Thư viện NextGEN WordPress Xem lại Plugin

Thư viện NextGEN WordPress Xem lại Plugin

Đối với một plugin thư viện WordPress mạnh mẽ và phổ biến như vậy, tôi đã gặp khó khăn khi chỉ tìm thấy một vài bài đăng Phòng trưng bày NextGEN. Ý tôi là, hầu hết các bài viết đều cũ và bắt đầu một kỷ nguyên khi plugin vẫn còn ở giai đoạn sơ khai..


Ngày nay, mọi thứ đã khác. Thư viện NextGEN đã phát triển thành một plugin thư viện WordPress hoàn chỉnh. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tạo và quản lý phòng trưng bày của bạn như một chuyên gia. Để làm dịu thỏa thuận, toàn bộ điều cực kỳ dễ dàng để thiết lập và sử dụng.

Đối với người dùng quyền lực, NextGEN Gallery cung cấp cho bạn các tiện ích bổ sung cao cấp để nâng cấp phòng trưng bày của bạn. Một số tiện ích bổ sung bao gồm Thương mại điện tử, chứng minh ứng dụng khách và thực hiện đơn hàng in tự động. Ngoài ra, bạn còn nhận được một số lượng bổ trợ của bên thứ ba mở rộng Thư viện NextGEN theo những cách mới.

Tại sao bạn cần Thư viện NextGEN?

Xem như WordPress có chức năng thư viện tích hợp, Tại sao bạn cần một plugin như Thư viện NextGEN?

Chà, thư viện WordPress mặc định phù hợp cho các tác vụ thư viện nhỏ. Thật tuyệt vời khi thêm một bộ sưu tập cơ bản vào bài đăng hoặc trang của bạn, nhưng đó là nó.

Khi bạn làm việc với nhiều hình ảnh hoặc cần kiểm soát nhiều hơn, giả sử bạn là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ thị giác hoặc bất kỳ chuyên gia nào làm việc với nhiều ảnh, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thư viện WordPress mặc định không cắt nó.

Nói cách khác, Thư viện NextGEN cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao mà bạn đã giành được Tìm thấy trong thư viện WordPress mặc định hoặc nhiều plugin thư viện khác. Chẳng hạn, tích hợp lab in cho phép bạn bán các bản in vật lý của hình ảnh của bạn tự động, Đây là lần đầu tiên cho các plugin thư viện WordPress.

NextGEN Gallery là plugin thư viện WordPress hoàn hảo cho cả người dùng nhẹ và nặng. Cho dù bạn muốn chia sẻ ảnh gia đình với bạn bè, hiển thị danh mục đồ họa của bạn hoặc bán ảnh của bạn, trong số những thứ khác, NextGEN có sự hỗ trợ của bạn.

Trong bài viết đánh giá hôm nay, chúng tôi sử dụng plugin NextGEN Gallery để lái thử. Chúng tôi bao gồm các tính năng và tính năng giúp plugin trở thành một trong những plugin thư viện tốt nhất và phổ biến nhất mọi thời đại.

Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy bắt đầu vì có rất nhiều thứ để trang trải.

Phòng trưng bày NextGEN là gì?

phòng trưng bày nextgen

Từ phần giới thiệu, Thư viện NextGEN khá rõ ràng là một plugin thư viện WordPress. Theo Imagely, Thư viện ảnh Next Next là tiêu chuẩn ngành công nghiệp Plugin thư viện WordPress kể từ năm 2007 và tiếp tục nhận được hơn 1,5 triệu lượt tải xuống mới mỗi năm.

Từ dữ liệu chính thức của WordPress, NextGEN Gallery đã thu hút được hơn 28 triệu lượt tải kể từ khi phát hành. Tại thời điểm viết bài, NextGEN Gallery có hơn 800K cài đặt hoạt động, làm cho nó trở thành plugin thư viện WordPress phổ biến nhất. Không tệ. Không xấu cả.

Người dùng thích plugin nếu nhận xét rave tại WordPress.org là bất cứ điều gì để đi qua. Trong số 3.370 đánh giá, 2506 người đã cho plugin xếp hạng 5 sao. Đó là khoảng 75% cơ sở người dùng, điều đó có nghĩa là bạn có trong tay tốt.

Đây là những gì một khách hàng hài lòng đã nói:

Tôi hoàn toàn thích plugin này. Không có vấn đề gì với việc cài đặt. Hoạt động tốt với cả chủ đề và trình tạo trang của tôi. Câu hỏi của tôi để hỗ trợ đã được trả lời trong vòng một ngày làm việc như đã hứa. Tôi rất thích phiên bản miễn phí, vì vậy cuối cùng tôi đã mua phiên bản pro (NextGen Plus) vào dịp lễ Giáng sinh nhờ mã giảm giá của họ. Không phàn nàn. Khách hàng trọn đời. – 8 phim

Plugin có xếp hạng tuyệt vời 4.3 / 5.0 tại thời điểm viết bài, vì vậy yay, chúng tôi là doanh nghiệp, bạn thân!

Bên cạnh đó, Imagely là một công ty WordPress có uy tín cung cấp các chủ đề, plugin, trang web chìa khóa trao tay ấn tượng và lưu trữ cho các nhiếp ảnh gia.

Đội ngũ tuyệt vời cung cấp cho bạn một giải pháp lý tưởng để tạo sự hiện diện trên web, cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia, họa sĩ đồ họa hay bất kỳ sáng tạo nào khác làm việc với hình ảnh.

Có một phiên bản miễn phí!

NextGEN Gallery miễn phí tải xuống và sử dụng tại WordPress.org. Tuy nhiên, bạn phải mua giấy phép cao cấp NextGEN Gallery Plus, Pro hoặc trọn đời để tận hưởng các tiện ích bổ sung cao cấp và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Để đánh giá, chúng tôi sử dụng NextGEN Gallery Pro vì nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các tính năng. Các plugin đóng gói khá nhiều về các tính năng bạn cần để triển khai các phòng trưng bày đẹp như một chuyên gia.

Ghi chú: Trước tiên bạn phải cài đặt phiên bản miễn phí của Thư viện NextGEN sử dụng các tiện ích cao cấp.

Bây giờ chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm việc với, hãy để chúng tôi đề cập đến một số tính năng giúp Thư viện NextGEN trở thành ứng cử viên xứng đáng trong danh mục plugin của thư viện WordPress.

Các tính năng của Thư viện NextGEN

tính năng nextgen

Tôi yêu các nhà phát triển, những người luôn tìm cách gây ấn tượng với người dùng. Như vậy, tôi luôn bị cuốn hút vào mã sạch, thiết kế gọn nhẹ và giao diện người dùng trực quan. Mặt khác, tính năng phình to là một công cụ đối phó với bạn thực sự, một KHÔNG-KHÔNG lớn.

Phòng trưng bày NextGEN là điểm ngọt ngào mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới. Ở một bên, bạn có được một danh sách các tính năng đáng kinh ngạc để quản lý, hiển thị, chứng minh và bán ảnh như một chuyên gia. Mặt khác, bạn có một giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian.

Điều đó đang được nói, Thư viện NextGEN nổi tiếng với các tính năng sau.

Nhiều kiểu Album & Thư viện

phòng trưng bày và album nextgen

Trước tiên, một album là một bộ sưu tập các phòng trưng bày của bạn và một bộ sưu tập là một bộ sưu tập các hình ảnh của bạn.

Giờ đây, phiên bản miễn phí của NextGEN Gallery đi kèm với ba kiểu phòng trưng bày (hình thu nhỏ, trình chiếu và phòng trưng bày ImageBrowser) và hai kiểu album (nhỏ gọn và mở rộng). Phiên bản pro cung cấp cho bạn thêm bảy kiểu thư viện và hai kiểu album. Tổng cộng, bạn có hơn 12 kiểu album và thư viện.

Về mặt giới thiệu ảnh của bạn, NextGEN Gallery cung cấp cho bạn đủ kiểu album và thư viện để làm hài lòng người dùng của bạn. Tạo phòng trưng bày thật dễ dàng, vì bạn sẽ học nhanh.

Mỗi album và phong cách thư viện đi kèm với một danh sách vô tận các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo kiểu cho các phòng trưng bày theo sở thích của bạn.

Hàng triệu Tùy chọn & Cài đặt

tùy chọn và cài đặt thư viện nextgen

Quản lý các phòng trưng bày trên một trang web WordPress cần sức mạnh nghiêm trọng và MayGEN Gallery, may mắn thay, không làm thất vọng. Mọi người ở tại Hãy tưởng tượng biết họ đang làm gì và đóng gói Phòng trưng bày NextGEN vào miệng.

Nếu bạn muốn đặt kiểu toàn cầu áp dụng sitewide, có một tùy chọn cho điều đó. Bạn đang tìm cách để tùy chỉnh từng bộ sưu tập cá nhân? Bạn có nhiều lựa chọn, bạn của tôi.

Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, thêm mô tả, tạo hình mờ, liên kết toàn bộ phòng trưng bày với một trang cụ thể, đặt hình ảnh xem trước và tải lên hàng loạt hình ảnh. Heck, bạn thậm chí có thể tải lên toàn bộ thư mục và tập tin ZIP.

Hơn nữa, bạn có thể xoay hình ảnh, loại trừ hình ảnh khỏi thư viện, xem siêu dữ liệu hình ảnh, chỉnh sửa hình thu nhỏ, đặt tự động phát, xác định kiểu chuyển tiếp và thêm thẻ, trong số những thứ khác.

Bạn muốn thêm các biểu tượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trên hình ảnh của bạn? Có lẽ bạn muốn tích hợp plugin thư viện của mình với Adobe Lightroom? Nếu vậy, Thư viện NextGEN có lưng của bạn.

Cách duy nhất để bao gồm tất cả các tùy chọn mà NextGEN Gallery cung cấp là để bạn tận mắt khám phá và trải nghiệm plugin. Có quá nhiều lựa chọn để đưa vào một đánh giá.

Giao diện người dùng được thiết kế lại

giao diện người dùng thư viện nextgen

Nhiều plugin thư viện WordPress sẽ làm lộn xộn bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn, với giao diện người dùng (UI) cứng nhắc, khó sử dụng. Chà, Thư viện NextGEN sẽ không có cái đó. Plugin có giao diện người dùng đẹp và trực quan, dễ dàng làm việc với.

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể khởi chạy trình hướng dẫn thư viện dễ nhìn (xem hình trên) để giúp bạn tiếp tục chạy. Nó cho bạn thấy mọi thứ từ cách tạo Thư viện NextGEN và chèn nó vào trang hoặc bài đăng của bạn.

Tạo các phòng trưng bày trong Thư viện NextGEN siêu dễ dàng nhờ giao diện người dùng được thiết kế lại. Bạn hoàn thành được nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn so với các plugin thư viện khác làm chậm tiến trình công việc của bạn với sự lộn xộn không cần thiết.

Chứng minh khách hàng

phòng trưng bày tiếp khách

Đôi khi, một khách hàng muốn chứng minh hình ảnh hoặc chia sẻ phản hồi. Trước đây, các nhiếp ảnh gia đã đưa ra các email qua lại với các khách hàng muốn chứng minh công việc trước khi hoàn thành dự án. Điều này thường liên quan đến các chuyến thăm văn phòng của bạn (hoặc của họ), kết thúc việc ăn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, NextGEN Gallery đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Plugin đi kèm với một hệ thống sao cho phép khách hàng chứng minh từng bức ảnh bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao. Trên hết, Thư viện NextGEN đi kèm với hộp bình luận cho phép khách hàng để lại phản hồi về các hình ảnh cụ thể.

Cả hai tính năng có thể hợp lý hóa đáng kể quy trình làm việc của bạn, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của bạn và khách hàng. Bây giờ bạn không phải chạy vòng quanh thị trấn; khách hàng có thể bình luận và hình ảnh bằng chứng ngay từ sự thoải mái của nhà họ.

Tùy chọn thương mại điện tử

thư viện tùy chọn thương mại điện tử nextgen

Đợi đã, bạn – trong một phút – nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy tất cả? Nếu vậy, bạn sai. Bạn nghĩ gì chúng ta đang làm việc với ở đây? Một đoạn mã chạy giả mạo như một plugin thư viện hàng đầu? Thôi nào, con trai, chúng ta nói về Phòng trưng bày NextGEN, và nó không bao giờ làm tôi thất vọng.

Nếu bạn bán hình ảnh hoặc hình ảnh, NextGEN Gallery cung cấp cho bạn một bộ tính năng tuyệt vời để mang số tiền lớn về nhà. Bạn có thể bán ảnh trực tuyến và in vật lý dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tạo bảng giá tùy chỉnh và ném vào một vài phiếu giảm giá để có biện pháp tốt. Và quản lý toàn bộ từ quản trị viên WordPress của bạn? Chà, bán ảnh với Thư viện NextGEN thật dễ dàng.

Plugin hỗ trợ cổng thanh toán PayPal và Stripe tại thời điểm viết, điều này là đủ. Việc tích hợp một trong hai cổng dễ dàng như A, B, C. Đối với mục đích thử nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên bật cổng kiểm tra để đảm bảo bạn không bị tính phí cho các đơn đặt hàng thử nghiệm.

Tích hợp phòng thí nghiệm in

Nhờ tích hợp Print Lab, giờ đây bạn có thể tự động thực hiện các đơn đặt hàng in. Bạn có thể chọn thực hiện các đơn đặt hàng theo cách thủ công hoặc tự động thông qua Màu tùy chỉnh của Nhà Trắng (WHCC), một trong những phòng thí nghiệm in phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Các nhà phát triển đang nỗ lực hợp tác với các phòng thí nghiệm in quốc tế trong tương lai.

Ngoài ra, NextGEN Gallery cung cấp cho bạn tính toán thuế tự động thông qua Taxjar, không có hoa hồng bán hàng (không giống như các dịch vụ bán ảnh khác, như Smugmug hoặc Photoshelter), và nhiều hơn nữa.

Bây giờ chúng tôi có một ý tưởng về những gì mong đợi, chúng ta hãy tạo một bộ sưu tập đơn giản trong Thư viện NextGEN chỉ để cho vui.

Cách tạo Thư viện NextGEN

Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt miễn phí Plugin Thư viện WordPress NextGEN. Sau đó, mua bản sao của plugin NextGEN Pro từ trang web chính thức. Sau đó, cài đặt và kích hoạt phiên bản pro.

Tạo Thư viện NextGEN

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng cho phần tiếp theo, tạo một bộ sưu tập. Có hai cách. Bạn có thể tạo một bộ sưu tập và sau đó chèn nó vào trang hoặc bài viết của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tải lên hình ảnh và thêm thư viện khi bạn chỉnh sửa trang hoặc bài đăng của mình.

Tôi sẽ bao gồm các phương pháp đầu tiên cho mục đích minh họa. Phương pháp thứ hai khá tự giải thích, đặc biệt là khi bạn nhận được thư viện của NextGEN Gallery. Thêm vào đó, tôi rất thích bạn tự mình thử phương pháp thứ hai.

Hướng đến Thư viện> Thêm Thư viện / Hình ảnh, như hình dưới đây.

thêm thư viện mới trong Thư viện NextGEN

Trên màn hình tiếp theo, bạn có một vài tùy chọn để tải lên hình ảnh. Bạn có thể tải lên các tệp từ máy tính của mình, nhập từ thư viện phương tiện hoặc nhập thư mục từ máy chủ của bạn. Tôi đã tải lên hình ảnh từ máy tính xách tay của mình, vì vậy tôi chọn tùy chọn đầu tiên; Đăng tải hình ảnh.

Tiếp theo, chọn Tạo một bộ sưu tập mới, thêm một Tiêu đề thư viện (của tôi là “Thư viện ảnh thử nghiệm mới), nhấp chuột Thêm các tập tin để chọn hình ảnh của bạn, và cuối cùng, Bắt đầu tải lên nút, như hình dưới đây.

tải hình ảnh lên Thư viện NextGEN

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy anh chàng nhỏ bé này ở cuối màn hình:

tải lên hoàn tất

Bạn có thể nhấp vào Quản lý thư viện> Thư viện thử nghiệm mới nếu bạn cần chỉnh sửa bộ sưu tập của mình, nhưng chúng tôi sẽ bỏ qua phần đó và chỉ cho bạn cách chèn phần mềm của chúng tôiThư viện thử nghiệm mới vào một trang hoặc bài viết.

Chèn Thư viện NextGEN vào Trang / Bài đăng

Bây giờ chúng tôi có một bộ sưu tập đang diễn ra, hãy để chúng tôi chèn nó vào một trang. Quá trình vẫn giữ nguyên nếu bạn muốn chèn thư viện vào bài viết. Hướng đến Trang> Thêm mới, như hình dưới đây Lưu ý rằng bạn cũng có thể chỉnh sửa một trang / bài đăng hiện có.

thêm một trang wordpress mới

Tiếp theo, thêm tiêu đề trang của bạn và nhấn ĐI VÀO chìa khóa để bắt đầu một dòng mới (hoặc nó bị chặn?). Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+), cuộn đến Khối chung, và bấm vào Phòng trưng bày NextGEN, như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

phòng trưng bày nextgen khối gutenberg

Sau đó, nhấp vào Thêm thư viện NextGEN nút, như chúng tôi chi tiết dưới đây.

thêm bộ sưu tập nextgen

Nó rất dễ dàng; bạn có thể đã chèn một bộ sưu tập vào trang / bài đăng của bạn rồi. Nhưng chúng ta đừng vượt lên chính mình ở đây. Nhấp vào nút đưa bạn đến màn hình sau. Ở đây, chọn Phòng trưng bày (1)Phòng trưng bày (2) (trong trường hợp của chúng tôi, đó là vịt làngThư viện ảnh thử nghiệm mới), và kiểu hiển thị (tôi đã chọn Ngói chuyên nghiệp (3)), như hình dưới đây.

Sau đó, cuộn xuống phía dưới màn hình và nhấn Chèn thư viện cái nút:

Kế tiếp, Lưu bản nháp, xem trước, cập nhật, hoặc là Công bố trang mới hoặc bài đăng của bạn tùy thuộc vào nơi bạn làm việc trên quy trình làm việc của bạn. Tôi đã đi với Công bố kể từ khi tôi tạo một trang mới

Và ở đây, thưa quý vị và các bạn, là bộ sưu tập mới được tạo của tôi trông như thế nào trên trang web thử nghiệm của tôi mà chạy trên chủ đề Total WordPress:

NextGEN với Tổng số

Không tệ trong khoảng năm phút làm việc mềm.

Phòng trưng bày NextGEN có đáp ứng không?

Bạn đặt cược họ là! Tôi đã gửi liên kết đến điện thoại của mình và đây là những gì tôi nhận được:

NextGEN Responsive

Tất cả đều tốt; Phòng trưng bày NextGEN cũng dễ dàng tạo và đáp ứng �� Nó giống như chúng tôi đã có mọi thứ chúng tôi cần ở đây, vì vậy hãy để chúng tôi chuyển sang phần tiếp theo. Các tính năng và tùy chọn về điều này là đủ để thu được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người dùng như bạn. Dưới đây là một vài lời chứng thực.

Lời chứng thực

lời chứng thực thư viện ảnh thế hệ tiếp theo

Người dùng đang ca ngợi Thư viện NextGEN trái, phải và giữa. Ý tôi là, có gì để không yêu thích plugin. Dưới đây là những lời chứng thực từ những người dùng hài lòng:

Trong 15 năm qua, I tích đã thử nhiều plugin bộ sưu tập và NEXTGEN GALLERY cách xa và thân thiện với người dùng, linh hoạt và hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn! – Đánh dấu ảnh Jordan

Sau đó có…

Chúng tôi đã sử dụng thư viện NextGEN trên trang này hoặc trang khác trong nhiều năm nay. Nó không chỉ có một bộ tính năng tuyệt vời, mà còn được duy trì tốt, luôn cập nhật và chúng tôi đã thành công lớn với bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào trong nhiều năm qua. Tôi khuyên bạn nên đánh giá cao! – David G. Johnson

Và Giáo

Plugin Thư viện NextGEN chính là thứ tôi đang tìm kiếm trong một plugin thư viện cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Tôi thích rằng tôi có thể sắp xếp một thư viện tùy chỉnh và nó có một cài đặt để sao lưu ảnh gốc và vô hiệu hóa menu chuột phải để ngăn mọi người tải xuống tác phẩm của tôi. – GabiClayton

Khác.

Đối với một plugin thư viện tự hào về một đánh giá xuất sắc, chúng tôi sẽ ở đây cả ngày nếu chúng tôi thêm mọi đánh giá vào bài viết. Bạn có thể xem thêm các đánh giá trên trang web chính thức của Thư viện NextGEN hoặc WordPress.org. Ngoài ra, chúng ta hãy xem xét các tùy chọn hỗ trợ có sẵn.

Hỗ trợ thư viện NextGEN

Nếu bạn bị mắc kẹt trong khi sử dụng Thư viện NextGEN, bạn luôn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ mẫu mực của họ. Họ cung cấp rất nhiều lựa chọn hỗ trợ và vật liệu. Để bắt đầu, bạn luôn có thể gửi một vé hỗ trợ miễn là bạn có tài khoản Tưởng tượng. Trên hết, bạn luôn có thể kiểm tra tài liệu nếu bạn cần trợ giúp để định cấu hình plugin Thư viện NextGEN của bạn.

Trên hết, hãy xem Blog tưởng tượngNhiếp ảnh WordPress Podcast. Có một tấn để học hỏi từ các tài nguyên. Ngoài ra, bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp với Tưởng tượng.

Giá phòng trưng bày NextGEN

giá phòng trưng bày nextgen

Hãy tưởng tượng cung cấp cho bạn các gói giá tuyệt vời. Khi chúng tôi đã thành lập, họ cung cấp cho bạn một phiên bản miễn phí để đưa bạn vào cửa. Nếu bạn muốn các tiện ích bổ sung cao cấp, bạn có thể mua Cộng ($ 79), Chuyên nghiệp (139 đô la), hoặc là Gói trọn đời ($ 299). Chọn gói phù hợp với bạn.

Nhận thư viện NextGEN

Từ cuối cùng

NextGEN Gallery là một plugin thư viện WordPress tuyệt vời. Nó đi kèm với một triệu và một tính năng giúp tạo ra các phòng trưng bày đẹp siêu dễ dàng. Đồng thời, plugin cực kỳ dễ sử dụng mà bạn sẽ bắt đầu chạy ngay lập tức. Có một phiên bản miễn phí cho phép bạn kiểm tra vùng biển, nhưng nếu bạn thích sức mạnh hơn, bạn có rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp tại cuộc gọi và cuộc gọi của bạn.

Bạn có câu hỏi hoặc đề nghị? Plugin thư viện yêu thích của bạn là gì? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map