Kinsta Quản lý đánh giá WordPress Hosting (2019)

Kinsta là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý uy tín nhất, được cung cấp bởi Google Cloud Platform. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý Kinsta và đánh giá hiệu suất của nó.


Kinsta WordPress Hosting

Những gì chúng tôi sẽ bao gồm

Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, Kinsta cung cấp hiệu suất hàng đầu và hỗ trợ xuất sắc. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác biệt so với đối thủ là các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau của nó bổ sung cốt lõi của nó quản lý cung cấp lưu trữ WordPress.

Chúng tôi nên chỉ ra rằng chúng tôi chưa đánh giá hiệu năng Kinstaiên so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác. Mục đích của chúng tôi đối với Kinsta 2019 này xem xét nó để làm nổi bật các tính năng bổ sung – ngoài việc lưu trữ WordPress được quản lý – điều đó làm Kinsta khác biệt với đối thủ.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ kết quả kiểm tra hiệu suất được thực hiện trên Kinsta bằng cách sử dụng chính chúng tôi Tổng số chủ đề. Nếu bạn đặc biệt tìm kiếm điểm chuẩn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên Google với một đơn giản Kin Kinsta vs ” Tìm kiếm.

Như với tất cả các đánh giá của chúng tôi, ý định của chúng tôi là không thuyết phục bạn mua Kinsta để chúng tôi có thể nhận được hoa hồng liên kết. Mục đích duy nhất của chúng tôi là giới thiệu cho bạn đánh giá về dịch vụ theo quan điểm của một người dùng cuối. Brian, người dẫn dắt nội dung tại Kinsta, rất tốt bụng khi chia sẻ tài khoản demo 30 ngày mà chúng tôi đã sử dụng hết mức. (Cảm ơn, Bri!)

Dưới đây, một tổng quan nhanh về những gì chúng tôi sẽ bao gồm:

 • Tổng quan về ngăn xếp công nghệ Kinsta
 • Bảng điều khiển Kinsta chuyên sâu (đây là phần tốt nhất, tôi hứa)
 • Sao lưu WordPress trong Kinsta
 • Công cụ tối ưu hóa hiệu suất
 • Bảo mật WordPress với Kinsta
 • Phân tích Kinsta – bao gồm giám sát lưu lượng và hiệu suất
 • Điểm chuẩn hiệu suất
 • Gói giá, cung cấp chung và tiện ích bổ sung
 • Hỗ trợ và kết luận

Bắt đầu nào!

Tổng quan về Kinsta Công ty quản lý WordPress Hosting công nghệ lưu trữ

Kinsta hoàn toàn được xây dựng trên tầng mạng cao cấp của Google Cloud Platform. Điều này cho phép Kinsta truy cập vào các máy chủ hàng đầu với độ trễ thấp nhất trên 20+ trung tâm dữ liệu Google Đám mây. Bạn có thể (và nên) chọn một trung tâm dữ liệu mà nằm ở vị trí gần nhất với lưu lượng truy cập nguồn gốc chiếm ưu thế của bạn. Chẳng hạn, vì hầu hết khách truy cập tiềm năng của tôi đến từ Ấn Độ, tôi đã chọn trung tâm dữ liệu Mumbai trong tài khoản thử nghiệm.

Mỗi máy Kinsta được lưu trữ trong Google Cloud có 96 CPU và hàng trăm GB RAM. Mỗi trang web WordPress được lưu trữ trong Kinsta được đặt trong bộ chứa phần mềm bị cô lập của riêng nó (trong Google Cloud). Điều này có nghĩa là nếu gói Kinsta của bạn có ba trang web WordPress, thì bạn sẽ có ba thùng chứa bị cô lập. Cách ly phần mềm này cung cấp hai lợi thế khác biệt:

 1. Trang web của bạn có thể mở rộng theo yêu cầu, mà không có bất kỳ thời gian chết. Điều này đặc biệt hữu ích để điều hướng hiệu ứng của Shark Shark Tank, ví dụ, khi trang web của bạn truy cập trang đầu của Reddit hoặc được hiển thị trên HackerNews hoặc thậm chí là Shark Tank!
 2. Trang web của bạn vẫn không bị ảnh hưởng ngay cả khi người khác có trang web khác bị xâm phạm trong cùng một đám mây công khai. Một giải pháp container có tính năng bảo mật theo thiết kế.

Về phần mềm máy chủ, Kinsta chạy trên một chồng Nginx (máy chủ web) và MariaDB được tối ưu hóa và cung cấp nhiều phiên bản công cụ PHP từ 7.1 đến phiên bản 7.3 mới nhất (kể từ tháng 12 năm 2018). Có rất nhiều tính năng bảo mật và hiệu suất khác mà chúng tôi sẽ thảo luận trong quá trình hướng dẫn này. Bây giờ chúng ta hãy khám phá bảng điều khiển rực rỡ.

Khám phá Bảng điều khiển MyKinsta

ảnh chụp màn hình Bảng điều khiển MyKinsta

Bảng điều khiển MyKinsta

Cổng thông tin quản lý trang web rất riêng của Kinsta MyKinsta, là một bảng điều khiển trực quan tuyệt vời để quản lý tất cả các trang web WordPress của bạn. Bảng điều khiển Kinsta tuân theo triết lý thiết kế mà biểu tượng của bảng điều khiển WordPress mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Giống như bảng điều khiển quản trị viên WordPress, bạn có các tùy chọn chính trên thanh bên màu xanh bên trái. Mỗi mô-đun có các cài đặt phụ riêng theo bố cục thiết kế tương tự.

Bảng điều khiển MyKinsta bao gồm mọi thứ từ quản lý trang web, sao lưu WordPress, phân tích trang web, thanh toán, hỗ trợ và quản lý người dùng. Trong các phần sắp tới, chúng tôi sẽ bao gồm các mô-đun quan trọng nhất.

Mô-đun quản lý trang web Kinsta

ảnh chụp màn hình của Mô-đun quản lý trang web MyKinta

Mô-đun quản lý trang web MyKinta

Các Quản lý trang web mô-đun trong bảng điều khiển MyKinsta cung cấp cho bạn thông tin truy cập bên ngoài của trang web của bạn bao gồm sFTP, SSH và truy cập cơ sở dữ liệu bao gồm phpMyAdmin. Bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu SFTP và phpMyAdmin chỉ bằng một nút bấm.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là màu xanh lá cây TRỰC TIẾP biểu tượng mà hiển thị nổi bật trên mỗi mô-đun phụ trên bảng điều khiển MyKinsta. Bạn có thể chuyển sang GIAI ĐOẠN môi trường bằng cách nhấp vào Thay đổi môi trường ở góc trên bên phải.

Quản lý tên miền trong MyKinsta

ảnh chụp màn hình bảng điều khiển quản lý tên miền trong kinsta

Quản lý tên miền trong Kinsta

Các Tên miền tab cho phép bạn quản lý các tên miền ánh xạ tới cài đặt WordPress của bạn. Tại đây, bạn có thể thêm / xóa tên miền và định cấu hình tên miền chính và phụ cho trang web của mình. Bạn cũng có thể tận dụng URL tạm thời của Kinsta (sitename.kinsta.cloud) nếu bạn muốn kiểm tra trang web của mình trước khi di chuyển nó qua.

Sao lưu WordPress với Kinsta

ảnh chụp màn hình quản lý sao lưu WordPress trong Kinsta

Quản lý sao lưu WordPress trong Kinsta

Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sao lưu thường xuyên của trang web WordPress của bạn. Thành thật mà nói, chúng tôi đã rất ấn tượng với mức độ nghiêm trọng của Kinstaiên với các bản sao lưu WordPress.

 • Tự động sao lưu hàng ngày: Trước hết, Kinsta tự động tạo bản sao lưu trang web WordPress của bạn mỗi ngày. Bạn có thể khôi phục nó chỉ với một cú nhấp chuột. Sao lưu được giữ lại trong hai tuần.
 • Sao lưu thủ công: Bạn có thể tạo tối đa 5 bản sao lưu thủ công cũng được lưu trữ trong hai tuần.
 • Sao lưu có thể tải xuống: Bạn cũng có thể tạo một bản sao lưu có thể tải xuống mỗi tuần, đó là hợp lệ trong 24 giờ kể từ khi tạo bản sao lưu. Điều này hữu ích trong trường hợp bạn muốn giữ một bản sao lưu riêng của trang web của mình, bên ngoài Kinsta.
 • Sao lưu tạo hệ thống: Ngoài các bản sao lưu hàng ngày, Kinsta sẽ tự động tạo các bản sao lưu của trang web của bạn khi bạn thực hiện bất kỳ sự kiện nào sau đây: (i) sử dụng công cụ thay thế tìm kiếm từ bảng điều khiển MyKinsta, (ii) đẩy môi trường STAGING LIVE và (iii) khôi phục lại sao lưu vào môi trường TRỰC TIẾP của bạn. Sao lưu hệ thống tạo cũng được giữ lại trong 14 ngày.
 • Sao lưu hàng giờ: Đối với lưu lượng truy cập cao và các trang web quan trọng, Kinsta cung cấp các tùy chọn sao lưu thường xuyên hơn. Bạn có thể sao lưu một trang web cứ sau sáu giờ để có thêm $ 50 / trang web / tháng và sao lưu hàng giờ có giá $ 100 / trang web / tháng.

Bên cạnh các bản sao lưu có thể truy cập của người dùng, Kinsta cũng lưu trữ các ảnh chụp nhanh đĩa liên tục của mọi máy trong cơ sở hạ tầng của họ cứ sau 4 giờ trong 24 giờ và sau đó cứ sau 24 giờ trong hai tuần. Ảnh chụp nhanh (chứa bản sao lưu của bạn) được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu khác nhau từ vị trí ban đầu chúng được tạo. Điều này có nghĩa là chúng là dư thừa trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Công cụ quản lý WordPress MyKinsta

ảnh chụp màn hình của công cụ quản lý MyKinsta WordPress

MyKinsta công cụ quản lý WordPress

Đây là một trong những điều yêu thích của tôi từ Kinsta. Những công cụ này cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ tẻ nhạt trong một vài cú nhấp chuột. Hãy cùng khám phá từng người trong số họ:

 1. Xóa bộ nhớ cache trang web: Cũng có sẵn trong bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để xóa bộ nhớ cache trang web WordPress của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển MyKinsta.
 2. Chứng chỉ SSL: Điều này tạo ra một chứng chỉ SSL mới cho trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng Let Enc Encrypt. Sau khi tạo, bạn có thể cập nhật / xóa chứng chỉ SSL hoặc thêm chứng chỉ tùy chỉnh.
 3. Buộc HTTPS: Tùy chọn này cho phép bạn kích hoạt HTTPS ở mọi nơi trong trang web của bạn – bao gồm hình ảnh và các tài nguyên khác như tệp CSS và JavaScript. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn đảm bảo rằng toàn bộ trang web của bạn chạy hoàn toàn trên kết nối được mã hóa đầu cuối.
 4. Công cụ PHP: Kinsta cung cấp cho bạn phiên bản PHP 7.1 cho phiên bản mới nhất, ví dụ: PHP 7.3. Bạn có thể chọn bất kỳ phiên bản nào bằng công cụ này. Lưu ý rằng PHP 7 nhanh hơn đáng kể so với phiên bản trước.
 5. Khởi động lại PHP: Khi bạn sửa đổi phiên bản PHP của mình hoặc đối mặt với một xung đột plugin hoặc chủ đề, thường thì việc khởi động lại PHP đơn giản có thể giúp ích. Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể khởi động lại PHP mà không cần phải đăng nhập vào trang web của mình thông qua SSH, trực tiếp từ bảng điều khiển MyKinsta.
 6. Giám sát di tích mới: Relic mới là một dịch vụ giám sát ứng dụng mà ý nghĩa dành cho người dùng cao cấp muốn theo dõi hiệu suất trang web WordPress của họ ở mức cực kỳ chi tiết. Kinsta cung cấp tích hợp trực tiếp với New Relic, có thể được bật bằng khóa API đơn giản. Nhóm hỗ trợ của họ cũng có thể tạm thời bật Relic mới cho bạn nếu bạn khắc phục sự cố về hiệu suất với truy vấn hoặc plugin.
 7. Tìm kiếm và thay thế: Công cụ này cho phép bạn tìm và thay thế bất kỳ giá trị nào trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Đây là một chức năng rất mạnh mẽ và cần được sử dụng hết sức thận trọng. Trước tiên bạn nên chuyển sang môi trường dàn dựng, sao lưu thủ công trang web của bạn và sau đó sử dụng công cụ này.

Ngoài các công cụ này, Kinsta cung cấp các công cụ nâng cao hiệu suất như CDN, quy tắc chuyển hướng cấp máy chủ và nhật ký truy cập thô. Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

Kinsta CDN

ảnh chụp màn hình của kinsta cdn

Kinsta CDN

KeyCDN đã hợp tác với Kinsta để cung cấp băng thông CDN miễn phí trong tất cả các gói lưu trữ WordPress được quản lý của họ. Bạn có thể bật / tắt CDN hoặc xóa bộ nhớ cache của nó – tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

Kinsta CDN phục vụ tất cả nội dung tĩnh của trang web của bạn như hình ảnh, tệp CSS và JavaScript. Về mặt giới hạn, kích thước tệp tối đa được giới hạn ở 100MB và chỉ các tệp bên trong wp-content và wp-include mới có thể được đưa vào CDN.

Kinsta cung cấp băng thông CDN miễn phí trong các gói lưu trữ của họ, từ 50 GB trong gói Starter, cho đến tối đa 1TB trong gói Enterprise của họ. Tiền thừa CDN được tính ở mức $ 0,1 / GB.

Kinsta DNS

ảnh chụp màn hình của Kinsta DNS

Công cụ quản lý DNS Kinsta

Máy chủ tên miền (DNS) là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa khách truy cập trang web của bạn. Chức năng cơ bản của DNS là trỏ URL trang web của bạn (ví dụ google.com) đến máy chủ lưu trữ địa chỉ IP IP (172.217.163.110). Hãy tiếp tục, nhập địa chỉ IP trong trình duyệt của bạn và Google sẽ mở ra! DNS thường được định cấu hình trong bảng điều khiển tên miền hoặc bảng điều khiển lưu trữ web của bạn (cPanel, WHM, v.v.).

Kinsta DNS là dịch vụ lưu trữ DNS cao cấp được cung cấp bởi Kinsta miễn phí cho tất cả khách hàng. Không giống như Google Cloud, Kinsta DNS được xây dựng trên Amazon Web Service DNS cao cấp Route53. AWS, tức là Kinsta DNS cung cấp độ phân giải DNS có độ sẵn sàng cao và độ trễ thấp cho tất cả các trang web của bạn. Bảng điều khiển quản lý DNS thân thiện với người dùng và hỗ trợ thêm các bản ghi G Suite tựa MX bằng một cú nhấp chuột.

Tiền boa: Đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao lưu trữ DNS với công ty đăng ký tên miền của họ, chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển sang Kinsta DNS – để xem tăng hiệu suất tức thì trong thời gian phân giải DNS.

Quy tắc chuyển hướng WordPress với MyKinsta

ảnh chụp màn hình bảng điều khiển quản lý chuyển hướng URL Kinsta

Bảng điều khiển quản lý chuyển hướng URL Kinsta

Khi bạn sử dụng trình quản lý chuyển hướng tích hợp sẵn WordPress, wp_redirect () chức năng được gọi là. Điều này tăng thêm tải cho CPU máy chủ của bạn (tăng thời gian tải trang) và làm tăng cơ sở dữ liệu WordPress của bạn.

Kinsta cho phép bạn thực hiện các quy tắc chuyển hướng URL cho trang web WordPress của mình ở cấp độ máy chủ. Việc thực thi mã nhanh hơn đáng kể và không dựa vào WordPress để chuyển hướng đến URL cuối cùng. Nó cũng hỗ trợ các biểu thức chính quy tích hợp (RegEx) để kiểm soát tốt hơn. Bạn có thể thêm các quy tắc riêng lẻ hoặc nhập hàng loạt chúng nếu bạn chuyển đổi từ máy chủ lưu trữ.

Gỡ lỗi với Nhật ký truy cập thô Kinsta

ảnh chụp màn hình của nhật ký truy cập máy chủ Raw trong Kinsta

Nhật ký truy cập máy chủ thô trong Kinsta

Kinsta cũng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nhật ký thô của nó cho mục đích giám sát và gỡ lỗi. Điều này bao gồm quyền truy cập vào nhật ký lỗi, nhật ký truy cập thô và nhật ký hiệu suất bộ đệm Kinsta.

Tính năng bảo mật Kinsta WordPress

Về mặt bảo mật, có rất nhiều cơ chế hoạt động để đảm bảo an toàn cho trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và phần mềm độc hại khác nhau. Để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn luôn cập nhật hoàn toàn mọi lúc, Kinsta tự động áp dụng các bản vá bảo mật nhỏ (không cốt lõi) ngay khi chúng có sẵn. Nếu trong trường hợp trang web của bạn bị hack, Kinsta sẽ sửa nó miễn phí cho bạn.

ảnh chụp màn hình của tính năng bảo mật Kinsta IP Deny

Kinsta IP Từ chối tính năng bảo mật

Về mặt truy cập bên ngoài, bạn chỉ có thể truy cập trang web thông qua sFTP, SSH hoặc WP-CLI được mã hóa (không có FTP). Bạn có thể sử dụng công cụ Từ chối IP để chặn một số địa chỉ IP nhất định kết nối với trang web của bạn. Hơn nữa, Kinsta tự động cấm các địa chỉ IP với hơn sáu lần đăng nhập thất bại trong một phút.

Một vài tính năng bảo mật khác bao gồm:

 • Chặn GeoIP được bao gồm trong tất cả các gói.
 • Kinsta tự động xóa phiên bản PHP mà bạn sử dụng khỏi các tiêu đề HTTP trên trang web của bạn.
 • Các hạn chế open_basingir của họ cũng không cho phép thực thi PHP trong các thư mục phổ biến dễ bị các tập lệnh độc hại.
 • Các yêu cầu XML-RPC được chặn theo mặc định để giữ cho bạn an toàn trước các cuộc tấn công vũ phu.

Xác thực hai yếu tố cho tài khoản Kinsta của bạn

Kinsta cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA) dưới dạng lớp bảo mật bổ sung ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản Kinsta của bạn, ngay cả khi mật khẩu của bạn bị xâm phạm. Đây là một trong những thứ mà icing trên bánh có tính năng MyKinsta cung cấp.

ảnh chụp màn hình xác thực hai yếu tố khi đăng nhập vào MyKinsta

Xác thực hai yếu tố khi đăng nhập vào MyKinsta

Bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố bằng cách liên kết số điện thoại di động của mình và nhận mã đăng nhập một lần qua SMS. Thay phiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng xác thực như Google Authenticator hoặc Authy để nhận mã khi điện thoại ngoại tuyến.

Khi bạn bật xác thực hai yếu tố, mỗi lần bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được mã một lần qua SMS hoặc trong ứng dụng của mình, tùy thuộc vào cấu hình của bạn.

Lưu ý rằng việc bật 2FA trong tài khoản Kinsta của bạn không kích hoạt 2FA cho (các) trang web WordPress của bạn. Chúng tôi có một hướng dẫn riêng để thiết lập xác thực hai yếu tố trong trang web WordPress của bạn.

Quản lý người dùng Kinsta

ảnh chụp màn hình Quản lý người dùng MyKinsta

Bảng điều khiển quản lý người dùng MyKinsta

Tính năng này dành cho các doanh nghiệp có nhiều bên liên quan, lưu trữ một hoặc nhiều trang web trên Kinsta. Bạn có thể mời người dùng truy cập vào tài khoản Kinsta của mình, gán các đặc quyền truy cập dựa trên vai trò và trang web cụ thể như:

 • quản trị viên, ai có quyền truy cập vào tất cả các trang web.
 • Nhà phát triển, có quyền truy cập vào các trang web nhưng không thanh toán.
 • Thanh toán, trong đó mọi người chỉ có thể xem chi tiết hóa đơn và công ty.

Hoạt động đăng nhập

ảnh chụp màn hình nhật ký hoạt động của người dùng MyKinsta

Nhật ký hoạt động của người dùng MyKinsta

Nhật ký hoạt động hiển thị tất cả các hoạt động quan trọng trong tài khoản Kinsta và các trang web được lưu trữ – được thực hiện bởi tất cả người dùng. Ví dụ bao gồm tạo trang web, thay đổi bản ghi DNS, tin nhắn từ bộ phận hỗ trợ và hơn thế nữa.

Theo dõi trạng thái Plugin trên Bảng điều khiển MyKinsta

ảnh chụp màn hình theo dõi trạng thái plugin WordPress trong MyKinsta

Theo dõi trạng thái plugin WordPress trong MyKinsta

Bảng điều khiển MyKinsta cũng cung cấp một công cụ trạng thái plugin cho phép bạn xem các plugin WordPress bạn đã cài đặt, các phiên bản của chúng và liệu chúng có bản cập nhật hay không. Và như tất cả chúng ta đều biết, luôn luôn cập nhật chủ đề và plugin của bạn là một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho trang web WordPress của bạn.

Phân tích Kinsta

Từ bảng điều khiển của bạn, Kinsta Analytics cung cấp cho bạn các số liệu chi tiết, hiệu suất cấp máy chủ và lưu lượng truy cập. Vì Kinsta được định giá dựa trên số lượt truy cập mỗi tháng, điều quan trọng là bạn có quyền truy cập chi tiết vào nhật ký truy cập.

Kinsta tính toán lượt truy cập như thế nào?

Điều đầu tiên cần hiểu là báo cáo lưu lượng truy cập Kinsta khác với báo cáo Google Analytics của bạn. Điều này là do GA sử dụng JavaScript, có nghĩa là nó chỉ hiển thị cho bạn khách truy cập của con người, không phải bất kỳ thứ gì khác (như bot và trình thu thập thông tin) truy cập trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, GA cũng có thể đếm số lượng khách truy cập đang sử dụng trình chặn quảng cáo.

Tuy nhiên, Kinsta biết điều này và có một vài tính năng và đề xuất để giúp bạn:

 • Kinsta không đếm lượt truy cập từ các tác nhân người dùng nổi tiếng của Bot bot và lọc dữ liệu từ các phân tích càng nhiều càng tốt.
 • Bạn có thể dễ dàng cấm IP nếu cần với công cụ từ chối IP của họ.
 • Tường lửa ứng dụng web (WAF) như Cloudflare hoặc Sucuri có thể được sử dụng kết hợp với Kinsta. Các dịch vụ này có cơ sở dữ liệu rộng lớn về những gì nên được coi là lưu lượng truy cập của Bad Bad và lưu lượng truy cập từ các địa chỉ IP của Bad bad này bị ngăn không cho truy cập vào trang web Kinsta của bạn. Điều này có thể giúp giảm chi phí lưu trữ của bạn.

Kinsta cung cấp cho bạn chế độ xem mắt chim chim sẻ về các lượt truy cập trang web của bạn, sử dụng băng thông, sử dụng CDN (nếu bạn đã bật) và máy tính để bàn so với lưu lượng truy cập. Để biết thêm thông tin về cách Kinsta tính toán lượt truy cập, hãy xem thử bài viết chuyên sâu.

PS: Chúng tôi đã bao trả phí lưu lượng và phí quá tải CDN trong phần kế hoạch và giá cả của bài viết.

Phân tích hiệu suất cấp máy chủ

Ngoài số liệu thống kê về khách truy cập, Kinsta Analytics còn cung cấp các phân tích cấp độ máy chủ chi tiết về hiệu suất, mã phản hồi HTTP, yêu cầu bộ đệm và yêu cầu Geo & IP.

Dưới đây là một số số liệu hàng đầu từ mỗi mô-đun:

Hiệu suất cơ sở dữ liệu & PHP: Thời gian phản hồi PHP + MySQL trung bình, thông lượng PHP, giới hạn worker, yêu cầu AJAX và danh sách các tập lệnh PHP có thời gian phản hồi PHP + MySQL cao nhất. Đối với trang demo trong hướng dẫn của chúng tôi, đây là các kịch bản cập nhật chủ đề và plugin.

Mã phản hồi HTTP: Điều này cung cấp cho bạn tổng quan về trang web của bạn Sức khỏe phản hồi tổng thể đối với tất cả các truy vấn HTTP đến – lưu lượng truy cập bot và con người.

 • Mã phản hồi trong 200 là hoàn toàn tốt.
 • 300 biểu thị chuyển hướng. Quá nhiều chuyển hướng không phải là một điều tốt.
 • Mã phản hồi trong phạm vi từ 400 đến 500 biểu thị một lỗi và nên được giảm thiểu, vì chúng cản trở hiệu suất và điểm SEO của bạn.

Hiệu suất bộ nhớ cache: Báo cáo này cho bạn biết trang web WordPress của bạn hoạt động tốt như thế nào. Tốt nhất, nên có số lần truy cập bộ đệm cao, lỗi bộ nhớ cache thấp hơn và hết hạn bộ nhớ cache. Điều này biểu thị rằng mọi thứ đều hoạt động tối ưu và hầu hết các yêu cầu của khách truy cập đang được phục vụ từ bộ đệm WordPress – đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể.

Địa lý & IP: Điều này cung cấp cho bạn tổng quan về nguồn gốc lưu lượng truy cập của các quốc gia, thành phố và địa chỉ IP hàng đầu.

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta

Không có đánh giá lưu trữ được hoàn thành mà không có một số điểm chuẩn. Hãy cùng kiểm tra một số điểm chuẩn về hiệu suất của Kinsta.

Chúng tôi đã tạo một bản cài đặt WordPress demo trong Kinsta và lưu trữ nó trong trung tâm dữ liệu Ấn Độ trong Google Cloud và sử dụng cài đặt sau:

 1. Chủ đề: Tổng số chủ đề rất riêng của chúng tôi và đã sử dụng bố cục danh mục đầu tư với nhiều hình ảnh trên trang nhất. Lưu ý rằng hình ảnh không được tối ưu hóa vì nó là một chủ đề demo. Bạn có thể và nên tối ưu hóa tất cả hình ảnh của mình trong WordPress.
 2. CDN đã được bật
 3. Trung tâm dữ liệu: Mumbai, Ấn Độ

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta GTmetrix

ảnh chụp màn hình điểm chuẩn hiệu suất Kinsta - Gtmetrix

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta – GTmetrix

GTmetrix đã cho Kinsta điểm số PageSpeed ​​là 93% (Hạng A) và Điểm YSlow là 89% (Hạng B). Điểm số YSlow bị ảnh hưởng do hình ảnh không được tối ưu hóa. Thử nghiệm cũng được chạy từ các máy chủ ở Canada, trong khi trung tâm dữ liệu ở Ấn Độ.

Kích thước trang là 774KB bao gồm 28 yêu cầu HTTP và được tải đầy đủ trong 1,8 giây.

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta WebPageTest

ảnh chụp màn hình cho điểm chuẩn hiệu suất Kinsta WebPageTest

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta – WebPageTest

Chúng tôi đã chạy mười bài kiểm tra liên tục từ trung tâm dữ liệu Ấn Độ. Thời gian tải toàn trang là 1,4 giây với kích thước trang là 760KB và 28 yêu cầu. Tất cả các lớp là A.

Kinsta LoadImpact Điểm chuẩn Hiệu suất

ảnh chụp màn hình điểm chuẩn hiệu suất Kinsta LoadImpact

Điểm chuẩn hiệu suất Kinsta – LoadImpact

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm LoadImpact trên Kinsta từ trung tâm dữ liệu Singapore, với 50 người dùng đồng thời trong 12 phút. Kết quả khá ấn tượng – thời gian phản hồi trung bình là 74 mili giây, với 75 yêu cầu / giây.

Giải thích kế hoạch giá Kinsta

Kế hoạch định giá Kinsta

Điều đầu tiên mà bạn sẽ lưu ý về Kinsta, giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý khác, đó là nó không rẻ. Trên thực tế, nhiệm vụ rất khó của Kinsta, bắt đầu do các tiêu chuẩn kém về những gì được chấp nhận cho việc lưu trữ giá rẻ hồi đó.

Vào năm 2013, họ đã bắt đầu tạo ra dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất có thể và tính phí theo đó. Chuyển nhanh vào năm 2019, họ có một số thương hiệu tốt nhất sử dụng Kinsta – tất cả các cách từ General Electric, TripAdvisor, Intuit, FreshBooks, Ubisoft đến Buffer và Drift.

Kinsta Người khởi xướng chi phí kế hoạch $ 30 / tháng và bao gồm một trang web WordPress, 20.000 lượt truy cập, một lần di chuyển miễn phí và băng thông CDN 50 GB. Kinsta cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và hạn ngạch khác nhau của các trang web được hỗ trợ, di chuyển miễn phí và băng thông CDN trong tất cả các gói của họ.

Kế hoạch Kinsta từ được chia thành ba loại:

 1. Kế hoạch khởi xướng & chuyên nghiệp: $ 30- $ 60 / tháng hỗ trợ 20-40k lượt truy cập / tháng.
 2. Kế hoạch kinh doanh 1-4: $ 100- $ 400 / tháng hỗ trợ 100-600k lượt truy cập / tháng
 3. Kế hoạch doanh nghiệp 1-4: $ 600- $ 1500 / tháng hỗ trợ 1-3 triệu lượt truy cập / tháng
 4. Bất cứ điều gì cao hơn đòi hỏi kế hoạch doanh nghiệp tùy chỉnh.

Sau đây là các tính năng mặc định có sẵn trong tất cả các gói lưu trữ Kinsta:

 • CDN miễn phí với băng thông thay đổi
 • SSL miễn phí với Mã hóa Let Let và khả năng nhập chứng chỉ SSL tùy chỉnh
 • Một trang web di chuyển miễn phí. Di chuyển miễn phí bổ sung cho các kế hoạch cao hơn
 • Sao lưu tự động hàng ngày, sao lưu thủ công và lưu giữ dự phòng 14 ngày (Các gói doanh nghiệp và doanh nghiệp có lưu giữ dự phòng 20 và 30 ngày)
 • Tường lửa GCP để tăng cường bảo mật
 • Môi trường dàn dựng, SSH và sFTP truy cập vào tất cả các máy chủ
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu MySQL tự động
 • Nhiều người dùng truy cập vào bảng điều khiển MyKinsta
 • Hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày
 • Miễn phí 2 tháng khi đăng ký hàng năm

Ghi chú bổ sung:

 • Lượt truy cập quá nhiều chi phí $ 1/1000 lượt truy cập. Quá tải lưu lượng CDN có giá $ 0,1 / GB
 • Nhân bản trang web và WordPress multisite được hỗ trợ trên gói Pro ($ 60 / tháng). Nhân bản trang web khác với dàn trang
 • Các trang web thành viên và thương mại Woo được khuyến nghị trong gói Business 1 ($ 100 / tháng). Bạn vẫn có thể sử dụng nó trong gói Starter

Tiện ích bổ sung có sẵn cho tất cả các gói:

 • Cloudflare Railgun, Elaticsearch, Redis: $ 100 / tháng / trang web cho mỗi tiện ích bổ sung
 • Nginx Reverse Proxy: $ 50 / tháng / trang web
 • Sao lưu bổ sung: $ 100 / tháng / trang để sao lưu hàng giờ và $ 50 / tháng / trang cho bản sao lưu 6 giờ

Hỗ trợ Kinsta

ảnh chụp màn hình hỗ trợ kinsta chạy trên hệ thống liên lạc nội bộ

Hỗ trợ Kinsta chạy trên liên lạc nội bộ

Toàn bộ hệ thống hỗ trợ của Kintaiên chạy trên Hệ thống liên lạc nội bộ, có nghĩa là hỗ trợ trò chuyện 24 × 7. Cộng đồng WordPress nói chung khá đánh giá cao sự hỗ trợ của Kinsta, làm nổi bật chuyên môn kỹ thuật của họ về quản lý máy chủ, bảo mật và hiệu suất WordPress.

Trong quá trình đánh giá, tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ hai lần – một lần khi nút trang Kinsta của tôi mất thời gian để thiết lập (nhóm hỗ trợ làm rõ rằng phải mất tới 20 phút để thiết lập trang web mới) và lần thứ hai là khi tôi thử để thêm bản ghi TXT dài vào Kinsta DNS. Nhóm hỗ trợ nhanh chóng thêm nó cho tôi.

ảnh chụp màn hình của cơ sở kiến ​​thức kinsta

Kinsta từ kiến ​​thức

Một điều nữa khiến tôi ấn tượng là Kinsta, nỗ lực bền bỉ trong việc tạo ra các bài viết chất lượng cao và các bài viết liên quan đến WordPress. Họ có các hướng dẫn và hướng dẫn WordPress tuyệt vời, tài nguyên về các chủ đề tiếp thị trực tuyến khác nhau và yêu thích cá nhân của tôi – bài học chi tiết về hành trình khởi nghiệp của họ.

Chiến lược tiếp thị nội dung Kinsta tựa đã mất rất nhiều thời gian và nguồn lực để xây dựng, cuối cùng đã tạo ra hình ảnh thương hiệu của họ với tư cách là những người lưu trữ có kiến ​​thức, trong cộng đồng WordPress. Chưa kể lưu lượng công cụ tìm kiếm ngày càng tăng!

Kết thúc

Phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Mỗi quy trình, tính năng hoặc cải tiến mới đều đi kèm với những thách thức riêng.

Khi lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên, việc nâng cấp lên một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy trở nên quan trọng. Có, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý sẽ tính phí, nhưng đổi lại, bạn yên tâm.

Kinsta cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tối ưu hóa hiệu suất và các biện pháp bảo mật chủ động để đảm bảo trang web của bạn chạy trong điều kiện tốt nhất.

NHẬN KINSTA HOSTING

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá hơn 3.600 từ này. Nếu có bất cứ điều gì bạn muốn cho chúng tôi bao gồm, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Như mọi khi, chúng tôi mong nhận được ý kiến ​​của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map