Sao lưu, khôi phục và chuyển các trang web WordPress với WPvivid

Sao lưu, khôi phục và chuyển các trang web WordPress với WPvivid

Nếu bạn đã phá vỡ trang web WordPress của mình (và ai không ít nhất một lần?), Bạn chắc chắn biết giá trị của gói sao lưu âm thanh. Chiến lược sao lưu vững chắc là một phần bắt buộc phải có trong bất kỳ chiến lược bảo mật WordPress tốt nào. Đặc biệt là khi bạn xem xét có hơn 90.000 tin tặc tấn công vào WordPress mỗi phút.


Một cú nhấp chuột kịp thời của nút khôi phục có thể giúp bạn giảm căng thẳng và mất uy tín thương hiệu và doanh thu, tất cả đều là một phần và bưu kiện của một trang web ngoại tuyến hoặc không sử dụng được. Nhưng có lẽ đó không phải là lý do tại sao bạn lại ở đây; có lẽ bạn chỉ đang tìm kiếm một plugin chuyển WordPress để di chuyển trang web của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin sao lưu hoặc di chuyển đáng gờm, chúng tôi rất vui lòng hướng bạn đến WPvivid, chủ đề của đánh giá này. Trong một vài dòng, chúng tôi nhấn mạnh lý do tại sao WPvivid là một plugin sao lưu và chuyển giao WordPress tuyệt vời. Chúng tôi cũng cài đặt plugin để cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về những gì mong đợi.

Nếu điều đó nghe có vẻ tốt, hãy để bắt đầu với cái nhìn của chúng tôi về WPvivid và các tính năng giúp plugin nổi bật giữa đám đông. Sau đó, chúng tôi kiểm tra ổ đĩa plugin để bạn có thể bắt đầu chạy. Hãy tận hưởng và để Lặng nghe những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối.

WPvivid là gì?

WPvivid

Không cần phải loanh quanh, WPvivid là một plugin sao lưu và di chuyển miễn phí và giàu tính năng cho WordPress. Các đối thủ cạnh tranh đáng chú ý của WPvivid bao gồm các plugin / giải pháp như Sao chép, BackupBuddy, VaultPress và blogVault trong số các ứng dụng khác.

Plugin được phát triển và duy trì bởi WPvivid, một công ty chuyên tạo ra các plugin WordPress tuyệt vời. Tại thời điểm viết bài, plugin chỉ có phiên bản miễn phí có sẵn tại WordPress.org. WPvivid giúp bạn sao lưu trang web của bạn, khôi phục bản sao lưu khi cần thiết và chuyển các tập tin của trang web của bạn đến và từ các môi trường khác nhau.

Plugin rất dễ thiết lập và sử dụng, bạn sẽ khởi động và chạy trong vòng chưa đầy 10 phút. Bây giờ, chúng ta hãy xem các tính năng giúp WPvivid trở thành người bạn đồng hành di chuyển và sao lưu tuyệt vời cho tất cả người dùng WordPress.

Tính năng WPvivid

tính năng plugin sao lưu wpvivid

Bạn chắc chắn don don muốn giải pháp sao lưu yêu thích của bạn thất bại với bạn, đặc biệt là khi bạn thực sự cần nó. Như vậy, bạn xứng đáng có một plugin WordPress đầy đủ tính năng và tất cả trong một như WPvivid.

Plugin đi kèm với các tính năng như:

Di chuyển trang web dễ dàng

Plugin cho phép bạn chuyển trang web WordPress của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ nhiều kiểu di chuyển bao gồm môi trường dev sang máy chủ mới, môi trường dev sang miền mới hoặc máy chủ trực tiếp sang miền khác.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển trang web của mình sang thư mục con, từ a.com sang b.com, từ a.com sang a.com/directory và từ a.com sang b.com/directory. Plugin cho phép bạn chuyển toàn bộ trang web, tệp hoặc cơ sở dữ liệu. Toàn bộ quá trình di chuyển dễ dàng như A, B, C.

Sao lưu dễ dàng và Khôi phục bằng một lần nhấp

Tạo bản sao lưu với WPvivid là một miếng bánh. Bạn có thể tự tạo các bản sao lưu có thể tải xuống. Hơn nữa, bạn có thể tải các bản sao lưu của mình lên các trang lưu trữ từ xa như Dropbox, Microsoft OneDrive, SFTP, FTP và Google Drive cùng với các trang khác. Nếu bạn không có thời gian để tạo bản sao lưu thủ công, bạn có thể dễ dàng thiết lập bản sao lưu tự động chạy thường xuyên.

Trong những lúc cần thiết, bạn có thể dễ dàng khôi phục trang web WordPress của mình từ bản sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các tính năng khác bao gồm khả năng tùy chỉnh nội dung sao lưu, khả năng lọc các tệp lớn, tệp nhật ký, hỗ trợ các tệp cơ sở dữ liệu lớn, thiết kế đáp ứng, phân tách sao lưu và khóa sao lưu để giữ sao lưu an toàn khỏi việc xóa tự động giữa những người khác.

Cách cài đặt WPvivid

Bây giờ bạn đã biết các tính năng mong đợi, hãy để chúng tôi cài đặt plugin miễn phí và kiểm tra những gì nó cung cấp.

Đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập vào WP WPvivid trong hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấn Cài đặt ngay nút như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

cài đặt plugin sao lưu wpvivid trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress

Sau đó nhấn Kích hoạt nút để có được quả bóng lăn. Xem hình ảnh bên dưới nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn hảo và không biết cách kích hoạt plugin.

kích hoạt plugin sao lưu wpvivid

Khi bạn kích hoạt plugin, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển quản trị WPvivid, được hiển thị trong ảnh chụp màn hình sau.

Bảng điều khiển quản trị WPvivid

bảng điều khiển quản trị wpvivid

Trên màn hình trên, bạn có thể dễ dàng tạo các bản sao lưu thủ công bằng cách chọn các tùy chọn sao lưu của mình và nhấn Sao lưu ngay cái nút. Các bản sao lưu được lưu trữ vào wp-content / wpvividbackups thư mục theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sao lưu nếu bạn kích hoạt sao lưu tự động. Ngoài ra, bạn có thể tải lên các bản sao lưu bạn tạo bằng cách sử dụng plugin WPvivid Backup.

Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn cách làm giúp bạn tạo bản sao lưu thủ công cũng như khôi phục và di chuyển trang web của bạn. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào tab cài đặt khác.

Lập lịch sao lưu WPvivid

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của WPvivid là các bản sao lưu tự động giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Để tạo một lịch trình sao lưu, bấm vào Lịch trình tab như chúng tôi chi tiết trong hình dưới đây.

lịch sao lưu wpvivid

Trên màn hình trên, bạn có thể bật lịch sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách đánh dấu vào Cho phép lịch sao lưu hộp kiểm. Trên hết, bạn có thể chọn tần suất lịch sao lưu, tức là 12 giờ, hàng ngày, hàng tuần, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chọn những gì bạn muốn sao lưu tự động, tức là toàn bộ trang web (cơ sở dữ liệu + tệp), chỉ tệp hoặc cơ sở dữ liệu . Xa hơn nữa, bạn có thể chọn lưu các bản sao lưu tự động trên máy chủ của mình hoặc gửi các tệp đến các trang lưu trữ từ xa.

Tự động di chuyển WPvivid

Tính năng tự động di chuyển giúp bạn di chuyển trang web WordPress của mình sang một tên miền mới. Nó là công cụ hoàn hảo để chuyển trang web WordPress của bạn từ môi trường dev sang máy chủ trực tiếp hoặc từ máy chủ cũ sang máy chủ mới. Để truy cập tính năng này, nhấn Tự động di chuyển tab như hình dưới đây.

Tính năng tự động di chuyển wpvivid

Ghi chú: Để di chuyển trang web WordPress của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt plugin sao lưu WPvivid trên cả hai miền (trang web). Sau đó, hãy truy cập trang đích và tạo khóa di chuyển bằng cách nhấp vào Tạo nút trong Chìa khóa tab hiển thị bên dưới.

tạo khóa di chuyển plugin sao lưu wpvivid

Bạn sẽ sử dụng khóa trong Tự động di chuyển tab của trang web gốc. Thủ tục khá đơn giản, chúng tôi không mong đợi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, có hướng dẫn rõ ràng chỉ cho bạn chính xác những việc cần làm, vì vậy đừng sợ.

Lưu trữ từ xa WPvivid

Nếu bạn có giới hạn về không gian trên máy chủ web và / hoặc muốn lưu trữ bản sao lưu của mình trên các trang lưu trữ từ xa, bạn chắc chắn sẽ yêu thích tính năng lưu trữ từ xa của WPvivid. Để tận dụng tính năng này, nhấp vào Lưu trữ từ xa tab như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

tab lưu trữ từ xa wpvivid

Tại thời điểm viết bài, plugin sao lưu WPvivid hỗ trợ FTP, SFTP, Google Drive, Dropbox, Microsoft OneDrive, Amazon S3 và DigitalOcean Spaces. Tích hợp mỗi tùy chọn lưu trữ từ xa là một vấn đề về điểm và nhấp. Bạn thậm chí có thể đặt bất kỳ tùy chọn nào ở trên làm bộ nhớ từ xa mặc định.

Cài đặt WPvivid

Tiếp theo, chúng tôi có tab cài đặt WPvivid được hiển thị trong hình bên dưới.

cài đặt wpvivid

Tab trên mang nhiều tùy chọn để kiểm soát các bản sao lưu của bạn. Nó bao gồm các cài đặt như:

 • Sao lưu chia theo kích thước, rất hữu ích nếu máy chủ của bạn giới hạn các tệp zip lớn
 • Khả năng loại trừ các tệp lớn hơn giới hạn bạn chỉ định
 • Khả năng đặt thời gian thực thi tập lệnh PHP để tránh lỗi hết thời gian sao lưu
 • Đổi tên thư mục sao lưu của bạn, đó là wpvividbackups theo mặc định
 • Lưu trữ sao lưu
 • Loại bỏ các bản sao lưu lỗi thời
 • Báo cáo qua email
 • Xuất / Nhập cài đặt cấu hình WPvivid để bạn có thể nhanh chóng thiết lập plugin trên trang web khác
 • Một tính năng để dọn rác như bộ nhớ cache sao lưu, nhật ký và tệp tạm thời

Thông tin trang web WPvivid

Nếu bạn gặp lỗi trong khi sao lưu, khôi phục hoặc di chuyển trang web của mình, những người ở WPvivid cần thông tin trang web của bạn, để họ có thể dễ dàng biết được chuyện gì đã xảy ra. Bạn có thể thu thập thông tin này hoặc gửi trực tiếp cho họ bằng cách sử dụng Thông tin trang web WPvivid tab hiển thị bên dưới.

thông tin trang web wpvivid cho mục đích gỡ lỗi

Có rất nhiều việc phải làm trên tab trên về mặt cài đặt. Trang chỉ đơn giản chứa thông tin gỡ lỗi mà rất hữu ích để khắc phục lỗi.

Nhật ký WPvivid

nhật ký wpvivid

Và cuối cùng, chúng ta có Nhật ký WPvivid tab hiển thị ở trên. Tab hiển thị tất cả các tệp nhật ký của bạn, rất hữu ích khi khắc phục lỗi.

Hỗ trợ WPvivid

Hiện tại đang xem plugin miễn phí, WPvivid có hỗ trợ không? Hoàn toàn đồng ý! Bạn có thể nhận được hỗ trợ từ diễn đàn hỗ trợ plugin tại WordPress.org, Twitter hoặc thông qua e-mail. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể truy cập bắt đầu trang. Bạn nhận được tất cả các bản cập nhật trong tương lai miễn phí và có một phiên bản cao cấp trong các tác phẩm.

Người dùng WPvivid Say Nói

Sao lưu trang web WordPress của WPvivid là một plugin sao lưu miễn phí tuyệt vời. Nó rất dễ sử dụng và cấu hình. Nó cũng hoàn hảo để có thể chọn nhiều kho lưu trữ đám mây như, ví dụ: Google Drive, Dropbox, Amazon S3 và nhiều hơn nữa. Cài đặt Sao lưu WordPress Trang web bằng WPvivid, định cấu hình và trang web của bạn được sao lưu tự động một cách an toàn. Một điểm cộng lớn nữa là có chức năng Khôi phục (chỉ với một cú nhấp chuột) nếu có gì đó không ổn với trang web của bạn. Cá nhân tôi khuyên dùng plugin sao lưu này để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. – Peter Nilsson

Giáo dục và Giáo dục

Đây rõ ràng là giải pháp sao lưu tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng mỏng nhất hiện có! Hoạt động như sự quyến rũ với MainWP và miễn phí. Bạn có thể gửi hàng loạt cài đặt của mình và thậm chí kết nối hàng loạt với Onedrive từ trong MainWP. Kinh ngạc. – Phalanc

Đánh giá và đánh giá 5 sao tiếp tục

Phần kết luận

Các Plugin sao lưu WPvivid chắc chắn là một trong những plugin sao lưu tốt nhất cho WordPress. Nó vận chuyển với tất cả các tính năng bạn cần để sao lưu, khôi phục và di chuyển các trang web WordPress như một chuyên gia. Trên hết, nó đi kèm với một giao diện người dùng đẹp giúp sử dụng plugin một cách dễ dàng. Ồ, và bạn có thể lấy nó miễn phí từ WordPress.org.

Nhận WPVivid

Bạn đã sử dụng WPvivid trước đây? Nếu vậy, quan điểm của bạn là gì? Nếu không, đó là plugin sao lưu yêu thích của bạn và bạn có nghĩ rằng nó có thể cạnh tranh với WPvivid?

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ và bình luận của bạn dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map