Social Snap Pro WordPress Đánh giá plugin xã hội

Một phần của trang web WordPress thành công là tương tác mạng xã hội. Hàng tấn plugin có nghĩa là cung cấp chức năng như vậy, có thể là để chia sẻ xã hội, theo dõi xã hội hoặc sử dụng mạng xã hội yêu thích của bạn để dễ dàng tích hợp đăng nhập. Điều này đặc biệt hữu ích khi một trang web cần tương tác xã hội trong các bình luận hoặc chia sẻ nhanh chóng các bài viết.


Vấn đề lớn với các plugin xã hội miễn phí là nó có một sự đánh đổi. Vâng, họ miễn phí. Nhưng chúng thường có chức năng rất hạn chế hoặc trình bày phụ. Đây là lý do tại sao chọn một plugin cao cấp thường là tốt nhất, đặc biệt nếu trang web của bạn là doanh nghiệp của bạn. Ảnh chụp xã hội Pro là một lựa chọn cao cấp. Plugin được cung cấp dưới dạng dịch vụ đăng ký (trả phí mỗi năm) và cung cấp tích hợp chặt chẽ tất cả các dịch vụ tuyệt vời trong một plugin dễ cài đặt.

Social Snap Pro có tính năng chia sẻ xã hội, các nút theo dõi xã hội, thẻ meta xã hội, nhấp để tweet, một poster tự động để dễ dàng xuất bản lên các mạng ưa thích của bạn và đăng nhập xã hội. Họ cũng hứa hẹn một tính năng rất thú vị – khóa xã hội của riêng họ để khóa nội dung cho đến khi người dùng chia sẻ nó.

Social Snap Pro có 3 biến thể. Plus là 39 đô la một năm, nhưng không có tiện ích bổ sung và chỉ có 1 trang web. Sau đó, chúng tôi có bản Pro, đây là phiên bản chúng tôi sẽ xem xét. Pro có thể được sử dụng trên tối đa 3 trang web và bao gồm tất cả các tiện ích bổ sung với giá 99 đô la một năm. Cuối cùng, gói Agency là $ 299 nhưng cung cấp tới 15 cài đặt trang. Đối với các nhà phát triển hoặc doanh nghiệp có nhiều trang web, đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

Tiền thưởng: Giảm 10% cho Social Snap Pro

Trình đọc WPExplorer có thể tiết kiệm 10% khi sử dụng mã WPEXPLORER lúc thanh toán Với thỏa thuận tuyệt vời này, bạn không có lý do gì để không đầu tư vào chia sẻ xã hội tốt hơn cho trang web WordPress của mình với Social Snap Pro!

Tiết kiệm 10% khi chụp trên mạng xã hội

Social Snap Pro rất hữu ích vì nó đi kèm với tất cả các tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng thuê bao Plus hơi quá cao so với giá của nó cho các biểu tượng xã hội. Phiên bản Plus cũng bao gồm các phân tích, thẻ meta xã hội, phục hồi số lượng chia sẻ và bộ đếm lượt xem trang. Nhưng tôi nghĩ rằng thuê bao Pro nó có giá trị tốt nhất trong số đó. Bây giờ, hãy cùng xem kỹ các tiện ích bổ sung trước khi sử dụng plugin.

Tiện ích chụp nhanh xã hội

Nếu bạn sử dụng phiên bản Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả Tiện ích cao cấp Social Snap. Một cái có sẵn để sử dụng là Đăng nhập xã hội. Tiện ích bổ sung tiện dụng này sẽ cho phép bạn sử dụng mạng xã hội ưa thích của mình làm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web của mình. Điều này có nghĩa là độc giả của bạn đã giành chiến thắng phải đăng ký trên trang web của bạn để đăng nội dung – chẳng hạn như nhận xét về bài viết trên blog.

Các Tăng bài cũ add-on cho phép Social Snap tự động đăng các bài viết cũ lên các mạng xã hội ưa thích của bạn. Điều này có thể giúp tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn. Và Áp phích tự động add-on rất hữu ích trong trường hợp bạn cần bỏ qua quá trình chia sẻ thủ công (một việc rất tốn thời gian khi bạn có hàng tấn bài viết được đăng hoặc cập nhật mỗi ngày).

Như của ngày hôm nay, Tủ khóa nội dung vẫn không có sẵn. Tôi rất thích thử loại tiện ích bổ sung này vì nó rất hữu ích vì nó buộc một số bài viết quan trọng của bạn phải được chia sẻ để được đọc đúng cách. Tôi nghĩ rằng tiện ích bổ sung này đáng để trả tiền nếu nó được bao gồm trong đăng ký Pro.

Cài đặt & Tính năng Snap trên mạng xã hội

Trước khi kiểm tra plugin, chúng tôi đã tải xuống tệp chính và các tiện ích bổ sung. Cửa sổ plugin chính trông như thế này.

Có hàng tấn tùy chọn có sẵn. Mặc dù nó làm tôi nhớ đến plugin Monarch cũ từ Elegant Themes, số lượng nội dung và tùy chọn ở đây thật đáng kinh ngạc. Và bài thuyết trình cuối cùng vượt trội hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế.

chia sẻ xã hội

Trên các tùy chọn đầu tiên để kích hoạt là chia sẻ xã hội. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng tab Chia sẻ xã hội nơi bạn có thể bao gồm các mạng xã hội ưa thích trước khi định cấu hình các nút chia sẻ. Plugin cho phép các vị trí / kiểu khác nhau như thanh bên nổi, nút nội tuyến, bên trong phương tiện, chia sẻ trung tâm hoặc thanh dính.

Cấu hình mạng siêu nhanh và dễ dàng. Tất cả mọi thứ chỉ hoạt động tốt và trong thời gian không. Một tùy chọn khác bạn có thể kích hoạt từ đây là nhà cung cấp số lượng chia sẻ cho Twitter.

Social Snap Pro cho phép tất cả các mạng xã hội bạn có thể tưởng tượng, ít nhất là tất cả các mạng chính.

Khi các mạng của bạn được định cấu hình, bạn có thể chọn một số vị trí và loại màn hình từ menu trước. Như bạn có thể thấy bài thuyết trình là rock solid.

Các Chia sẻ qua loại biểu tượng thích ứng rất dễ dàng trên tất cả các kích thước màn hình mà không phải điều chỉnh chúng (như nó xảy ra với một số plugin miễn phí). Chỉ cần định cấu hình loại khối – có thể là hình tròn, hình tròn, hình chữ nhật hoặc nghiêng cũng như kích thước nút. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhãn tin nhắn.

Các nút nội tuyến trên phương tiện truyền thông trông đơn giản tuyệt đẹp và có thể dễ dàng điều chỉnh trong thời gian không. Chất lượng của plugin có thể dễ dàng nhìn thấy trên số lượng tùy chọn, chức năng và cài đặt dễ dàng cấu hình. Nói một cách đơn giản, plugin chỉ hoạt động.

Trung tâm chia sẻ cho phép bạn có một nút dưới cùng mở ra thành một trung tâm trực tuyến. Bạn có thể định cấu hình vị trí của nó trên các trang, hiển thị tất cả các nút mạng, thay đổi giao diện, bật chú giải công cụ và bật / tắt số lượt xem. Điều này làm cho một trung tâm chia sẻ rất tùy chỉnh.

Thanh dính là một trong những định dạng tốt nhất vì nó sẽ phù hợp với màn hình hiện tại của bạn và trông thật tuyệt vời. Bây giờ hãy để Lôi xem cách nhìn của xã hội.

Theo dõi xã hội

Theo dõi xã hội cho phép bạn giới thiệu các nút nổi để hiển thị số lượng người theo dõi trang web của bạn. Thông thường bạn có thể thấy những điều này trên trang chủ hoặc trang chủ của một trang web. Họ đưa ra một trạng thái chung về đầu mối xã hội của một trang web trên tất cả các mạng xã hội mà họ sử dụng.

Thêm mỗi liên kết mạng xã hội không dễ dàng như với chia sẻ xã hội. Để theo dõi xã hội, bạn cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu cho các mạng thông thường của mình để Social Snap có được người theo dõi. Nó không phải là một quá trình phức tạp – chỉ mất một phút.

Social Snap Pro cũng bao gồm các chức năng tùy chỉnh. Bạn có thể định cấu hình số lượng cột sẽ sử dụng, thay đổi bố cục của theo dõi xã hội hoặc thậm chí bao gồm nhấp để tweet với tên người dùng theo dõi và quản lý siêu dữ liệu xã hội.

Tùy chọn nâng cao

Social Snap cũng có Theo dõi Analytics mà bạn dễ dàng truy cập thông qua bảng điều khiển, cũng như rút ngắn liên kết. Nó thậm chí còn có các biện pháp tuân thủ GDPR tích hợp.

Trên trang Plugin Data, chúng tôi có thể xóa Cung cấp bởi tin nhắn, ẩn các thông báo và cập nhật plugin và xóa dữ liệu liên quan để phát hiện plugin. Điều này biến Social Snap thành một plugin trống trống của người Viking không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nó cho bất kỳ ai ngoài bảng điều khiển WordPress của bạn, gọn gàng!

Khi bạn đã có mọi thứ, plugin cho phép bạn xuất các cài đặt sẽ được nhập vào một ngày sau đó hoặc trên các trang web khác. Điều này cho phép dễ dàng triển khai các plugin trên trang web của bạn. Bây giờ bạn đã thấy các tính năng bổ trợ cốt lõi, hãy để xem xét các tiện ích bổ sung Pro.

Đăng nhập xã hội

Tiện ích bổ sung đầu tiên mà tôi sẽ hiển thị cho bạn là Đăng nhập xã hội. Mặc dù có các plugin đăng nhập xã hội miễn phí, nhưng điều thú vị của cái này là nó vẫn giữ nguyên cách trình bày và hoạt động bên trong như plugin chính của Social Snap. Điều này làm cho toàn bộ quá trình liền mạch và với thẩm mỹ thích hợp. Đối với người hâm mộ của một thẩm mỹ thống nhất, đây là một phải. Ở đây tại WPExplorer, chúng tôi cũng rất hâm mộ việc cài đặt một plugin cho từng mục đích – vì vậy, có một plugin duy nhất để quản lý tất cả các nhu cầu truyền thông xã hội của bạn là điều bắt buộc.

Tiện ích Đăng nhập xã hội yêu cầu bạn định cấu hình ID APIbí mật. Sau khi thiết lập, bất cứ khi nào người đọc mới đến trang web của bạn, Social Snap sẽ hiển thị dễ dàng Đăng nhập với nút cho mỗi mạng bạn đã thêm. Điều này cho phép mạng xã hội đó lấy dữ liệu đăng nhập của bạn và chuyển nó lên trang web để đăng ký dễ dàng. Khi bạn tạo bất kỳ ứng dụng mạng xã hội cần thiết nào (ví dụ: đây là Hướng dẫn Facebook Facebook), định cấu hình UID AppID, Secret và redirect thường là tất cả những gì cần thiết để điều này hoạt động bình thường. Chỉ cần nhớ luôn bật Ứng dụng Developer Developer của bạn mọi lúc trong mạng xã hội của bạn.

Các nút đăng nhập xã hội hoạt động như quảng cáo và thêm một lớp tương tác mới vào trang web của bạn. Vì họ, độc giả có thể chia sẻ bài viết và dễ dàng bình luận mà không cần phải tạo tài khoản mới.

Áp phích tự động xã hội

Auto Poster là một plugin gọn gàng cho phép bạn tự động chia sẻ bài viết của mình. Tiện ích bổ sung này cũng yêu cầu quyền truy cập API, vì vậy các bước trước đó liên quan khi thiết lập Đăng nhập xã hội cũng hữu ích để kích hoạt chức năng này. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, bạn thực sự có thể sử dụng cùng khóa API và bí mật.

Việc đăng bài tự động hoạt động nhưng nhược điểm duy nhất tôi gặp phải là nó chỉ cho phép bạn tự động đăng bài trên Twitter và Linkedin. Không có tự động đăng bài trên Facebook có thể là một vấn đề đối với một số người và plugin sẽ được hưởng lợi từ việc thêm Facebook vào danh sách.

Thống kê xã hội

Khi mọi thứ được định cấu hình và tại chỗ, chúng tôi có thể theo dõi số liệu thống kê của tất cả các bài đăng của chúng tôi trên trang Social Snap Statistics.

Plugin hiển thị tổng số lượt chia sẻ, tổng số lần nhấp vào tweet và tổng số lượt thích cũng như biểu đồ cho các bài đăng hiệu suất hàng đầu. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn biết mọi người thích gì nhất từ ​​nội dung của bạn. Thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện nội dung của bạn, hiểu người đọc của bạn tốt hơn và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Giao diện xã hội

Bây giờ hãy để Lọ xem Social Snap trông như thế nào. Đối với điều này, tôi đã cài đặt Divi với một mẫu được xác định trước.

Trên đây là một ví dụ về cách các biểu tượng mạng xã hội bên trái nhìn trên trang chủ.

Và một ví dụ về một số nút chia sẻ tròn đẹp của Social Snap, được hiển thị trên một bài đăng.

Trình chỉnh sửa cuối cùng trên mạng xã hội

Bây giờ, hãy để Lừa xem Social Snap trông như thế nào trên phần phụ trợ. Làm thế nào bạn và / hoặc tác giả của bạn có thể nhìn thấy nó.

Social Snap Pro theo cùng một bản trình bày trên tab cấu hình và hiển thị các tùy chọn nội dung ở cuối mỗi bài đăng. Plugin cũng cho phép dễ dàng vô hiệu hóa các nút chia sẻ trên cơ sở mỗi bài đăng.

Cộng với việc kích hoạt Gutenberg không ảnh hưởng đến Social Snap, đó là điều tuyệt vời cần biết! Trên thực tế, plugin bao gồm các khối sẵn sàng của Gutenberg giúp dễ dàng chèn phần tử Nhấp để Tweet, Chia sẻ xã hội hoặc Theo dõi xã hội trên các bài đăng và trang của bạn.

Khối xã hội Gutenberg

Khi chèn một khối Gutenberg mới, chỉ cần tìm kiếm trên mạng xã hội Snap để chèn tùy chọn xã hội mà bạn chọn. Sau đó, sử dụng các tùy chọn kiểu dáng tích hợp để tùy chỉnh khối xã hội của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng về Snap xã hội

Hãy để xem cách thức kết thúc này. Chụp nhanh xã hội có rất nhiều thứ tốt đang diễn ra. Đối với người mới bắt đầu, nó cung cấp một giao diện rất bóng bẩy và gọn gàng, các nút tìm kiếm hoàn hảo, hàng tấn tùy chỉnh có sẵn cho người dùng cuối và khả năng bao gồm các tiện ích bổ sung (trong số những thứ khác bao gồm đăng nhập xã hội và đăng tự động nổi tiếng). Mọi thứ hoạt động như quảng cáo và plugin có một trong những bài thuyết trình hay nhất mà tôi đã thấy cho các nút chia sẻ xã hội. Theo tôi, tiện ích đăng nhập xã hội là một trong những tính năng tốt nhất mà plugin cung cấp. Điều này kết hợp với chia sẻ xã hội và theo dõi xã hội biến Social Snap thành một gói tuyệt vời. Tiện ích đăng bài tự động xã hội chắc chắn có thể bao gồm nhiều mạng hơn (vì thực tế, nó có vẻ rất hạn chế) nhưng nó vẫn hữu dụng.

Sự bao gồm của các khóa xã hội chắc chắn có thể biến gói này thành một người chiến thắng xung quanh. Nhưng không có nó hoặc các tiện ích bổ sung có sẵn khác, gói cơ bản có thể không đủ hấp dẫn đối với phần lớn người dùng. Social Snap cần xây dựng nhiều tiện ích bổ sung cho người dùng Pro và bao gồm ít nhất 1 tiện ích bổ sung hoặc giảm giá thuê bao Plus để cạnh tranh hơn với các plugin miễn phí (thậm chí là của riêng họ phiên bản miễn phí của Social Snap). Tôi nghĩ rằng nếu Social Snap đã cải thiện các tiện ích bổ sung, cụ thể là poster tự động, thì nó có thể dễ dàng cạnh tranh với SNAP Pro từ NextScripts (một plugin tự động đăng hàng đầu trong thời gian dài).

Theo tôi, Social Snap được nhắm mục tiêu vào các trang web yêu cầu trình bày tuyệt đối nhất, các dịch vụ mạng xã hội nhất quán hoạt động (không phụ thuộc vào tích hợp miễn phí hoặc plugin) và tất nhiên, thống kê tốt. Social Snap có tất cả những điều đó. Nhưng giá của thuê bao Pro và nhu cầu đăng ký đó để có quyền truy cập vào tất cả các tiện ích bổ sung có thể không cho phép một số tiện ích bổ sung. Nếu Social Snap có thể ra mắt nhiều tiện ích bổ sung hoặc giảm giá thì đây sẽ là một người chiến thắng tuyệt đối. Như bây giờ, trình bày và chức năng một mình, Social Snap không có kết quả phù hợp. Nếu bạn sẵn sàng và có thể đầu tư vào doanh nghiệp của mình thì hãy đến và lấy nó. Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ plugin nào khác cho WordPress với chức năng tương đương và cùng một thiết kế thông minh, gọn gàng và đẹp mắt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map