Media Temple Quản lý WordPress Hosting Đánh giá & Hướng dẫn khởi động

Mặc dù Media Temple đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ trong một thời gian dài, nhưng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của họ vẫn còn khá mới (nó chỉ mới được phát hành vào tháng 3 năm 2014). Nhưng don không để điều đó cản trở bạn – kế hoạch cụ thể WordPress mới của họ tốt hơn bao giờ hết. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về những gì mà Yorkshire đưa vào trong Media Temple, quản lý gói lưu trữ WordPress và chỉ cho bạn từng bước để dễ dàng thiết lập.


Nhận Media Media được quản lý WordPress Hosting

Các tính năng WordPress Hosting được quản lý

Ok, đã đến lúc đào sâu vào những gì đi kèm với tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý từ Media Temple. Nhiều gói lưu trữ từ Media Temple bao gồm các tính năng tuyệt vời mà bạn muốn cho bất kỳ trang web nào: băng thông không giới hạn để truyền dữ liệu, 20GB lưu trữ SSD, Trung tâm tài khoản tất cả trong một tùy chỉnh đáng yêu, máy chủ SSD siêu nhanh, 1000 địa chỉ email và Tất nhiên hỗ trợ 24/7 tuyệt vời. Nhưng cái hay của các gói lưu trữ WordPress được quản lý của họ là các tính năng bổ sung mà bạn có được tạo riêng cho người dùng WordPress.

Cập nhật tự động WordPress & bảo mật
WordPress đã bao gồm tùy chọn cập nhật tự động để sửa chữa bảo trì và bảo mật, nhưng với Media Temple, quản lý lưu trữ WordPress, bạn không phải lo lắng về bất kỳ cập nhật nào. Họ kiểm tra tỉ mỉ và thực hiện từng bản cập nhật cho bạn, vì vậy các bản cài đặt của bạn luôn được cập nhật.

Quét phần mềm độc hại tự động
Bảo mật phải là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ quản trị viên web nào và Media Temple giúp bạn dễ dàng thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào các trang web WordPress của mình. Gói lưu trữ WordPress được quản lý của họ bao gồm quét Malware tự động có thể giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo và hack.

Ảnh chụp sao lưu hàng ngày
Một phần thưởng bảo mật khác là sao lưu tự động hàng ngày của các trang web của bạn. Đối với mỗi lần cài đặt, Media Temple lưu trữ các ảnh chụp dự phòng trị giá 30 ngày. Nếu có điều gì đó xảy ra và bạn cần khôi phục trang web của mình, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Cài đặt Trung tâm tài khoản và chọn một trong các bản sao lưu của bạn từ danh sách thả xuống. Khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp dễ dàng sửa chữa trang web của bạn nhanh chóng.

Giai đoạn 1 lần nhấp
Vì vậy, bạn nhận được 3 cài đặt với kế hoạch của mình, nhưng bạn cũng có thể tạo 2 trang web cho mỗi trang. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra các chủ đề mới một cách an toàn, thực hiện thay đổi, thêm loại bài đăng tùy chỉnh và hơn thế nữa mà không cần phải tạo cài đặt cục bộ của WordPress hoặc gây rối với trang web trực tiếp của bạn. Đối với các nhà phát triển đây là một tài sản lớn. Ngoài ra, còn có một plugin Site Stager tùy chỉnh được kích hoạt tự động trên mỗi cài đặt WordPress của bạn, do đó, việc hợp nhất trang web trực tiếp của bạn với một trong các trang web dàn của bạn chỉ đơn giản là một vài cú nhấp chuột.

Trang web dàn dựng truyền thông

Nhân bản trang web
Một tính năng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể sao chép bất kỳ trang web nào của mình để tạo một bản sao hoàn toàn mới, pixel hoàn hảo như một trang web mới. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn có kế hoạch phát triển một nhóm các blog, cửa hàng hoặc các trang web khác tương tự nơi bạn muốn có cùng chủ đề, plugin và thậm chí là cài đặt.

Chủ đề độc quyền
Ai không thích một chủ đề miễn phí tốt đẹp? Tất nhiên chúng tôi có rất nhiều chủ đề WordPress miễn phí tuyệt vời tại WPExplorer, bạn sẽ có được một vài chủ đề miễn phí đẹp khi sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý Media Temple. Đây là những tùy chọn tuyệt vời cho blog hoặc trang web danh mục đầu tư của bạn hoặc để sử dụng tạm thời trong khi bạn tìm kiếm một chủ đề WordPress cao cấp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Media Temple Chủ đề độc quyền

Vì vậy, chỉ cần tóm tắt lại, đây là lưu trữ WordPress được quản lý đầy đủ. Bạn không cần phải nâng một ngón tay để quản lý máy chủ của mình hoặc cập nhật các cài đặt cốt lõi của WordPress. Công nghệ truyền thông Temple Temple chăm sóc điều này cho bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được vô số tính năng tuyệt vời như dàn dựng 1 lần nhấp, tài khoản email, hỗ trợ không ngừng và hơn thế nữa. Chỉ có một vài lưu ý bạn nên biết.

Quản lý hạn chế lưu trữ WordPress

Đối với một số người, giá khởi điểm 20 đô la / tháng cho gói cá nhân có vẻ hơi đắt so với các gói lưu trữ khác bắt đầu ở mức giá thấp hơn (nói chung các gói lưu trữ chia sẻ khác rất rẻ – nhưng cũng chậm). Nhưng bạn phải nhớ rằng chi phí tăng thêm mà bạn đang trả cho việc lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt, bạn luôn có thể kiểm tra gói lưu trữ được chia sẻ ở nơi khác nhưng bạn đã giành được các tính năng, tốc độ và hỗ trợ bạn tìm thấy với lưu trữ được quản lý.

Cũng có một số lượng tốt plugin không được phép với Media Temple, nhưng điều này thực sự không nên tác động đến bạn quá nhiều khi bạn xem danh sách này. Đối với hầu hết các phần bổ trợ đều không được phép vì chúng là các chức năng sao chép đã được Media Temple thực hiện hoặc do chúng có thể gây ra sự cố về hiệu suất do cách chúng hoạt động hoặc lượng tài nguyên mà chúng yêu cầu.

Các tính năng khác bạn có thể bỏ lỡ là multisite. Tôi đã cố gắng để kích hoạt nó, và tôi đã trải qua tất cả các bước tốt. Tôi đã truy cập trang web của mình qua FTP (bạn có thể lấy thông tin SFTP của mình ngay từ trang Cài đặt Trung tâm tài khoản của bạn), chỉnh sửa các tệp .htaccess và wp.config của tôi và kích hoạt thông qua bảng điều khiển WordPress của tôi. Tôi thậm chí đã tạo ra một vài trang web phụ, nhưng tiếc là không có trang nào trong số chúng hoạt động – tôi chỉ được đưa trở lại bảng điều khiển trang web chính của mình mỗi lần tôi cố gắng đi đến một trang web mới. Nhưng có lẽ đây là một tính năng Media Temple có thể xem xét thêm trong tương lai.

Khác với những hạn chế này, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý Media Temple là tuyệt vời. Nó có vô số tính năng tuyệt vời mà bạn (hoặc khách hàng của bạn) chắc chắn sẽ yêu thích.

Hỗ trợ đền truyền thông 24/7

Một tính năng đáng để xem xét kỹ hơn là hỗ trợ. Media Temple cung cấp hỗ trợ đồng hồ qua vé, trò chuyện, điện thoại và Twitter – bạn có thể nhận trợ giúp ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn cần. Vì vậy, khi tôi đang cố gắng kích hoạt multisite, tôi quyết định tìm kiếm sự hỗ trợ. Chỉ cần đăng nhập vào Trung tâm tài khoản của bạn để truy cập các liên kết hỗ trợ vé, trò chuyện hoặc điện thoại. Thời gian chờ vé hỗ trợ chỉ chưa đầy 5 giờ và tôi đã thực sự sẵn sàng chờ đợi lâu đó

Hỗ trợ vé truyền thông Temple Temple

Vì vậy, thay vào đó tôi đã chọn hỗ trợ trò chuyện của họ. Chỉ với 4 phút chờ đợi, tôi rất vui khi thấy họ có thể giúp gì không.

Hỗ trợ trò chuyện truyền thông Temple Temple

Vâng, họ đã làm! Và tôi đã thậm chí phải chờ cả 4 phút. Một nhân viên hỗ trợ rất hữu ích đã giúp tôi với sự nhầm lẫn của nhiều người và trả lời các câu hỏi của tôi trong thời gian kỷ lục. Vì vậy, hỗ trợ trò chuyện chắc chắn đạt điểm A + theo ý kiến ​​của tôi.

Media Temple Hướng dẫn bắt đầu nhanh

Bây giờ bạn đã biết về tất cả những điều tốt đẹp mà bạn sẽ nhận được với việc lưu trữ WordPress được quản lý từ Media Temple, hãy để cho bạn có được tất cả các thiết lập! Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Media Temple của bạn. Từ trang chủ tài khoản của bạn, nhấp vào nút Quản trị viên.

Màn hình đăng nhập Media Temple

Đây là nơi tất cả các thiết lập trang web WordPress của bạn trên tài khoản này được liệt kê. Nhấp vào nút Thêm trang web mới.

Đền truyền thông Thêm trang web mới

Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như màn hình bên dưới nhắc bạn thiết lập tài khoản quản trị của mình. Một điều chúng tôi đề cập hết lần này đến lần khác (và chỉ trong mỗi bài đăng trên blog chúng tôi viết về bảo mật WordPress) là bạn không nên có tài khoản quản trị với tên Admin. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một tài khoản quản trị viên với một tên khác – tên bạn, chức danh công việc, tên công ty, chỉ cần chọn một cái gì đó mà bạn sẽ nhớ. Kiểm tra kỹ xem email quản trị chính xác có được liệt kê không, sau đó nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tạo trang web.

Thông tin quản trị Temple Media

Next Media Temple sẽ thực hiện tất cả công việc khó khăn khi cài đặt WordPress, định cấu hình cài đặt và thêm người dùng quản trị viên cho bạn. Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra trong phần phụ trợ, bạn sẽ thấy một màn hình đang diễn ra như thế này.

Thiết lập Temple Media đang được tiến hành

Nó chỉ mất một phút. Chỉ cần kiểm tra email của bạn hoặc xem video YouTube vui nhộn trong một phút, sau đó quay lại và làm mới trang của bạn. Trang web của bạn nên được tốt để đi. Chỉ cần nhấp vào tên miền tạm thời hoặc nhấp vào ảnh chụp nhanh của trang web (hiện tại đang trống vì bạn chưa thêm chủ đề hoặc nội dung).

Trang web quản lý chùa truyền thông

Từ màn hình này, bạn có thể quản lý tất cả các tính năng trang web tuyệt vời của mình đi kèm với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên chùa. Đầu tiên lên – trang web dàn dựng. Bạn có thể thêm 2 trang web dàn cho mỗi trang web WordPress của bạn. Điều này rất tốt cho việc xây dựng trang web trước khi bạn muốn chúng hoạt động hoặc sử dụng làm khu vực thử nghiệm để bạn có thể điều chỉnh một chủ đề mới trước khi kích hoạt nó trên trang web trực tiếp của mình.

Trung tâm tài khoản chùa truyền thông

Trên trang này cũng có tùy chọn để sao chép toàn bộ trang web WordPress của bạn. Bạn có thể muốn làm điều này cho mục đích thử nghiệm để đảm bảo một chủ đề mới chơi tốt với tất cả các nội dung và plugin yêu cầu của bạn hoặc nếu bạn muốn sử dụng lại trang web hiện tại của mình để xây dựng một chủ đề mới.

Tùy chọn tiếp theo mà bạn sẽ thấy khi bạn cuộn xuống là nhập một trang web. Nếu bạn đã có một trang web WordPress trên một bản cài đặt khác hoặc thậm chí trên một máy chủ khác, bạn có thể nhập nó qua FTP. Tất cả những gì bạn cần là một chút thông tin (bao gồm máy chủ FTP / địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu FTP, đường dẫn máy chủ WordPress và tên người dùng và mật khẩu quản trị viên của trang web bạn muốn nhập) và bạn có thể di chuyển tất cả thông tin trang web của mình qua ( chủ đề, plugin, nội dung, bình luận và tất cả).

GHI CHÚ: Bạn không thể di chuyển một trang web từ WordPress.com sang WordPress tự lưu trữ bằng tùy chọn này trên Media Temple.

Tính năng cuối cùng trên trang này là phục hồi trang web chỉ với một cú nhấp chuột. Với Media Temple sẽ tự động chụp ảnh sao lưu các trang web của bạn mỗi ngày và sau đó họ lưu 30 ngày qua cho bạn ngay tại đây. Nếu vì lý do nào đó, trang web của bạn bị hỏng và bạn cần khôi phục nó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong những bản sao lưu của bạn từ danh sách thả xuống và nhấp vào Khôi phục. Nó là dễ dàng.

Có một vài liên kết hữu ích khác mà bạn có thể muốn tận dụng. Nếu bạn nhấp vào Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy thông tin tên miền và SSH / SFTP của mình, liên kết để đăng nhập vào phpMyAdmin và liên kết để xóa toàn bộ trang web của bạn. Đây cũng là nơi bạn có thể thay đổi tên miền chính của mình. Nếu bạn đã mua tên miền của mình từ Media Temple, bạn sẽ thấy chúng được hiển thị như một phần trong danh sách thả xuống của bạn. Nếu bạn đã mua tên miền của mình ở nơi khác, bạn sẽ cần phải trỏ nó đến Máy chủ Temple Temple (HƯỚNG DẪN ???). Nếu bạn nhấp vào Email, bạn có thể quản lý bất kỳ tài khoản email nào bạn thiết lập trên tài khoản này và liên kết Hướng dẫn bao gồm các hướng dẫn bằng video hữu ích để sử dụng các tùy chọn trong các chủ đề (mt).

Cài đặt trung tâm tài khoản Media Temple

Bây giờ bạn đã thấy Trung tâm tài khoản của mình, hãy tiếp tục theo dõi và nhấp vào nút Quản trị viên WP ở góc trên bên phải để truy cập bảng điều khiển WordPress của chúng tôi.

Nút quản trị Media Temple WP

Nếu bạn vẫn đang sử dụng tên miền tạm thời của mình, sẽ có thông báo chỉ để nhắc nhở bạn. Bạn có thể bỏ qua nó ngay bây giờ hoặc nhấp vào liên kết để thay đổi tên miền chính của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy rằng trang web WordPress của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động!

Bảng điều khiển Media Temple WP

Có một vài liên kết bổ sung mà bạn đã giành được tìm thấy trên tất cả các cài đặt WordPress thông qua các máy chủ khác. Media Temple bổ sung plugin Mail (mt) của riêng họ để giúp bạn truy cập nhanh vào tài khoản email của mình, cũng như plugin Site Stager của họ (vẫn đang hoạt động) giúp tạo trang web dàn dựng và sau đó hợp nhất với trang web trực tiếp của bạn hơn bao giờ hết (không sợ hãi, có các hướng dẫn chi tiết trên trang chính khi bạn nhấp vào mục menu Stager Site). Tính năng khác mà tôi thực sự thích là liên kết Flush Cache trong thanh quản trị hàng đầu. Khi tôi thêm nội dung mới vào một trang web tôi muốn xóa bộ đệm, chỉ để chắc chắn rằng mọi người đều thấy các bài đăng gần đây phù hợp và những gì không. Liên kết Flush Cache này thuận tiện hơn nhiều so với việc phải điều hướng đến một phần khác của bảng điều khiển WordPress.

Để thiết lập trang web WordPress của bạn, trước tiên, bạn sẽ muốn chọn một Chủ đề. Điều hướng đến Giao diện> Chủ đề nơi bạn có thể sử dụng một trong các chủ đề được tải sẵn bằng cách di chuột vào một chủ đề và nhấp vào nút Kích hoạt. Hoặc tự tải lên bằng cách nhấp vào nút Thêm mới ở đầu màn hình để tải lên tệp zip cho chủ đề WordPress mà bạn đã tải xuống ở nơi khác (chủ đề Total WordPress bán chạy nhất của chúng tôi rất phù hợp với bất kỳ trang web nào nhờ siêu linh hoạt, được xây dựng trong, trình tạo trang kéo và thả trang đầu và các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời khác).

Media Temple Chọn một chủ đề

Sau khi chọn một chủ đề, bạn cũng nên truy cập Cài đặt> Permalinks để đảm bảo sên liên kết của bạn có định dạng bạn muốn cho trang web của mình. Nếu bạn muốn cài đặt bất kỳ plugin nào, chỉ cần truy cập Plugins> Add New nơi bạn có thể duyệt thư viện plugin WordPress.org để biết các plugin miễn phí như Contact Form 7 hoặc WordPress SEO, hoặc tải lên bất kỳ plugin cao cấp nào mà bạn đã mua.

Khi bạn đã tinh chỉnh tất cả các cài đặt trang web của mình, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung! Tùy thuộc vào chủ đề bạn sử dụng, bạn có thể có một blog, danh mục đầu tư, nhân viên, lời chứng thực hoặc các loại bài đăng tùy chỉnh khác. Sau khi bạn đã bắt đầu thêm bài viết, danh mục và trang, đừng quên thiết lập các menu của bạn và thêm các tiện ích vào bất kỳ khu vực thanh bên hoặc chân trang nào bạn có thể có. Khác sau đó bạn đã hoàn tất! Nếu bạn đã chuyển đổi từ tên miền tạm thời thì trang web của bạn vẫn chưa được phát hành. Sử dụng liên kết trong thông báo bảng điều khiển WordPress hoặc quay lại trang Cài đặt Trung tâm tài khoản Media Temple để chọn miền hoạt động bạn muốn sử dụng cho trang web của mình.

Media Temple Trang web WordPress mới

Và đó là điều đó! Trong (hy vọng) chưa đầy một giờ bạn có một trang web WordPress hoạt động đầy đủ (đi bạn!). Media Temple giúp mọi người dùng, người mới bắt đầu chuyên nghiệp dễ dàng cài đặt trang WordPress của họ nhanh chóng. Và việc quản lý trang web của bạn không thể dễ dàng hơn nhờ Trung tâm tài khoản tuyệt vời.

Media Temple Xem lại Gói

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Media Temple cung cấp những gì, và bạn đã thấy việc bắt đầu với lưu trữ WordPress được quản lý của họ dễ dàng như thế nào, điều gì ngăn cản bạn? Lặn ngay và đăng ký tài khoản ngay hôm nay! Quản lý lưu trữ WordPress không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà với tất cả các tính năng được thêm vào của con trai về tốc độ, bảo mật, email, hỗ trợ 24/7 và mọi thứ khác mà nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Media Temple biết các trang web và họ biết WordPress.

Nhận Media Media được quản lý WordPress Hosting

Bạn có sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý Media Temple không? Hay có bạn Chúng tôi rất thích biết những gì bạn nghĩ và để bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình với những độc giả khác trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map