Envato lưu trữ được đánh giá quản lý lưu trữ WordPress

Envato lưu trữ được đánh giá quản lý lưu trữ WordPress

Hôm nay tôi sẽ xem xét một dịch vụ rất đặc biệt được cung cấp bởi một người khổng lồ trong kinh doanh WordPress. Tôi nói về Envato. Dịch vụ này được gọi là Envato được lưu trữ và nó là một dịch vụ được quản lý WordPress tương đối mới và trong trường hợp của Envato, nó đã quản lý hoàn toàn theo nghĩa của từ này.


Dịch vụ lưu trữ này đã bị ngừng và người dùng hiện tại được khuyến nghị chuyển sang một dịch vụ lưu trữ được quản lý khác. Bạn có thể kiểm tra bài đăng lưu trữ WordPress tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất hiện tại của chúng tôi.

Envato được lưu trữ là gì?

Envato Hosted là một dịch vụ gây tò mò vì nhiều lý do. Thoạt nhìn có vẻ như đó là ý tưởng tồi tệ nhất bạn có thể nghĩ ra. Có tất cả các loại dịch vụ lưu trữ ngoài kia, dịch vụ Envato dường như vô cùng đơn giản hóa đến mức gần như là một nỗi đau để sử dụng cho người dùng có kinh nghiệm, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Đằng sau mặt nạ cực kỳ đơn giản này ẩn giấu một dịch vụ rất mạnh mẽ với một phần thưởng lớn người thực sự giúp bạn mọi lúc.

Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu với Hosted tại đây, một bản tóm tắt nhanh về những gì được và bao gồm:

  • Bao gồm với Envato được lưu trữ: 16 đô la mỗi tháng của bạn (mỗi lần cài đặt) bao gồm 1 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí (tất nhiên chúng tôi đề xuất chủ đề Total WordPress phổ biến và mạnh mẽ, nhưng có rất nhiều thiết kế để lựa chọn), di chuyển trang web miễn phí, cập nhật và hỗ trợ được quản lý, Lượt truy cập 100 nghìn, dung lượng ổ đĩa 5 GB, băng thông 100 GB, sao lưu hàng ngày, bảo mật và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
  • Những gì không bao gồm: Với Hosted, không có nền tảng email, không có hỗ trợ nhiều trang và bạn sẽ phải mua riêng tên miền / SSL của mình

Đăng ký với lưu trữ

Nhận Envato được lưu trữ

Nếu bạn muốn xem toàn bộ quá trình đăng ký, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi trên blog Envato. Nhưng nó khá đơn giản. Chỉ cần tìm một chủ đề bạn yêu thích trên Themeforest và xem nó có đi kèm với Hosted không. Nhấn vào nút để đăng ký.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn có thể tự mình xử lý phần đó và xem xét chất lượng của Envato được lưu trữ.

Bắt đầu với Envato được lưu trữ

Bảng điều khiển được đơn giản hóa đến mức nó gần như có vấn đề vì điều đầu tiên bạn nhận thấy là một giao diện người dùng cơ bản, điều này cùng với thực tế là họ đã thắng cho phép bạn điều chỉnh bất cứ điều gì ngoài tên miền của bạn có thể cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng sai về dịch vụ.

Envato được lưu trữ sẽ cho phép bạn sử dụng tên miền của riêng bạn nhưng ngoài việc bạn thắng được thì có thể tải lên cơ sở dữ liệu của riêng bạn, bạn đã giành được bất kỳ dịch vụ thư nào ngoại trừ việc định cấu hình Google Apps và bạn sẽ không thể xử lý các tệp vì thiếu trình duyệt tệp. Nó giống như dịch vụ Godaddy WordPress nhưng thậm chí cơ bản hơn.

Cài đặt DNS cho phép bạn xử lý tất cả các tác vụ liên quan trong trường hợp bạn lưu trữ tên miền trên Envato. Như tôi đã nói trước đây, một điều tốt về dịch vụ này là họ sẽ cho phép bạn sử dụng tên miền của riêng bạn và sẽ giúp bạn định cấu hình đúng cách. Dịch vụ này cũng có quyền truy cập SFTP và cài đặt Sao lưu.

Đăng ký tên miền khá đơn giản và sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các bước đầu tiên một cách dễ dàng. Dịch vụ lưu trữ Envato dường như chủ yếu hướng đến người dùng mới và đặc biệt là những người có kế hoạch mua chủ đề và plugin từ Envato, vì vậy quy trình được tối ưu hóa để đăng ký tên miền mới và có tên miền của bạn thiết lập cài đặt WordPress mới trong thời gian không.

Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê trên trang thống kê dễ truy cập này sẽ cung cấp cho bạn con số chính xác được cho phép bởi gói của bạn. Với dung lượng đĩa lên tới Gói 5 GB cho mỗi $ 16. Đây không phải là giá rẻ vì vậy hãy xem xét rằng dịch vụ là thực sự khá đắt.

Nhưng tôi muốn di chuyển trang web hiện tại của tôi

Chắc chắn nếu bạn đã có một trang web, Envato Hosted sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng như di cư là hoàn toàn miễn phí trên dịch vụ này, bạn chỉ cần yêu cầu di chuyển với thông tin về thông tin đăng nhập WordPress hiện tại của bạn.

Khi bạn nhập tất cả thông tin bạn sẽ được đưa đến trang hỗ trợ và bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 giờ đến tối đa 10 tùy theo mức độ phức tạp của trang web. Chỉ cần xem xét rằng dịch vụ này không tự động và sẽ cần sự tương tác của con người vì vậy đây có thể không phải là sự thay thế tốt nhất cho những người biết cách thực hiện di chuyển và muốn tự thực hiện vì Điều đó không thể xảy ra ở đây.

Vấn đề tương tự sẽ phát sinh với email, trong trường hợp bạn xử lý tên miền bằng Envato, không có dịch vụ thư nào. Chúng sẽ cho phép bạn định cấu hình các mục MX cho các dịch vụ Google Apps nhưng nó cực kỳ hạn chế trong phạm vi của nó. Người dùng dựa vào email tùy chỉnh cho trang web của họ sẽ gặp may mắn hơn ở nơi khác.

Khi quá trình di chuyển được thực hiện

Khi trang web của bạn sẵn sàng hoạt động, bạn sẽ có thể trỏ tên miền của mình đến CNAME liên quan đến dịch vụ. Điều quan trọng cần nhớ là Envato không có cách hiển thị đúng tên miền tạm thời mà bạn sẽ phải sử dụng cho CNAME trong trường hợp bạn muốn sử dụng tên miền tùy chỉnh của mình và bạn phải tìm hiểu xem đó là gì bằng cách cố gắng đăng nhập lên WP-Admin. Sau đó, tên miền phụ định tuyến có thể được trỏ là CNAME đến tên miền phụ ban đầu của bạn. Họ sử dụng các tên miền phụ định tuyến như một cách để tự động cân bằng dịch vụ của mình, vì vậy, hãy lưu ý không sử dụng IP khi gán tên miền của bạn.

Khi trang web của bạn kết thúc di chuyển, bạn sẽ được chào đón bằng một Thông điệp chào mừng và một cuộc khảo sát ngắn. Một chút xâm phạm vào sở thích của tôi nhưng dễ dàng tránh được trong đó Envato sẽ hỏi loại trang web, loại hình và loại hình kinh doanh mà bạn có. Một khi điều này được thực hiện, trang web của bạn đã sẵn sàng để ầm ầm.

Hỗ trợ kỹ thuật: Trái tim của dịch vụ

Phải cài đặt hoặc di chuyển trang web của bạn và đưa nó lên trực tuyến không có hành động gì từ phía bạn bởi vì phần lớn các công cụ được xử lý thông qua hỗ trợ công nghệ. Dịch vụ này được quản lý hoàn toàn và đầy đủ, họ chăm sóc hiệu suất, cơ sở dữ liệu, bảo mật và mọi thứ về WordPress, do đó, bạn đã giành được một tệp duy nhất cũng như không hoạt động trên cơ sở dữ liệu hoặc gán cho người dùng và quyền cho nó. Mặc dù đây là tin tức tuyệt vời Đối với đám đông không phải dân công nghệ, những người như tôi có thể cảm thấy thất vọng vì điều này. Hãy xem xét rằng bạn sẽ mất khả năng để tự xử lý các sự cố và các tính năng phía máy chủ. Dịch vụ này thực sự được quản lý.

Hỗ trợ kỹ thuật là trái tim của dịch vụ này. Vì giao diện người dùng rất hạn chế và hầu như không có gì bạn có thể làm hầu hết thời gian, dịch vụ sẽ cần phải có một hỗ trợ công nghệ cực kỳ tốt nếu nó muốn thành công và dường như họ đang làm như vậy Tôi không phàn nàn về tương tác này. Họ không chỉ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi, họ còn vô cùng trong suốt về các giới hạn dịch vụ và đây không phải là điều mà bạn sẽ thấy trên các dịch vụ khác. Họ cũng trả lời bằng hiện vật. Nếu họ thấy bạn là một người kỹ tính, họ sẽ giải thích chi tiết tại sao họ lại có những hạn chế như vậy.

Bất kể bảng điều khiển UI tốt như thế nào hoặc cài đặt tự động mới thực sự tuyệt vời như thế nào. Nếu dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật không tốt, dịch vụ có thể trở nên khá vô dụng, đặc biệt khi bạn cần nó nhất. Điều này dường như không phải là trường hợp với Envato Hosted.

Hiệu suất

Tuy nhiên, nếu hiệu suất cũng không tốt, một mình hỗ trợ công nghệ đã có thể cân bằng dịch vụ. Đây cũng là một điểm tốt về Envato vì hiệu suất của nó khá tốt.

Lần đầu tiên đến Byte là nổi bật và tổng thể trang web tải khá nhanh.

Như bạn có thể thấy, máy chủ web chỉ mất 70ms để phản hồi với tổng FTTB là 216ms, đó là tổng thể cực kỳ tốt.

Tải trang web từ Thụy Điển cũng cho bạn một kết quả rất tốt.

Tải nó từ Úc mặt khác không phải là một ý tưởng hay và dịch vụ dường như có lợi cho người dùng từ Bắc Mỹ và Châu Âu nhất.

Khi tôi đã kiểm tra tiêu đề, bạn có thể thấy rõ họ đang sử dụng nginx làm phụ trợ của họ với một Cấu trúc bộ đệm điều đó không định tuyến động trong trường hợp một cái gì đó không thành công Điều này là tốt bởi vì trang web của bạn sẽ ở lại trực tuyến bất kể điều gì. Có cấu trúc định tuyến phân bổ động trang web của bạn vào một mạng khác mà không phải lo lắng về việc đó là điều cần xem xét khi nhận loại dịch vụ này.

Những gì tôi thích

Dịch vụ lưu trữ Envato là hoàn toàn thân thiện với người mới, cộng với bạn nhận được một chủ đề miễn phí (như Tổng số) khi bạn đăng ký. Bạn không phải làm bất cứ điều gì để có trang web của bạn vì hầu hết mọi thứ được xử lý thông qua một vé hỗ trợ công nghệ. Tương tự như vậy, hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ trong từng bước của con đường. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của nhân viên công nghệ dành cho dịch vụ và họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn cần thứ gì đó đặc biệt, họ sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Nếu bạn là một trong những chàng trai / cô gái yêu thích sự hỗ trợ công nghệ tốt và không muốn đối phó với bất cứ điều gì về kỹ thuật, Envato Hosted là hoàn hảo.

Những gì tôi đã không thích

Việc triển khai giao diện người dùng kém và thiếu hoàn toàn các tùy chọn khiến dịch vụ này thậm chí còn tệ hơn cả GoDaddy Managed WordPress dành cho các nhà phát triển và dân công nghệ tiên tiến. Giá cao là một điểm khác trong câu hỏi vì tất cả các cấu trúc định tuyến / động và hỗ trợ công nghệ bổ sung không phải là giá rẻ. Phải trả $ 16 cho một không gian lưu trữ nhỏ như vậy không tốt cho các trang web lớn hoặc là tăng kích thước sẽ chi phí bạn rất nhiều.

Kết thúc

Nếu bạn là anh chàng / cô gái công nghệ hoặc nhà phát triển tiên tiến, bạn sẽ không thích dịch vụ Envato Hosted vì nó sẽ khiến chuyên môn của bạn trở nên vô dụng khi không thể tự mình làm bất cứ điều gì, ngoài ra bạn sẽ cần chờ từng thay đổi vì hỗ trợ kỹ thuật cần hỗ trợ bạn trong từng bước. Nhưng Envato Hosted là một dịch vụ vẫn đang được phát triển và họ sẵn sàng thêm các tính năng mới. Họ chấp nhận tất cả những lời chỉ trích cho những thứ cần được cải thiện và có thái độ cực kỳ thân thiện với khách hàng để bạn thực sự cảm thấy lưu trữ đặc biệt với họ.

Có một hỗ trợ công nghệ tốt như vậy là gần như tối quan trọng để bán dịch vụ của họ. Tôi có thể dễ dàng thấy một nhà phát triển mới có một trang web mới với họ và không muốn đối phó với các cài đặt plugin / chủ đề nào, trong kịch bản đó, Envato Hosted là một dịch vụ lý tưởng. Bạn cảm thấy như ở nhà khi biết rằng con người thực sự đang đảm bảo rằng trang web của bạn chạy như nó phải vậy.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map