InfiniteWP vs ManageWP: Công cụ quản lý WordPress nào tốt hơn?

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi tôi nói: Quản lý một vài trang web WordPress không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Ý tôi là, với một triệu và một nhiệm vụ, làm thế nào để bạn giữ cho trang web của bạn khỏe mạnh mà không bị điên?


Hóa ra bạn có thể dễ dàng giữ các tab trên trang web của mình bằng công cụ quản lý WordPress như InfiniteWP hoặc ManageWP. Trong bài hôm nay, bạn sẽ khám phá công cụ quản lý WordPress tốt nhất cho nhu cầu riêng của mình. Chúng tôi ủng hộ InfiniteWP chống lại ManageWP, hai trong số các công cụ quản lý WordPress tốt nhất trên thị trường.

Contents

Tại sao chọn công cụ quản lý WordPress?

Quản lý một trang web WordPress tương đối dễ dàng, nhưng khi bạn thêm nhiều trang web vào tiết mục của mình, các tác vụ sẽ được xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin WordPress thường xuyên. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra các trang web của bạn hoạt động như thế nào về SEO và tốc độ. Nếu điều đó không đủ, bạn phải giữ bản sao lưu, bình luận vừa phải, v.v..

Nếu bạn là một đại lý, một nhà phát triển chủ đề WordPress hoặc bất kỳ WordPresser nào khác có một vài trang web để chạy, thì việc có được một công cụ quản lý WordPress là không có trí tuệ. Một công cụ quản lý sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn tỉnh táo.

Điều gì xảy ra khi bạn không quản lý trang web của mình?

Nếu bạn không cập nhật trang web WordPress của mình thường xuyên, bạn sẽ làm cho nó trở nên quá dễ dàng đối với tin tặc và điều này tôi biết trước. Làm thế nào về thư rác làm tổn hại đến uy tín của bạn và lấp đầy trang web của bạn với rác? Và nếu bạn không giữ được bản sao lưu, bạn sẽ khó có thể khôi phục trang web của mình trong trường hợp xấu nhất xảy ra, đánh cắp thời gian và doanh thu của bạn.

Ở đây, thỏa thuận, bạn phải chăm sóc các trang web của mình, nhưng thực hiện thủ công sẽ khiến bạn phát điên. Đây chính xác là lý do tại sao bạn cần một công cụ quản lý WordPress.

Hãy bắt đầu với những điều đầu tiên. Những gì trong tên của yêu cầu là một công cụ quản lý WordPress?

Công cụ quản lý WordPress là gì?

Một công cụ / dịch vụ / công ty quản lý WordPress / bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó là bất kỳ công cụ nào được thiết kế để hợp lý hóa quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Về bản chất, một công cụ quản lý WordPress cho phép bạn quản lý không chỉ một, mà nhiều trang web WordPress như bạn muốn.

Trong vấn đề nhấp chuột, bạn có thể cập nhật lõi, chủ đề và plugin WordPress trên nhiều trang web. Trên hết, bạn có thể kiểm duyệt nhận xét, giữ bản sao lưu và làm nhiều hơn thế trên nhiều trang web WordPress mà không bị đổ mồ hôi.

Những gì của ngày hôm nay các ứng cử viên hàng đầu?

InfiniteWP vs ManageWP: Công cụ quản lý WordPress tốt hơn là gì?

Trước khi chúng tôi nhận được các tính năng, giá cả, hỗ trợ và loại điều đó, chúng tôi sẽ xem xét các công ty đằng sau mỗi công cụ quản lý WordPress như thế nào?

Chúng tôi đang nói về cơ sở người dùng, triết lý và những điều làm cho mỗi đánh dấu. Nó không phải là một điều tốt để tìm hiểu thêm về nhóm sẽ giúp bạn quản lý các trang web WordPress của bạn như một ông chủ? Tôi cũng nghĩ vậy.

ManageWP

ManageWP

Được thành lập bởi Vladimir Prelovac và được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên vui vẻ gồm 28 nhân viên, ManageWP là một công cụ quản lý WordPress tuyệt vời, đẹp như hữu ích.

Công cụ này được phát hành chính thức vào năm 2012 dưới dạng công cụ quản lý WordPress đầu tiên. Kể từ đó, nó đã phát triển trong những bước nhảy vọt. Thực sự các bạn, ai đó nên phát minh ra một cỗ máy thời gian, vì vậy chúng ta có thể loại bỏ các loại báo cáo dư thừa này.

Ngày nay, ManageWP phục vụ hơn 9.000 khách hàng trung thành, những người cùng quản lý hơn 280k trang web. Công cụ tiết kiệm khoảng 40.000 giờ làm việc mỗi ngày. Ái chà.

Điều đó có nghĩa là mỗi khách hàng tiết kiệm khoảng 4 giờ mỗi ngày, đó là loại ấn tượng. Một số khách hàng của họ bao gồm Chăm sóc trang web WP, Carrie Dills, Độ cao WP và tôi không chỉ đặt tên.

Điều gì giữ cho những người này di chuyển vào ngày mưa tục ngữ?

Nhiệm vụ của họ rất đơn giản. ManageWP nhằm mục đích tự động hóa nhiều hơn các nhiệm vụ công việc hàng ngày của bạn. Ngoài ra, họ giúp bạn thiết lập doanh nghiệp bảo trì WordPress tốt nhất. Nó có khá nhiều công cụ và những người này có nghĩa là kinh doanh theo như quản lý WordPress.

Bắt đầu viết mã vào năm 1984, không bao giờ nhìn lại. Tôi rất thích thay đổi thế giới, tôi chỉ cần don có mã nguồn. Hiện đang viết blog đây.  – Vladimir Prelovac

Vào tháng 7 năm 2016, Vlad & Co. đã phát hành ManageWP Orion, một phiên bản mạnh mẽ hơn của ManageWP. Cuối năm, công ty gia nhập GoDaddy. Trong tương lai gần, ManageWP Orion tích hợp với các gói GoDaddy, nhưng vẫn sẽ hoạt động như một dịch vụ độc lập cho người dùng lưu trữ ở nơi khác.

ManageWP là một được lưu trữ Công cụ quản lý WordPress, nghĩa là toàn bộ quá trình được lưu trữ trên các máy chủ ManageWP. ManageWP hoạt động từ Serbia.

InfiniteWP

InfiniteWP

Hai tháng sau khi ManageWP được phát hành, InfiniteWP đã thấy được ánh sáng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các chàng trai đã đặt tên cho InfiniteWP vào năm 2010, nhưng công cụ quản lý WordPress vẫn chỉ là một ý tưởng trong hai năm.

Ngày nay, mọi thứ khá khác nhau. InfiniteWP không còn chỉ là một ý tưởng mà là công cụ quản lý WordPress được lựa chọn cho hơn 470.000 trang web ngoài kia. Một số khách hàng hài lòng của họ (tất nhiên là nhờ Twitter) Yoast, Đền truyền thông và Honda trong số những người khác.

Từ những gì tôi có thể thu thập được, InfiniteWP được cung cấp bởi máu, mồ hôi và nước mắt của bốn chàng trai là David, Amrit, Yuvaraj và Kalyan. Và trong khi ManageWP dường như đặt sự chú ý vào đội ngũ 28 người của họ, InfiniteWP xuất hiện để ca ngợi khách hàng vì sự tiến bộ của họ.

Tất cả các ý kiến, phản hồi, chỉ trích, yêu cầu tính năng làm cho mỗi ngày thậm chí còn thú vị hơn. Toàn đội hiện đang tập trung vào điều này và chúng tôi đang tìm cách đưa nó lên một tầm cao mới.

Chúng tôi hình dung InfiniteWP là một nền tảng quản lý WordPress dựa vào cộng đồng với các nhà phát triển bên thứ ba góp phần vào sự phát triển ngày càng nhiều của các addon giải quyết mọi nhu cầu mà nhiều môi trường WordPress có thể xuất hiện. – Nhóm InfiniteWP

Cập nhật, cập nhật và cập nhật khác

Những kẻ này liên tục tung ra các bản cập nhật và chỉ một ngày khác, họ đã tung ra một dịch vụ sao lưu độc lập có tên là Viên nang thời gian WP. InfiniteWP là một công cụ quản lý WordPress mà bạn phải lái thử.

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress chạy trên máy chủ của riêng bạn. Điều này có nghĩa là bạn cài đặt plugin trên thư mục con (ví dụ: yoursite.com/iwp), một quá trình mà khá nhiều đơn giản. InfiniteWP có văn phòng tại Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Bản án: Bạn nghĩ công cụ quản lý WordPress nào tốt hơn về mặt đội ngũ, cơ sở người dùng và triết lý hoạt động? Cá nhân, tôi nghiêng về InfiniteWP.

Các tính năng: InfiniteWP vs ManageWP

Bây giờ bạn có thể cho biết công cụ quản lý WordPress là gì, hãy để chúng tôi xem xét các tính năng mà mỗi công cụ cung cấp. Vì có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong phần này, chúng tôi sẽ bắt đầu ngay.

Tính năng ManageWP

Tính năng ManageWP

Ngay khi bạn tạo tài khoản ManageWP và liên kết các trang web WordPress của mình, bạn đã xử lý một danh sách các tính năng ấn tượng bao gồm:

Cài đặt dễ dàng

Thiết lập ManageWP là vấn đề đăng ký tài khoản và thêm trang web của bạn. Bạn tự động cài đặt plugin ManageWP Worker trên mỗi trang web bạn thêm. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi thiết lập ManageWP sau này.

Bảng điều khiển trung tâm

Cho dù bạn có hai hoặc 100 trang web WordPress, bạn có thể quản trị từng trang trực tiếp (và an toàn) từ bảng điều khiển ManageWP. Đừng lo lắng về tính bảo mật của thông tin đăng nhập của bạn, ManageWP không lưu trữ tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.

Cập nhật hiệu quả

Tất cả các bản cập nhật được hiển thị trong một màn hình trực quan giúp bạn cập nhật lõi, chủ đề và plugin WordPress trên nhiều trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể cập nhật từng mục riêng lẻ nếu bạn muốn.

Sao lưu đám mây

Có lần tôi mất trang web của mình cho một hacker khét tiếng. Như bạn mong đợi, tôi đã yêu cầu máy chủ của mình sao lưu, nhưng không có! ManageWP cung cấp cho bạn một bản sao lưu đám mây hàng tháng miễn phí! Bạn có thể nhận được addon sao lưu cao cấp với giá hơn 2 đô la / trang web / tháng đi kèm với tính năng nhân bản.

Nhận kiểm tra bảo mật miễn phí để phát hiện phần mềm độc hại sớm

Phần mềm độc hại không bao giờ có thể tốt cho trang web của bạn. Không Nope Nopety Nope. Bạn có thể quét các trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại với một cú nhấp chuột. Làm thế nào khéo léo?

Kiểm tra hiệu suất

Tốc độ tải trang là một yếu tố xếp hạng lớn hiện nay. Đây là thỏa thuận: Mọi người hoàn toàn ghét các trang web chậm. Google cũng phạt các trang web chậm. Một lần kiểm tra hiệu năng thỉnh thoảng cho bạn thấy những gì đã bị hỏng và cách khắc phục.

Và với một khoản phí nhỏ chỉ $ 1 / trang web / tháng, bạn có thể theo dõi thứ hạng SEO của mình. Bạn có thể thấy cách các từ khóa SEO của bạn hoạt động, khám phá các đối thủ cạnh tranh và dễ dàng hơn nhiều.

Giám sát thời gian hoạt động

Nếu bạn là một nhà phát triển chủ đề WordPress, doanh nghiệp của bạn sẽ xoay quanh các trang web demo. Khi các trang web demo của bạn ngoại tuyến, bạn bắt đầu mất tiền. Nhưng bạn không cần phải là một nhà phát triển chủ đề WordPress để mất tiền khi một trang web ngoại tuyến.

ManageWP cung cấp cho bạn Màn hình thời gian hoạt động để bạn biết khi nào trang web của bạn ngừng hoạt động. Bạn có thể nhận thông báo qua email, SMS hoặc Slack, vì vậy yay! Tính năng này là một addon cao cấp có giá chỉ $ 1 / trang web / tháng. Có một gói 25 đô la / tháng mà đầy đủ lên đến 100 trang web, vì vậy hãy chọn một trang web phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Báo cáo khách hàng: Nếu doanh nghiệp bảo trì trang web của bạn liên quan đến việc gửi báo cáo cho khách hàng của bạn, bạn sẽ đồng ý rằng đó có thể là một nhiệm vụ helluva tạo ra các báo cáo quét khách hàng khỏi chân họ. ManageWP hiểu rất rõ điều này, đó là lý do tại sao họ cung cấp một công cụ tạo báo cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột mà Lít khá tiết kiệm cuộc sống.

Quản lý nhãn trắng

Khách hàng của bạn không cần biết rằng bạn sử dụng plugin ManageWP Worker trên trang web của họ; bạn hoàn toàn có thể đổi tên plugin hoặc hoàn toàn che giấu sự thật bạn sử dụng ManageWP để giữ cho các trang web của họ ở trạng thái tốt. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm thương hiệu cho doanh nghiệp bảo trì của mình mà không phải đổ mồ hôi.

Hợp tác

Có một đội làm tất cả các công việc bẩn? Tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng cộng tác với người khác mà không cần tiết lộ mật khẩu ManageWP của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với các cộng tác viên và thậm chí cho phép khách hàng chỉnh sửa một số thứ mà không có nguy cơ mất công sức. Thêm cộng tác viên dễ như ăn bánh.

Tích hợp Google Analytics

Công cụ quản lý WordPress nào mà không giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập của bạn là gì? ManageWP cung cấp cho bạn tích hợp Google Analytics, nghĩa là bạn có thể thấy số liệu thống kê lưu lượng truy cập của mình ngay trong bảng điều khiển ManageWP. Bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản Google Analytics mà bạn muốn.

Chế độ bảo trì

Cần tối ưu hóa cơ sở dữ liệu hoặc thực hiện bất kỳ số lượng tác vụ bảo trì nào trên các trang web WordPress của bạn, ManageWP đi kèm với chế độ bảo trì chuyên dụng hoàn chỉnh với hai mẫu có sẵn. Bạn có các mẫu đẹp về Bảo trì và các ứng dụng sắp ra mắt, dễ dàng tùy chỉnh và khởi chạy.

Quản lý bình luận

Kiểm duyệt nhận xét có thể gây thiệt hại cho bạn nếu bạn quản lý một vài trang web. Tuy nhiên, thư rác là khủng khiếp và phải đi. Công cụ quản lý WordPress ManageWP giúp bạn tăng cường khả năng kiểm soát bình luận. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xóa thư rác trên một mạng lưới các trang web lớn như siêu nhân.

Đoạn mã

Nếu bạn thích đào sâu vào mã để thay đổi cài đặt plugin, loại bỏ các tiện ích bảng điều khiển và nói chung là tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ yêu thích tính năng này. Tính năng đoạn mã cho phép bạn viết mã PHP của riêng mình và thực thi mã đó cùng một lúc trên nhiều mạng. Bạn có thể xóa hoặc giữ một lịch sử của đoạn trích của bạn.

Plugin dễ bị tổn thương? Không vấn đề gì

Giờ đây, nhờ Cơ sở dữ liệu dễ bị tổn thương WPScan, bạn có thể phát hiện ra các plugin dễ bị tổn thương trên trang web của mình ngay lập tức, mang đến cho bạn cơ hội hành động trước khi điều không thể tránh khỏi xảy ra. Các plugin dễ bị tấn công là xấu, nhưng ManageWP có sự hỗ trợ của bạn.

Tính năng InfiniteWP

Tính năng InfiniteWP

Bây giờ, chúng ta hãy xem InfiniteWP sắp xếp như thế nào so với ManageWP về các tính năng. Họ có cung cấp những gì nó cần để trở thành công cụ quản lý WordPress tốt hơn không? Nào cùng đào vào bên trong.

Cài đặt dễ dàng

Mặc dù việc cài đặt công cụ quản lý InfiniteWP WordPress không đơn giản như cài đặt ManageWP, nhưng nó rất dễ bị hack. Chỉ cần cài đặt công cụ InfiniteWP và Plugin InfiniteWP Client trên trang web của bạn, liên kết hai và Voila! – bạn rất tốt để đi. Quá trình này rất dễ dàng, chúng tôi không mong đợi bạn sẽ gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Đăng nhập một Master

Theo ý kiến ​​riêng của tôi, ManageWP Orion là beautifiul, nhưng nó không cung cấp cho bạn một cái nhìn chim chim mắt về các trang web của bạn theo cách InfiniteWP làm. Như một vấn đề thực tế, bạn có thể không bao giờ phải sử dụng bảng điều khiển WordPress nữa. Quản lý các trang web WordPress của bạn bằng công cụ quản lý WordPress này là hoàn toàn hạnh phúc.

Thao tác nhanh

Sao lưu trang web của bạn, mở bảng điều khiển WordPress của bạn, viết bài đăng mới, chỉnh sửa chi tiết trang web và lưu các liên kết / ghi chú cụ thể của trang web trong số những thứ khác chỉ là một cái di chuột. Thực sự, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vì tất cả những gì bạn phải làm là di chuột qua trang web của bạn, chỉ và nhấp vào.

Tóm tắt trang web

Không có công cụ quản lý WordPress nào khác, thậm chí cả ManageWP, cung cấp cho bạn một bức tranh chính xác và chi tiết về các trang web WordPress của bạn như InfiniteWP. Một lần nữa, chỉ bằng cách di chuột qua trang web của bạn, bạn có thể xem tất cả các bản sao lưu, cập nhật, phiên bản WordPress, thông tin máy chủ và nhiều hơn nữa.

Cập nhật một lần bấm

Cập nhật các plugin, chủ đề và lõi WordPress của bạn bằng công cụ quản lý InfiniteWP WordPress thực sự là một niềm vui. Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển InfiniteWP tự lưu trữ của mình, bạn sẽ thấy một nút Cập nhật Tất cả các trang bên cạnh trang web của bạn, chính xác là như vậy. Boy, bạn thậm chí có thể ẩn tất cả các plugin hoặc chủ đề mà bạn không bao giờ muốn cập nhật.

Bảo mật nâng cao

Nói về tự lưu trữ, InfiniteWP sống trên máy chủ lưu trữ của riêng bạn, nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát các trang web WordPress của mình. Không giống như ManageWP, bạn không nên chia sẻ dữ liệu hoặc tin tưởng vào chi tiết đăng nhập của mình với bên thứ ba. Chỉ cần tích hợp InfiniteWP với trang web WordPress của bạn và trải nghiệm công cụ quản lý WordPress không giống ai..

Sao lưu và khôi phục

ManageWP cung cấp cho bạn một bản sao lưu hàng tháng với gói miễn phí của họ. InfiniteWP cung cấp cho bạn các bản sao lưu không giới hạn. Và chúng tôi đang nói về sao lưu trang web đầy đủ bao gồm cơ sở dữ liệu và tệp của bạn. Tính năng sao lưu đi kèm với các tùy chọn tuyệt vời bao gồm khả năng tối ưu hóa các bảng của bạn, loại trừ các tệp và thư mục và nhiều hơn nữa. Khôi phục bản sao lưu là vấn đề di chuột, trỏ và nhấp.

Dễ dàng quản lý Plugin & Theme

Kiểm tra các plugin hoặc chủ đề nào được cài đặt trên tất cả các trang web WordPress của bạn hoặc cài đặt các plugin mới trên nhiều trang web WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa là bạn không phải cài đặt các chủ đề và plugin khởi động của mình trên nhiều trang web riêng lẻ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Miễn phí cho cuộc sống

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất cho cả hai công cụ quản lý WordPress. Cả hai đều miễn phí để sử dụng trên một số lượng không giới hạn các trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một vài addons cao cấp nếu bạn cần nhiều chức năng hơn. Mặc dù vậy, so sánh, các addon cao cấp InfiniteWP có rất nhiều thứ để cung cấp hơn so với ManageWP, và chúng ta sẽ thấy điều này trong phần tiếp theo.

Viết bài

Bạn có thể viết và xuất bản bài đăng lên nhiều trang web WordPress trực tiếp từ InfiniteWP, một tính năng mà LỚN không tồn tại trong ManageWP. Xem lý do tại sao chúng tôi nói bạn có thể không bao giờ phải sử dụng bảng điều khiển WordPress nữa?

Cập nhật thường xuyên

Tất cả chúng ta đều yêu thích sự phát triển, tất cả chúng ta đều yêu thích sự tiến bộ, vì vậy chúng ta sẽ là một phần của nó. Trước khi tôi có thể viết xong bài đăng này, InfinteWP đã cập nhật bảng điều khiển của họ và plugin InfiniteWP Client. Những kẻ này có nghĩa là kinh doanh, đó là lý do tại sao họ tiếp tục cập nhật công cụ quản lý WordPress này với các tính năng mới, sửa lỗi và nhiều hơn nữa. Nếu bạn nghiêng, bạn có thể tham gia chương trình thử nghiệm beta.

Hướng đến khách hàng

Nếu bạn nhìn vào bên trong bảng điều khiển InfiniteWP, bạn sẽ nhanh chóng có cảm giác những kẻ này tập trung vào bạn rất nhiều. Họ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để báo cáo các vấn đề cũng như một diễn đàn hoàn chỉnh nơi bạn có thể gửi ý tưởng của mình. Nó từ những ý tưởng này InfiniteWP có được hầu hết các tính năng tốt nhất của nó.

Phán quyết: Về các tính năng, ManageWP cung cấp nhiều tính năng miễn phí so với InfiniteWP. Tất cả đều giống nhau, các chức năng cốt lõi bạn cần để quản lý nhiều trang web đều miễn phí trong cả hai công cụ. Về mặt cung cấp tính năng tổng thể (miễn phí và cao cấp), InfiniteWP vượt trội ManageWP.

Giá cả: InfinteWP so với ManageWP

Đã có rất nhiều tranh luận về các mô hình định giá được áp dụng bởi mỗi công cụ quản lý WordPress. Gói cơ bản miễn phí cho cả hai công cụ, nhưng chi phí thực tế có thể nhanh chóng tăng lên khi bạn giới thiệu các addons cao cấp.

ManageWP Vật giá

ManageWP cung cấp một mô hình định giá gia tăng theo nghĩa là các trang web bạn có càng nhiều tiền bạn phải trả, mặc dù giá cho các addon cao cấp dao động trong khoảng từ 1 đến 2 đô la. Ý tưởng cản trở việc định giá là bạn có thể không yêu cầu các tiện ích bổ sung giống nhau cho mọi trang web bạn quản lý, cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh phí trên mỗi trang web dựa trên những gì bạn sử dụng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tối đa 25 trang web được phép trong gói giá của freelancer và mua tất cả các addon của bạn trên mỗi trang web, bạn sẽ trả không quá 200 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, Manage WP cung cấp các gói đi kèm cho các đại lý với hơn 25 trang web. Nếu bạn sử dụng gói Agency, bạn sẽ trả từ 150 đến 225 đô la một tháng cho tất cả các addons cao cấp. Lưu ý rằng các gói gói bao gồm tối đa 100 trang web.

InfiniteWP Vật giá

InfiniteWP cung cấp một chương trình định giá chuẩn hơn. Gói miễn phí bao gồm các trang web không giới hạn, giống như ManageWP và cung cấp các tính năng mà chúng tôi đã nêu ở trên. Nếu bạn cần các addons cao cấp, bạn sẽ trả từ $ 147 đến $ 647 đô la mỗi năm.

Cho phép tôi khai thác. Gói Starter có giá $ 147 đô la một năm hỗ trợ tối đa 10 trang web, hỗ trợ email 1-3 ngày và 22 addons trị giá $ 2576. Gói doanh nghiệp trị giá $ 647 đô la mỗi năm hỗ trợ các trang web không giới hạn, InfiniteWP cho các nhóm, 22 addons và hỗ trợ email ưu tiên.

So sánh, InfiniteWP cung cấp nhiều addons cao cấp hơn ManageWP. Chúng ta đang nói về các addon như trình kiểm tra liên kết bị hỏng, iTheme Security, xác thực 2 yếu tố, WordFence Security, Sucuri Malware Scanner và một trình tải lên tệp trong số những người khác.

Nếu bạn có 25 trang web, bạn sẽ trả $ 349 đô la mỗi năm và điều này bao gồm 22 addons và hỗ trợ email 1 ngày. Nếu bạn có hơn 25 trang web, giả sử bạn là đại lý, bạn sẽ tốt hơn với kế hoạch Đại lý có giá $ 447 đô la mỗi năm. Gói này đi kèm với tất cả các addons và hỗ trợ ưu tiên.

Bản án: Về mặt giá cả, InfiniteWP đánh bại ManageWP mười nil. Với khoảng 37 đô la một tháng, bạn có được gói Cơ quan vận chuyển với 22 addons và các trang web không giới hạn. Gói của Agency tại ManageWP có giá từ 150 đến 225 đô la mỗi tháng, đi kèm với 7 addons và hỗ trợ tới 100 trang web.

Hỗ trợ: InfiniteWP vs ManageWP

Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào mỗi công ty hội chợ trong bộ phận hỗ trợ. Bạn biết đấy, bạn có thể nói rất nhiều về một công ty tùy thuộc vào giá trị họ đặt vào việc hỗ trợ cơ sở khách hàng.

Hỗ trợ ManageWP

ManageWP có một phần hỗ trợ tuyệt vời. Họ cung cấp một chi tiết hướng dẫn sử dụng mô tả mọi thứ từ cài đặt đến các tính năng và xử lý sự cố trong số những thứ khác. Có những câu hỏi thường gặp và bán hàng bao gồm hầu hết các câu hỏi mà bạn có thể có. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Hỗ trợ InfiniteWP

Chạy vào các vấn đề là không thể tránh khỏi cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một WordPresser chuyên nghiệp. InfiniteWP được thực hiện cực kỳ dễ dàng để tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn bị mắc kẹt. Đó là lý do tại sao cung cấp một tab Trợ giúp trực tuyến trong bảng điều khiển quản lý, giúp dễ dàng báo cáo các vấn đề.

Ngoài ra, chúng còn giúp người dùng dễ dàng liên lạc qua trang web của họ với tab Hỗ trợ trên mạng dính vào trình duyệt của bạn. Hơn nữa, họ có một bản đầy đủ diễn đàn hỗ trợ nơi người dùng có thể đăng các vấn đề cũng như tham gia thảo luận với những người dùng khác. Không cần phải nói, các diễn đàn khá phổ biến với nhiều chủ đề.

Bản án: Cả hai công cụ quản lý WordPress đều cung cấp hỗ trợ đầy đủ, nhưng trải nghiệm của bạn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề của bạn, vì vậy chỉ có bạn mới có thể phán xét cuối cùng ở đây.

Cách thiết lập công cụ quản lý WordPress

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình cài đặt InfiniteWP và ManageWP, do đó bạn có thể cài đặt công cụ quản lý WordPress mà bạn chọn mà không bị đổ mồ hôi. Hãy nhớ cả hai công cụ đều miễn phí và tương đối dễ cài đặt ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Hãy bắt đầu với ManageWP.

Cách cài đặt ManageWP

Thiết lập ManageWP rất thuận lợi. Chỉ cần đi qua ManageWP.com và đăng ký bằng email của bạn:

ManageWP - Công cụ quản lý WordPress

Sau khi đăng ký, bạn sẽ thư giãn trong vài giây trước khi bạn hướng đến màn hình tiếp theo để bạn có thể thêm thông tin cá nhân của mình:

Công cụ quản lý wordpress ManageWP

Sau khi cung cấp thông tin của bạn, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo; thêm trang web đầu tiên của bạn vào ManageWP. Chỉ cần điền vào trường và nhấp vào nút Thêm trang web Thêm:

Công cụ quản lý WordPress ManageWP

Bước tiếp theo liên quan đến việc liên kết trang web của bạn với ManageWP. Điều này chỉ có nghĩa là cài đặt plugin ManageWP Worker trên trang web bạn đã thêm ở bước trước. Tại đây, bạn có thể chọn cài đặt plugin theo cách thủ công hoặc tự động thông qua ManageWP. Bạn chọn cái thứ hai vì nó nhanh hơn:

Công cụ quản lý WordPress ManageWP

Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy màn hình cuối cùng như hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể chọn thêm một trang web khác hoặc truy cập trang tổng quan ManageWP của mình:

Công cụ quản lý WordPress ManageWP

Vì bạn có thể thêm nhiều trang web từ bảng điều khiển, hãy nhấp vào nút Chuyển đến Bảng điều khiển để khởi chạy Bảng điều khiển của bạn:

Công cụ quản lý WordPress ManageWP

Như bạn có thể thấy, bảng điều khiển ManageWP của bạn trông rất đẹp. Kích hoạt bất kỳ tính năng nào là đơn giản, chỉ cần nhấp và nhấp. Tại đây bạn có thể kích hoạt sao lưu, kiểm tra hiệu suất, theo dõi lưu lượng truy cập của mình và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt InfiniteWP

Cài đặt công cụ quản lý WordPress InfiniteWP cũng dễ dàng, nhưng quá trình này bao gồm nhiều bước hơn ManageWP. Nói chung, nó rất dễ dàng, chúng tôi không thể hy vọng bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Chỉ cần truy cập InfiniteWP.com và nhập email của bạn như hiển thị bên dưới:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Tiếp theo, bạn đã chuyển hướng đến một trang phác thảo toàn bộ quá trình cài đặt. Bước một liên quan đến việc tải xuống trình cài đặt InfiniteWP Admin Panel:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Tiếp theo, đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn và cài đặt plugin trình cài đặt InfiniteWP. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt plugin, chỉ cần điều hướng đến Plugin -> Thêm mới:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Tiếp theo, tải lên, cài đặt và kích hoạt plugin. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy thông báo hiển thị bên dưới. Nhấp vào nút Cài đặt bảng điều khiển InfiniteWP của nút cài đặt:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Bước tiếp theo, chọn thư mục để cài đặt bảng quản trị InfiniteWP. Nó có thể là bất kỳ thư mục nào, nhưng nếu bạn sử dụng một thư mục hiện có, nội dung sẽ bị ghi đè. Chọn thư mục IWP mặc định và nhấp vào nút Tải xuống & Cài đặt trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn xóa plugin sau khi cài đặt bảng quản trị:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Các bước sau đây khá đơn giản. (1) Chấp nhận thỏa thuận cấp phép, (2) xác nhận chi tiết cơ sở dữ liệu của bạn (bạn cần thay đổi bất cứ điều gì ở đây, trừ khi bạn biết bạn đang làm gì), (3) tạo chi tiết đăng nhập của bạn và bạn đã thực hiện:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Tiếp theo, nhấp vào nút Bảng điều khiển quản trị mở của ứng dụng và mở với các chi tiết bạn đã tạo để truy cập bảng quản trị mới được tạo:

Công cụ quản lý InfiniteWP WordPress

Như bạn có thể thấy, bảng điều khiển sạch sẽ và dễ sử dụng. Mọi thứ bạn cần để quản lý trang web bật lên bất cứ khi nào bạn di chuột qua trang web của mình trong thanh bên.

Hệ thống quản lý nào là tốt nhất?

Vậy cái nào là tốt nhất? Chúng tôi bỏ phiếu cho nó một cái cà vạt! Việc quản lý nhiều trang web WordPress cần phải là một thách thức nữa với InfiniteWP hoặc ManageWP. Cả hai công cụ này đều miễn phí sử dụng, nhưng giá của các addon cao cấp có thể nhanh chóng tăng lên nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi những gì bạn cần và những gì bạn don don. Và như với bất kỳ plugin, chủ đề hoặc dịch vụ nào, hãy chắc chắn chọn công cụ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Dựa trên sự lựa chọn của bạn về sở thích cá nhân và các chi tiết chúng tôi phác thảo trong bài đăng này, công cụ quản lý WordPress nào sẽ chọn? Giữa ManageWP và InfiniteWP, ngày nào đánh cắp bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Cảm ơn trước!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map