Đăng ký thành viên trả phí Đánh giá chuyên nghiệp

Đăng ký thành viên trả phí Đánh giá chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thành viên WordPress, bạn sẽ gặp may mắn. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mạnh mẽ của Đăng ký thành viên trả phí Pro.


Tạo một trang web thành viên WordPress có lợi nhuận không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là người mới bắt đầu. Bạn cần một kế hoạch vững chắc, và một hệ thống mạnh mẽ để đăng ký thành viên và quản lý từng thành viên. Nếu không có một plugin tuyệt vời (chẳng hạn như Đăng ký thành viên trả phí), bạn sẽ khó có thể tạo và quản lý trang web thành viên của mình.

Trong bài đánh giá hôm nay, chúng tôi nhấn mạnh các tính năng giúp Đăng ký thành viên trả phí trở thành một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất trên internet. Tận hưởng đến cuối cùng và bỏ đi mà không chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận.

Đăng ký thành viên trả phí là gì?

đăng ký thành viên trả phí

Đăng ký thành viên trả phí là một plugin WordPress tiện lợi bởi Cozmoslabs giúp bạn tạo một trang web thành viên mà không phải đổ mồ hôi. Các plugin được đóng gói đến vành với tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ.

Nhưng ngay cả với một triệu và một tính năng, Đăng ký thành viên trả phí là trực quan và khá dễ sử dụng. Bất cứ ai (và ý tôi là BẤT CỨ) những người có thể sử dụng trình duyệt web có thể dễ dàng định cấu hình plugin để tạo một trang web thành viên bất cứ lúc nào.

Plugin cốt lõi miễn phí, nhưng bạn có hai gói cao cấp, tức là., Sở thích và Chuyên nghiệp cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn. Đối với đánh giá này, chúng tôi sử dụng Đăng ký thành viên trả phí Chuyên nghiệp.

Tính năng đăng ký thành viên trả phí

tính năng đăng ký thành viên trả phí

Điều hành một trang web thành viên là một công việc nghiêm túc, điều đó có nghĩa là bạn cần một plugin mạnh mẽ đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn cần. Đăng ký thành viên trả tiền không làm thất vọng. Các plugin đi kèm với một tốt đẹp bộ tính năng. Dưới đây là một danh sách ngắn về những gì mong đợi.

Tính năng đăng ký thành viên trả phí

 • Đăng ký trả phí và miễn phí – Sử dụng mã ngắn [pms-register], bạn có thể dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Sau đó, người dùng có thể đăng ký bất kỳ gói thành viên nào của bạn – miễn phí hoặc trả phí
 • Quản lý tài khoản – Người dùng có thể xem và quản lý tài khoản của họ một cách dễ dàng. Sử dụng [tài khoản pms] để tạo trang tài khoản
 • Hạn chế nội dung – Bạn có thể dễ dàng hạn chế nội dung tùy thuộc vào gói thuê bao hoặc trạng thái đăng nhập. Trên hết, bạn có thể hạn chế các sản phẩm WooC Commerce hoặc toàn bộ cửa hàng của bạn.
 • Đăng nhập dễ dàng – Sử dụng mã ngắn [pms-login] để tạo biểu mẫu đăng nhập dễ dàng cho các thành viên của bạn
 • Quản lý thành viên – Đăng ký thành viên trả phí đi kèm với bảng điều khiển tuyệt vời cho phép bạn xem và quản lý các thành viên của mình
 • Quản lý đăng ký – Người dùng có thể nâng cấp từ gói thuê bao hiện có
 • Miễn phí dùng thử và đăng ký – Bây giờ bạn có thể cung cấp cho các thành viên của mình bản dùng thử miễn phí hết hạn sau một khoảng thời gian đã đặt. Sau đó, bạn có thể tính phí đăng ký
 • Quản lý thanh toán – Đăng ký thành viên trả phí cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các khoản thanh toán của thành viên, trạng thái thanh toán và gói thuê bao đã mua
 • Mẫu thư điện tử – Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các email được gửi cho người dùng khi đăng ký, kích hoạt đăng ký, hủy hoặc hết hạn
 • Báo cáo cơ bản – Plugin cho phép bạn xem trang web thành viên của bạn hoạt động như thế nào về thành viên mới và doanh thu
 • Xuất dữ liệu thành viên – Bạn có thể dễ dàng xuất tất cả dữ liệu thành viên sang tệp CSV
 • Ngăn chặn chia sẻ tài khoản – Bạn có thể ngăn người dùng đăng nhập vào cùng một tài khoản từ nhiều nơi
 • Nhiều tích hợp – Bạn có thể dễ dàng tích hợp Đăng ký thành viên trả phí với Yếu tố, WooC Commerce, bbPress và Trình tạo hồ sơ, có nghĩa là bạn có thể nâng cấp trang web thành viên của bạn như một chuyên gia
 • Tạo giảm giá thành viên – Bạn có thể tạo giảm giá thành viên cho mỗi sản phẩm hoặc gói thuê bao
 • Email nhắc nhở – Bạn có thể thiết lập nhiều lời nhắc email được gửi tự động cho người dùng trong các sự kiện kích hoạt nhất định
 • Trả những gì bạn muốn – Addon này cho phép các thành viên của bạn trả những gì họ muốn đăng ký
 • reCaptcha – Bảo mật các biểu mẫu của bạn và ngăn chặn đăng ký bot spam khó chịu
 • Tích hợp với nhiều cổng thanh toán bao gồm Tiêu chuẩn PayPal, PayPal ExpressVạch sọc cho phép bạn thu các khoản thanh toán một lần và định kỳ mà không bị trục trặc
 • Nội dung nhỏ giọt – Bạn có thể thiết lập lịch trình nội dung giúp bạn phát hành nội dung cho người dùng chỉ sau khi một khoảng thời gian nhất định đã qua
 • Hóa đơn – Bạn có thể tạo hóa đơn cho gói thuê bao một cách linh hoạt
 • Nhiều đăng ký cho mỗi người dùng – Người dùng có thể đăng ký nhiều hơn một gói đăng ký

Như bạn có thể thấy, plugin Đăng ký thành viên trả phí có đầy đủ các tính năng mà bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ mà không phải phá vỡ ngân hàng. Với các tính năng đã sẵn sàng, hãy để chúng tôi thiết lập plugin.

Cách cài đặt Plugin đăng ký thành viên trả phí

Một khi bạn mua đăng ký thành viên trả phí, bạn sẽ nhận được email có thông tin tài khoản cũng như các liên kết tải xuống plugin. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống plugin và addons từ tài khoản Cozmoslabs của bạn.

đăng ký mua thành viên trả tiền

Tải xuống plugin và các tiện ích bổ sung vào máy tính của bạn và cho phép xuống đường kinh doanh. Trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn, điều hướng đến Plugin> Thêm mới.

Làm thế nào để thêm một plugin wordpress mới

Tiếp theo, nhấn Tải lên Plugin nút, chọn plugin chính và nhấn nút Cài đặt ngay nút như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

tải lên các plugin đăng ký thành viên trả phí

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sau đó nhấp vào Kích hoạt Plugin cái nút.

kích hoạt đăng ký thành viên trả phí

Làm như vậy sẽ chuyển hướng bạn đến trình hướng dẫn thiết lập Đăng ký thành viên trả phí được hiển thị bên dưới.

Trình hướng dẫn thiết lập giúp bạn định cấu hình một vài tùy chọn. Chẳng hạn, bạn có thể chọn tự động tạo các trang thành viên, tự động đăng nhập người dùng sau khi đăng ký và ngăn chia sẻ tài khoản ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cổng thanh toán và tiền tệ của mình.

Bạn có thể bỏ qua Trình hướng dẫn cài đặt

Hoặc, bạn có thể bỏ qua trình hướng dẫn thiết lập và quay lại bảng điều khiển quản trị viên WordPress của mình, nơi bạn sẽ thấy mục trình đơn Đăng ký thành viên trả phí mới như được hiển thị bên dưới.

Nhấp vào mục trình đơn ở trên (tức là, Đăng ký thành viên trả phí) để khởi chạy các mục sau Thông tin cơ bản màn. Màn hình này chứa tất cả thông tin bạn cần để định cấu hình Đăng ký thành viên trả phí.

Qua một bên: Tại thời điểm này, hãy thoải mái cài đặt và kích hoạt các addon của bạn. Để thưởng thức các addon của bạn, trước tiên bạn cần kích hoạt giấy phép của mình bằng cách điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Tiện ích bổ sung như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy số sê-ri trong Tài khoản Cozmoslabs.  Sao chép-dán mã bản quyền của bạn và nhấp vào Lưu thay đổi nút như hình trên.

Cấu hình đăng ký thành viên trả phí

Khi giấy phép của bạn được kích hoạt, đã đến lúc để kiểm tra các mục menu Đăng ký thành viên trả phí khác. Hãy để chúng tôi khám phá những gì các plugin cung cấp.

Kế hoạch đăng ký

Đăng ký thành viên trả phí cho phép bạn tạo các gói đăng ký dễ dàng. Chỉ cần điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Gói đăng ký và nhấp vào Thêm mới nút như hình dưới đây.

Thêm các chi tiết cần thiết và cuối cùng nhấn Lưu đăng ký như chúng tôi chi tiết dưới đây.

Khi bạn tạo gói thuê bao, bạn có thể thêm nâng cấp hoặc hạ cấp, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo bản dùng thử miễn phí. Xem hình ảnh dưới đây để minh họa.

Di chuyển nhanh chóng.

Các thành viên

Để xem các thành viên của bạn và chỉnh sửa đăng ký thành viên, chỉ cần điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Thành viên như hình dưới đây.

Thanh toán

Hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Thanh toán để xem chi tiết thanh toán của bạn như chúng tôi nhấn mạnh bên dưới.

Hạn chế sản phẩm thương mại WooC

Plugin Đăng ký thành viên trả phí cho phép bạn hạn chế các sản phẩm WooC Commerce, rất hữu ích nếu bạn đang tìm cách tạo các sản phẩm chỉ dành cho thành viên. Tính năng này cho phép bạn hạn chế cả hai sản phẩm xem và thu mua, nơi cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát cửa hàng của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn đạt được điều này bằng cách sử dụng plugin Đăng ký thành viên trả phí? Để bắt đầu, bạn phải cài đặt plugin WooC Commerce. Trong phần hướng dẫn này, tôi đã thiết lập một cửa hàng WooC Commerce giả, thêm một vài sản phẩm mẫu và tạo ba (3) gói đăng ký, tức là Vàng, Bạc và Miễn phí, với hai lần cuối là hạ cấp của gói Vàng.

Bây giờ, nếu tôi điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Gói đăng ký, Tôi nhận được màn hình sau.

kế hoạch đăng ký

Tiếp theo, tôi đã đưa vào cửa hàng WooC Commerce thử nghiệm của chúng tôi một vài sản phẩm giả. Để xem tất cả các sản phẩm trên cửa hàng WooC Commerce của bạn, chỉ cần điều hướng đến Sản phẩm> Tất cả sản phẩm trên menu quản trị WordPress của bạn như hiển thị bên dưới.

thương mại điện tử-tất cả các sản phẩm

Hạn chế xem và mua sản phẩm WooC Commerce

Bây giờ, để hạn chế bất kỳ sản phẩm nào – giả sử spinner fidget được hiển thị ở trên – chỉ cần nhấp vào Biên tập liên kết trên sản phẩm cụ thể như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

hạn chế đăng ký sản phẩm thành viên

Khi trình chỉnh sửa sản phẩm tải, cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy Hạn chế nội dung hộp meta như hình dưới đây.

hạn chế xem và mua sản phẩm thương mại điện tử

Như chúng tôi nhấn mạnh trong hình trên, bạn có thể hạn chế thành viên / gói đăng ký nào có thể xem và mua bất kỳ sản phẩm nào (trong trường hợp của chúng tôi, spinner fidget). Tất cả bạn phải làm là đánh dấu vào Người dùng đã đăng nhập hộp kiểm và bất kỳ hộp kiểm thích hợp nào khác (ví dụ: Gói vàng) và công việc của bạn đã hoàn thành.

Ghi chú: Trừ khi bạn xác định cài đặt tùy chỉnh, plugin Đăng ký thành viên trả phí sẽ sử dụng cài đặt hạn chế mặc định. Bạn có thể tùy chỉnh các quy tắc và thông báo hạn chế của mình bằng cách điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Cài đặt> Hạn chế nội dung như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

cài đặt hạn chế nội dung cho đăng ký thành viên trả phí

Màn hình trên cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho các loại hạn chế nội dung khác nhau bao gồm thông báo tùy chỉnh, mẫu và chuyển hướng. Chơi xung quanh với các tùy chọn và xem những gì bạn có thể đến với.

Giảm giá chỉ dành cho thành viên

Để cung cấp cho khách hàng của bạn giảm giá chỉ dành cho thành viên hoặc mã giảm giá khi họ đăng ký tài khoản, trước tiên bạn phải cài đặt tiện ích Mã giảm giá mà bạn có thể tìm thấy trong tài khoản Cozmoslabs của mình như dưới đây.

mã giảm giá thêm vào

Khi bạn tải xuống tiện ích bổ sung, hãy cài đặt và kích hoạt nó trên trang web WordPress của bạn dưới dạng một plugin thông thường, tức là điều hướng đến Plugin> Thêm mới> Tải lên Plugin. Sau đó chọn tệp .zip từ hệ thống của bạn và nhấn Cài đặt ngay nút như hình dưới đây.

cài đặt đăng ký thành viên trả tiền mã giảm giá thêm vào

Sau quá trình trên, chỉ cần nhấp vào Kích hoạt Plugin nút để có được quả bóng lăn như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

kích hoạt bổ trợ mã giảm giá

Với plugin được kích hoạt, chỉ cần điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Mã giảm giá như hình dưới đây.

thành viên trả phí đăng ký mã giảm giá mục menu

Làm như vậy dẫn bạn đến Mã giảm giá màn hình hiển thị bên dưới.

Vì chúng tôi không có mã giảm giá, hãy để chúng tôi tạo một mã để bạn có thể có được cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi. Nhấn vào Thêm mới nút như chúng tôi chi tiết trong ảnh chụp bên dưới.

thêm mã giảm giá mới với plugin đăng ký thành viên trả phí

Đánh Thêm mới nút đưa bạn đến dễ sử dụng Thêm mã giảm giá mới biên tập viên, nơi bạn có thể nhập chi tiết về giảm giá cụ thể đó. Bạn thậm chí có thể chọn đăng ký mà giảm giá sẽ được áp dụng. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết.

Điền vào biểu mẫu ngắn một cách thích hợp và sau khi hoàn thành, chỉ cần nhấn vào Tiết kiệm giảm giá nút như trong hình trên. Người dùng của bạn có thể sử dụng mã giảm giá trong tài khoản của họ, danh sách biểu mẫu gói đăng ký và trên mẫu đăng ký.

Nói về các hình thức đăng ký, hãy để chúng tôi thêm một vào trang web của bạn.

Mẫu đăng ký

Một hình thức đăng ký cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn. Đăng ký thành viên trả phí giúp tạo biểu mẫu đăng ký dễ dàng như A, B, C nhờ vào [đăng ký pms] mã ngắn.

Chỉ cần điều hướng đến Trang> Thêm mới như chúng tôi minh họa dưới đây.

Điều này dẫn bạn đến Thêm trang mới biên tập viên. Đặt tên trang thích hợp, ví dụ:. Đăng ký, [đăng ký pms] shortcode vào trình chỉnh sửa, định cấu hình các tùy chọn trang khác nếu cần và cuối cùng nhấn Công bố cái nút. Xem hình ảnh dưới đây để biết chi tiết.

Và dưới đây là cách biểu mẫu đăng ký chúng tôi vừa tạo ở trên trông trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Trông có vẻ xấu phải không? Hoàn thành với Mã giảm giá cánh đồng. Và tất cả những gì bạn phải làm là thêm [đăng ký pms] shortcode và nhấn Công bố cái nút.

Báo cáo

Màn hình báo cáo hiển thị bên dưới cung cấp cho bạn chế độ xem mắt chim về cách trang web thành viên của bạn hoạt động. Bạn có thể truy cập trang bằng cách điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Báo cáo như được hiển thị.

Cài đặt

Trang cài đặt cho phép bạn định cấu hình Đăng ký thành viên trả phí theo ý muốn. Hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Cài đặt để truy cập trang như hình bên dưới.

Trên trang trên, bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn, chẳng hạn như:

 • Chọn xem bạn có muốn sử dụng CSS Đăng ký thành viên trả phí để tạo kiểu cho giao diện người dùng không
 • Tự động đăng nhập người dùng sau khi đăng ký
 • Thiết lập các trang thành viên của bạn, tức là đăng ký, đăng nhập, tài khoản, đăng ký thành công và các trang mật khẩu bị mất
 • Thiết lập cổng thanh toán
 • Kích hoạt và cấu hình hạn chế nội dung
 • Tạo email, tức là một email đăng ký thành công, email kích hoạt đăng ký, v.v.

Đăng ký thành viên trả phí là một plugin thành viên tuyệt vời và nó rất dễ sử dụng Tôi không muốn bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Giá cả

Cozmoslabs cung cấp cho bạn hai gói giá, Pro (149 đô la) và Sở thích (69 đô la) như hình dưới đây.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi cho gói giá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra lại các tính năng đầu tiên. Chủ yếu, Pro bổ sung các bản dùng thử miễn phí, hỗ trợ phí đăng ký, 5 tiện ích bổ sung (thanh toán định kỳ, PayPal express, Dải, hóa đơn, nhỏ giọt nội dung và nhiều đăng ký cho mỗi người dùng) và giấy phép sử dụng không giới hạn. Và cả Pro và Sở thích bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.


Vì vậy, những gì quyết định cuối cùng của chúng tôi? Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin thành viên đầy đủ tính năng mà dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký thành viên trả phí của Cozmoslabs. Plugin thành viên WordPress này cung cấp tất cả các tùy chọn bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ và có lợi nhuận.

Có một câu hỏi hoặc đề nghị? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map