Hướng dẫn và hướng dẫn cách đánh giá của OptinMonster: Plugin WordPress Popup & Lead Generation

Đạt được và duy trì độc giả là một phần rất lớn trong việc điều hành một trang web thành công. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Một thời gian trước, chúng tôi đã đề cập đến 15 cách để thu hút khách truy cập và biến họ thành độc giả. Một trong những cách để khiến mọi người quay lại trang web của bạn nhiều lần là gửi các bản tin định kỳ liên kết đến nội dung mới và các chương trình khuyến mãi. Để khiến mọi người đăng ký, bạn luôn có thể bật tiện ích bản tin vào thanh bên hoặc chân trang của mình, nhưng điều đó hơi nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể thêm một biểu mẫu optin bản tin hoàn toàn tùy chỉnh xuất hiện trên trang và yêu cầu sự chú ý.


OptinMonster là một plugin đăng ký bản tin tuyệt vời cung cấp cho bạn khả năng tạo các hình thức optin tuyệt vời như hộp đèn, thanh chân trang dính và slide. Chúng tôi đã may mắn cung cấp cho plugin này một ổ đĩa thử nghiệm, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của plugin và những tùy chọn có sẵn. Hoặc bạn có thể tự mình đi sâu vào nó bằng cách lấy một bản sao của plugin (đừng lo lắng, có một Bảo vệ 30 ngày vì vậy nếu bạn không có được nhiều người đăng ký, bạn sẽ lấy lại được tiền của mình – không có câu hỏi nào được hỏi )!

Nhận OptinMonster ngay

Tổng quan về video

Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của plugin. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước. Nếu bạn thích, thì có một bản hoàn chỉnh và thông qua bảng điểm bên dưới bao gồm nhiều hơn video.

Cài đặt và kích hoạt OptinMonster

Bắt đầu thật dễ dàng vì nó giống như bất kỳ plugin nào khác. Chỉ cần tải xuống các tệp zip để cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster. Bấm vào mục menu bảng điều khiển OptinMonster mới, sau đó bấm để tạo Optin mới.

OptinMonster Bắt đầu

Bây giờ chỉ cần làm theo các bước để tạo Optin của bạn.

Tạo một Optin

Tùy chọn đầu tiên mà bạn cung cấp là chọn loại tùy chọn của bạn. Hộp đèn là tùy chọn mặc định và sẽ mở hộp đèn ở giữa màn hình khách truy cập của bạn và nó là tùy chọn duy nhất có sẵn trừ khi bạn nâng cấp lên một trong các tiện ích mở rộng (Chân trang & Trượt vào là hai tiện ích mở rộng có sẵn tại thời điểm này, bạn có thể đọc thêm về bên dưới, nhưng có nhiều tùy chọn hơn đang hoạt động).

Cài đặt OptinMonster

Cài đặt chung

Định cấu hình cài đặt chung của bạn, bắt đầu bằng cách đặt tên cho optin của bạn.

Cài đặt cấu hình OptinMonster

Từ đây bạn cũng có thể thiết lập tải chậm thời gian. Điều này có thể hữu ích khi sử dụng optin trên các bài đăng để cho khách truy cập thời gian đọc bài viết trước khi tải optin. Hoặc đối với các trang sản phẩm, bạn có thể muốn tải một optin cụ thể nếu họ đã xem qua sản phẩm trong hơn 10 giây.

Đảm bảo đặt thời lượng cookie để các thành viên đã xem và đóng optin won của bạn gặp lại nó cho đến khi họ xóa cookie của họ hoặc thời gian bạn đặt đã đạt được (mặc định được đặt thành 7 ngày). Cách này khiến khách truy cập không bị làm phiền khi nhìn thấy cùng một optin mỗi khi họ đến trang web của bạn.

Bạn cũng có thể thêm vào một URL chuyển hướng để khi người dùng hoàn thành lựa chọn của bạn, họ sẽ đưa đến trang cảm ơn, xác nhận thành công, trang hoàn thành hoặc thậm chí trang ưu đãi khác. Ví dụ: bạn có thể chuyển hướng người dùng đến trang phiếu giảm giá đặc biệt khi họ hoàn thành optin.

Tùy chọn cho có hai lựa chọn nên đã được chọn cho bạn. Điều này khiến người dùng xác nhận rằng trên thực tế họ muốn chọn tham gia vào bản tin của bạn.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để tải optin trên trang thứ hai được xem bởi một người dùng. Bằng cách này, bạn có thể nhắm mục tiêu người đọc chất lượng cao hơn, những người xem nhiều trang web của bạn hơn.

Tiếp theo chọn của bạn nhà cung cấp email (AWeber, Giám sát chiến dịch, Liên hệ liên tục, GetResponse, iContact, InfusionSoft, MadMimi hoặc MailChimp). Tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn, bạn sẽ cần cung cấp mã ủy quyền hoặc khóa API hoặc đăng ký plugin với nhà cung cấp của mình để OptinMonster có thể truy cập danh sách gửi thư của bạn. Đừng lo lắng – đối với bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn, plugin cung cấp liên kết hướng dẫn hữu ích cho bạn biết chính xác nơi tìm thông tin bạn cần.

Nhấp vào Lưu Thiết kế & Optin. Đợi một phút, có thể mất vài giây hoặc vài phút để lưu optin của bạn.

Thiết kế

Bây giờ bạn có thể chọn một thiết kế cho optin của bạn.

Thiết kế OptinMonster

Có bốn chủ đề mặc định được bao gồm cho loại Hộp đèn. Chọn một và nhấp để mở Trình tùy chỉnh thiết kế.

Tùy biến thiết kế OptinMonster

Có rất nhiều tùy chọn để sử dụng phông chữ, màu sắc, văn bản và hình ảnh tùy chỉnh để tạo optin hoàn hảo. Chỉnh sửa danh mục Tiêu đề & Tagline, Nội dung và Trường & Nút để thiết kế optin của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu và sau đó Đóng.

Cài đặt đầu ra

Bước cuối cùng để thiết lập optin của bạn là Mange Cài đặt đầu ra của bạn.

Cài đặt đầu ra OptinMonster

Trước tiên hãy đảm bảo kiểm tra tùy chọn bật optin của bạn để nó xuất hiện trên trang web của bạn.
Cho phép optin của bạn trên toàn bộ trang web của bạn bằng cách kiểm tra để tải nó trên toàn cầu hoặc sử dụng các tùy chọn khác có sẵn để chỉ tải nó trên các bài đăng cụ thể bằng cách thêm ID bài đăng (để nhận ID bài đăng, hãy đăng bài như thể bạn sẽ chỉnh sửa nó, trong URL của bài đăng, bạn sẽ thấy bài đăng = #, số đó là ID bài đăng của bạn), trên các danh mục bài đăng cụ thể hoặc các trang cụ thể. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp để lưu Cài đặt đầu ra optin.

Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với optin của mình, bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào mục menu bảng điều khiển OptinMonster và nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt bên cạnh optin. Nhấp vào tùy chọn Sửa đổi để chỉnh sửa cài đặt hoặc thiết kế chung hoặc nhấp để chỉnh sửa Cài đặt đầu ra hoặc để xem Báo cáo.

OptinMonster Optin

Đó là nó! Xin chúc mừng – bạn đã có optin đầu tiên tất cả các thiết lập. Bây giờ chúng ta có thể tiếp tục và xem tính năng báo cáo tuyệt vời có trong Plugin OptinMonster cũng như một số tiện ích mở rộng hiện có sẵn.

Báo cáo

Thêm vào optin sẽ giúp bạn phát triển danh sách gửi thư của bạn ngay lập tức. Nhưng nếu bạn hoàn toàn tò mò về việc nó hoạt động tốt như thế nào, thì bạn có thể sử dụng tab Báo cáo.

Báo cáo OptinMonster

Từ đây bạn có thể xem số liệu thống kê cho các tùy chọn của mình dựa trên ngày trong tuần, quý hoặc năm. Bạn cũng có thể xem báo cáo cho tất cả các tùy chọn của mình được kết hợp hoặc sử dụng thả xuống Chuyển đổi Chế độ xem Báo cáo để chọn một tham gia cụ thể để xem xét. Đây là một cách phát triển để theo dõi xem có bao nhiêu người đang hoàn thành thành công optin của bạn, chiến dịch optin nào đang hoạt động tốt nhất và bài đăng hoặc trang nào có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Thử nghiệm phân tách A / B

Nếu bạn thực sự muốn tối ưu hóa các lựa chọn của mình, OptinMonster có Kiểm tra phân tách A / B được tích hợp ngay trong plugin. Trên màn hình OptinMonster chính, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt và nhấp vào tùy chọn Chia tách thử nghiệm. Điều này sẽ tạo một bản sao của optin của bạn. Nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt cho bản sao và chọn Sửa đổi để điều chỉnh loại, cài đặt chung và / hoặc thiết kế của bạn. Plugin sẽ hiển thị ngẫu nhiên các optins và theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của cả hai để bạn có thể nhanh chóng so sánh cái nào hoạt động tốt hơn cho mình. Để xóa optin

Tiện ích mở rộng OptinMonster

Chân trang & Trượt vào

Các tiện ích mở rộng cho Plugin OptinMonster sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn Loại optin hơn.

OptinMonster Loại mở rộng Optin

Tùy chọn chân trang là một thanh thông báo dính vào phía dưới màn hình Trình đọc khi họ cuộn qua trang web của bạn. Tùy chọn slide trong là một chuyển đổi ở góc dưới bên phải của màn hình trượt lên và xuống vào tầm nhìn của người dùng mà không làm cản trở tầm nhìn của họ về nội dung của bạn. Đây là cả hai tùy chọn tuyệt vời và tinh tế hơn để hiển thị optin của bạn.

Ý định thoát

Tiện ích mở rộng này phân tích một chuyển động con trỏ của khách truy cập để xác định khi nào họ sẽ rời khỏi trang web của bạn. Bằng cách này, plugin có thể hiển thị một optin bạn tạo cụ thể để khiến độc giả quan tâm và để họ đăng ký một trong các chiến dịch của bạn.

Ý định thoát OptinMonster

Phần kết luận

OptinMonster là một plugin tuyệt vời với các tính năng thực sự hữu ích. Bạn không chỉ có thể tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu mà còn có thể xem liệu chúng có hoạt động ngay từ bảng điều khiển của bạn không. Ngoài ra, plugin tích hợp hoàn toàn vào cài đặt WordPress của bạn và rất thân thiện với người dùng, do đó, bạn không gặp rắc rối gì khi chọn tham gia và chạy trong vài phút. OptinMonster là một tài sản lớn khi xây dựng danh sách gửi thư của bạn và bạn chắc chắn nên xem xét!

Nhận OptinMonster ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map