Quản lý sự kiện tốt hơn với Lịch sự kiện hiện đại

Quản lý sự kiện tốt hơn với Lịch sự kiện hiện đại

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi tôi nói: điều hành một trang web sự kiện là một kỳ công đầy thách thức. Bạn phải tạo sự kiện, xuất bản tương tự trên trang web của mình và đăng ký người tham gia mà không làm mọi thứ rối tung lên. Khi làm việc với các biến như thời gian, giá cả và địa điểm khác nhau cho các sự kiện khác nhau, nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn gấp 10 lần.


Hóa ra; bạn có thể dễ dàng tạo một hệ thống quản lý sự kiện trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin Lịch sự kiện hiện đại. Và trong bài đánh giá / cách đăng bài hôm nay, chúng tôi cho bạn thấy chính xác lý do tại sao Lịch sự kiện hiện đại là một trong những plugin sự kiện WordPress tốt nhất để làm duyên cho web.

Đọc để khám phá các tính năng và tùy chọn làm cho Lịch sự kiện hiện đại plugin nổi bật giữa đám đông. Đừng quên kiểm tra video tuyệt vời chúng tôi đã thêm vào cuối bài viết. Ngoài ra, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến. Rời khỏi đó, hãy để xuống đường để kinh doanh.

Lịch sự kiện hiện đại là gì?

lịch sự kiện hiện đại xem xét plugin

Lịch sự kiện hiện đại là một plugin tuyệt vời giúp bạn tạo, xuất bản và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn. Nó là đứa con tinh thần của Nhóm Webnus, một chủ đề WordPress được tôn kính và nhà phát triển plugin. Plugin được đóng gói rất hợp với tất cả các tính năng bạn cần để quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn như một chuyên gia.

Và như tên cho thấy, Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn các phương pháp thiết kế mới nhất và cách quản lý sự kiện thiết thực mà không bị đổ mồ hôi. Do đó, plugin sẵn sàng cho thiết bị di động, đáp ứng đầy đủ, sẵn sàng dịch và chơi tốt với các công cụ yêu thích của bạn, chẳng hạn như WooC Commerce, trong số những công cụ khác.

Thêm vào đó, plugin đặc biệt thân thiện với người dùng và được thiết kế tốt để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thay vì lãng phí thời gian để cấu hình cài đặt, bạn có thể thiết lập toàn bộ mọi thứ chỉ trong vài cú nhấp chuột và tiếp tục chạy. Tạo và quản lý các sự kiện với MEC cũng đơn giản như A, B, C, bạn đã giành chiến thắng cần bất kỳ ai nắm tay bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quản lý sự kiện tuyệt vời cho trang web WordPress của mình thì Lịch sự kiện hiện đại là vấn đề thực sự. Và nhờ hỗ trợ khách hàng kịp thời tuyệt vời, plugin giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên trang web của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những gì chúng tôi đang làm việc với, chúng tôi sẽ bắt đầu với phiên bản miễn phí của Lịch sự kiện hiện đại. Sau này trong phần đánh giá, chúng tôi đề cập đến CHUYÊN NGHIỆP phiên bảntiện ích bổ sung cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn mà không phá vỡ ngân hàng. Không lãng phí thêm một giây nào nữa, hãy cùng để xem các plugin cung cấp những gì về tính năng.

Tính năng lịch sự kiện hiện đại

tính năng lịch sự kiện hiện đại

Plugin Lịch sự kiện hiện đại đóng gói khá mạnh trong bộ phận tính năng. Ngay cả phiên bản miễn phí cũng khiến bạn mỉm cười với bộ tính năng ấn tượng vượt xa những gì nhiều plugin cạnh tranh cung cấp. Bạn có thể có một thời gian tuyệt vời với phiên bản miễn phí, nhưng nếu bạn chọn nâng cấp, bạn chỉ có thể mong đợi các tính năng mạnh mẽ hơn.

Số lượng các tính năng trên điều này là khá dài, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để tóm tắt những gì bạn có thể mong đợi từ một plugin sự kiện WordPress không giống ai. Bên cạnh đó, bạn có thể không bao giờ cần tất cả các tính năng, nhưng nếu bạn đã từng làm, Lịch sự kiện hiện đại không làm thất vọng.

Sự kiện hiện đại Lịch tàu với nhiều tính năng đa dạng như chúng tôi đã phân loại dưới đây.

Tính năng sự kiện

lịch sự kiện hiện đại thậm chí tính năng

Plugin đi kèm với một lựa chọn tốt các tính năng và tùy chọn cho phép bạn tạo nhiều loại sự kiện một cách dễ dàng. Để bắt đầu, bạn có thể tạo các sự kiện một ngày, sự kiện cả ngày và sự kiện tổ chức nhiều hơn một ngày.

Trên hết, bạn có thể tùy chỉnh các sự kiện của mình một cách rộng rãi. Chẳng hạn, bạn có thể thêm các sự kiện vào Lịch Google, iCal hoặc Outlook để quản lý các sự kiện bằng công cụ yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, người tổ chức, diễn giả, thẻ, danh mục, hình thức đặt phòng tùy chỉnh, lịch trình hàng giờ, biến thể vé và bản đồ vị trí vào các sự kiện của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể đặt các sự kiện để lặp lại vào các ngày tùy chỉnh, ví dụ: mỗi thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng và như vậy. Đó không phải là tất cả; bạn có thể tạo các sự kiện xảy ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, bạn có thể tạo các sự kiện không bao giờ kết thúc, hiển thị các sự kiện nổi bật, đặt đếm ngược sự kiện, ẩn thời gian sự kiện, thêm nhãn sự kiện động và làm nhiều hơn nữa.

Băn khoăn không có; bạn có thể thấy hầu hết các tính năng này hoạt động khi chúng tôi thử lái plugin sau trong bài viết. Hiện tại, hãy để cho các ứng dụng khác bao gồm nhiều tính năng hơn.

Tính năng hiển thị

tính năng hiển thị lịch sự kiện hiện đại

Về mặt hiển thị các sự kiện trên trang web của bạn, plugin Lịch sự kiện hiện đại không thiếu những bố cục hấp dẫn mà không có gì cản trở trải nghiệm của người dùng. Các sự kiện của bạn trông sắc nét và sạch sẽ và có thể truy cập để xem và đặt. Đây thực sự là một tin tuyệt vời vì nhiều plugin sự kiện khác yêu cầu hàng tấn tùy chỉnh để đạt được giao diện đẹp.

Nhưng Lịch sự kiện hiện đại sẽ không có điều đó. Để giúp bạn hiển thị các sự kiện của mình dưới ánh sáng tốt nhất có thể, plugin có nhiều giao diện màu, khả năng chọn màu tùy chỉnh, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời, 5 kiểu xem danh sách, 7 kiểu xem lưới, chế độ xem lịch đầy đủ, chế độ xem chương trình, chế độ xem nề, sự kiện trên Google Maps, tìm kiếm sự kiện mạnh mẽ, v.v..

Vì vậy, cho dù bạn muốn hiển thị các sự kiện của mình trong một lưới, danh sách, băng chuyền hoặc phương thức, plugin Lịch sự kiện hiện đại đều có mặt sau của bạn. Với sự hỗ trợ RTL đầy đủ, các bộ lọc và hơn thế nữa, các sự kiện của bạn sẽ hoạt động tốt trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, nhờ tất cả các tùy chọn tùy chỉnh bạn nhận được, bạn có thể căn chỉnh các sự kiện của mình với thương hiệu của bạn trong vài phút.

Tính năng đặt phòng

tính năng đặt lịch sự kiện hiện đại

Tạo, hiển thị và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress của bạn là tốt và mọi thứ, nhưng việc đặt người tham dự tại sự kiện là không cần thiết. Tại sao khách hàng sẽ xem chi tiết sự kiện trên trang web của bạn và chờ thanh toán khi họ đến sự kiện?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tính phí cho sự kiện này lâu trước khi người tham dự rời khỏi trang web của bạn không? Bằng cách đó, người tham dự chỉ cần xuất trình vé của họ tại sự kiện. Bạn tiết kiệm thời gian, kiếm nhiều tiền hơn và nắm bắt những triển vọng có thể đã bỏ lỡ sự kiện của bạn.

Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn một bộ tính năng đặt phòng tuyệt vời, nhưng chỉ trong phiên bản pro. Bạn nhận được năm cổng thanh toán, các loại vé khác nhau, phiếu giảm giá, trường tùy chỉnh, thuế, thông báo, tùy chọn tiền tệ và danh sách sẽ tiếp tục.

Về các sự kiện đặt phòng, Lịch sự kiện hiện đại cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để tự động hóa việc đặt phòng trên trang web của bạn hoàn toàn.

Tính năng tích hợp

tích hợp lịch sự kiện hiện đại

Lịch sự kiện hiện đại khá thân thiện. Cho dù bạn sử dụng plugin hoặc ứng dụng sự kiện WordPress khác, Lịch sự kiện hiện đại không phân biệt đối xử. Bạn có thể tích hợp plugin với nhiều plugin lịch sự kiện một cách liền mạch.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhập các sự kiện từ các plugin và dịch vụ sự kiện WordPress khác. Ngoài ra, bạn có thể xuất các sự kiện của mình sang nền tảng của bên thứ ba một cách dễ dàng tuyệt đối. Ngoài ra, Lịch sự kiện hiện đại hoạt động với WooC Commerce và nhiều nhà xây dựng trang khác nhau.

Plugin cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn chạy một sự kiện hoàn toàn tự động và hệ thống quản lý đặt chỗ trên trang web của bạn. Từ việc tạo đến hiển thị và đặt sự kiện, Lịch sự kiện hiện đại hợp lý hóa quy trình công việc của bạn để bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Lịch sự kiện hiện đại tương thích với các plugin SEO, WordPress đa trang web, EventOn, Lịch sự kiện, Lịch hóa, plugin bộ đệm, Lịch Google và Trình cắm lịch trình sự kiện WP, trong số những thứ khác.

Tính năng thân thiện với nhà phát triển

Lịch sự kiện hiện đại là công cụ hoàn hảo cho người dùng quyền lực WordPress, nhờ một bộ tính năng thân thiện với nhà phát triển. Để bắt đầu, bạn có thể ghi đè các trang, tài liệu lưu trữ và giao diện màu trong chủ đề của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt các chức năng WordPress tùy chỉnh, lọc tùy chọn plugin, tùy chỉnh mã ngắn và thực hiện nhiều thao tác khác bằng cách sử dụng hook.

Cách cài đặt Lịch sự kiện hiện đại Lite

Cho đến nay, chúng tôi đã thử nghiệm vùng biển rất tốt, nếu chỉ bằng ngón chân. Nó thời gian để đi sâu. Chúng ta có thể học hỏi bất cứ điều gì bằng cách bám vào các cạnh, vì vậy hãy để Lặn lặn và trải nghiệm thực tế với con thú này. Phiên bản miễn phí có sẵn trên repo plugin WordPress chính thức, vì vậy bạn biết điều này sẽ dễ dàng.

Hướng đến Plugin> Thêm mới, như hình dưới đây.

Tiếp theo, nhập Lịch sự kiện hiện đại Lịch trong hộp tìm kiếm, sau đó nhấn Cài đặt ngay cái nút.

cài đặt lịch sự kiện hiện đại

Sau đó, nhấn Kích hoạt nút để hoàn tất cài đặt.

kích hoạt plugin lịch sự kiện hiện đại

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang chào mừng Lịch sự kiện hiện đại mà bạn nhìn thấy trong màn hình hiển thị bên dưới.

trang chào mừng lịch hiện đại

Từ hình ảnh trên, chú ý cái mới Lịch M.E mục trên menu quản trị WordPress. Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu tạo sự kiện.

Tạo sự kiện

Tạo một sự kiện mới bằng Lịch sự kiện hiện đại thật dễ dàng. Hướng đến Lịch M.E và bấm vào Thêm sự kiện, như thể hiện trong hình dưới đây.

thêm một sự kiện mới lịch sự kiện hiện đại

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến một trình soạn thảo trông quen thuộc, như chúng tôi trình bày chi tiết bên dưới.

thêm trình chỉnh sửa sự kiện mới

Thêm tiêu đề sự kiện, mô tả và cuộn xuống để thêm chi tiết sự kiện như chúng tôi nhấn mạnh bên dưới.

biên tập lịch sự kiện hiện đại

Trên màn hình trên, bạn có thể thêm tất cả các chi tiết của sự kiện của bạn. Bạn có thể thêm địa điểm, địa điểm, nhà tổ chức, chi phí, lịch trình hàng giờ, lặp lại sự kiện, hình ảnh nổi bật, v.v. Thật dễ dàng để tạo các sự kiện với plugin Lịch sự kiện hiện đại.

Khi bạn thêm tất cả các chi tiết bạn yêu cầu, hãy nhấn Công bố nút để gửi sự kiện đến trang web của bạn. Đây là cách sự kiện mẫu của chúng tôi trông trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

mẫu sự kiện hiện đại lịch sự kiện

Trông thật tuyệt nếu bạn hỏi tôi

Tuy nhiên, người dùng chưa thể đặt sự kiện vì chúng tôi đã kích hoạt mô-đun đặt phòng, điều này – nếu bạn nhớ lại – chỉ khả dụng trong Lịch sự kiện hiện đại PRO.

Để kích hoạt mô-đun đặt phòng trong phiên bản pro, hãy điều hướng đến Lịch M.E> Cài đặt> Đặt chỗ, đánh dấu vào ô Kích hoạt mô-đun đặt phòng và nhấp vào hộp kiểm Lưu thay đổi nút như hình dưới đây.

kích hoạt tính năng đặt phòng

Làm như vậy thêm Cổng thanh toán để cài đặt đặt phòng MEC của bạn và Đặt chỗ mục vào menu quản trị WordPress của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tạo một sự kiện và hiển thị nó trên trang web của mình, hãy để chúng tôi giới thiệu Modern Events Calendar Pro và các tiện ích bổ sung.

Lịch sự kiện hiện đại Bổ trợ cao cấp

lịch sự kiện hiện đại

Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể sử dụng Lịch sự kiện hiện đại Pro. Webnus cung cấp ba gói: 1 giấy phép ở mức 75 đô la, năm giấy phép ở mức 255 đô la và 10 giấy phép ở mức 45 đô la.

Chọn gói phù hợp với bạn, mua và tải xuống plugin. Tiếp theo, đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới.

thêm plugin mới vào wordpress

Trên Thêm plugin màn hình, nhấp Tải lên Plugin, chọn tệp .zip Lịch sự kiện hiện đại và đi đến Cài đặt ngay.

Tiếp theo, kích hoạt plugin.

kích hoạt lịch sự kiện hiện đại cao cấp

Sau đó, nhấp vào Lịch M.E, cuộn xuống, nhập mã thông báo mua hàng của bạn và nhấp vào Gửi đi nút như hình dưới đây.

kích hoạt mã thông báo lịch mua sự kiện hiện đại

Giờ đây, phiên bản cao cấp của Lịch sự kiện hiện đại đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi khám phá một vài tiện ích bổ sung cao cấp. Để xem và cài đặt các tiện ích bổ sung, hãy điều hướng đến Lịch M.E> Addons như hình dưới đây.

lịch sự kiện hiện đại addons

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các addon từ tài khoản MEC của mình và cài đặt chúng trên trang web của bạn giống như một plugin thông thường. Đối với hướng dẫn, chúng tôi đã cài đặt tất cả các tiện ích bổ sung vì đâu là niềm vui trong việc giữ lại? ��

Hãy cùng Vượt qua các tiện ích bổ sung Lịch sự kiện hiện đại cao cấp.

Phần bổ trợ WooC Commerce

Tiện ích hiện đại Lịch bổ trợ WooC Commerce cho phép bạn bán vé sự kiện thông qua WooC Commerce. Ngoài việc mua vé, người dùng của bạn cũng có thể mua các sản phẩm WooC Commerce khác. Để sử dụng Tiện ích tích hợp WooC Commerce, bạn cần Lịch sự kiện hiện đại Pro và WooC Commerce.

Tìm hiểu cách bán vé sự kiện thông qua tiện ích WooC Commerce trong video sau:

Tất cả đã hoàn thành Bây giờ bạn đã biết cách bán vé sự kiện trên trang web của mình thông qua tiện ích WooC Commerce. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để cài đặt tiện ích Lịch sự kiện hiện đại tiếp theo: Trình tạo biểu mẫu phần tử.

Phần bổ trợ Trình tạo mẫu Elementor

Các Phần bổ trợ Trình tạo biểu mẫu Elementor giúp bạn tạo các biểu mẫu độc đáo cho vé của bạn trong trình tạo trang Elementor. Tiện ích bổ sung đi kèm với nhiều tùy chọn để tạo và định kiểu biểu mẫu của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Để sử dụng tiện ích bổ sung, bạn cần Modern Events Calendar Pro và trình tạo trang Elementor. Xem video ngắn dưới đây để tìm hiểu thêm.

Tiếp theo, chúng ta có Addon Elementor Single Builder Addon.

Phần tử bổ trợ đơn nguyên tố

Các Phần tử bổ trợ đơn nguyên tố cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để tạo các mẫu phù hợp cho các sự kiện của bạn trong Elementor. Addon cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo các trang sự kiện phong cách siêu dễ dàng tùy chỉnh trong Elementor.

Xem video dưới đây để biết thêm thông tin về cách cài đặt addon trên trang web WordPress của bạn.

Elementor Single Builder Addon hết cách, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Phần tử Trình tạo Shortcode Elementor

Các Trình tạo mã yếu tố Addon cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các mã ngắn MEC không giới hạn trong Elementor. Shortcodes cho phép bạn hiển thị các sự kiện của bạn ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các kiểu và hiển thị / ẩn các phần tử trong các mã ngắn khác nhau một cách dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng xem video ngắn dưới đây.

Sau đó, chúng ta có Addon API sự kiện.

Bổ trợ API sự kiện

Nếu bạn thích sao chép các sự kiện từ trang web này sang trang web khác, bạn sẽ hoàn toàn thích Bổ trợ API sự kiện. Tiện ích bổ sung cho phép bạn xem các sự kiện từ trang web WordPress của mình trên bất kỳ ứng dụng hoặc nền tảng web nào. Nó là công cụ hoàn hảo để di chuyển các sự kiện giữa các ứng dụng mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Xem video ngắn dưới đây để biết thêm thông tin.

Tiếp theo, Addon Multisite Sync Sync.

Addon sự kiện đồng bộ hóa nhiều lần

Bạn có chạy một trang web nhiều sự kiện? Nhờ sự Addon sự kiện đồng bộ hóa nhiều lần, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các sự kiện trên trang con của mình với trang web chính. Khi bạn chọn các trang con sẽ được đồng bộ hóa trong bảng quản trị của mình, mọi thay đổi đối với trang web chính sẽ được các trang con kế thừa.

Kiểm tra video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bảng điều khiển người dùng Addon

Nếu bạn muốn tạo một trang cụ thể cho từng người dùng, bạn cần Bảng điều khiển người dùng Addon. Trang người dùng tùy chỉnh chứa các chi tiết như vé đã mua, các sự kiện đã đặt, v.v. Addon cho phép người dùng của bạn đăng nhập vào frontend để mua vé.

Kiểm tra video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Và đó là điều đó. Sắp có thêm các tiện ích cao cấp như lập hóa đơn, nghĩa là bạn còn có nhiều tính năng hơn để mong đợi.

Giá cả bổ sung

Nếu bạn muốn mua bất kỳ tiện ích bổ sung cao cấp nào, thì tất cả đều có sẵn trên Webnus. Giá dao động từ:

 • Tích hợp WooC Commerce, cho phép bạn kết nối plugin với WooC Commerce một cách liền mạch để bạn có thể thu tiền thanh toán trên trang web của mình. Addon có giá $ 35 đô la
 • Elementor Shortcode Builder, sẽ trả lại cho bạn $ 35
 • Trình tạo mẫu Elementor ở mức $ 35
 • Elementor Single Builder ở mức $ 35
 • Gói bổ trợ Elementor, bao gồm cả 3 addon Elementor với giá 79 đô la
 • Woo Plus Elementor Bundle (bao gồm cả 4 addon Elementor và WooC Commerce) với giá 99 đô la
 • API sự kiện ở mức 45 đô la – Điều này cho phép bạn hiển thị các sự kiện trên các thiết bị hoặc trang web khác
 • Đồng bộ hóa nhiều sự kiện ở mức 35 đô la
 • Bảng điều khiển người dùng để tạo các trang người dùng tùy chỉnh ở mức 35 đô la

Lịch sự kiện hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo ra các sự kiện chuyên nghiệp mà không phải đổ mồ hôi hay ngân hàng. Plugin rất đơn giản để cấu hình và sử dụng, ngay cả khi nó có một triệu và một tính năng. Và nếu bạn cần thêm nước trái cây, bạn có phiên bản pro cũng như các tiện ích bổ sung cao cấp.

Plugin sự kiện WordPress yêu thích của bạn là gì? Hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Lịch sự kiện hiện đại không có trong hướng dẫn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map