Lưu trữ nhanh cho WordPress từ bánh đà

Chúc mừng năm mới tất cả! Chúng tôi rất vui khi gặp lại bạn và chúng tôi muốn bắt đầu năm mới ngay – với một món quà lưu trữ tuyệt vời từ bạn bè của chúng tôi tại Flywheel! Bây giờ, một thời gian tuyệt vời để bắt đầu một blog mới và quản lý lưu trữ WordPress từ Flywheel giúp bạn dễ dàng tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng thay vì quản lý máy chủ của mình. Hãy đọc để tìm hiểu chính xác điều gì làm cho Bánh đà trở nên tuyệt vời!


Flywheel được xếp hạng trong top 5% số máy chủ web, điều thực sự nên gây bất ngờ. Họ thật tuyệt. Họ không chỉ là chuyên gia WordPress mà còn cung cấp các tính năng tuyệt vời như dàn dựng, di chuyển miễn phí, bộ nhớ đệm tích hợp, truy cập sftp, giám sát phần mềm độc hại, tự động sao lưu, hỗ trợ tuyệt vời và hơn thế nữa!

Những gì bạn cần ở một máy chủ (Gợi ý: Bánh đà có tất cả)

Flywheel là một webhost tuyệt vời cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho các blogger mới, nhà phát triển có kinh nghiệm và nhà thiết kế tự do. Họ rất tuyệt vời vì nhiều lý do chúng tôi không thể bao gồm tất cả trong một bài, nhưng đây là một số lý do lớn nhất khiến họ rung chuyển!

1. Dễ dàng và thân thiện với người dùng

dễ dàng

Có một nền tảng lưu trữ dễ dàng để bạn làm việc với rất quan trọng – và bánh đà là dễ dàng như nó được. Họ cung cấp các tính năng tuyệt vời cho những người tự làm cũng như các tùy chọn tuyệt vời dành riêng cho các nhà phát triển web (như khả năng xây dựng trang web trong khu vực tổ chức miễn phí, sau đó chuyển trang web và thanh toán cho khách hàng của bạn khi bạn đi vào hoạt động ).

Một phần của những gì làm cho Bánh đà dễ sử dụng là thực tế rằng chúng là một quản lý máy chủ WordPress. Điều này có nghĩa là họ xử lý việc cài đặt và quản lý WordPress trên máy chủ của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký gói và trỏ qua tên miền của bạn (mà bạn có thể lấy từ NameCheap hoặc GoDaddy).

Di cư cũng được làm đơn giản với bánh đà vì chúng làm công việc nặng nhọc cho bạn, miễn phí. Chỉ cần điền vào biểu mẫu di chuyển và các bậc thầy WordPress của họ sẽ bắt đầu. Họ sao chép trang web của bạn sau đó chuyển nó sang Flywheel, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một gói lưu trữ.

Khi bạn cài đặt, bạn có thể kiểm tra các thiết kế web và plugin mới bằng cách sử dụng Flywheel. trang web dàn dựng. Chỉ cần kích hoạt trang web dàn của bạn và bạn có thể sao chép (và dễ dàng) sao chép trang web trực tiếp của bạn để thử nghiệm. Khi bạn thực hiện xong, việc nhập các thay đổi từ khu vực tổ chức của bạn vào trang web trực tiếp của bạn chỉ đơn giản bằng một lần bấm nút.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể tiếp cận với Bánh đà ủng hộ đội. Gửi một vé qua email 24/7. Hoặc nếu bạn nói chuyện với một người nào đó, bạn có thể gọi cho họ hoặc bắt đầu trò chuyện trực tiếp với một đại diện thân thiện từ thứ Hai đến thứ Sáu (9 giờ sáng đến 7 giờ tối CDT). Flywheel cung cấp một trong những thời gian phản hồi nhanh nhất giữa các máy chủ và nhóm của họ được đào tạo về tất cả những thứ liên quan đến lưu trữ WordPress để bạn có thể nhận được sự giúp đỡ cần thiết một cách nhanh chóng.

2. Lưu trữ nhanh

Nhanh

Chúng tôi tiếp tục tăng tốc độ trang web và mức độ ấn tượng đầu tiên quan trọng trên web, do đó, điều quan trọng là máy chủ web của bạn có thể phục vụ trang web của bạn nhanh chóng. Độc giả mới không muốn chờ đợi 10 giây để máy chủ giá rẻ bẩn thỉu của bạn tải. Vì vậy, hãy tạo cho mình một sự ưu ái và đầu tư một chút vào một máy chủ được quản lý tuyệt vời như Flywheel. Họ sử dụng bộ nhớ đệm phía máy chủ tích hợp để giữ cho trang web của bạn chạy nhanh (không yêu cầu bổ sung)

Vậy làm thế nào để họ giữ cho các trang web khách hàng của họ chạy nhanh như vậy? Bánh đà thiết lập từng kế hoạch tuyệt vời của họ trên Máy chủ riêng ảo (VPS), đó là cách tốt hơn bất kỳ tùy chọn chia sẻ nào bạn có thể tìm thấy ở nơi khác. Tại sao VPS tốt hơn nhiều so với chia sẻ? Nó có thể dễ dàng mở rộng cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp nhiều quyền riêng tư và bảo mật hơn và cho phép bạn truy cập vào nhiều tài nguyên hơn để trang web của bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Lý do duy nhất một số blogger chọn lưu trữ chia sẻ qua VPS là để tránh phải quản lý máy chủ của riêng họ. Nhưng với Flywheel, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích của VPS từ máy chủ WordPress được quản lý nổi tiếng, người sẽ chăm sóc máy chủ của bạn cho bạn.

Bánh đà cũng tận dụng 10 vị trí máy chủ, để bạn có thể chọn một vị trí gần nhất với nguồn lưu lượng của mình. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn cho phần lớn độc giả của bạn (ví dụ: nếu hầu hết độc giả của bạn đến từ Đông Âu, trung tâm dữ liệu Luân Đôn có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn).

Nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng tốc trang web của mình, Flywheel cung cấp phí bảo hiểm Bổ trợ CDN bạn có thể quan tâm. Bằng cách nâng cấp lên, Flywheel sẽ đảm bảo rằng độc giả của bạn trên toàn cầu đang xem các hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache đã được lưu trữ trên các máy chủ gần họ nhất. Và vì họ là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành của họ, bạn biết rằng khách truy cập của bạn từ Thượng Hải đến Syracuse đang xem các trang của bạn với tốc độ cong vênh.

3. Trang web WordPress an toàn

đảm bảo

Có lẽ bạn không có thời gian để tập trung vào mọi khía cạnh của các thực tiễn tốt nhất về bảo mật WordPress, đó là lý do tại sao một máy chủ tốt lại có ích. Bánh đà giúp bạn giữ an toàn cho các trang web của mình với một vài tính năng tích hợp mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Tính năng bảo mật đầu tiên và rõ ràng nhất là quản lý cập nhật WordPress. Một trong nhiều đặc quyền của việc lưu trữ WordPress được quản lý là bạn sẽ không bao giờ quên cập nhật cài đặt cốt lõi của mình nữa. Để đảm bảo môi trường web an toàn, Flywheel luôn cập nhật trang web của bạn với mỗi bản phát hành WordPress mới.

Sao lưu tự động có nghĩa là bạn không cần phải nhớ tự tạo một bản sao cơ sở dữ liệu của mình. Bánh đà làm điều đó cho bạn, tự động, mỗi đêm. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để đăng nhập vào tài khoản của mình và chạy bản sao lưu của riêng bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Và nếu bạn cần rút lại trang web của mình bằng một trong các tệp sao lưu của mình, thì nó cũng dễ như nhấp vào nút.

Bảo mật không có hacker là một trong những khẩu hiệu của Flywheels. Họ thi hành mật khẩu mạnh cho mọi khách hàng / người dùng, hạn chế nỗ lực đăng nhập để cắt đứt các cuộc tấn công vũ phu và sử dụng chặn IP thông minh (có nghĩa là một khi địa chỉ IP bị bắt gặp đang cố nghịch ngợm thì họ đã bị chặn khỏi tất cả các trang web Bánh đà khác).

Thêm vào đó, họ đã hợp tác với Sucuri, một chuyên gia bảo mật WordPress hàng đầu, để cung cấp đỉnh cao Quét phần mềm độc hại không có phụ phí. Vì vậy, tất cả những điều này cộng với việc bạn tự thực hiện một vài giao thức bảo mật cơ bản (thay đổi mật khẩu thường xuyên, cài đặt plugin và chủ đề từ các nguồn có uy tín, v.v.) có nghĩa là trang web của bạn trên Flywheel sẽ hoạt động an toàn và âm thanh.

4. Ngoài ra

phụ

Giống như chúng tôi đã nói trước đây, có nhiều lý do khiến Flywheel ngại ngùng là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời và họ cung cấp một loạt các tính năng bổ sung mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Một trong số đó là ấn tượng 100% thời gian hoạt động. Một máy chủ lưu trữ tốt nên tự tin vào khả năng của họ để duy trì (các) trang web của bạn hoạt động và nhiều người bảo đảm thời gian hoạt động 99,99% hoặc 100%, có nghĩa là trang web của bạn chỉ nên ngừng hoạt động vì bảo trì máy chủ (thường chỉ mất một vài phút và được thực hiện vào lúc nửa đêm khi bạn có khả năng không có lưu lượng truy cập nào). Bánh đà là một máy chủ lưu trữ mà bạn có thể tin tưởng để duy trì trang web của mình và họ đã được chứng minh là có 100% thời gian hoạt động tháng này qua tháng khác.

Họ cũng có không ăn quá nhiều, không bao giờ. Gói bạn đăng ký là những gì bạn phải trả, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn đã được đăng trong bài đăng trên Buzzfeed. Các cuộc phẫu thuật trong lưu lượng truy cập đã dẫn đến tình trạng quá tải vô lý như một số kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Tuy nhiên, khi trang web của bạn, mức độ phổ biến của Flywheel tăng lên, giúp dễ dàng mở rộng quy mô lớn hơn phù hợp với nhu cầu tài nguyên của bạn.

Và tính năng thú vị cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn biết là thực tế là Flywheel mang đến sự hữu ích sách điện tử bộ sưu tập. Là chủ sở hữu doanh nghiệp trực tuyến hoặc blogger Extraordinaire, bạn cần luôn học hỏi để đi trước đối thủ và để giữ cho độc giả hoặc cơ sở khách hàng của bạn phát triển. Bánh đà biết tầm quan trọng của nó, đó là lý do tại sao chúng thường xuyên phát hành ebook hữu ích (MIỄN PHÍ) mà bất cứ ai cũng có thể tải xuống để cải thiện công việc của họ.

Bánh đà trong tự nhiên

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng Flywheel cho mình, nhưng khách hàng thực sự nghĩ gì về việc lưu trữ WordPress do Flywheel quản lý? Nhìn thấy rõ như Flywheel được xếp hạng số 1 về hạnh phúc của khách hàng, tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng mọi người yêu mến họ. Dưới đây là một vài đánh giá thực tế của khách hàng:

tweets-tweets

Qua bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần truy cập và kiểm tra trang web Flywheel, nơi bạn có thể đọc các bài báo và xem video về mọi thứ họ cung cấp (như toàn cầu hóa, kế hoạch hàng loạt, tích hợp PayPal, tệp nhật ký, tiện ích bổ sung và hơn thế nữa).

Bánh đà quản lý WordPress Hosting

Vậy bạn nghĩ gì về Bánh đà? Chúng tôi yêu bạn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các độc giả khác. Hay bạn có bất kỳ câu hỏi mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn? Chỉ cần để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map