordPress phong phú. PremiumPress chuyên về các chủ đề tối ưu hóa SEO hoàn hảo cho các doanh nghiệp trực tuyến. 11 chủ đề chi tiết của họ là dành cho các hốc như đấu giá, phiếu giảm giá, phân loại, giỏ hàng và nhiều hơn nữa. Tất cả các chủ đề cũng đi kèm với hỗ trợ khách hàng ấn tượng 24/7. Đầu tư vào Bộ sưu tập VIP VIP, đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề hiện tại và tương lai của PremiumPress, chỉ với $ 249.

Ghé thăm PremiumPress

Ứng dụng – $ 249 năm đầu tiên

Có lẽ các chủ đề kỹ thuật nhất hiện có, các chủ đề AppTheme của WordPress là vô cùng quý giá. 5 chủ đề của họ để rao vặt, đăng việc, quản lý phiếu giảm giá, diễn đàn trợ giúp và thư mục kinh doanh đều đặc biệt. Mỗi chủ đề hoành tráng bao gồm một số lượng lớn các tính năng và hỗ trợ không được ghi nhận, và mỗi chủ đề có giá 99 đô la một pop. Chi phí năm đầu tiên là $ 249 (và chi phí gia hạn là $ 79 mỗi năm) cho một thành viên có nghĩa là bạn sẽ nhận được một nửa chi phí thực sự của các chủ đề.

Truy cập AppTheme

Trang web thành viên yêu thích của bạn là gì, nếu có?

Đó là rất nhiều cửa hàng thành viên / gói chủ đề! Bạn hiện đang là thành viên của bất kỳ, hoặc nếu bạn điên, tất cả trong số họ? Hãy cho chúng tôi biết bất kỳ trải nghiệm nào trong quá khứ với bất kỳ cửa hàng chủ đề nào (tốt hay xấu) mà chúng tôi và độc giả của chúng tôi rất muốn biết nếu bạn có bất kỳ trải nghiệm tích cực hoặc tiêu cực nào với các chủ đề này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map