Media Temple WordPress Hosting Đánh giá

Media Temple WordPress Hosting Đánh giá

Xếp hàng tiếp theo cho một đánh giá lưu trữ là Media Temple nổi tiếng. Công ty này cung cấp nhiều kế hoạch cho bất kỳ loại nhu cầu lưu trữ nào nhưng hấp dẫn nhất đối với chúng tôi (rõ ràng) là các gói WordPress Managed Managed.


Hôm nay tôi sẽ xem xét Media Temple WordPress lưu trữ Kế hoạch cá nhân. Tôi sẽ xem qua các tính năng và hiệu suất để cung cấp cho bạn cái nhìn về những gì mong đợi từ Media Temple.

Media Temple WordPress Hosting Tính năng

Media Temple cung cấp hai gói cho WordPress (Personal & Pro) và các tính năng thực sự tốt so với đối thủ.

Dành cho người mới bắt đầu Media Temple cung cấp lên 50GB dung lượng lưu trữ trong Kế hoạch cá nhân tuyệt vời theo bất kỳ tiêu chuẩn nào và giới hạn lên tới 250.000 lượt truy cập. Trên thực tế, cả hai gói đều có mức giá tốt đến mức tôi cảm thấy bị cám dỗ khi ghi điểm cao hơn phần còn lại cho các tính năng một mình. Đền truyền thông cung cấp Trò chuyện chuyên gia 24/7 (đó là thứ mà tôi thực sự đã thử nghiệm) và có Giai đoạn & Nhân bản, Sao lưu 30 ngày & khôi phục và Phát hiện phần mềm độc hại & loại bỏ với cả hai kế hoạch.

Hạn chế duy nhất trong việc cung cấp của họ là thiếu hỗ trợ Let Enc Encrypt miễn phí (bạn phải tự mình tích hợp nó). Chứng chỉ SSL không rẻ, nhưng nếu bạn tính đến chi phí hợp lý của các tùy chọn lưu trữ Media Temple thì việc thêm vào SSL là có thể thực hiện được.

(mt) Giao diện lưu trữ

Thoạt nhìn giao diện trông tuyệt vời. Phong cách hiện đại cho phép bạn xử lý hầu hết các tính năng của kế hoạch thông qua quản trị viên chuyển hướng. Mọi tùy chọn khác có thể được tìm thấy ở đó bao gồm CloudTech, Security & CDN, đây cũng là một điểm cộng tuyệt vời. Cộng với các dịch vụ bổ trợ cho phép bạn truy cập miễn phí quyền kiểm soát CloudFlare cũng như Trung tâm hỗ trợ nếu bạn cần xác nhận.

Bạn có thể thêm lưu trữ hoặc tên miền vào kế hoạch chính của bạn bằng cách nhấp vào Thêm tên miền nút (bên dưới Dịch vụ trong bảng quản trị của bạn) và làm theo cùng với trực quan và dễ dàng để làm việc với lời nhắc.

Khi bạn chọn một tên miền để quản trị, bạn sẽ được chào đón với trạng thái trang web, từ menu này, bạn có thể tạo thêm các trang web (theo kế hoạch của bạn) hoặc xóa chúng. Bạn cũng có thể nhập một trang web đang hoạt động, đó là những gì tôi sẽ làm.

Đền truyền thông không yêu cầu bất kỳ plugin bên ngoài nào được cài đặt, nó sẽ chỉ yêu cầu thông tin đăng nhập FTP và WordPress. Sau khi hoàn thành, trang web của bạn sẽ trực tuyến và sẵn sàng tại miền được chỉ định của bạn.

Sự thật thú vị: bạn thậm chí có thể chơi một game bắn súng không gian và thử và đánh bại số điểm cao trong khi chờ đợi! Khi quá trình kết thúc, trang web của bạn sẽ được lên. Đáng buồn cho tôi, tôi đã không được. Sau lần thứ ba cố gắng nhập trang web, tôi đã va vào tường và sau đó tôi quyết định đưa thử nghiệm hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia 24/7 vào thử nghiệm.

Hỗ trợ truyền thông Temple Temple

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tech là một kinh nghiệm tốt. Đối với người mới bắt đầu, nút trò chuyện luôn ở đó mọi lúc. Dù bạn đang làm gì trên Media Temple, trò chuyện với nhân viên hỗ trợ chỉ cần một cú nhấp chuột. Tôi đã giải thích vấn đề của mình cho chuyên gia hỗ trợ và họ nhanh chóng chỉ ra rằng tôi cần phải nhập trên một trang web trực tiếp.

Vì vậy, khi tạo trang web trực tiếp của mình, tôi đã nhập dựa trên những gì hỗ trợ kỹ thuật đã nói với tôi

Ngay cả khi tin nhắn sau đó nói rằng tôi sẽ phải đợi tới 2 giờ, trang web của tôi đã sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy 15 phút. Cách nhập thay thế này đã hoạt động ngay lần đầu tiên và hỗ trợ kỹ thuật có thể khắc phục sự cố của tôi trong vòng chưa đầy 1 phút!

Các tính năng bổ sung (mt) WordPress Hosting

Khi trang web đã được di chuyển, tôi có thể bắt đầu làm việc với các tùy chọn được cung cấp.

Media Temple cung cấp thao tác mysql phpmyadmin hào phóng đáng kinh ngạc xem xét cách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhất giới hạn khách hàng của họ và họ cung cấp tùy chọn để quản lý các chủ đề được cài đặt trên trang web của bạn.

Trước khi trang web có thể hoạt động, tôi cần chỉ định một tên miền (tên miền phụ trong trường hợp này), đây là điều tôi biết thực tế có thể phức tạp, đặc biệt là trên các dịch vụ lưu trữ được quản lý. Media Temple đã làm tôi ngạc nhiên một lần nữa với một trình quản lý miền cực kỳ mạnh mẽ khác.

Đền truyền thông sẽ cho phép bạn đặt tên miền tùy chỉnh của riêng bạn tự xử lý các mục DNS của bạn vì vậy bạn thực sự ở toàn quyền kiểm soát tên miền của bạn. Họ không áp đặt bất kỳ giới hạn nào và cách thiết lập tùy chọn của họ thậm chí mời bạn xử lý trang web của bạn một cách tự do.

Bạn thậm chí có thể trỏ tên miền của mình đến Media Temple và để dịch vụ xử lý các mục nhập DNS. Cách họ có thiết lập này cực kỳ thân thiện với người dùng. Cho đến nay, không còn nghi ngờ gì nữa, Media Temple là một trong những ít hạn chế nhất Các dịch vụ lưu trữ WP được quản lý tôi đã thử nghiệm và với bảng điều khiển trực quan cũng có vẻ ngoài hiện đại.

Hiệu suất lưu trữ truyền thông Temple Temple

Khi trang web đã hoạt động tại mediHRple.thetechieblog.com Tôi đã có thể kiểm tra hiệu suất của nó.

Từ San Francisco, hiệu suất ngang bằng với những gì tôi đã thấy từ các dịch vụ khác.

Hiệu suất từ ​​Úc cũng rất tốt với trung bình dưới 5 giây.

Ngoài ra, bằng cách xem phản hồi tiêu đề, chúng ta có thể thấy Media Temple đang sử dụng một số loại cơ chế bộ đệm trên trang web của chúng tôi, điều này kết hợp với Hỗ trợ Cloudflare miễn phí và phần thưởng thêm của CDN, một dịch vụ khác mà họ cung cấp như một tiện ích bổ sung sẽ giúp cải thiện hiệu suất đáng kinh ngạc.

Lấy số trực tiếp từ GTMetrix, bạn có thể thấy thời gian tải ít hơn 4 giây. Điều này kết hợp với plugin WP Cache và hỗ trợ CloudFlare sẽ khiến dịch vụ này trở nên lý tưởng cho hiệu suất.

Kết thúc

Media Temple phá vỡ mọi quy tắc của lưu trữ WordPress được quản lý truyền thống bằng cách cung cấp sự linh hoạt hơn cùng với số lượng bổ sung và dịch vụ bổ sung khổng lồ như: Sao lưu & Khôi phục, Quét phần mềm độc hại, hỗ trợ Cloudflare, dịch vụ CDN, kiểm soát hoàn toàn tên miền & DNS, hàng tấn không gian lưu trữ và hỗ trợ công nghệ thực sự tốt.

Tất cả các tùy chọn này kết hợp làm cho một dịch vụ tốt đáng kinh ngạc, thật tốt hoàn toàn đè bẹp tất cả các dịch vụ Hosting WP được quản lý khác Tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ WP Managed Hosting tốt, Media Temple có một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Bạn đã thử lưu trữ phương tiện truyền thông WordPress Temple WordPress chưa? Chúng tôi rất thích nghe về kinh nghiệm của bạn. Hoặc nếu bạn có câu hỏi này, vui lòng hỏi trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map