Phân tích sơ đồ nhiệt của Mouseflow cho WordPress

Phân tích sơ đồ nhiệt của Mouseflow cho WordPress

Phân tích bản đồ nhiệt là một cách tiếp cận khoa học để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng hoặc trang web trực tuyến của bạn. Đây là một cách được hỗ trợ dữ liệu để đo lường hiệu quả của các trang đích, biểu mẫu liên hệ và kênh mua hàng của bạn. Mouseflow là một công cụ phân tích bản đồ nhiệt, phát lại phiên và công cụ ghi âm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Mouseflow bằng cách tích hợp nó với công cụ CMS yêu thích của chúng tôi – WordPress.


Bản đồ nhiệt là gì?

Đối với những bạn chưa quen với chủ đề phân tích bản đồ nhiệt, ở đây, một bản tóm tắt đơn giản.

Heatmap là một đại diện trực quan của các khu vực hoạt động nhất của trang web của bạn. Một khu vực được nhấp nhiều nhất (ví dụ: Bắt đầu ở đây mục menu của một blog), sẽ xuất hiện màu đỏ trong một bản đồ nhiệt.

Heatmap trong Công cụ tìm kiếm

công cụ tìm kiếm

Sự phát triển của các bản đồ nhiệt trong 10 năm, nguồn: Hai Octobers

Hãy lấy ví dụ về bản đồ nhiệt trong công cụ tìm kiếm.

Trong Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cho vấn đề đó), ba kết quả tìm kiếm đầu tiên là các liên kết được nhấp nhiều nhất. Kết quả là, khu vực đó được thể hiện bằng màu đỏ trong một bản đồ nhiệt, vì đó là khu vực có tính năng hoạt động mạnh mẽ nhất của các khu vực khác trong các bản đồ nhiệt. Các liên kết đi theo (tức là các liên kết thứ năm, thứ sáu, v.v.) có số lần nhấp giảm dần và có các màu mát mẻ (từ màu cam sang màu vàng sang màu xanh lục) trong bản đồ nhiệt.

Ảnh chụp màn hình ở trên là một đại diện cho cách các bản đồ nhiệt đã phát triển trong khoảng thời gian mười năm. Quay trở lại năm 2005, họ thường gọi nó là tam giác thánh, có nghĩa là một vài chữ cái đầu tiên của hai liên kết đầu tiên đã thu hút hầu hết sự chú ý của người tìm kiếm.

Mười năm sau, chúng tôi đã đào tạo đôi mắt của mình để quét một vài từ đầu tiên của 5-6 liên kết hàng đầu. Điều này cho chúng ta bản đồ nhiệt giống như hình chữ nhật mà chúng ta thấy ở phía bên phải của ảnh chụp màn hình.

Ghi lại và phát lại phiên là gì?

Heatmap cho chúng ta cái nhìn tốt về các khu vực hoạt động nhiều nhất hoặc được nhấp nhiều nhất của trang web. Sẽ là tuyệt vời để làm mát thực sự thấy khách truy cập đã tương tác với trang web của bạn như thế nào?

Chuyển động của chuột là một chỉ số mạnh mẽ như Ở đâu sự chú ý của khách truy cập là, trong trang web.

Ghi phiên là giải pháp hoàn hảo. Một phiên về cơ bản là toàn bộ hoạt động được thực hiện bởi khách truy cập trong một lần truy cập. Điều này bao gồm thời gian mà trang web được tải đến thời điểm tab (hoặc cửa sổ) được đóng. Dòng chảy chuột Hồ sơ các phiên riêng lẻ của khách truy cập trang web của bạn và cho phép bạn chơi chúng, bất cứ lúc nào từ trình duyệt của bạn.

Chơi một phiên ghi âm được gọi là Phát lại phiên. Nó thực sự là một video về toàn bộ tương tác của khách truy cập với trang web. Điều này bao gồm thông tin đã nhập (mật khẩu luôn được ẩn), tương tác biểu mẫu, nhấp chuột và tất cả các hoạt động khác.

Lợi ích của việc ghi và phát lại phiên

Ghi lại phiên và phát lại là một công cụ không thể thiếu trong kiểm tra tương tác người dùng, kiểm tra A / B và kiểm tra khả năng sử dụng – tất cả với người dùng trực tiếp.

Hãy để một ví dụ về một trang tải về ebook. Nó là một trường hợp sử dụng cổ điển trong thế hệ khách hàng tiềm năng, trong đó bạn cung cấp cho người dùng một cái gì đó (trong trường hợp này là ebook), để đổi lấy địa chỉ email của họ và cho phép gửi email cho họ. Một phiên ghi âm sẽ hiển thị làm sao Người dùng của bạn đang tương tác với biểu mẫu, có bao nhiêu người thực sự điền vào biểu mẫu, số trường mà người dùng điền vào, trước khi bỏ qua, v.v..

Có hàng tấn các trường hợp sử dụng khác trong đó ghi phiên, phát lại và bản đồ nhiệt được sử dụng để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ bao gồm năm tính năng hàng đầu mà Mouseflow cung cấp:

 1. Bản đồ nhiệt
 2. Ghi phiên
 3. Phiên phát lại
 4. Ghi phiên
 5. Thu thập thông tin phản hồi

Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết từng chủ đề trong các phần sau.

Bảng điều khiển Mouseflow

bảng điều khiển phân tích tản nhiệt chuột

Một cái nhìn chim Bird của Bảng điều khiển Mouseflow

Bảng điều khiển Mouseflow sườn cung cấp cho bạn chế độ xem mắt chim của các bản ghi phiên gần đây và bản đồ nhiệt phổ biến của bạn. Biểu đồ biểu thị số phiên được ghi lại và tỷ lệ thuận với lưu lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được.

Bản đồ nhiệt

Phân tích bản đồ nhiệt của Mouseflow, hỗ trợ năm kích thước riêng biệt, bao gồm bản đồ nhiệt nhấp chuột, bản đồ nhiệt chuyển động, bản đồ nhiệt cuộn và bản đồ nhiệt địa lý. Chúng tôi sẽ đánh giá một trang duy nhất chứa một biểu mẫu liên hệ và kiểm tra nó trên từng loại trong năm loại bản đồ nhiệt.

Nhấp vào Heatmap

Một bản đồ nhiệt nhấp chuột đại diện cho các khu vực nhận được số lần nhấp cao nhất. Mỗi trang sẽ có đại diện bản đồ nhiệt độc đáo của riêng mình. Ví dụ: trong trang chứa biểu mẫu liên hệ, Gửi đi nút sẽ đăng ký số lần nhấp cao nhất.

nhấp vào bản đồ nhiệt trong dòng chuột cho wordpress

Ảnh chụp màn hình của Click Heatmap trong WordPress, được tạo bằng Mouseflow

Đây là một ảnh chụp màn hình của bản đồ nhiệt nhấp chuột của một trang web demo, tôi đã xây dựng cho hướng dẫn này. Vì tôi chỉ gửi ba lần biểu mẫu liên hệ, nên nó đăng ký ba lần nhấp. Ba là một con số rất nhỏ được xem xét trong một bản đồ nhiệt, đó là lý do tại sao nó nổi bật với màu xanh lam.

Bản đồ nhiệt

bản đồ nhiệt chuyển động trong dòng chuột cho wordpress

Ảnh chụp màn hình của Heat Heatmap trong WordPress, được tạo bằng Mouseflow

Biểu đồ nhiệt chuyển động đại diện cho các khu vực của trang web có chuyển động cao nhất. Trong ảnh chụp màn hình, bạn sẽ nhận thấy các bản vá màu xanh biểu thị hoạt động thấp.

Sơ đồ chú ý

Bản đồ nhiệt chú ý là một số liệu thú vị. Nó đại diện cho những khu vực mà người dùng dành lượng thời gian tối đa.

Hãy để chụp ảnh màn hình này để giải thích.

sơ đồ nhiệt chú ý trong dòng chuột cho wordpress

Ảnh chụp màn hình của Bản đồ nhiệt chú ý trong WordPress, được tạo bằng Mouseflow

Vùng màu xanh lá cây có thời gian trung bình là 10,2 giây, trong khi vùng màu đỏ có thời gian trung bình là 21 giây. Điều này cho thấy rằng khách truy cập trang web đang dành một phần đáng kể thời gian của họ trên trang web trong khu vực màu đỏ. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là hình thức liên lạc.

Cách sử dụng Bản đồ nhiệt chú ý để cải thiện Sao chép trang bán hàng?

Bản đồ nhiệt chú ý có thể là một công cụ tuyệt vời để đo lường Ở đâu khách truy cập của bạn đang dành phần lớn thời gian của họ. Nếu bạn viết một trang bán hàng dài, bạn muốn người đọc thực sự đọc trang đó từ đầu (dành phần lớn thời gian của họ ở đó), tiếp theo là lời chứng thực và nhấp vào Mua ngay cái nút.

Do đó, phần trên cùng của trang bán hàng của bạn lý tưởng nhất là màu đỏ, trong một bản đồ nhiệt chú ý.

Nếu khách của bạn là không phải đọc một vài dòng đầu tiên của trang bán hàng của bạn, nó báo hiệu rõ ràng rằng sân và bản sao của bạn cần hoạt động.

Cuộn nhiệt

Một bản đồ nhiệt cuộn đại diện cho các khu vực được cuộn nhiều nhất trong trang web của bạn. Khách truy cập trang web của bạn sẽ có xu hướng nhanh chóng cuộn xuống từ tiêu đề và tiếp cận bit nơi nội dung của nó.

Bản đồ nhiệt cuộn là bổ sung cho bản đồ nhiệt chú ý. Khi sự chú ý cao, cuộn thấp. Bạn biết ai đó đã lướt qua bản sao của bạn khi bạn nhìn thấy một vùng màu đỏ trong sơ đồ nhiệt cuộn. Các vùng màu vàng sang màu xanh lục trong bản đồ nhiệt cuộn cho biết các bit trong bản sao của bạn mà khách truy cập của bạn thấy thú vị hoặc hữu ích. Được sử dụng chính xác, bản đồ nhiệt cuộn có thể là một công cụ tuyệt vời để cải thiện bản sao trang đích của bạn.

cuộn bản đồ nhiệt trong dòng chuột cho wordpress

Ảnh chụp màn hình của Scroll Heatmap trong WordPress, được tạo bằng Mouseflow

Tuy nhiên, trong hướng dẫn của chúng tôi, tôi đã di chuyển khắp nơi, đó là lý do tại sao nó lại được đánh dấu màu đỏ. Bạn có thể nhận thấy rằng khu vực chân trang có màu xanh lam, biểu thị hoạt động cuộn tối thiểu.

Tôi nên ghi lại bao nhiêu phiên?

Mouseflow cung cấp cho bạn tùy chọn chọn số lượng phiên được ghi lại, ngoài lưu lượng. Ví dụ: nếu đầu vào của bạn là, thì cứ một trong ba phiên khách truy cập sẽ được ghi lại. Nói cách khác, 30% phiên lưu lượng truy cập của bạn sẽ được ghi lại.

Điều này rất quan trọng trong việc lập kế hoạch sử dụng của bạn. Mỗi phiên ghi lại là một tín dụng. Tùy thuộc vào gói bạn mua, bạn sẽ phải điều chỉnh tỷ lệ phần trăm lưu lượng đã ghi, từ tổng lưu lượng truy cập của bạn.

Một cách đơn giản để ước tính con số này là tra cứu báo cáo lưu lượng truy cập Google Analytics của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn nhận được 1000 lượt truy cập mỗi tháng và bạn muốn ghi lại, giả sử 500 phiên, thì bạn sẽ định cấu hình Mouseflow để ghi lại một trong hai khách truy cập, tức là 50% lưu lượng truy cập.

Sơ đồ địa lý

bản đồ nhiệt địa lý trong dòng chuột cho wordpress

Ảnh chụp màn hình của Geo Heatmap trong WordPress, được tạo bằng Mouseflow

Bản đồ nhiệt địa lý làm nổi bật các quốc gia nơi hầu hết khách truy cập của bạn đến từ. Dữ liệu này có sẵn trong hầu hết các phần mềm phân tích như Google Analytics hoặc Kissmetrics. Ảnh chụp màn hình ở trên là từ trang demo, đó là lý do tại sao chỉ Ấn Độ được tô sáng.

Phễu

ebook tải phễu trong dòng chuột cho wordpress

Ví dụ về kênh tải xuống Sách điện tử trong WordPress, được tạo bởi Mouseflow

Kênh là một chuỗi các bước mà khách truy cập thực hiện để hoàn thành hoạt động trong trang web của bạn.

Hãy để nói rằng bạn muốn khách truy cập của bạn tải xuống một bản sao của ebook mới nhất của bạn, để đổi lấy địa chỉ email của họ. Đó là một chiến dịch thế hệ lãnh đạo cổ điển, được hỗ trợ bởi việc tải xuống ebook.

Các hoạt động bạn muốn khách truy cập của bạn hoàn thành đang tải xuống ebook. Hành động này có một hoặc nhiều các bước bị liên lụy.

Để giữ cho mọi thứ đơn giản, hãy để Hãy xem xét hai bước (hoặc trang) trong hành động này.

 1. Trang đầu tiên là nơi khách truy cập đọc về ưu đãi và nhập địa chỉ email.
 2. Trang thứ hai là trang xác nhận, nơi khách truy cập thấy tải xuống / nút cho PDF.

Do đó, kênh cho tải xuống Sách điện tử bao gồm hai bước, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

ebook tải phễu trong dòng chuột cho wordpress - thiết lập

Tạo kênh mới để tải xuống ebook trong WordPress bằng Mouseflow

Mouseflow đo tốc độ thả xuống ở mỗi giai đoạn trong kênh. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã tải xuống ebook và đã rời khỏi trang web sau khi xem trang (đích) đầu tiên.

ebook tải phễu trong dòng chuột cho wordpress - tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi của kênh tải xuống ebook trong Mouseflow

Ảnh chụp màn hình này cho chúng tôi biết rằng trang đích đã nhận được 5 khách truy cập, không ai trong số họ truy cập trang xác nhận.

Cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng Kênh trong Mouseflow?

Kênh cho phép bạn theo dõi cách khách truy cập của bạn cư xử trong trang web của bạn. Chúng cực kỳ hữu ích trong việc khám phá các khu vực bị rò rỉ trong kênh chuyển đổi của bạn. Khi bạn xác định trang bị rò rỉ, bạn sẽ biết khu vực của vấn đề của mình. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa bản sao của trang (hoặc trong một số trường hợp, xóa hoàn toàn trang) để xem tỷ lệ thả xuống có giảm không.

Các hình thức

Cách theo dõi biểu mẫu trong wordpress bằng mouseflow

Các biểu mẫu theo dõi trong WordPress bằng Mouseflow

Mouseflow cho phép bạn theo dõi cách khách truy cập tương tác với các biểu mẫu của bạn trong WordPress. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc tạo khách hàng tiềm năng và tiếp thị nội dung B2B, trong đó chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng cao hơn đáng kể so với trang web / sản phẩm B2C.

Hãy để chúng tôi xem xét Mẫu thử nghiệm WPExplorer mà tôi đã xây dựng cho hướng dẫn này.

phân đoạn hình thức trong wordpress mouseflow

Phân đoạn các trường trong một hình thức được theo dõi trong Mouseflow

Ảnh chụp màn hình này cho chúng tôi biết rằng có hai khách truy cập vào trang mẫu và thời gian tối đa được dành cho trường địa chỉ email. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng tỷ lệ chuyển đổi là 0% kể từ khi tôi thực sự không gửi biểu mẫu sau khi điền vào.

Cách cải thiện tỷ lệ hoàn thành biểu mẫu bằng Mouseflow?

Sử dụng Mouseflow, bạn sẽ có thể tìm ra các trường sử dụng nhiều dữ liệu trong biểu mẫu của mình và đo thời gian thực hiện để điền vào biểu mẫu điển hình. Nếu số lượng trường trong biểu mẫu của bạn quá nhiều hoặc tệ hơn, không liên quan, bạn có thể nhận thấy khách truy cập của mình ghé thăm tại các trường cụ thể đó, trong biểu mẫu. Với Mouseflow, bạn sẽ có thể xác định các trường đó và tối ưu hóa xung quanh chúng, để cuối cùng tăng tỷ lệ hoàn thành biểu mẫu của bạn.

Cách theo dõi biểu mẫu trong WordPress bằng Mouseflow?

Theo dõi một biểu mẫu trong WordPress bằng Mouseflow bao gồm một vài bước:

 1. Đầu tiên, thiết lập biểu mẫu của bạn trong WordPress và sao chép URL
 2. Xem trang Biểu mẫu trong bảng điều khiển Mouseflow của bạn và nhấp vào Biểu mẫu mới.
 3. Dán URL bạn đã sao chép ở Bước 1.
 4. Mouseflow sẽ tự động nhận dạng biểu mẫu từ trang, cùng với tất cả các trường LỚN.
 5. Bạn có thể gán tên cho từng trường trong biểu mẫu, sao cho nó dễ theo dõi hơn.
 6. Cuối cùng, nhấn Tạo biểu mẫu để bắt đầu theo dõi các tương tác của biểu mẫu.

Phản hồi

Mouseflow cho phép bạn tạo các chiến dịch phản hồi đẹp, không xâm phạm cho khách truy cập trang web của bạn. Rốt cuộc, lắng nghe độc ​​giả / khách hàng của bạn là một cách cải thiện trang web của bạn.

Ở đây, cách thức một chiến dịch phản hồi điển hình trông như thế nào:

chiến dịch phản hồi trong wordpress mouseflow

Chiến dịch phản hồi trong WordPress được tạo bằng Mouseflow

Khi bạn hoàn thành khảo sát, đây là trang xác nhận.

chiến dịch phản hồi trong wordpress mouseflow

Trang xác nhận / cảm ơn về chiến dịch phản hồi

Cách tạo Chiến dịch phản hồi trong WordPress bằng Mouseflow?

Bây giờ, hãy cùng xem cách người ta có thể tạo chiến dịch phản hồi trong Mouseflow.

Đăng nhập vào bảng điều khiển Mouseflow và nhấp vào Phản hồi từ menu bên trái và nhấp vào Thêm chiến dịch mới.

Tạo Chiến dịch phản hồi mới trong Mouseflow

Bạn có thể thêm bao nhiêu câu hỏi mà bạn cần, với tối thiểu một câu hỏi. Các tùy chọn trả lời bao gồm nhiều lựa chọn, đoạn văn bản (nhỏ / lớn) hoặc Điểm Quảng cáo Net.

Bạn có thể xem bản xem trước của các câu hỏi và tùy chọn trả lời ở bên phải.

Cuối cùng, bạn xác định nội dung của trang thành công và nhấp vào Kế tiếp.

Kích hoạt trong chiến dịch phản hồi

Gây nên xác định thời điểm và nơi mỗi chiến dịch phản hồi được hiển thị. Mouseflow cung cấp một loạt các tùy chọn để bạn xác định trình kích hoạt của mình. Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình ở trên:

 1. Chiến dịch phản hồi sẽ tải ngay khi tải trang.
 2. Nó sẽ tải cho tất cả khách truy cập, bất kể thực tế là họ đã đăng ký hay người dùng phân khúc khác.
 3. Chiến dịch tải trong tất cả các trang (mặc dù đó là một ý tưởng tốt để không hiển thị nó trong trang đăng nhập!)
 4. Một tùy chọn quan trọng – hình thức chiến dịch chỉ được hiển thị một lần cho mỗi người dùng.

Khi bạn xác định các kích hoạt, bấm vào Kế tiếp tiến hành với.

Kill switch cho Chiến dịch phản hồi trong Mouseflow

Cuối cùng, bạn có thể chọn kích hoạt chiến dịch, ngay sau khi tạo.

Tuy nhiên, đó là một ý tưởng hay để thử nghiệm chiến dịch trên trang web trực tiếp, bằng cách giới hạn nó ở một trang không được lập chỉ mục hoặc ít phổ biến nhất và xem liệu dữ liệu có được thu thập đúng không. Khi bạn xác minh rằng chiến dịch hoạt động, bạn có thể triển khai nó trên toàn trang web.

Những gì tôi thích về Mouseflow

Giao diện trực quan của Mouseflowiến và nhiều tùy chọn theo dõi làm cho nó trở thành một khởi đầu tuyệt vời cho phân tích bản đồ nhiệt.

Mô hình Freemium

giá chuột

Mô hình định giá chuột

Mouseflow hoạt động theo mô hình freemium, cung cấp cho bạn 200 tín dụng miễn phí mỗi tháng.

Mỗi tín dụng tương đương với một phiên được ghi lại. Tuy nhiên, các khoản tín dụng được giới hạn ở mức 200 mỗi tháng, điều đó có nghĩa là nếu bạn không sử dụng nó, bạn sẽ mất nó.

Tương tự như MailChimp (nhà cung cấp dịch vụ email yêu thích của tôi), Mouseflow cho phép tôi linh hoạt dùng thử dịch vụ trước khi cam kết. Ngoài ra, so với các dịch vụ phân tích bản đồ nhiệt khác, Mouseflow có chiến lược giá khá cạnh tranh.

Tương thích WordPress tích hợp

plugin chuột wordpress

Bảng điều khiển plugin Mouseflow trong WordPress

Mouseflow hỗ trợ tích hợp với nhiều công cụ (nhiều hơn về điều này sau), bao gồm cả WordPress. Để bắt đầu theo dõi trang web WordPress của bạn bằng Mouseflow, chỉ cần tải xuống Dòng chảy cho WordPress plugin và kích hoạt nó.

Một mục mới có tên Mouseflow sẽ xuất hiện ở thanh bên trái trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

thêm mã theo dõi trang web trong dòng chuột trong wordpress

Chèn mã theo dõi Mouseflow vào trong WordPress

Bấm vào Mã theo dõi để chèn mã theo dõi trong trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin mã theo dõi cho trang web từ tài khoản Mouseflow của mình, bên dưới Cài đặt.

cài đặt trang web trong dòng chuột cho wordpress

Thông tin trang web trong Mouseflow

Sau khi hoàn thành, Mouseflow sẽ bắt đầu ghi lại các phiên của bạn trong trang web WordPress của bạn.

Những thứ hay ho khác

Quy trình đưa lên người dùng mới

Tôi thích quá trình lên máy bay của Mouseflow, người dùng mới, giúp tôi làm quen với tất cả các tùy chọn khác nhau trong bảng điều khiển. Tôi đã lên và chạy trong chưa đầy 10 phút, mà không cần tham khảo cơ sở kiến ​​thức. Họ cũng có một số video đào tạo thú vị, được sắp xếp gọn gàng theo sáu loại.

Tích hợp bên thứ ba 

Mouseflow tích hợp với hơn ba mươi phần mềm của bên thứ ba

Mouseflow hỗ trợ nhiều tích hợp của bên thứ ba, từ CMS đến phần mềm tiếp thị đến phần mềm quản lý thẻ nâng cao. Tại thời điểm viết bài, Mouseflow hỗ trợ 30 tích hợp riêng, được nhóm theo sáu loại chính:

 1. Hệ thống quản lý nội dung: Khác với WordPress, Mouseflow tích hợp với Joomla, Drupal, Blogger và các trang web HTML5 tốt. Nó cũng tích hợp với các nhà xây dựng trang web phổ biến như Squarespace và Weebly. Wix vẫn chưa có được sự tích hợp chuyên dụng.
 2. Thương mại điện tử: Mouseflow tích hợp với các phần mềm thương mại điện tử nguồn mở hàng đầu như Prestashop, Magento, 3dcart và các giải pháp thanh toán phổ biến như Shopify.
 3. Phân tích: Bạn có thể tích hợp dữ liệu Mouseflow, với các phần mềm phân tích phổ biến như Google Analytics, Adobe Analytics và các phần mềm chuyên dụng như Kissmetrics và Coremetrics.
 4. Tiếp thị: Mouseflow hỗ trợ các phần mềm tiếp thị hàng đầu như Hubspot, Instapage, Unbounce, Optimizely và các phần mềm khác.
 5. Dịch vụ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng thời gian thực, hữu ích là một yêu cầu nền tảng cho một doanh nghiệp thành công và sự ổn định lâu dài của nó. Mouseflow cũng tích hợp với phần mềm hỗ trợ khách hàng và trợ giúp hàng đầu như Zendesk, Olark, Freshdesk và Zopim.
 6. Quản lý thẻ: Ghi công là chìa khóa để đo lường các nỗ lực tiếp thị và ROI của bạn. Có các phần mềm quản lý thẻ nâng cao như Segment.io và Google Tag Manager. Mouseflow tích hợp với những thứ này, cùng với Makeighten và Tealium.

Bên cạnh đó, Mouseflow còn có một sức mạnh API REST, sử dụng mà bạn có thể truy cập dữ liệu từ bất kỳ cổng thông tin tùy chỉnh.

Dòng chảy của khách hàng

Mouseflow có một số khách hàng kick-ass

Mouseflow được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành bao gồm Hubspot, Optimizely và Intuit. Tại thời điểm viết, cơ sở khách hàng của họ là hơn 100.000.

Kết thúc

Phân tích trang web là một lĩnh vực đang bùng nổ trong nền kinh tế thâm hụt sự chú ý ngày nay. Hàng triệu đô la được rót vào tài trợ cho các nghiên cứu và giải pháp mới để phân tích và phân bổ. Mouseflow là một khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ nhà tiếp thị nào để làm quen với những điều cơ bản về phân tích bản đồ nhiệt.

Cho phép Hãy tóm tắt nhanh về những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay:

 1. Heatmap là gì?
 2. Cách ghi và phát lại phiên giúp phân tích hành vi người dùng
 3. Các khả năng của Mouseflow, bao gồm các bản đồ nhiệt (nhấp, di chuyển, chú ý, cuộn và địa lý), phễu, biểu mẫu và chiến dịch phản hồi.
 4. Cách thiết lập WordPress và Mouseflow
 5. Làm mát mọi thứ về Mouseflow, bao gồm hơn 30 lần tích hợp của bên thứ ba và gói miễn phí mãi mãi.

Như mọi khi tôi để lại cho bạn một câu hỏi. Bạn đang sử dụng phân tích bản đồ nhiệt trong trang web của bạn? Nếu vậy, bạn đang sử dụng phần mềm nào? Là chức năng tốt hơn so với Mouseflow? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map