Tạo và triển khai trang web khách hàng WordPress với DesktopServer

Tại sao nên sử dụng DesktopServer

Nếu bạn nghiêm túc về Phát triển WordPress và muốn làm cho mọi thứ dễ dàng / nhanh hơn khi tạo và triển khai trang web của mình, bạn có thể muốn xem DesktopServer, một ứng dụng cao cấp cho phép bạn tạo các cài đặt WordPress cục bộ và sau đó sẵn sàng triển khai chúng đến trang web trực tiếp của bạn.


Tại sao bạn nên làm việc tại địa phương

Tại sao phải cài đặt WordPress cục bộ

Bất cứ khi nào thực hiện thay đổi đáng kể cho trang web WordPress của bạn, trước tiên bạn nên thực hiện chúng trên trang web thử nghiệm. Trừ khi bạn biết bạn đang làm gì, làm việc trực tiếp có nghĩa là bạn có nguy cơ lỗi mã hóa, không tương thích về plugin và chủ đề hoặc thậm chí các lỗ hổng bảo mật. Nó tốt hơn để chơi an toàn và sử dụng khu vực tổ chức, và không có gì an toàn hoặc tách biệt hơn so với cài đặt cục bộ của WordPress.

Hoạt động tại địa phương mang đến cho bạn cơ hội thay đổi chủ đề, cài đặt plugin mới, thêm đoạn mã, tùy chỉnh cài đặt và hơn thế nữa trong một thiết lập an toàn nơi trang web trực tiếp của bạn sẽ vẫn ở trong trật tự làm việc hoàn hảo. Bạn có thể xem các plugin nào chơi tốt với nhau hoặc kiểm tra xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào với một chủ đề mới. Ngoài ra, làm việc tại địa phương có thêm lợi ích là bản sao lưu thiết kế cuối cùng của bạn mà bạn quyết định xuất bản lên trang web trực tiếp của mình.

Cài đặt cục bộ cũng thường nhanh hơn nhiều hơn các trang web trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn là nhà phát triển. Vì máy tính của bạn là máy chủ của bạn, bạn đã thắng bị chậm lại hoặc gặp bất kỳ sự cố ngừng hoạt động nào trong khi bạn thử nghiệm. Bạn có thể điều chỉnh bao nhiêu dòng CSS hoặc PHP mà bạn muốn mà không cần phải đăng nhập qua FTP hoặc bảng điều khiển lưu trữ của bạn để thực hiện các thay đổi của bạn.

Và lợi thế lớn cuối cùng là bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu vì cài đặt cục bộ là cục bộ, có nghĩa là không cần truy cập internet. Vì vậy, nếu bạn đã có một dự án khách hàng đến hạn nhưng bạn lại bị mắc kẹt trên một chiếc máy bay có internet $ 10 / giờ hoặc ở một nơi không có nhiều quyền truy cập, chỉ cần đăng nhập vào cài đặt cục bộ của bạn. Bạn có thể hoàn thành công việc của mình, không cần internet.

Bây giờ bạn đã biết một số lý do tại sao bạn nên làm việc tại địa phương, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào! Bây giờ bạn có thể cài đặt MAMP, WAMP hoặc XAMPP chung cho máy tính Mac hoặc Windows của mình nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng có một cách tốt hơn. Sử dụng máy tính để bàn. Họ đã sắp xếp hợp lý quá trình cài đặt WordPress cục bộ, giúp mọi người dùng WordPress dễ dàng cài đặt và chạy cục bộ ngay lập tức.

Tại sao bạn nên sử dụng DesktopServer thay vì MAMP hoặc WAMP

Tại sao nên sử dụng DesktopServer

Cài đặt WordPress cục bộ đòi hỏi nhiều bước và nếu bạn đã không bao giờ thực hiện nó trước khi nó có thể là một thách thức khá lớn. Không phải với DesktopServe, ứng dụng tiện dụng này giúp cho việc cài đặt cục bộ trở nên dễ dàng.

Chỉ cần tải xuống phiên bản để thiết lập hệ thống của bạn (bạn có thể lấy từ tài khoản ServerPress của mình trong Tài khoản của tôi> Mua hàng> Xem chi tiết & Tải xuống), giải nén tải xuống, cài đặt ứng dụng và sau đó làm theo lời nhắc để tạo trang web & máy chủ mới của bạn ( bạn có thể đọc về tất cả các bước chi tiết trên Hướng dẫn bắt đầu máy tính để bàn). Đó là điều đó – DesktopServer định cấu hình phục vụ và cài đặt WordPress cho bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là làm theo.

Bạn muốn xác định vị trí một tập tin? DesktopServe tự động tạo một thư mục con trên các trang web của YouTube trong thư mục của Documents Documents, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các trang web hiện tại của mình theo tên, cũng như các chủ đề và plugin trong chúng.

Những gì khác làm cho máy tính để bàn rất tuyệt vời

DesktopServer của ServerPress thực hiện nhiều hơn là chỉ cài đặt phiên bản cục bộ của WordPress. Bạn có thể truy cập vào rất nhiều tính năng tích hợp để cài đặt cục bộ siêu mạnh. Và mặc dù phiên bản miễn phí của DesktopServer rất tuyệt vời, đặc biệt là khi dùng thử để dùng thử, bạn sẽ thực sự muốn phiên bản cao cấp bao gồm:

 • Thêm vào vô hạn trang web địa phương (trong khi phiên bản miễn phí chỉ giới hạn ở 3)
 • Tạo một WordPress đa nhiệm
 • Sao chép Các trang web WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột
 • Dễ dàng xuất khẩu và lưu trữ trang web địa phương của bạn
 • Triển khai trực tiếp một trang web cục bộ đến máy chủ trực tiếp của bạn
 • Thêm vào “bản thiết kếCấu hình cho các cấu hình WordPress được sử dụng thường xuyên
 • Sử dụng với các plugin phổ biến như BackupBuddy, Sao chép, BackWP Up, BackUp WordPress, InfiniteWP và ManageWP
 • Và nhiều hơn nữa! Chỉ cần truy cập trang web của họ để xem danh sách đầy đủ các tính năng của DesktopServer.

DesktopServer: 5 sao để cài đặt cục bộ dễ dàng và mạnh mẽ

Chúng tôi yêu thích DesktopServer dễ dàng cài đặt và thiết lập (tạm biệt MAMP) và rất hào hứng khi tự mình thử một số tính năng nâng cao hơn khi chúng tôi bắt đầu phát triển chủ đề nhiều hơn tại WPExplorer. Bạn cũng có thể xem bài đánh giá trước đây của chúng tôi về DesktopServer của Lucy Bia để tìm hiểu những gì cô ấy nghĩ về điều này về tài nguyên WordPress tuyệt vời này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map