Luận văn chủ đề WordPress

Trước khi bắt đầu đánh giá tôi muốn làm cho một vài điều rõ ràng. Đầu tiên, tôi đã làm việc với Thesis nhiều lần cho các trang web của khách hàng và Thứ hai, wpexplorer.com là một chi nhánh của Thesis, có nghĩa là tôi thực hiện một khoản hoa hồng từ bất kỳ bán Thesis nào được tạo thông qua liên kết liên kết của tôi. Điều này nói rằng, tôi muốn cho bạn biết rằng đây không phải là bài đánh giá bs trung bình của bạn nghe giống quảng cáo hơn. Thay vào đó tôi muốn tạo một Đánh giá thông tin về Luận án để bạn có thể hiểu rõ hơn mọi thứ về chủ đề này.


Tôi có thể ngồi đây hàng giờ và viết về mức độ tuyệt vời của luận án, tuy nhiên, có lẽ bạn nên đọc về thực tế trong và ngoài chủ đề này.

Có rất nhiều thứ để đọc trên Thesis Review này Đây là lý do tại sao tôi đã cung cấp những tiêu đề lớn tuyệt vời này để bạn có thể bỏ qua bất cứ điều gì nghe có vẻ thú vị. Thưởng thức!

Thăm Thesis

Khung chủ đề Luận văn WordPress là gì?

Luận án là Khung chủ đề WordPress cao cấp được phát triển bởi Chris Pearson và đã trở thành một trong những chủ đề Premium được tải xuống và mua nhiều nhất hiện có. Trên thực tế, tôi không thể đi một ngày mà không duyệt web và thấy một trang web đang chạy trên luận án. Thật không tin được.

Bạn có thể đã gặp nhiều blog hoặc trang web đang sử dụng luận án và có thể nhận ra sự xuất hiện tương tự của chúng. Đồng thời, bạn cũng có thể đã thấy nhiều trang web đang sử dụng khung này và bạn không biết gì. Lý do cho điều này, đó là vì Thesis là một chủ đề tuyệt vời ngay bên ngoài, nhưng nó cũng có thể được tùy chỉnh thực sự dễ dàng giống như bất cứ thứ gì.

Nhưng luận án thực sự là gì? Tôi đoán bạn có thể gọi Thesis là WordPress Theme, tuy nhiên, nó còn hơn thế nữa. Đó là một khung mã và thiết kế được xây dựng xung quanh WordPress, cung cấp mã trang web SEO vững chắc cộng với sự linh hoạt trong thiết kế không đòi hỏi kiến ​​thức về HTML hoặc CSS để thực hiện các tùy chỉnh cho thiết kế trang web của bạn..

Bảng điều khiển quản trị luận án

Bảng điều khiển quản trị luận án là những gì làm cho nền tảng này thực sự nổi bật (theo ý kiến ​​của tôi). Chắc chắn nhiều chủ đề ngoài đó cho phép bạn tùy chỉnh tài khoản twitter của mình hoặc tải lên logo cho tiêu đề của bạn, nhưng Luận văn thì khác. Nền tảng mạnh mẽ này sẽ cho phép bạn thực hiện hàng tấn điều chỉnh từ bao gồm các trang trong thanh điều hướng đến chọn biểu định kiểu CSS tùy chỉnh. Bạn sẽ có quyền tùy chỉnh hoàn toàn trang web của mình, thông qua khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bảng quản trị giúp các blogger không muốn bị bẩn tay với bất kỳ mã nào mà vẫn muốn thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản cho thiết kế trang web của họ và thực hiện các tùy chỉnh cho Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm trên trang của họ.

Ảnh chụp màn hình bảng quản trị

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình nhanh của một trong các trang cài đặt quản trị viên để bạn có thể thấy ít nhiều chúng trông như thế nào. Bảng điều khiển thực sự sạch sẽ và sử dụng các thùng chứa thả xuống để mọi thứ được sắp xếp độc đáo và bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần mà không phải cuộn xuống mãi mãi.

Bảng chủ đề luận văn

Tùy chỉnh Luận án & Luận án

Như đã đề cập trước đó, một trong những điều tốt nhất về Chủ đề luận án DYI là khả năng tùy chỉnh giao diện và chức năng của trang web của bạn thông qua bảng điều khiển chủ đề rất dễ sử dụng và rất trực quan. Nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình thông qua cái được gọi là chủ đề con của trẻ, đó là những chủ đề được thiết kế để hoạt động với Khung luận án và có thể được tải lên qua bảng điều khiển chủ đề của bạn và chúng sẽ tự động thêm một kiểu dáng / thiết kế mới vào trang web của bạn . Có nhiều nơi bạn có thể tìm thấy giao diện Thesis và chúng có sẵn miễn phí và mua. Khả năng này làm cho Luận án trở nên tuyệt vời cho các blogger không muốn dành thời gian tùy chỉnh trang web của họ hoặc cần một số tính năng bổ sung có sẵn thông qua các giao diện khác. Và nó cũng là một điều tuyệt vời cho các nhà thiết kế web đang muốn sử dụng Khung luận án cho tất cả các khách hàng của họ.

Luận án có thực sự tuyệt vời cho SEO?

Mặc dù bất kỳ chủ đề hoặc trang web nào cũng có thể được chỉnh sửa cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, nhiều người không được tối ưu hóa để bắt đầu. Đây có thể là một rắc rối thực sự cho các blogger nghiệp dư / trung gian, đó là lý do tại sao Khung luận án được thiết kế để trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay lập tức. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều tải xuống các plugin bên ngoài, chẳng hạn như SEO All In One SEO. Nhưng nếu bạn có thể xây dựng SEO vào chủ đề của mình thì sao? Điều này sẽ làm cho mọi thứ chạy trơn tru hơn với mã sạch hơn và nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi SEO tổng thể cho trang web của mình hơn. Thêm vào đó, Luận án đã rất thân thiện với SEO ngay lập tức, vì vậy bạn có thể cài đặt nó và cảm thấy thoải mái khi trang web của bạn sẽ được lập chỉ mục.

Một số thành phần chính làm cho khung này tốt cho mục đích SEO là:

 • Thẻ tiêu đề và các trường Mô tả Meta trên trang / bài đăng
 • Tùy chọn không giới hạn cho các trang và psots
 • Văn bản thay thế cho hình ảnh
 • Mã back-end sạch và đơn giản
 • Thiết kế đơn giản – tải nhanh hơn (google đã thêm tốc độ làm thước đo thứ hạng của công cụ tìm kiếm)

Bạn phải nhớ rằng chỉ cần cài đặt Luận văn trên trang web của bạn, bạn sẽ không tự động xếp hạng số 1 trên Google, thay vào đó, khung cung cấp một cơ sở rất tốt và mã sạch để giúp nỗ lực SEO của bạn dễ dàng hơn và có thể thành công hơn.

Quảng cáo mục tiêu với Luận văn & Luận án cho các chi nhánh

Bây giờ đây là một tính năng thực sự gọn gàng về Luận án bạn sẽ yêu thích: Hộp đa phương tiện Hộp. Đây là khối quảng cáo 300px x 250px (có thể thay đổi kích thước) theo mặc định ở trên cùng của thanh bên và nó sẽ cho phép bạn xoay giữa các phương tiện khác nhau (hình ảnh, video, adsense).

Vậy thì sao? Một hộp phương tiện quay. Chắc chắn điều này là đúng, nhưng điều làm cho hộp đa phương tiện của Thesis trở nên độc đáo là bạn có thể chỉnh sửa những gì xuất hiện trong khu vực đó cho mỗi trang. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt hơn dựa trên nội dung trang của bạn. Vì vậy, ví dụ trên một Đánh giá luận án bài đăng bạn có thể có một biểu ngữ liên kết cho Chủ đề DIY và trên một bài đăng về WordPress SEO, bạn có thể muốn có một liên kết amazon đến một cuốn sách SEO tương ứng. Đối với các bài đăng mà bạn không có bất kỳ liên kết liên kết nào để đăng, bạn có thể xem xét sử dụng vị trí đó cho adsense.

Cuối cùng với hộp phương tiện, bạn sẽ có thể cung cấp quảng cáo có liên quan cho khách truy cập của mình và giúp tăng doanh số liên kết của bạn.

Với phiên bản mới nhất của Luận án (1.7), có một tính năng mới mà các nhà tiếp thị liên kết sẽ yêu thích và đó là khả năng dễ dàng tạo 301 liên kết chuyển hướng ra khỏi các liên kết liên kết của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi tất cả các liên kết liên kết xấu xí của mình thành các liên kết trông giống như chúng trên trang web của bạn và với các sên đẹp. Bằng cách này, mọi người sẽ không khuyến khích nhấp vào chúng và bạn có thể giúp tăng tỷ lệ nhấp của mình.

Luận văn độc đáo như thế nào?

Tính duy nhất là rất quan trọng để tạo lòng trung thành của khách truy cập và giúp khuyến khích một cộng đồng trên trang web của bạn. Vấn đề là nhiều người đang sử dụng cùng một Chủ đề WordPress như mọi người khác, vì vậy khi bạn duyệt web, bạn sẽ thấy các trang web trông giống như mọi trang web khác. Ít nhất với tôi, đây là một sự thay đổi thực sự.

Hiện tại có hàng ngàn người sử dụng Luận văn và nhiều người đang sử dụng luận án với các cài đặt cơ bản được áp dụng và không có gì tùy chỉnh. Điều tuyệt vời là khung này rất dễ tùy chỉnh để bạn có thể làm cho trang web của mình trông độc đáo 100% chỉ trong vài phút. Cuối cùng, tùy thuộc vào bạn, bạn có thể thiết kế đơn giản và cơ bản hoặc bạn có thể chỉnh sửa nó một chút và thậm chí sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Framework.

Đây là những gì làm cho Luận án rất tuyệt vời. Không giống như nhiều chủ đề khác ngoài đó, bạn sẽ phải thực hiện nhiều chỉnh sửa CSS và XHTML để làm cho trang web của bạn trông độc đáo, nhưng với Luận án, bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị của mình trong lần thứ hai bạn kích hoạt nó và thực hiện một số thay đổi thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Hoặc bạn có thể tải lên quảng cáo bằng cách sử dụng biểu định kiểu tùy chỉnh của riêng bạn.

Luận văn là chủ đề hoàn hảo?

Không có chủ đề nào là Perfect Perfect, vì bất kỳ chủ đề nào hầu như có thể được cải thiện theo cách này hay cách khác, tuy nhiên, có thể có nhiều người dùng cho rằng Thesis rất gần với một chủ đề hoàn hảo. Dưới đây tôi nhấn mạnh một số ưu điểm và nhược điểm của Luận án để bạn có thể thấy những điều tuyệt vời và những gì có thể được cải thiện.

Luận văn chủ đề WordPress Ưu điểm

 • Mã sạch và thiết kế tối giản
 • Công cụ tìm kiếm thân thiện và tối ưu hóa
 • Thực hiện các tùy chỉnh chủ đề dễ dàng mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào
 • Hợp lý hóa với các chủ đề con tùy chỉnh
 • Giấy phép phát triển tương đối rẻ

Nhược điểm của chủ đề WordPress

 • Giá cả
 • Thiết kế mặc định đơn giản và đơn giản
 • Bố cục Blogger – có thể không tốt cho các doanh nghiệp nếu không có chủ đề con
 • Kiến thức CSS vẫn được khuyến khích cao để có thể thay đổi thiết kế cho trang web của bạn

Bao nhiêu chi phí và nó là một thỏa thuận tốt?

Có 2 tùy chọn giá cho Luận văn, tùy chọn Nhà phát triển và tùy chọn Cá nhân. Giấy phép nhà phát triển có giá $ 164 trong khi giấy phép cá nhân chỉ $ 87. Và trong khi điều này có vẻ đắt tiền, đặc biệt là so với giá của các chủ đề khác, thực tế nó là một thỏa thuận rất tốt cho những gì bạn đang nhận được. Bạn có thể chi hơn 500 đô la trả tiền cho ai đó cho một trang web được thiết kế tùy chỉnh hoặc bạn có thể mua chủ đề này với giá 87 đô la và tự tùy chỉnh nó. Nếu bạn muốn trang web của bạn trông và hoạt động tốt cũng như xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, thì nó có thể đáng tiền.

Dưới đây bạn có thể thấy mỗi gói khác nhau đi kèm với gì Như bạn có thể thấy, nếu bạn dự định sử dụng chủ đề này trên nhiều trang web, tùy chọn Nhà phát triển vẫn rẻ hơn sau đó mua 2 giấy phép tùy chọn cá nhân!

Tùy chọn nhà phát triển $ 164

 • Sử dụng không giới hạn Luận án trên các trang web mà bạn sở hữu1
 • Truy cập vào các phiên bản beta hoàn toàn mới của Luận án trước khi phát hành cuối cùng! 2
 • Truy cập vào Tùy chọn Trang web của Khách hàng, cho phép bạn triển khai Luận án trên các trang web cho khách hàng3
 • Truy cập vào Câu trả lời và Diễn đàn chỉ dành cho thành viên
 • Nâng cấp Luận văn trọn đời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Tùy chọn cá nhân $ 87

 • Sử dụng Luận án trên một trang web trực tiếp và một máy chủ phát triển được bản địa hóa
 • Truy cập vào Nâng cấp tùy chọn nhà phát triển chỉ với $ 774
 • Truy cập vào Câu trả lời và Diễn đàn chỉ dành cho thành viên
 • Nâng cấp Luận văn trọn đời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Trả tiền cho một chủ đề WordPress

Tôi nhớ khi tôi mới bắt đầu với WordPress, tôi đã rất nghi ngờ và không muốn mua bất kỳ mẫu nào và hiện có hàng ngàn người không thích ý tưởng trả tiền cho một chủ đề khi có hàng ngàn nếu không phải là hàng triệu chủ đề miễn phí ngoài kia . Tuy nhiên, tôi đã thay đổi và hy vọng tôi cũng phần nào thuyết phục được bạn..

Khi bạn nghĩ về TẤN của các tính năng bổ sung, bạn sẽ nhận được bằng cách trả một ít nhưng cho một mẫu Premium. Hãy suy nghĩ về nó Nếu việc mua một chủ đề cao cấp giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và tăng thậm chí chỉ một vài chuyển đổi từ trang web của bạn Quảng cáo hoặc sản phẩm của bạn so với nó hoàn toàn xứng đáng.

Và tốt nhất là với Chủ đề cao cấp, bạn không cần phải lo lắng về việc phải giữ bất kỳ liên kết chân trang nào, thư rác có thể được thêm vào chủ đề miễn phí và quan trọng nhất là bạn sẽ có thể chỉnh sửa trang web của mình dễ dàng hơn để bạn có thể tránh hàng tấn khó khăn khi cố gắng tùy chỉnh trang web của bạn.

Tôi có nên mua luận án?

Tất nhiên vì tôi đang cố gắng thực hiện một số doanh số liên kết ở đây nên tôi sẽ nói CÓ, nhấp vào liên kết bên dưới và mua chủ đề độc ác này. Tuy nhiên, thay vào đó tôi muốn cung cấp cho bạn một danh sách một số điều bạn có thể nghĩ và có thể viết ra câu trả lời của bạn để bạn có thể xem liệu nó có thực sự xứng đáng với bạn không. Và nếu bạn xem xét việc mua chủ đề này, bạn có thể làm như vậy thông qua các liên kết của tôi và tôi sẽ nhận được hoa hồng tương ứng của mình. Cảm ơn!

Những điều cần suy nghĩ trước khi mua

 • $ 87 cho một chủ đề bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm cho nó trông giống bất cứ thứ gì, đó là một thỏa thuận tốt?
 • Nếu bạn là một nhà phát triển, Thesis có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn một cách nhanh hơn để tạo các trang web khách hàng?
 • Luận văn có một số tính năng SEO tuyệt vời và đi kèm với một mã sạch đẹp. SEO có phải là mối quan tâm của bạn không?
 • Sẽ chỉnh sửa một chủ đề nhiều lần sẽ hiệu quả hơn khi mua hoặc tìm một chủ đề miễn phí mới cho mọi trang web mới hoặc bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi giao diện của một chủ đề.
 • Luận án sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? (nó có cho nhiều người)
 • Những người quản trị trang web giỏi về 22.100 người dựa vào khung này, bạn có muốn tham gia không?
 • Nếu bạn mua nó và nó thật tuyệt như bạn nghĩ, liệu nó có đáng để thử không? (có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày)

Luận văn bây giờ với giấy phép chia

Đối với những người bạn quan tâm đến giấy phép GPL của WordPress, luận án DYI đã tuyên bố cách đây vài tuần rằng họ đã thêm một giấy phép phân chia cho chủ đề của họ, làm mọi thứ phải làm với WordPress GPL và tất cả mã Thesis Framework là tài sản của DYI Themes.

Truy cập Luận văn để tìm hiểu thêm và mua hàng ngay hôm nay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map