Phân tích Matomo: Phân tích WordPress tự lưu trữ miễn phí

Phân tích Matomo: Phân tích WordPress tự lưu trữ miễn phí

Lưu lượng truy cập là huyết mạch của một trang web thành công. Không có lưu lượng truy cập, bạn có một trang web tốt mà không có gì, cho dù ưu đãi hay sản phẩm của bạn tốt đến đâu. Và nó không chỉ là bất kỳ lưu lượng truy cập nào, mà là loại lưu lượng truy cập phù hợp. Nói cách khác, bạn cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu để phát triển trang web của bạn do đó kinh doanh.


Nhưng để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, bạn cần hiểu người dùng của mình. Và để hiểu người dùng của bạn, bạn cần một giải pháp phân tích. Thông thường, chúng tôi chủ yếu chạy đến Google Analytics vì – tâm lý đám đông.

Nhưng Google Analytics có phải là nền tảng phân tích tốt nhất hiện có không? Không nhất thiết, đặc biệt là vì dịch vụ của bên thứ ba mà bạn không kiểm soát được. Thêm vào đó, có thể hơi khó để cấu hình cho người mới bắt đầu và ưu điểm. Và gần đây, họ bắt đầu ẩn một số từ khóa.

Đi vào Phân tích Matomo và mọi thứ bắt đầu tìm kiếm người dùng WordPress trên bảng. Matomo Analytics là một plugin phân tích miễn phí mà bạn cài đặt trên trang web WordPress tự lưu trữ của mình.

Điều đó có nghĩa là bạn sở hữu tất cả dữ liệu phân tích của mình và không ai có thể ẩn từ khóa khỏi bạn. Thiết lập toàn bộ là siêu lừa đảo thoải mái; bạn sẽ lên và chạy trong vài phút.

Đối với người dùng quyền lực, Matomo Analytics cung cấp cho bạn một loạt các tiện ích bổ sung cao cấp, để bạn có thể hiểu rõ hơn về người tiêu dùng của mình. Bây giờ, bạn không cần phải dựa vào các dịch vụ phân tích của bên thứ ba, ví dụ: Google Analytics, để hiểu khách truy cập web của bạn.

Trong bài đánh giá Analytics Matomo Analytics ngày hôm nay, chúng tôi thực hiện các công việc thông thường mà chúng tôi thực hiện trong tất cả các đánh giá khác. Chúng tôi bao gồm những gì chúng tôi đang làm việc với (Matomo Analytics), các tính năng (có một tấn) và cuối cùng là cài đặt plugin (thường là phần thú vị). Tôi hy vọng bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.

Phân tích Matomo là gì?

plugin phân tích wordpress matomo

Matomo Analytics là một plugin WordPress miễn phí giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình một cách nhanh chóng. Theo các nhà phát triển, Matomo Analytics là ứng dụng thay thế Google Analytics được sử dụng số 1, cung cấp một loạt các tính năng, bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng của bạn.

Đó là một giải pháp phân tích WordPress tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu phân tích của mình. Bằng cách lưu trữ phân tích trang web trên máy chủ của bạn, ở đó, không có bên thứ ba nào sở hữu, không bán dữ liệu và không ai tìm kiếm.

Điều đó thật tuyệt?

Đó không phải là tất cả, Matomo Analytics rất dễ cấu hình (không giống như Google Analytics) và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời. Với giao diện người dùng tiết kiệm thời gian, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình và tìm hiểu cách cải thiện trang web của bạn ngay lập tức.

Plugin chính miễn phí để tải xuống và sử dụng, nhưng các nhà phát triển cung cấp cho bạn một loạt các tiện ích bổ sung cao cấp mở rộng một plugin phân tích mạnh mẽ. Matomo Analytics là một nền tảng phân tích phù hợp cho tất cả các loại trang web WordPress, từ Thương mại điện tử đến blog cá nhân và trang web kinh doanh đến các mạng xã hội, trong số các loại khác.

Bây giờ bạn đã biết những gì chúng tôi đang làm việc với chúng tôi hãy đề cập đến một số tính năng mà Matomo Analytics cung cấp.

Tính năng phân tích Matomo

tính năng phân tích matomo

Matomo Analytics được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần để theo dõi lưu lượng truy cập của mình, hiểu khách hàng của bạn Nhu cầu và cải thiện trang web của bạn theo đó. Hơn 1 triệu trang web dựa trên nền tảng Phân tích Matomo để theo dõi lưu lượng truy cập, có nghĩa là bạn trong tay an toàn.

Khi bạn cài đặt Matomo Analytics, hãy mong đợi các tính năng như:

 • Phân tích thương mại điện tử – Bạn có thể dễ dàng hiểu khách hàng của mình Hành vi mua hàng để bạn có thể tăng doanh thu và doanh thu của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể nhanh chóng cho biết các vị trí phổ biến, các kênh hoạt động tốt nhất, các thiết bị được người dùng sử dụng, mức độ tương tác của khách hàng và hơn thế nữa. Dễ dàng xem tổng doanh thu, số lượng đơn đặt hàng, tỷ lệ chuyển đổi, từ khóa chiến dịch, giỏ hàng bị bỏ rơi và hơn thế nữa.
 • Theo dõi chiến dịch – Dễ dàng theo dõi kết quả của các chiến dịch của bạn vì bạn có thể nhanh chóng tạo các URL có thể theo dõi nhờ công cụ Trình tạo URL Matomo Analytics. Các URL bao gồm các tham số hữu ích cho thương mại điện tử và chuyển đổi mục tiêu. Bây giờ bạn có thể biết ngay phương thức mua lại nào mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất. Có phải Google AdWords không? Facebook? Thư điện tử quảng cáo? Phân tích Matomo có câu trả lời.
 • Hồ sơ khách truy cập – Matomo Analytics cung cấp cho bạn tab Khách truy cập cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về khách truy cập của bạn. Bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu và các khu vực hiệu suất cao cho doanh nghiệp của mình, nơi bạn có thể tối đa hóa việc chuyển đổi khách hàng của mình. Matomo Analytics cho phép bạn xem hành trình trọn đời của mỗi khách truy cập. Ngoài ra, bạn có thể thấy các hành động người dùng hoàn thành khi trên trang web của bạn.
 • Quản lý thẻ – Plugin đi kèm với trình quản lý thẻ mạnh mẽ cho phép bạn triển khai các mã theo dõi khác nhau một cách dễ dàng. Nhờ nền tảng tập trung Matomo, bạn có thể thêm thẻ mà không cần thêm mã trực tiếp vào trang web của mình.

Còn nữa…

 • Bảng điều khiển trực quan – Sử dụng Matomo Analytics rất đơn giản, nhờ bảng điều khiển trực quan cung cấp cho bạn nhiều thông tin trong nháy mắt. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những hiểu biết sâu sắc về cách người dùng tham gia vào doanh nghiệp của bạn.
 • Phân khúc – Matomo Analytics giúp dễ dàng chia các đối tượng lớn của bạn thành các nhóm nhỏ hơn để nhắm mục tiêu sắc nét bằng laser.
 • Báo cáo giao thông thời gian thực – Matomo Analytics cho bạn thấy ai đang ở trên trang web của bạn trong thời gian thực. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có ưu đãi nhạy cảm với thời gian và cần theo dõi lưu lượng truy cập của mình trong thời gian thực. Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm hoặc tính năng mới, bạn có thể nhanh chóng cho biết người dùng đang nhận tin tức như thế nào.
 • Báo cáo định vị địa lý mở rộng – Bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của khách truy cập nhờ các báo cáo chi tiết hoàn chỉnh với bản đồ. Bạn có thể thấy các châu lục, quốc gia, thành phố, khu vực, ngôn ngữ trình duyệt và nhà cung cấp internet phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Tính năng Nhập / Xuất – Matomo Analytics cung cấp cho bạn cơ hội nhập báo cáo Google Analytics của bạn. Hơn nữa, bạn có thể xuất báo cáo Phân tích Matomo của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Báo cáo so sánh
 • Hỗ trợ API WP REST và các API khác
 • Dễ dàng bao gồm vai trò người dùng, khách truy cập và trang cụ thể khỏi bị theo dõi
 • Cấp cho đồng nghiệp quyền truy cập vào báo cáo của bạn
 • Hỗ trợ cho WP Multisite

Các tính năng trả phí:

 • Heatmap và ghi phiên
 • Phân tích biểu mẫu
 • Phân tích phương tiện truyền thông
 • Phễu
 • Tính năng SEO
 • Báo cáo tùy chỉnh
 • Đoàn hệ
 • Lưu lượng người dùng

Trên đây chỉ là một mẫu nhỏ của các tính năng, Matomo Analytics đi kèm với hàng trăm tính năng khác mà chúng tôi sẽ cần toàn bộ bài đăng trên blog để bao gồm tất cả.

Với các tính năng đã sẵn sàng, hãy để chúng tôi cài đặt Matomo Analytics.

Cách cài đặt Matomo Analytics trong WordPress

Cài đặt và định cấu hình Matomo Analytics dễ dàng như A, B, C. Cách này dễ hơn so với định cấu hình Google Analytics. Nhưng trước mọi thứ, Matomo Analytics có một vài yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy trơn tru:

 • Giới hạn bộ nhớ PHP = 128Mb, khuyến nghị 256Mb
 • PHP 7.2 trở lên
 • Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao hoặc chạy nhiều trang web với WordPress nhiều trang, các nhà phát triển khuyên bạn nên Matomo tại chỗ hoặc là Đám mây MatomoPlugin WP-Matomo thay thế

Ngoài ra, hãy để chúng tôi cài đặt Matomo Analytics. Nó có một plugin miễn phí có sẵn tại WordPress.org, vì vậy bạn biết rằng nó sẽ dễ dàng.

Hướng đến Plugin> Thêm mới:

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Tiếp theo, hãy nhập vào Mat Mat Analytics Analytics ‘trong hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấn Cài đặt ngay nút, như hình dưới đây.

cài đặt plugin phân tích matomo

Sau đó, kích hoạt plugin:

kích hoạt plugin wordpress phân tích matomo

Bật plugin thêm một mục Matomo Analytics vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Tiếp theo, đi đến Phân tích Matomo> Bắt đầu, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

plugin phân tích matomo wordpress

Trên Bắt đầu Màn hình, bạn nhận được rất nhiều thông tin. Tiếp theo, nhấp vào Cho phép theo dõi ngay bây giờ nút, như hình dưới đây.

phân tích matomo

Như đã thấy trong trang trên, bạn có thể thêm [matomo_optợi] shortcode đến trang chính sách bảo mật của bạn để người dùng có thể từ chối theo dõi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn không bao giờ hiển thị Bắt đầu trang nữa và tìm hiểu thêm về Matomo Analytics. Trên cùng một trang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trợ giúp qua hướng dẫn sử dụng, diễn đàn, cao cấp khác nhau kế hoạch hỗ trợ và hơn thế nữa.

Tiếp tục nào.

Sau khi nhấp vào Cho phép theo dõi ngay bây giờ nút, Matomo Analytics đã sẵn sàng để đi. Bây giờ hãy để chúng tôi bao gồm một số tùy chọn có sẵn.

Tôi đã đi trước và gửi một số lưu lượng mô phỏng đến trang web thử nghiệm của mình bằng bot, bạn biết đấy, chỉ để kiểm tra xem plugin có hoạt động như quảng cáo không, và đoán xem? Nó hoạt động! Nó ghi lại cả lưu lượng bot và phiên bản của tôi khi tôi truy cập trang web mẫu. Đây là ảnh chụp màn hình:

phân tích matomo

Để truy cập trang trên, điều hướng đến Phân tích Matomo> Báo cáo, như hình dưới đây.

báo cáo phân tích matomo

Để truy cập Trình quản lý thẻ phân tích Matomo (để bạn có thể thêm mã theo dõi của bên thứ ba), hãy điều hướng đến Phân tích Mamoto> Trình quản lý thẻ, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

quản lý thẻ phân tích matomo

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang sau:

quản lý thẻ phân tích matomo

Trên trang trên, bạn có thể tạo một thẻ như chúng ta đã làm trong một bài viết trước. Thủ tục vẫn như cũ.

Để truy cập cài đặt Matomo Analytics của bạn, hãy điều hướng đến Phân tích Matomo> Cài đặt, như chúng tôi chi tiết dưới đây.

cài đặt phân tích matomo

Matomo Analytics Bổ trợ miễn phí & cao cấp

Matomo Marketplace cho phép bạn cài đặt một tấn các tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể đưa Matomo của mình lên một tầm cao mới:

thị trường phân tích matomo

Để cài đặt các tiện ích bổ sung Matomo bên trong quản trị viên WordPress của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt plugin Matomo Marketplace cho WordPress.

Làm sao? Hướng đến Phân tích Matomo> Thị trường, và nhấp vào nút Tải xuống Matomo Marketplace cho WordPress như hiển thị bên dưới.

thị trường matomo cho wordpress

Lưu plugin Matomo Marketplace vào máy tính của bạn.

Tiếp theo, điều hướng đến Plugin> Thêm mới:

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Tiếp theo, nhấp vào Plugin Tải lên, chọn plugin Matomo Marketplace bạn đã tải xuống và nhấn nút Cài đặt ngay:

cài đặt thị trường matomo

Sau đó, nhấp để kích hoạt Matomo Marketplace. Khi plugin Matomo Marketplace cho WordPress hoạt động, bạn đã sẵn sàng khuấy động bữa tiệc. Hãy bắt đầu với các plugin miễn phí.

Cài đặt bổ trợ phân tích Matomo miễn phí

Cài đặt các tiện ích bổ sung Matomo Analytics miễn phí rất đơn giản. Hướng đến Phân tích Matomo> Thị trường và nhấp vào tab Cài đặt plugin:

cài đặt tiện ích matomo miễn phí

Chỉ cần nhấn vào liên kết Cài đặt bên cạnh plugin tương ứng (xem hình trên). Matomo Analytics cung cấp tổng cộng 66 tiện ích miễn phí tại thời điểm viết.

Cài đặt tiện ích bổ sung cao cấp Matomo Analytics

Để cài đặt các tiện ích bổ sung cao cấp, trước tiên bạn phải kích hoạt giấy phép Matomo Analytics của mình. Đăng nhập lần đầu vào Tài khoản Matomo Analytics, và nhấp vào Tải xuống:

tài khoản phân tích matomo

Cuộn xuống dưới cùng của màn hình và chọn Nhấn vào đây để hiển thị giấy phép của bạn liên kết:

giấy phép phân tích matomo

Hãy nhớ sao chép mã cấp phép của bạn vì chúng tôi cần nó cho phần tiếp theo.

Quay trở lại bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Hướng đến Phân tích Matomo> Thị trường, và nhấp vào Đăng ký chuyển hướng. Sau đó, dán giấy phép của bạn và nhấp vào Lưu mã bản quyền cái nút:

kích hoạt giấy phép matomo

Sau khi kích hoạt giấy phép thành công, Matomo Analytics sẽ chuyển hướng bạn đến tab Cài đặt plugin, nơi bạn sẽ tìm thấy cả tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp.

Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào liên kết Cài đặt bên dưới tiện ích bổ sung cao cấp mà bạn muốn cài đặt. Tại thời điểm này, Matomo cung cấp chín tiện ích cao cấp.

Tôi đã đi trước và thử các tiện ích cao cấp. Dưới đây, tìm mô tả ngắn về những gì mỗi tiện ích bổ sung cao cấp làm.

Đoàn hệ

Bạn luôn muốn khách truy cập quay lại trang web của bạn để biết thêm nội dung và sản phẩm tuyệt vời của bạn. Quan trọng hơn, bạn muốn khách truy cập của mình gắn bó, bởi vì họ làm điều đó càng lâu, bạn càng có nhiều tác động và bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Bổ trợ Matomo Analytics Cohorts giúp bạn theo dõi các nỗ lực duy trì khách truy cập của mình theo thời gian, do đó bạn có thể giữ họ tham gia và quay lại để biết thêm. Nó cho phép bạn xem khách truy cập web của bạn cư xử như thế nào vào và sau ngày mua lại của họ. Nói cách khác, Cohorts giúp bạn:

 • Xem khoảng thời gian khách truy cập mới bám quanh trước khi thoát khỏi trang web của bạn.
 • Xem khoảng thời gian cụ thể nơi giảm sự tham gia
 • Hiểu lý do tại sao một số khách truy cập vào mua hàng estore của bạn ngay cả khi đã truy cập nhiều lần
 • Xác định việc sử dụng ứng dụng của bạn và
 • Nói chung, theo dõi các nỗ lực duy trì của bạn

Báo cáo tùy chọn

báo cáo tùy chọn

Bạn có nhu cầu và mục tiêu kinh doanh, đó là bạn đang theo dõi lưu lượng truy cập của mình. Chúng tôi bắt đầu bằng cách nói bên phải lưu lượng truy cập là huyết mạch của bất kỳ trang web nào và để xác định chính xác đối tượng mục tiêu của bạn, điều quan trọng là phải có được những hiểu biết và số liệu có thể hành động. Với thông tin phù hợp, bạn có thể loại bỏ ma sát trong quy trình mua bằng cách tinh chỉnh ứng dụng hoặc trang web của bạn.

Giờ đây, Matomo Analytics là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho bạn một bộ báo cáo tiêu chuẩn tuyệt vời. Tuy nhiên, như với bất kỳ công cụ nào khác, bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin quan trọng. Trước đây, bạn phải từ bỏ thông tin hoặc tạo bảng tính theo cách thủ công, việc này tốn thời gian và dễ bị lỗi.

Nhưng Matomo đang thay đổi tất cả với Báo cáo tùy chỉnh, một tiện ích bổ sung cao cấp cho phép bạn trích xuất bao nhiêu thông tin tùy thích từ lưu lượng truy cập của mình. Bạn có hơn 200 số liệu khác nhau để có được chính xác những hiểu biết bạn cần. Có, 200, cộng với bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi các báo cáo của mình bằng trực quan hóa và bộ lọc.

Phân tích biểu mẫu

phân tích biểu mẫu

Tôi đặt cược tiền của tôi bạn có ít nhất một hình thức ở đâu đó trên trang web hoặc ứng dụng web của bạn. Các hình thức có thể bao gồm từ các hình thức bình luận, hình thức đặt hàng, đăng ký bản tin, hình thức liên lạc, trang thuê, vv. Và tại sao các hình thức lại quan trọng? Vâng, đúng như vậy, đó là một điểm liên hệ quan trọng với khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn.

Bây giờ, bạn có muốn có một bức tranh tốt hơn về cách khách hàng và độc giả tương tác với các biểu mẫu của bạn không? Hãy nghĩ về những gì bạn có thể đạt được với tất cả dữ liệu đó. Bạn đã biết khách hàng của bạn điểm đau và cách họ tương tác với các hình thức trực tuyến của bạn. Bạn thậm chí có thể theo dõi chuyển đổi biểu mẫu và làm nhiều hơn nữa. Tất cả là nhờ vào Forms Analytics.

Phễu

phễu

Giả sử bạn muốn khách hàng tiềm năng truy cập trang chủ của mình, nhấp vào nút Liên hệ với chúng tôi, điền vào biểu mẫu liên hệ của bạn và nhấn nút gửi. Sau đó, bạn có thể muốn chuyển hướng khách hàng tiềm năng đến trang cảm ơn, blog hoặc bất cứ điều gì. Mọi hành động mà khách hàng tiềm năng thực hiện để liên hệ với bạn là một phần của kênh.

Để hợp tác với bạn, bạn cần khách truy cập của mình theo một tuyến đường được xác định trước trên đường trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Nó yêu cầu công việc của bạn để hướng khách truy cập từ điểm vào mục tiêu. Và để tận dụng tối đa tuyến đường này, bạn phải hiểu đầy đủ cách khách truy cập di chuyển xuống kênh của bạn.

Dưới đây, một video Matomo tuyệt vời mô tả chi tiết cách thức hoạt động của kênh:

Tận hưởng

Heatmap & Ghi phiên

Matomo Analytics là món quà không bao giờ ngừng tặng. Với tiện ích bổ sung cao cấp Heatmap & Ghi phiên, bạn có thể thực sự hiểu khách truy cập của mình bằng cách xem nơi họ nhấp, di chuột và cuộn. Nó giống như theo dõi bằng mắt nhưng rẻ hơn và dễ cài đặt hơn.

Heatmap cho bạn biết khách truy cập web đã nhấp vào đâu, họ đã cuộn bao xa và nơi họ di chuyển chuột. Tất cả dữ liệu này giúp biết liệu nội dung của bạn có hấp dẫn hay không và xác định nơi người dùng chú ý.

Mặt khác, Bản ghi phiên cho phép bạn ghi lại các cuộn, di chuyển chuột, nhấp chuột, hình thức tương tác, v.v … Sau đó, bạn phát lại video để xem khách truy cập làm gì trên trang web của bạn. Thật ngọt ngào?

Phân tích phương tiện truyền thông

phân tích phương tiện truyền thông matomo

Việc sử dụng video đã tăng lên rất nhiều với nhiều nhà tiếp thị đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập, lượt xem trang, chuyển đổi và cuối cùng là doanh số. Điều tương tự cũng xảy ra với âm thanh như podcast, audiobook, v.v. Và đa phương tiện không đi đến đâu.

Nhưng bạn có biết khán giả của bạn xem video của bạn như thế nào không? Làm thế nào để họ nghe âm thanh? Bạn có thể thực hiện rõ ràng kết nối giữa việc sử dụng phương tiện và các số liệu lưu lượng truy cập khác không? Ai xem video của bạn? Trong bao lâu? Đây chỉ là một số câu hỏi mà tiện ích bổ sung Media Analytics giúp bạn trả lời.

Ghi công chuyển đổi đa kênh

phân bổ đa kênh

Đối với một trang web hoặc ứng dụng, lưu lượng truy cập có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Có lẽ bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập từ Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, tìm kiếm không phải trả tiền và các lượt giới thiệu trên mạng xã hội. Làm thế nào để bạn biết nguồn lưu lượng truy cập nào mang lại nhiều kết quả nhất về mặt chuyển đổi, trong số các số liệu khác?

Nó rất quan trọng bạn biết nơi để chỉ đạo ngân sách tiếp thị của bạn. Nếu tìm kiếm không phải trả tiền mang lại cho bạn lưu lượng truy cập chất lượng, thì bạn nên chuyển hướng tài nguyên sang những gì mà SEO làm việc, giả sử, SEO. Bây giờ bạn không phải tự hỏi, nguồn lưu lượng nào đang chuyển đổi tốt nhất. Bạn có quyền sở hữu chuyển đổi đa kênh Matomo và sẽ.

Công cụ Tìm kiếm Từ khóa Hiệu suất

hiệu suất từ ​​khóa công cụ tìm kiếm

Một từ khóa – chén thánh của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ làm gì để đặt tay vào tất cả các từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng trong Google và Bing, trong số những từ khóa khác? Nếu bạn biết từ khóa của mình, bạn có thể tạo nội dung được nhắm mục tiêu cao và có liên quan và cung cấp hoạt động như ma thuật. Nó đã được thực hiện nhiều lần trước đây và bạn cũng có thể làm điều đó.

Phần bổ trợ Hiệu suất Từ khóa Công cụ Tìm kiếm hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng. Bạn có thể xem các công cụ tìm kiếm phổ biến, từ khóa văn bản, từ khóa kết hợp, từ khóa hình ảnh và từ khóa video. Tiện ích bổ sung cho phép bạn xem nhu cầu của đối tượng mục tiêu ở một nơi.

Lưu lượng người dùng

phân tích người dùng matomo

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có tiện ích bổ sung cao cấp Flow cho người dùng. Tiện ích bổ sung là một đại diện trực quan của các đường dẫn người dùng đi qua trang web hoặc ứng dụng của bạn. Lưu lượng người dùng cho phép bạn nhanh chóng xác định nhu cầu của người dùng vì bạn có thể thấy cách người dùng điều hướng trang web của mình.

Nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy nơi người dùng thoát và các yếu tố khác có thể gây hại cho tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Các báo cáo bạn nhận được từ Flow Flow có thể giúp bạn rất nhiều khi bạn tối ưu hóa trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của mình. Tiện ích bổ sung cho phép bạn kiểm tra cẩn thận lưu lượng truy cập đã đi qua một trang cụ thể.

Và đó là điều đó. Gì bây giờ?

Trên menu Matomo Analytics, bạn có các trang Chẩn đoán và Giới thiệu, chúng tôi cần trang bìa. Plugin Matomo Analytics dễ dàng cấu hình và sử dụng.

Cài đặt Matomo Analytics trên các trang web WordPress cực kỳ dễ dàng (và không liên quan đến việc chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn), chưa kể plugin tự tích hợp với hơn 100 công cụ yêu thích của bạn.

Tôi có cảm giác bạn đã thắng rất nhớ Google Analytics vì Matomo Analytics cung cấp nhiều tính năng hơn và cách truy cập dữ liệu lưu lượng truy cập hợp lý hơn mà bạn cũng có thể giữ.


Làm thế nào để bạn theo dõi lưu lượng truy cập trên trang web WordPress của bạn? Bạn có nhận xét gì về plugin Matomo Analytics WordPress? Bạn đã sử dụng nó trước đây? Chúng tôi đã để lại một cái gì đó? Nếu bạn cài đặt và dùng thử plugin ngay bây giờ, quan điểm của bạn là gì?

Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map