Bài viết liên quan cho WordPress bởi Bibblio Plugin Đánh giá

Bài viết liên quan cho WordPress bởi Bibblio Plugin Đánh giá

Là chủ sở hữu trang web, bạn thực sự nên làm tất cả những gì có thể để khiến khách truy cập ở lại lâu hơn trên trang web của bạn. Nó có thể đi một chặng đường dài trong việc cải thiện SEO và tạo doanh thu. Một cách để ngăn khách truy cập nhấn nút quay lại trên trình duyệt là hướng họ đến nội dung mà liên quan chặt chẽ đến những gì họ đã đọc trên trang web của bạn. Tốt hơn hết là bạn có thể sử dụng những gì bạn biết về thói quen duyệt web của họ để tìm ra nội dung mà họ có thể thích hơn. Điều đó hiệu quả với Netflix nơi các đề xuất mang lại 80% thời gian tham gia. Không có lý do tại sao nó không nên làm việc cho bạn, đó là nơi mà Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio có thể giúp đỡ.


Các Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio sử dụng trí tuệ nhân tạo để tìm và hiển thị các bài đăng liên quan dựa trên nội dung và dữ liệu người dùng của bạn. Và, bởi vì nó sử dụng học máy để liên tục cải thiện các đề xuất của mình, plugin có thể phục vụ nội dung được tối ưu hóa cao. Các thuật toán liên tục cập nhật, học hỏi từ hành vi của khán giả và cải thiện khi bạn thêm nhiều nội dung. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có một cơ hội tốt hơn tại một cơ sở độc giả trung thành.

Tất cả điều này có nghĩa gì trong thuật ngữ SEO? Theo thời gian, nó có thể có nghĩa là tham gia cao hơn, tỷ lệ thoát ít hơn và SERPs tốt hơn. Bạn don lồng phải lấy lời của tôi cho nó. Thay vào đó, bạn có thể lái thử plugin Bibblio miễn phí trên trang web của bạn. Cài đặt plugin và làm việc với nó rất đơn giản, nhưng tôi sẽ đưa bạn qua các bước sau đó một chút.

Bibblio hoạt động như thế nào

Khi bạn kích hoạt plugin, nó sẽ tự động lập chỉ mục tất cả các bài đăng của bạn và bắt đầu phân tích chúng ngay lập tức. Sau đó, nó cung cấp nội dung phù hợp cho độc giả dựa trên thuật toán học máy. Do đó, các đề xuất rất phù hợp với độc giả, khuyến khích họ ở lại lâu hơn trên trang web của bạn.

BibblioL Cách hoạt động

Mô-đun đề xuất có thể hiển thị trong một tiện ích trong thanh bên, chân trang hoặc nội tuyến (với một mã ngắn), bất cứ nơi nào bạn muốn. Màn hình có thể được tùy chỉnh bằng CSS để đi với thiết kế trang web của bạn và hình ảnh nổi bật của bạn sẽ được hiển thị trên các đề xuất.

Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phần cuối của máy chủ plugin, do đó, không có sự giảm tốc độ trang web. Tùy thuộc vào khối lượng nội dung, có thể có độ trễ ban đầu trong các khuyến nghị. Độ trễ có thể thay đổi từ vài phút đối với các blog nhỏ hơn đến vài giờ đối với các trang web nặng nội dung.

Nơi Bibblio thực sự tỏa sáng là cách nó coi mỗi chuyến thăm là cơ hội để tìm hiểu và cải thiện các khuyến nghị.

Bao nhiêu vậy

Trước khi chúng tôi tiến hành, hãy để có được chi phí tránh xa. Không phải trả một xu nào, bạn có thể nhận được tới 25000 cuộc gọi đề xuất mỗi tháng. Mỗi bộ khuyến nghị được tính là một cuộc gọi.

Đăng kí miễn phí

Các bài viết liên quan miễn phí cho WordPress của Bibblio Starter là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger mới hoặc nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ trước khi đi sâu vào một gói cao cấp.

Bài viết liên quan cho WordPress bởi Bibblio Giá kế hoạch

Từ đó, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký tài khoản Doanh nghiệp hoặc Tự phục vụ cao cấp. Các gói Tự phục vụ sử dụng giá mở rộng dựa trên số lượng đề xuất mà bạn sẽ sử dụng, bắt đầu với $ 19 cho 50000 đề xuất. Đối với các trang web lớn, bạn có thể liên hệ với nhóm Bibblio để tạo gói Doanh nghiệp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

Các tính năng khác làm tăng thêm sức hấp dẫn của Bibblio:

Các tính năng chính của Bibblio

 • Nó nhẹ và nhanh, với tất cả các quá trình tiền xử lý, lưu trữ và nâng cấp nặng được xử lý bởi máy chủ plugin. Không có thêm căng thẳng trên máy chủ của bạn, trang web của bạn sẽ vẫn nhanh
 • Có hơn 150 kết hợp thiết kế cho các mô-đun được tạo sẵn để giữ các đề xuất có thể bỏ trong một widget
 • Các mô-đun có thể tùy chỉnh và đáp ứng
 • Nhiều tùy chọn hiển thị – trong thanh bên, chân trang hoặc nội tuyến ở bất kỳ đâu trong bài đăng của bạn
 • Hỗ trợ hình thu nhỏ bằng cách tự động kéo vào hình ảnh nổi bật của bạn
 • Các thuật toán học máy để đưa ra các khuyến nghị có liên quan cao
 • Bạn có quyền kiểm soát cách bài viết trước hoặc tương lai của bạn được xử lý bởi plugin. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các bài đăng mà bạn không muốn hiển thị
 • Vì công nghệ Bibblio sườn hiểu nội dung của bạn, bạn không còn cần phải gắn thẻ bài viết của mình rộng rãi
 • Tự động xóa trang web của bạn cho nội dung và nhanh chóng cung cấp các đề xuất
 • Cho phép bạn thêm mã theo dõi để bạn có thể thấy những gì người dùng của bạn đang nhấp vào
 • Theo dõi hiệu quả của các mô-đun của bạn với dữ liệu về các số liệu, chẳng hạn như số lượng đề xuất được thực hiện và tỷ lệ nhấp
 • Hỗ trợ hơn một chục ngôn ngữ
 • Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy với dữ liệu của bạn được lưu trữ với Amazon Web Services
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy đảm bảo thời gian phản hồi trong vòng 24 giờ

Cách hiển thị bài viết liên quan trên trang web của bạn với Bibblio

Bây giờ chúng ta đã biết rất nhiều về Bibblio, hãy cùng kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào. Để làm điều này, tôi sẽ cài đặt plugin trên một trang web thử nghiệm có một số nội dung liên quan đến du lịch và phiêu lưu.

Tạo mô-đun

Khi cài đặt, plugin thêm một Bibblio mục vào bảng điều khiển từ đó bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của plugin.

Điều đầu tiên bạn cần làm sau khi cài đặt là tạo tài khoản Bibblio của bạn. Bạn sẽ nhận được các khóa API và khi bạn nhập chúng vào trường có liên quan, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu định cấu hình plugin.

Tạo tài khoản

Bạn có thể cho phép Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio truy cập tất cả các bài đăng hiện có của bạn, cũng như tự động thêm các bài đăng trong tương lai. Nếu bạn có các loại bài đăng tùy chỉnh, thì đó cũng sẽ xuất hiện ở đây.

Bao gồm bài viết

Bây giờ, bạn có thể tiếp tục tạo một mô-đun và tùy chỉnh nó. Mô-đun là một tiện ích chứa các bài đăng liên quan có thể ngồi trên bất kỳ phần nào của bài đăng hoặc trang của bạn. Có một sự lựa chọn của bốn bố cục – Lưới, Showcase, Cột và Hàng. Có thể kết hợp hơn 150 kết hợp bố cục sẵn sàng.

Thiết kế mô-đun

Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ ô vuông và thêm các hiệu ứng đặc biệt như Reveal More khi di chuột, Shine on hover, Hiển thị văn bản riêng bên dưới hình ảnh hoặc dưới dạng lớp phủ và hơn thế nữa. Bài đăng hình ảnh nổi bật của bạn sẽ tự động xuất hiện trong nền. Trong trường hợp bạn không có hình ảnh nổi bật cho bài đăng của mình, theo mặc định, các ô sẽ hiển thị hình mờ trong thang độ xám cho mỗi ô. Đây cũng là nơi bạn có thể thêm mã theo dõi vào mô-đun của mình để theo dõi hiệu suất của nó.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các mô-đun của mình theo cách thủ công bằng cách ghi đè bằng CSS của riêng bạn. Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy đặt cho mô-đun của bạn một tên duy nhất và Tiết kiệm nó.

Thêm mô-đun

Nếu bạn muốn thay đổi mô-đun theo bất kỳ cách nào sau này, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách truy cập Bibblio> Mô-đun sửa đổi và cập nhật các thay đổi.

Mô-đun bổ sung

Không chỉ vậy, nếu có bất kỳ bài đăng cụ thể nào mà bạn không muốn hiển thị trong Bài viết liên quan, bạn có thể loại trừ nó bằng cách bỏ chọn một tùy chọn trong Trình chỉnh sửa.

Không bao gồm bài viết

Hiển thị mô-đun

Sau khi tạo mô-đun, cách dễ nhất để hiển thị nó là sử dụng cài đặt Bibblio tích hợp để tự động làm nổi bật mô-đun sau các bài đăng. Bạn sẽ tìm thấy thiết lập này trên chính Bibblio> Mô-đun trang. Đơn giản, chọn mô-đun mà bạn muốn hiển thị theo mặc định, đặt tiêu đề và lưu nó. Đó là nó! Bây giờ tất cả các bài đăng của bạn sẽ hiển thị mô-đun này trừ khi bạn chỉ định một mô-đun khác.

Bibblio Mô-đun nổi bật tự động

Nhưng bạn cũng có thể có một màn hình mô-đun ở nhiều vị trí khác trên trang web của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể hiển thị mô-đun trong phần thân bài. Để thực hiện việc này, trong khi trong Trình chỉnh sửa trực quan, hãy giữ con trỏ của bạn tại điểm trong bài đăng của bạn nơi bạn muốn mô-đun xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Chèn Shortcode trên thanh công cụ.

Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio Shortcodes

Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, chọn mô-đun sẽ xuất hiện trong bài đăng và nhấp vào ok.

Để có tiện ích xuất hiện trong thanh bên hoặc chân trang của bạn, hãy đi tới Ngoại hình> Widget và thêm theo yêu cầu. Chỉ cần nhấp để thêm hoặc kéo và thả tiện ích vào vị trí bạn muốn.

Tùy chọn widget

Mở rộng khu vực widget và điền vào tất cả các chi tiết và Lưu các mục.

Bài viết liên quan cho WordPress bởi Bibblio Widget

Theo cách tương tự, bạn có thể tạo bao nhiêu mô-đun tùy thích và thêm chúng vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bibblio có thể bắt đầu hiển thị các khuyến nghị và tồn tại trong vài phút cho các blog nhỏ. Nhưng đối với các danh mục rất lớn, việc lập chỉ mục đầy đủ có thể mất vài giờ. Trong trường hợp của tôi, tôi đã có thể thấy Bibblio hoạt động trong vòng chưa đầy năm phút. Đây là cách nó hiển thị trên trang web thử nghiệm của tôi.

Xem trước

phân tích

Bibblio thiết lập nó để bạn có thể giữ số lượng bài đăng được lưu trữ cũng như số lượng đề xuất được đưa ra ngay từ bảng điều khiển của bạn. Nhưng để tìm hiểu sâu hơn về số lần nhấp vào các mô-đun và tỷ lệ nhấp, bạn cần truy cập bảng điều khiển Bibblio của mình.

Bài viết liên quan cho WordPress bởi Bảng điều khiển Bibblio Analytics

Ở đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một phân tích chi tiết hơn cả về siêu dữ liệu được tạo bởi mỗi bài đăng cũng như cách thức mà mỗi đề xuất được đưa ra. Phân tích TLB dễ dàng có thể giúp bạn xem các đề xuất của bạn đang hoạt động như thế nào.

Điều gì làm cho Bibblio nổi bật

Có rất nhiều điều thích về Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio, nhưng điều khiến tôi nổi bật là:

 • Sự dễ dàng tuyệt đối mà tôi có thể thiết lập và nhận được để đưa ra đề xuất trong vài phút
 • Các khuyến nghị được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo mà cộng đồng thích hợp với sở thích của người đọc và học hỏi từ họ liên tục để đưa ra các khuyến nghị tại chỗ
 • Tất cả nội dung được lưu trữ trên các máy chủ plugin plugin, quá trình xử lý xảy ra ở đó và bộ nhớ đệm cũng vậy. Kết quả là, bạn nhận được các đề xuất hàng đầu mà không làm giảm tốc độ trang web hoặc làm căng tài nguyên máy chủ
 • Hình ảnh nổi bật được tự động sử dụng làm hình thu nhỏ – nếu điều đó xảy ra là bài đăng không có hình ảnh nổi bật, thì các ô hiển thị hình mờ
 • Shortcodes và widget để hiển thị gạch ở bất cứ đâu
 • Xóa phân tích bao gồm TLB
 • Tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc gắn thẻ bài viết của bạn rộng rãi

Lời cuối cùng về bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio

Không có nghi ngờ gì về phương pháp học máy có hiệu quả cao trong việc tìm kiếm và phục vụ các khuyến nghị có liên quan cao cho khách truy cập. Và có chút nghi ngờ rằng các bài viết liên quan cho WordPress của plugin Bibblio thực hiện công việc này rất tốt. Bạn cần tất cả các vũ khí trong áo giáp của bạn để cải thiện sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những plugin có bài đăng liên quan tốt nhất cho WordPress và Bibblio có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho trang web của bạn.

Tải xuống Bibblio cho WordPress   Tìm hiểu thêm về Bibblio

Có một câu hỏi về Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio mà chúng tôi đã không bao gồm trong hướng dẫn của chúng tôi? Chỉ cần hỏi dưới đây. Hoặc bạn đã cài đặt Bibblio trên trang web của riêng bạn? Để lại một ghi chú – chúng tôi rất thích biết cách mà bạn làm việc với bạn trong phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map