Sắp xếp các trang web WordPress của bạn: Hãy xem xét ManageWP

Giống như nhiều người trước khi tôi cam kết với các dịch vụ hoặc phí hàng tháng, tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng việc cung cấp để đảm bảo rằng đó sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay tôi nghĩ rằng tôi cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực, thực tế về ManageWP.com. Nếu bạn xem xét nó đọc trên!


Nó là gì

ManageWP.com là một dịch vụ tập hợp việc bảo trì nhiều trang web WordPress vào một hộp công cụ gọn gàng. Khi bạn đã thiết lập tài khoản, bạn thêm các trang web của mình (nhiều hơn về điều này bên dưới), trong một giao diện bạn sẽ thấy các bản cập nhật có sẵn, quản lý các bản sao lưu và truy cập trực tiếp vào bảng điều khiển WordPress.

Đăng ký và dùng thử ManageWP MIỄN PHÍ trong 14 ngày

Nó dành cho ai?

Vâng, bạn có thể tranh luận bất cứ ai có nhiều hơn một vài trang web WordPress sẽ được hưởng lợi từ ManageWP, nhưng hãy để bạn nói cho bạn biết về tình huống của tôi và có lẽ bạn sẽ đồng cảm. Cùng với việc xây dựng các trang web WordPress cho khách hàng, chúng tôi cũng chăm sóc việc lưu trữ và bảo trì thiết lập WordPress liên tục. Khi đó là một tá trang web, không có vấn đề gì, hai mươi hoặc hơn thế – cũng ổn thôi khi đến khoảng 40 trang web tôi cần thiết tìm giải pháp khác.

Suy nghĩ về điều này, tôi nghĩ rằng tôi đã chờ đợi quá lâu để làm một cái gì đó. Đăng nhập vào nhiều trang web đó và nâng cấp rất nhiều plugin mỗi tháng, kiểm tra các bản sao lưu, duy trì cơ sở dữ liệu, v.v. Tôi không biết làm thế nào tôi đã làm điều đó quá lâu! Nhưng đây là nơi ManageWP xuất hiện.

Nhận trang web của bạn được nhập

Sau khi bạn lên và chạy với tài khoản của mình, bạn phải thêm các trang web của mình vào ManageWP.com, điều này bao gồm hai điều:

  1. Nhập chi tiết vào công cụ ManageWP
  2. Cài đặt plugin worker worker, chèn vào mỗi trang web

Có một tùy chọn nhập CSV để liệt kê tất cả các trang web vào hệ thống, tôi thực sự đã chọn thực hiện từng trang một. Tôi là một người mới với nó nhưng tôi cũng muốn dành thời gian để phân loại các trang web thành các nhóm. Ví dụ: tất cả các trang web được xây dựng trên Genesis trong một nhóm, tất cả những người sử dụng Luận án trong một nhóm khác và tất cả những người ngẫu nhiên, cũng là một nhóm cho những người đó.

Các cùng một lúc giao diện được hình dưới đây.

Nhập một trang web

Nhập một trang web

Cập nhật mọi thứ!

Phải, vì vậy đây là bit mát mẻ. Một khi bạn đã hoàn thành tất cả công việc khó khăn để thiết lập trang web của mình, đó là một phần thưởng. Quay trở lại bảng điều khiển chính và được trình bày với một số công cụ. Cái tôi sử dụng nhiều nhất là hình dưới đây.

Nhận cập nhật!

Nhận cập nhật!

Bây giờ bạn có thể chỉ cần đi hoang dã và nhấp vào Mọi điều trong các phần khác nhau và tôi chắc chắn tất cả sẽ hoạt động. Tôi có xu hướng khó tính hơn một chút vì vậy tôi muốn biết plugin nào đang được cập nhật, có gì mới trong đó và quan trọng nhất – là nó sẽ gây ra sự cố cho trang web XYZ.

Vì vậy, bạn có thể mở các tùy chọn này và xem thêm chi tiết về chính xác các plugin có bản cập nhật.

Chi tiết hơn về các bản cập nhật

Chi tiết hơn về các bản cập nhật

quản lý thay đổiBằng cách này, bạn có thể đọc thay đổi (nhấp vào số phiên bản để xem), sau đó khi bạn hài lòng rằng bạn biết điều gì đang xảy ra, hãy nhấp vào cập nhật tất cả bên cạnh một plugin cụ thể và điều này sẽ đưa ra plugin cho tất cả trang web có nó.

Lần đầu tiên bạn làm điều đó mang lại sự hài lòng thực sự!

Truy cập trực tiếp vào Bảng điều khiển WordPress

quản lý-quản trị

Đây chắc chắn là tính năng số 2 mà tôi yêu thích.

Từ menu thanh bên, bạn có tùy chọn để mở Quản trị viên mở tại đây, nó thực hiện chính xác điều đó.

Bên trong bảng điều khiển ManageWP mà bạn đã trình bày với bảng điều khiển WordPress của trang web cụ thể, kiểm tra cài đặt, chỉnh sửa bài đăng bất cứ điều gì bạn cần.

Chắc chắn nhịp đập đăng nhập thủ công vào từng trang web riêng lẻ.

Nhóm và tôi thích điều này khi làm hỗ trợ khách hàng, đọc một vé nhảy trực tiếp đến bảng điều khiển của trang web trong câu hỏi, giải quyết vấn đề.

Bạn muốn nhiều quyền hơn?

Vâng, còn nhiều hơn thế nữa, hãy để tôi cung cấp cho bạn một chuyến tham quan các tính năng khác mà tôi sử dụng thường xuyên.

Quản lý người dùng là tuyệt vời. Bạn đã có một thành viên nhóm mới và bạn muốn tạo cho họ một tài khoản trên _these_ 11 trang web hoặc tất cả các trang web trong nhóm _that_, không vấn đề gì. Điều tương tự cũng xảy ra khi thành viên nhóm nói rời khỏi, thu hồi quyền truy cập hoặc thay đổi vai trò (ví dụ: từ biên tập viên đến thuê bao) trên một số trang web trong một lần.

Nhận xét cũng là một cái gì đó tôi sửa chữa thường xuyên, tất cả trong một lần. Thay vì đăng nhập vào từng trang web để spam hoặc phê duyệt nhận xét, bạn có thể thấy tất cả chúng trong ManageWP và hành động chúng khi bạn thấy phù hợp.

Có tùy chọn tạo bài đăng và trang trực tiếp từ bảng điều khiển, nếu bạn đang điều hành một nhóm các trang web của riêng mình, tôi có thể thấy rằng đây sẽ là một tính năng hay, cho phép bạn tạo nội dung trên mạng của các trang web từ một nơi. Hầu hết các trang web tôi quản lý dưới đây cho khách hàng, vì vậy một số thứ tôi thường sử dụng.

Sao lưu chắc chắn là một tính năng quan trọng của ManageWP nhưng tôi sẽ thành thật và nói rằng tôi đã không đến đó. Hiện đang sử dụng hỗn hợp BackupBuddy và Vaultpress, việc di chuyển các bản sao lưu sang ManageWP đã được đặt trong khi tôi nhận được một giỏ rổ thời gian rảnh rỗi. Tôi sẽ đến đó khi tôi muốn xem nó hoạt động như thế nào.

quản lý-wp-tools-linksĐối với mỗi trang web, giao diện cũng cung cấp cho bạn các liên kết nhanh đến một loạt các dịch vụ mà bạn sẽ nhận ra. Chắc chắn bạn có thể có được những dấu trang này nhưng nó giúp mọi thứ nhanh hơn có thể chỉ cần chuyển ngay đến dịch vụ, với tên miền đã được xác định.

Dùng thử với bản dùng thử miễn phí

Như mọi khi, nó rất tốt để có thể dùng thử miễn phí để chơi với một công cụ như thế này. ManageWP.com cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, từ bộ nhớ, bạn chỉ có thể tải tối đa 5 trang web trong thời gian dùng thử nhưng điều đó rất nhiều để chơi trong khi bạn thử nghiệm mọi thứ.

Tốt nhất của may mắn quản lý các trang web WordPress của bạn! Và cảm thấy tự do gửi bình luận ở đây nếu bạn có câu hỏi cụ thể về trải nghiệm của tôi với dịch vụ hoặc nếu bạn muốn thêm một số suy nghĩ của riêng bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map