Sự phát triển của OptinMonster cho WordPress: Sửa lỗi, cập nhật và thay đổi

OptinMonster là một plugin WordPress giúp dễ dàng tạo các biểu mẫu bật lên có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Vì có một số bổ trợ chọn tham gia ngoài kia, bạn có thể sẽ tự hỏi liệu có thực sự cần một cái khác để thêm vào danh sách không. Nhưng OptinMonster đang đạt được sức hút trong một thế giới nơi khách truy cập trang web thường xuyên phản hồi với các cửa sổ chọn tham gia cửa sổ bật lên.


OptinMonster vừa được phát hành vào tháng 10 năm 2013, vì vậy nó vẫn còn tương đối mới. Mặc dù vậy, nó không nên bị đánh giá thấp mặc dù tuổi trẻ tương đối của nó. Nó đã thấy một số bản sửa lỗi, cập nhật và một số thay đổi trong cuộc đời ngắn ngủi của nó giúp nó trở nên tốt hơn so với khi chúng tôi lần đầu tiên sử dụng nó để xem xét. Nếu các cập nhật tiếp tục trong cùng khóa học này, chúng tôi có thể cho rằng plugin này được dành cho sự tuyệt vời của tùy chọn.

Bổ trợ mới

Đối với những người đã quen thuộc với plugin này, hai khu vực chọn tham gia mới đã được thêm vào: thanh bên và sau khi đăng bài. Ngoài ra, những người tạo hiện đang làm việc trên một tiện ích bổ sung Canvas, cho phép người dùng tạo bất kì loại cửa sổ bật lên Lightbox thay vì chỉ các loại dựa trên email.

Mặc dù các mẫu vẫn không dễ dàng như người tạo muốn, nhưng công việc đang được thực hiện để thay đổi điều này. Các kế hoạch trong tương lai bao gồm thêm nhiều giao diện cùng với việc phát triển loại chọn tham gia trên thiết bị di động. Các nhà phát triển cũng có thể kết nối với API đã thêm, cho phép họ tùy chỉnh nội dung trái tim của họ.

Cài đặt Plugin OptinMoster WordPress rất đơn giản. Xem lại các bước sau đây như một khóa bồi dưỡng ngắn gọn:

cài đặt optinmonster

Huyền thoại Popup

Tất cả các cuộc thảo luận về hình thức chọn tham gia cửa sổ bật lên này có thể khiến bạn phải nhướng mày. Các trình duyệt đi kèm với trình chặn cửa sổ bật lên, mọi người cài đặt trình chặn cửa sổ bật lên và cửa sổ bật lên nói chung là điều mọi người muốn tránh, đúng không?

Mặc dù mọi người có xu hướng ghét quảng cáo, nhưng số liệu thống kê về hiệu quả của họ không nói dối. Trên thực tế, các hình thức chọn tham gia này là các công cụ tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả cao vì một cửa sổ bật lên trông thú vị có thể thuyết phục một người bỏ địa chỉ email của họ trong trường email trong tích tắc. Trong một nghiên cứu trường hợp được thực hiện bởi OptinMonster, plugin đã tăng số lượng người đăng ký email lên 600%. Trong nghiên cứu, trang web đã tăng từ 70 đến 80 người đăng ký mỗi ngày lên tới 470 người mỗi ngày.

Vì vậy, trong khi mọi người ghét quảng cáo, họ yêu họ cùng một lúc. Chính mối quan hệ yêu / ghét này đã dẫn đến thành công của OptinMonster. Với những thay đổi mới nhất và những cải tiến trong tương lai đang hoạt động, công cụ tạo khách hàng tiềm năng này sẽ trở nên hiệu quả hơn nữa.

Trên đây là một ví dụ về cửa sổ bật lên được sử dụng trong Chủ đề nghiên cứu trường hợp. Các hộp bật lên có thể chứa bao nhiêu hoặc ít đồ họa tùy thích, màu tùy chỉnh và biến thể kích thước.

OptinMonster-Review-WordPress-Popup-And-Lead-Generation-Plugin

Các tính năng OptinMonster độc đáo

Có ba gói giá riêng biệt và gói giá nào được chọn sẽ xác định các tính năng được bao gồm. Một số tính năng bao gồm:

 • Việc tạo các hình thức không giới hạn có thể được sử dụng trên các khu vực khác nhau của trang web.
 • Báo cáo phân tích được tích hợp sẵn để xem hình thức nào đang chuyển đổi tốt nhất. Thử nghiệm này và A / B có thể làm việc tay trong tay.
 • Một số hình thức có thể được hiển thị trên các trang cụ thể trong nhắm mục tiêu cấp trang
 • Có nhiều loại optin và tùy chọn thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào gói giá
 • Mục đích thoát hiểm của công nghệ Phần mềm được tích hợp vào gói cao cấp phát hiện khi người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn để khởi chạy một cửa sổ bật lên có thể thuyết phục họ ở lại hoặc quay lại. OptinMonster duy trì rằng 70% những người từ bỏ trang web không bao giờ quay lại.

thiết lập optinmonster

Khi nhìn vào thiết lập, nó khá đơn giản. Đây là nơi một số tính năng mới phát huy tác dụng. Điều thực sự đáng ngạc nhiên là plugin này dễ cài đặt như thế nào, vì các tính năng cốt lõi được bao gồm trong một tệp plugin. Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung tùy chọn có trong tập tin đó. Các tính năng bổ sung phải được thực hiện với các loại tham gia khác nhau có sẵn và chức năng mục đích thoát.

Sau khi cài đặt, một mục menu mới sẽ được thêm vào menu bên trong bảng điều khiển WordPress. Điều này sẽ làm cho plugin dễ dàng truy cập.

Để tạo biểu mẫu optin mới, bạn chỉ cần nhấp vào nút tạo ra optin mới. Từ đó, bạn sẽ nhấp vào loại optin.

loại optin

Lựa chọn các Lightbox trực tuyến là nơi bạn sẽ có thể rất sáng tạo trong việc tạo ra các cửa sổ bật lên. Đây là một khu vực mà Lốc đã được cải thiện để bạn có thể tạo một optin cụ thể hơn cho nhu cầu của bạn. Cần lưu ý rằng không phải tất cả các loại này đều có sẵn ở tất cả các điểm giá. Gói cơ bản chỉ có tính năng tùy chọn hộp đèn. Có các loại optin bổ sung đang được phát triển, chẳng hạn như biểu mẫu trong nội dung và tiện ích thanh bên.

Thanh chân trang chính xác như âm thanh của nó, vì nó là một thanh trong chân trang sẽ nhắc địa chỉ email. Màu nền, tiêu đề và khẩu hiệu và phông chữ có thể được chọn cho việc này. Điều tương tự cũng có thể được chọn cho slide trong, thường nằm ở dưới cùng bên phải của trang. Người sử dụng có thể mở và đóng slide. Đây không phải là một cửa sổ bật lên hoặc trượt tự động vì nó yêu cầu người dùng kích hoạt.

Bạn cũng sẽ thấy rằng các cài đặt được dán nhãn khá tốt và có mô tả cho từng cái. Điều này ít nhiều giống như có một hướng dẫn trong khi thiết lập để bạn không phải rời khỏi màn hình để tìm cách làm một cái gì đó.

Tích hợp liền mạch với các chương trình tiếp thị qua email

Ngoài ra còn có một số chương trình tiếp thị qua email mà plugin tích hợp liền mạch. Chúng bao gồm MailChimp, AWeber, Infusionsoft và iContact. Có khoảng tám chương trình mà OptinMonster hoạt động ngay lập tức với.

Nếu một trong những dịch vụ bản tin email được hỗ trợ này hiện đang được sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn nhà cung cấp bản tin email từ menu thả xuống và sau đó xác thực tài khoản của bạn. Số lượng nhà cung cấp bản tin trong danh sách thả xuống luôn có thể thay đổi, nhưng nó có thể sẽ tăng theo thời gian.

Chủ đề và tùy biến

Có bốn chủ đề chính được sử dụng cho mẫu optin Lightbox. Có Chủ đề Cân bằng, Chủ đề Nghiên cứu Diễn viên, Chủ đề Bullseye và Chủ đề Slate Sạch.

chủ đề optinmonster

Khi bạn mở Trình tùy chỉnh thiết kế, bạn có thể tùy chỉnh Tiêu đề và Tagline, Bullet List, Optin Image, Optin Gửi văn bản và Email Text Text. Màu sắc, phông chữ và căn chỉnh có thể được sửa đổi trong mỗi phần. Bạn cũng có thể làm nổi bật các từ khác nhau bằng cách làm cho chúng đậm. Tất nhiên, trình tùy biến này khá đơn giản và sử dụng Giao diện WordPress, vốn quen thuộc với người dùng WordPress, tất nhiên.

Mặc dù OptinMonster cho biết toàn bộ quá trình thiết lập có thể được hoàn thành trong một phút, nhưng tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nó để làm cho chiến dịch có hiệu quả cao. Đồ họa hỗ trợ và văn bản phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể, vì vậy hãy chắc chắn cung cấp cho nó một số suy nghĩ.

Phần kết luận

OptinMonster còn trẻ, nhưng những người tạo ra nó đang lắng nghe người dùng bằng cách thực hiện các thay đổi sớm trong trò chơi. Mặc dù bây giờ nó rất mạnh, nhưng nó sẽ trở thành một plugin optin thậm chí còn mạnh hơn theo thời gian. Với nhiều phát triển hơn trên đường chân trời như thanh bên và sau khi tích hợp bài đăng, các nhà phát triển sẽ được linh hoạt hơn để tạo cửa sổ bật lên Lightbox, thanh chân trang và slide sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng để chuyển đổi.

Nhận OptinMonster

Bạn hiện đang sử dụng plugin OptinMonster? Chúng tôi rất thích nghe những gì bạn nghĩ về nó và những cập nhật mới nhất của nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map