Sao lưu trang web WordPress của bạn với BackupBuddy

Sao lưu trang web WordPress của bạn với BackupBuddy

Chúng tôi đã ở tuần thứ hai của tháng 12 rồi – wow tháng này đang trôi qua! Nhưng donith hãy để kỳ nghỉ nhộn nhịp làm bạn mất tập trung vào các hoạt động bảo trì và bảo mật tốt nhất của WordPress. Đảm bảo sao lưu trang web không an toàn đã sẵn sàng với BackupBuddy – cách dễ nhất để sao lưu trang web WordPress của bạn! Và bây giờ bạn có thể chuẩn bị các bản sao lưu của mình cho mùa lễ vì iTheme đang cung cấp một ưu đãi độc quyền cho người dùng WPExplorer cũng như giảm giá trên toàn trang web mà bạn thực sự không nên bỏ lỡ!


Tầm quan trọng của sao lưu trang web WordPress

Nếu bạn có nhiều hơn một vài bài đăng, một chủ đề tùy chỉnh hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là dành nhiều thời gian hoặc công sức để có được trang web WordPress của bạn theo cách bạn muốn thì bạn sẽ cực kỳ thất vọng nếu có chuyện gì xảy ra phải không? Vâng, chúng tôi đã nghĩ như vậy. Đây là lý do tại sao bạn nên giữ bản sao lưu của trang web của bạn.

Cơ sở dữ liệu và Sao lưu toàn bộ

Nhiều công ty lưu trữ tốt cung cấp sao lưu hàng ngày như là một tính năng của các gói lưu trữ của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời, ngoại trừ họ chỉ thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu, điều đó có nghĩa là mọi thứ khác trong cài đặt WordPress của bạn (hình ảnh, chủ đề, plugin và cài đặt) sẽ bị mất nếu có gì đó xảy ra với trang web của bạn. Chúng tôi có hơn 8.000 mục trong thư viện phương tiện của chúng tôi tại WPExplorer và không có cách nào chúng tôi có thể thêm lại tất cả chúng theo cách thủ công để chúng tôi luôn chạy sao lưu trang web đầy đủ hàng ngày.

Plugin BackupBuddy WordPress

Cách dễ nhất để sao lưu trang web của bạn? Sử dụng một Plugin nổi tiếng và đáng tin cậy như BackupBuddy. BackupBuddy đi kèm với các tùy chọn để chạy hoàn thành sao lưu trang web để thêm an toàn cũng như sao lưu cơ sở dữ liệu rằng bạn có thể muốn thực hiện định kỳ trong khi làm việc trên trang web của mình (chúng tôi thường sao lưu cơ sở dữ liệu của mình trước khi cập nhật các chủ đề hoặc plugin, để đảm bảo an toàn).

Hướng dẫn sử dụng và sao lưu tự động

Khi tạo bản sao lưu đầy đủ của trang web WordPress của bạn, bạn có thể tự tạo bản sao lưu hoặc sử dụng plugin. Để sao lưu thủ công sẽ cần phải đăng nhập vào trang web của bạn thông qua FTP và tải xuống các bản sao của mọi thứ trong wp-admin, các thư mục wp-gồm và wp-content cũng như sử dụng một công cụ khác để tạo một bản sao cơ sở dữ liệu của bạn (cpanel, phpmyadmin , v.v.) để tải về. Nếu bạn không quen với hoạt động bên trong của WordPress và máy chủ thì đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoài ra, bạn cần nhớ lặp lại quy trình này một cách thường xuyên để giữ cho các bản sao lưu của bạn có liên quan.

Sao lưu theo lịch trình BackupBuddy

Không bao giờ bỏ lỡ một bản sao lưu với lập kế hoạch BackupBuddy

Hoặc bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn rất nhiều và thiết lập sao lưu tự động với BackupBuddy. BackupBuddy có các tùy chọn tích hợp để thiết lập tùy chỉnh của riêng bạn lịch trình sao lưu (hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng) để bạn có thể tập trung vào tất cả các nhiệm vụ khác liên quan đến việc điều hành một trang web. Thậm chí tốt hơn là tùy chọn để lưu trữ bản sao lưu của bạn trên Stash sao lưu (bạn nhận được 1GB dung lượng miễn phí khi mua BuddyPress), Amazon S3, Dropbox hoặc bạn có thể nhận sao lưu qua email. Đây là một biện pháp phòng ngừa bảo mật tuyệt vời vì bạn không bao giờ muốn giữ các bản sao lưu của mình ở cùng một nơi với trang web trực tiếp của bạn!

Hướng dẫn so với khôi phục trang web có hướng dẫn

Nếu điều gì đó xảy ra với trang web của bạn bằng cách sử dụng các tệp sao lưu của bạn giống như lấy chúng – bạn có thể cố gắng khôi phục trang web của mình theo cách thủ công hoặc bằng cách sử dụng một plugin. Nếu bạn chọn tự làm, bạn sẽ phải tải lên cơ sở dữ liệu của mình (trong một số trường hợp cũng có thể yêu cầu bạn tạo một cơ sở dữ liệu mới) và thêm lại tất cả các tệp trang web thực của bạn qua FTP. Nếu bạn không thoải mái với việc phát triển WordPress hoặc sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển như Transmit hoặc cPanel thì đây có thể là một quá trình đáng sợ.

Nhập khẩu cho BackupBuddy

Thực hiện theo cùng với ImportBuddy cho BackupBuddy để khôi phục trang web của bạn

Cách dễ dàng hơn là khôi phục trang web của bạn bằng cách sử dụng một plugin sao lưu để bắt đầu. Nếu bây giờ bạn đã tìm ra nó thì iTheme BackupBuddy là plugin sao lưu WordPress yêu thích của chúng tôi vì một lý do. Nó làm cho việc lấy, quản lý và thực hiện sao lưu dễ dàng. Để sử dụng bản sao lưu, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trang web WordPress của mình, nhấp vào mục menu BackupBuddy trong bảng điều khiển của bạn và sau đó nhấp vào tùy chọn Khôi phục / Di chuyển. Sau đó, chọn bản sao lưu mà bạn muốn sử dụng và chọn tùy chọn để di chuyển sang máy chủ từ xa, đó sẽ nhập bản sao lưu của bạn và tập lệnh BackupBuddy tựa ImportBuddy. Sau đó chọn một đích sao lưu và bắt đầu di chuyển sao lưu của bạn. Sau đó, ImportBuddy sẽ hướng dẫn bạn quá trình khôi phục trang web của bạn – đó là!

Các lý do khác Tại sao BackupBuddy tốt hơn khi sao lưu hơn bạn

Với BackupBuddy bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ sao lưu trang web của mình. Đối với người dùng WordPress thông thường hoặc người có sở thích BackupBuddy, việc quản lý các bản sao lưu và bảo mật WordPress của bạn dễ dàng hơn một chút.

Ngoài việc phục hồi trang web đầy đủ, bạn cũng có thể khôi phục các tập tin cá nhân. Điều này thật tuyệt nếu bạn quyết định thử thay đổi biểu định kiểu của mình hoặc nếu bạn vô tình thay đổi chủ đề của mình thành một thứ gì đó khủng khiếp. Với các tùy chọn Khôi phục / Di chuyển BackupBuddy, bạn có thể chọn và chọn tệp nào mình muốn thay thế, vì vậy, bạn không phải thay đổi mọi thứ nếu bạn không muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng BackupBuddy cho di chuyển trang web – một tài sản lớn nếu bạn là nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Khôi phục / Di chuyển để di chuyển trang web của mình sang tên miền hoặc máy chủ mới (không chỉ để phục hồi). Ngoài ra với BackupBuddy, bạn có thể di chuyển mọi thứ – chủ đề, plugin và thậm chí các widget làm cho quá trình di chuyển của bạn trở nên liền mạch. Và thậm chí còn có một tính năng bổ sung cho Thay thế URL (nếu chuyển sang tên miền mới) và cho đẩy / kéo triển khai nếu bạn chuyển một trang web từ trang dàn dựng của bạn.

Và bạn có thể sử dụng BackupBuddy cho nhân bản trang web. Đây là một tài sản tuyệt vời nếu bạn muốn sao chép trang web của mình vào khu vực địa phương hoặc khu vực để thử nghiệm. Hoặc nếu bạn đang thiết lập một mạng lưới các trang web tương tự, bạn có thể sử dụng BackupBuddy để nhập trang web của mình vào một số tên miền (tuyệt vời cho các nhà tiếp thị affilaite có nhiều trang đích tương tự).

BackupBuddy cũng có hàng tấn các tính năng tuyệt vời để quản lý sao lưu dễ dàng (chú ý dễ dàng xu hướng với plugin này?). Có các tùy chọn để tích hợp iTheme Sync (bạn có thể sử dụng để sao lưu romote, theo dõi chỉnh sửa tệp, lịch sao lưu hoạt động, quản lý Stash BackupBuddy của bạn và hơn thế nữa), hoàn thành sao lưu thông báo thư điện tử, tự động quét và sửa chữa cơ sở dữ liệu để giữ cho vấn đề trang web của bạn miễn phí, công cụ máy chủ để khắc phục sự cố lưu trữ có thể ngăn chặn các bản sao lưu, miễn phí quét phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Và đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do để yêu thích BackupBuddy (và bạn có thể tìm hiểu về nhiều tính năng hơn và đặc quyền nhà phát triển trên trang web của họ).

BackupBuddy, Plugin sao lưu 5 sao

Chúng tôi yêu thích BackupBuddy và cung cấp cho họ 5 sao cho các tính năng tuyệt vời và các tùy chọn dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sao lưu và bảo mật trang web của họ với BackupBuddy. Vì vậy, nếu bạn muốn thử chúng, chỉ cần nhấp vào nút bên dưới để lưu vào BackupBuddy bởi iTheme. Và nếu bạn đăng ký, iTheme có chương trình khách hàng thân thiết để bạn có thể tiết kiệm 25% cho các giao dịch mua và gia hạn trong tương lai (yay)!

Thông tin thêm về BackupBuddy

Và sau khi bạn cài đặt BackupBuddy, hãy dành chút thời gian để có hứng thú cho thỏa thuận nghỉ lễ vào ngày mai! Chúng tôi có một thứ gì đó cực kỳ tuyệt vời từ những người bạn của chúng tôi tại CSS Hero mà bạn đã giành được!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map