DE: Bình luận WordPress Nhận xét Plugin Đánh giá

Hệ thống bình luận là một chủ đề tranh cãi muôn thuở trên vương quốc WordPress. Đối với hầu hết các phần, họ đang gặp khó khăn với sự không nhất quán, hệ thống tốt với giao diện người dùng khủng khiếp, những người có UI tuyệt vời nhưng tùy chọn thương mại gớm ghiếc và tất nhiên là tùy chọn miễn phí với quảng cáo trừ khi bạn nâng cấp. Đó là thế giới của các hệ thống bình luận trên WordPress. Đây không phải là một vấn đề nếu không phải vì thực tế là hệ thống bình luận tiêu chuẩn trên WordPress để lại rất nhiều điều mong muốn. Khi tôi nghĩ mọi thứ đã mất và tôi nên biết ơn vì Disqus (chứa đầy quảng cáo) là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống bình luận, tôi đã được giới thiệu về DE: Comments.


DE: Nhận xét là một thay thế plugin bình luận WordPress cao cấp mới. Giá cả phù hợp và bài thuyết trình dường như tốt hơn Disqus. Hệ thống này dựa trên hệ thống bình luận WordPress cốt lõi. Nó lưu trữ tất cả các nhận xét trong cơ sở dữ liệu cục bộ của bạn, hoạt động như một giao diện với các tính năng tốt hơn so với WordPress mặc định, hứa hẹn mang lại hiệu suất và xử lý bình luận tốt hơn nhiều.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là một chi nhánh cho một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê dưới đây. Nếu bạn nhấp vào liên kết và hoàn tất giao dịch mua, chúng tôi có thể thực hiện hoa hồng.

DE: Nhận xét Plugin WordPress cao cấp

Giá plugin được chia thành 3 gói khác nhau. Giấy phép 1 trang web với mức giá hợp lý là 50 đô la một năm và giấy phép trang web 3 và 10 với thẻ giá cao hơn nhiều. Bạn có thể dùng thử bản demo trực tiếp DE: Comments nhưng nếu bạn tiếp tục đọc, chúng tôi thực sự tìm hiểu cách thức hoạt động của plugin.

Với mục đích của đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét giấy phép 1 trang web. Quá trình kích hoạt plugin khá dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy khóa từ bảng điều khiển của mình tại DE: Nhận xét và sau đó kích hoạt khóa đã nói trong plugin của bạn, đó là điều đó! Không có liên kết ẩn, không có quảng cáo bổ sung – chỉ là một plugin hoạt động hoàn hảo để chuyển đổi nhận xét của bạn.

DE: Bình luận Tính năng bình luận WordPress

Phần phụ trợ chính bao gồm các tùy chọn khác nhau có thể được cấu hình để tận dụng DE: Comments.

Bạn có thể sửa đổi màu chính, bật URL bên ngoài, số lượng bình luận và thậm chí tải lên hình ảnh.

Plugin cần WP Social để đăng nhập mạng xã hội tự động, tương tự như những gì Disqus làm. Sự khác biệt duy nhất là bạn tự kiểm soát đăng nhập nên bạn cần phải cấu hình tất cả các mạng xã hội bằng tay. Đây là một quá trình rộng rãi nhưng nó có giá trị nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn đăng nhập của người dùng thay vì để một hệ thống bình luận bên ngoài kiểm soát nó cho bạn.

Hệ thống thông báo và đăng ký mặc định có thể được điều chỉnh nhưng plugin chưa có bất kỳ phương pháp nào để cấu hình thủ công một SMTP để gửi các e-mail đó. Điều này trở thành một vấn đề vì hầu hết các email dường như được hiển thị với chủ đề mặc định hiển thị logo DE: Comments và dường như nó vào thư mục thư rác trên một số dịch vụ email, chủ yếu là do các email được gửi qua Hàm PHP. Tính năng này có thể được thêm vào trong tương lai nhưng chúng tôi không có một dòng thời gian cụ thể.

Cấu hình của mỗi mạng xã hội trên WP Social là bắt buộc để hoạt động đúng của DE: Comments Plugin. DE: Nhận xét cũng cung cấp một hệ thống huy hiệu, thật tuyệt vời để thúc đẩy tương tác hơn nữa với và giữa khách truy cập trang web của bạn.

Điều quan trọng là cũng chỉ ra rằng nhà phát triển tích cực hỗ trợ và cập nhật plugin của họ. Chúng tôi đã liên lạc với nhau một vài lần trong bài đánh giá này và có thông tin bên trong rằng một phiên bản mới và tinh chỉnh của plugin sẽ ra mắt trong tương lai gần.

DE: Bình luận Chức năng & Thiết kế Frontend

Di chuyển dọc – khi các bình luận được kích hoạt, đây là bố cục mặc định bạn sẽ thấy trên các bài đăng và trang của mình với các bình luận được kích hoạt.

Nó cũng rất quan trọng để xem xét việc điều chỉnh mã CSS của plugin dễ dàng như thế nào để cho phép thể hiện tốt hơn. Chỉ cần gắn thẻ một lớp CSS và thêm nó vào CSS Tùy chỉnh mặc định trong WordPress sẽ là quá đủ để thay đổi nhanh chóng nó trông như thế nào (lưu ý: nhà phát triển cũng đang cải thiện tùy chỉnh trên bản phát hành tiếp theo với nhiều tùy chọn hơn).

Các tùy chọn trả lời trông rất tuyệt, với các tùy chọn + và – rõ ràng để tăng hoặc giảm bình chọn một bình luận. Thêm vào đó, nó cho phép chia sẻ trực tiếp các bình luận, quản trị và huy hiệu tùy chỉnh.

Đây là cách nó trông như thế nào trên một cuộc trò chuyện mở rộng.

Và đây là cách nó diễn ra trong một cuộc trò chuyện rộng rãi với Youtube Embeds.

DE: Bình luận Hiệu suất bình luận WordPress

Hiệu suất của hệ thống chỉ đơn giản là tuyệt vời. DE: Nhận xét không quan tâm đến việc bạn có bao nhiêu bình luận trên bài đăng vì dường như nó đang thực hiện toàn bộ công việc dựa trên hệ thống bình luận mặc định của WordPress. Tài nguyên cơ sở dữ liệu là tối thiểu vì DE: Nhận xét chỉ lưu trữ các giá trị bổ sung cho biểu quyết và huy hiệu và phần còn lại được tải dưới dạng nhận xét mặc định từ WordPress với phong cách tốt hơn được tích hợp trong đó.

DE: Nhận xét nhanh như bình luận WordPress tiêu chuẩn và dường như còn nhanh hơn cả Disqus (thậm chí nó còn đánh bại nó trong bài thuyết trình UI).

DE: Bình luận WordPress Comments Spam

Vì đây là một plugin xây dựng dựa trên các nhận xét cốt lõi của WordPress, nó đã được tích hợp để hỗ trợ cho tất cả các plugin spam nổi tiếng nhất dành cho WordPress. Đối với đánh giá này, tôi đã sử dụng Akismet, được chứng nhận hoạt động gần đúng với DE: Nhận xét. Nhà phát triển cũng bày tỏ ý định hỗ trợ nhiều plugin lọc thư rác hơn trong tương lai.

Suy nghĩ cuối cùng về DE: Bình luận

DE: Nhận xét là một thay thế tuyệt vời cho Nhận xét WordPress tiêu chuẩn với mức giá hợp lý. Plugin hoạt động như mong đợi và ngoài một số nhược điểm nhỏ như chức năng thư PHP, nó được định hình là một trong những tùy chọn bình luận hàng đầu. Plugin có giao diện đẹp hơn Disqus (theo ý kiến ​​của tôi), nó rất dễ làm việc và nó cũng tăng sự tương tác trong blog mà tôi đã thử nghiệm cho bài đánh giá này. DE: Nhận xét cũng ít rắc rối hơn Disqus về kiểu dáng, với các lớp đơn giản hơn và cấu trúc dễ làm việc.

DE: Nhận xét không có cấp miễn phí và như vậy không bao gồm bất kỳ loại quảng cáo bảng quản trị nào. Đây là một điểm cộng tốt, vì nhà phát triển chỉ tập trung vào phát triển, thay vì phải quản lý các lựa chọn miễn phí khác nhau. Ngoài ra, điều này làm cho nhãn trắng dễ dàng hơn cho các trang web của khách hàng vì có thông báo liên tục để nâng cấp nâng cấp hoặc một phiên bản khác.

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Bạn nghĩ gì về DE: Bình luận? Bạn có câu hỏi nào liên quan đến hệ thống mới tuyệt vời này không? Hãy để nghe họ trên các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map