Bài viết cũ của bạn, được quảng cáo: Đánh giá lại bài đăng cũ của WordPress

Hồi sinh bài cũ, trước đây được gọi là Tweet Old Post, là một plugin không giống như bất kỳ khác. Nó giải quyết hai vấn đề thú vị mà mọi người làm việc trên WordPress đều gặp phải vào một lúc nào đó.


Đầu tiên, bạn nhanh chóng nhận ra rằng các bài đăng cũ của bạn – những bài đăng cuối cùng rời khỏi trang chủ của bạn và kết thúc trong kho lưu trữ của bạn – don lồng không bao giờ gặp lại ánh sáng. Chắc chắn, bạn có thể nhận được một số lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng nó không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, mặc dù một số bài viết cũ đó có thể là bài viết hay nhất mà bạn đã viết.

Vấn đề thứ hai là tất cả về phương tiện truyền thông xã hội. Khi tôi bắt đầu đăng lên Twitter và Facebook, tôi nhận ra một mối quan tâm chính: Mất nhiều thời gian để quản lý lịch truyền thông xã hội hợp pháp. Ngay cả khi bạn thấy thú vị khi thiết kế hình ảnh và chia sẻ các liên kết hoặc mẹo hay trên các trang xã hội của mình, nó sẽ tăng năng suất của bạn như máy hút bụi Dyson.

Và đó là một vấn đề lớn, bởi vì tất cả mọi người hiện đang có trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn đã bỏ lỡ một số tiềm năng tăng trưởng lớn nếu bạn không chia sẻ nội dung có liên quan mà khách hàng của bạn có thể thấy hấp dẫn.

Tóm lại, Revive Old Post tập hợp các bài viết cũ của bạn và một số hệ thống xã hội trong một sự hài hòa tuyệt đẹp. Nó tiếp cận các bài đăng và tweet cũ của bạn hoặc chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hoặc LinkedIn một cách ngẫu nhiên, khiến bạn không thể lãng phí bất kỳ thời gian quý báu nào. Plugin được sử dụng để chỉ lấy bài đăng của bạn và tweet chúng, nhưng chúng đã được tích hợp với các trang xã hội khác, yêu cầu thay đổi tên.

Quá trình thiết lập bài cũ Revive

Để bắt đầu mọi thứ, nó rất đơn giản. Chỉ cần truy cập vào phần cuối của trang web WordPress của bạn, điều hướng đến tab Plugins ở phía bên trái bảng điều khiển của bạn và tìm kiếm plugin Revive Old Post. Nhấp vào nút Cài đặt và kích hoạt nó để tiếp tục.

Hồi sinh bài viết cũ - Tự động đăng lên phương tiện truyền thông xã hội

Tab cài đặt Revive Old Post một lần nữa xuất hiện ở phía bên trái bảng điều khiển của bạn và nó được gọi là Revive Old Post – đủ đơn giản. Nhấp vào tab chính để bắt đầu thiết lập hệ thống chia sẻ tự động của bạn. Trong tab Tài khoản, bạn có thể kết nối ba tài khoản xã hội khác nhau. Chỉ cần nhấp vào nút Twitter, Facebook hoặc LinkedIn để nhập thông tin đăng nhập của riêng bạn để kết nối.

Đây là về dễ dàng như nó có thể nhận được. Chúng bao gồm một vài quảng cáo và các liên kết liên kết trong khu vực chính của bảng điều khiển, nhưng chúng ở bên cạnh để nó không thực sự gây phiền nhiễu. Bạn cũng không cần phải chọn cả ba tài khoản. Nếu bạn chỉ có tài khoản Twitter thì hãy nhấp vào nút và đăng nhập trong vài giây.

Tài khoản

Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các cài đặt bạn có thể thay đổi được sắp xếp độc đáo thành các tab nhỏ ở đầu trang. Plugin này không thực sự có nhiều tính năng, do đó, nó khá dễ dàng để duy trì sự điềm tĩnh của bạn và thiết lập mọi thứ một cách nhanh chóng. Điều đáng chú ý là plugin này không có bất kỳ tính năng không cần thiết nào, vì vậy bạn đã giành chiến thắng và tìm thấy bất kỳ sự lộn xộn nào.

Khi bạn đi đến Cài đặt chung trang bạn có thể thay đổi các tùy chọn khác nhau như số giờ bạn muốn chờ giữa mỗi lần chia sẻ tự động. Đây là cài đặt chính để thay đổi vì bạn có thể muốn một bài đăng ra ngoài một lần một ngày, vài lần một ngày hoặc thậm chí chỉ một lần một tuần.

Một số tính năng khác có sẵn để chỉnh sửa trong bước này, vì vậy hãy thoải mái sửa đổi những thứ như độ tuổi bạn muốn tiếp cận với kho lưu trữ bài đăng của bạn và số lượng bài đăng để chia sẻ với mỗi vòng.

Tôi thích Tuổi tối thiểu cài đặt, vì nếu bạn đã chia sẻ các bài đăng gần đây nhất của mình một cách tự động hoặc thủ công, bạn không muốn hệ thống này gửi lại chúng. Bạn cũng có thể theo dõi lượng lưu lượng truy cập mà plugin thu được cho bạn thông qua Google Analytics và xóa một số loại bài đăng cụ thể mà bạn không muốn chia sẻ.

Ví dụ: cá nhân tôi sẽ không bao giờ muốn tweet một trong các trang web hoặc hóa đơn của mình, vì vậy tôi sẽ xóa chúng khỏi hàng đợi.

Cài đặt chung

Định dạng bài viết của bạn

Di chuyển lên Định dạng bài tab, bạn có thể thấy một vài tùy chọn cài đặt để bao gồm văn bản mặc định trong mỗi bài đăng đi ra ngoài. Tôi yêu khu vực này, vì trong giai đoạn đầu của plugin này, bạn không thể bao gồm hashtag hoặc tên người dùng trong các tweet.

Ngoài ra, còn có một cài đặt nhỏ để sử dụng trình rút ngắn URL, vì vậy các tweet của don hiển thị rất dài. Các cài đặt khác bao gồm tùy chỉnh độ dài bài đăng, bao gồm văn bản bổ sung và nơi bạn muốn liên kết hiển thị khi bài đăng bị tắt.

Hãy thoải mái điều hướng đến FacebookLinkedIn nếu bạn muốn sửa đổi những trang đó. Các tab này khá giống với Twitter trang.

Định dạng bài

Lập lịch tùy chỉnh và các tính năng Pro khác

Khi bạn điều hướng đến Lập lịch tùy chỉnh tab, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn phải trả thêm phí để sử dụng nó. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời có trong phiên bản cao cấp. Lập lịch tùy chỉnh cho phép bạn đặt khoảng thời gian nhất định và thậm chí sửa đổi số lượng bài đăng bạn muốn gửi trong suốt cả tuần. Ví dụ: bạn có thể muốn hai bài đăng gửi vào thứ Hai chỉ có một bài vào Chủ nhật.

Lập lịch tùy chỉnh

Đây là những gì bạn nhận được với phiên bản Pro:

  • Định dạng bài đăng trên LinkedIn
  • Đăng lên Facebook và Twitter bằng hình ảnh
  • Chọn loại bài đăng bạn muốn chia sẻ

Thành thật tôi sẽ không bao giờ muốn sử dụng plugin trừ khi tôi có thể xóa mọi thứ trừ bài đăng trên blog của mình, vì vậy tùy chọn $ 75 Pro là bắt buộc đối với tôi.

Nếu bạn thực sự muốn tự động hóa các chương trình xã hội của mình, đây là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Do đó, tôi đã nói rằng khoản phí 75 đô la một lần là xứng đáng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng các plugin trong tương lai. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ đơn giản là tự động hóa các trang web xã hội của bạn; bạn cũng nhận được một cơ hội duy nhất để truy cập vào kho lưu trữ của bạn và làm cho các bài đăng trên blog cũ của bạn có liên quan trở lại.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng để đi, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu chia sẻ nút ở phía dưới. Plugin cũng bao gồm một Xem bài mẫu nút, rất phù hợp để xem bài viết sẽ trông như thế nào trước khi cam kết.

Bắt đầu chia sẻ

Không bao gồm các bài viết bạn không bao giờ muốn gửi đi

Ngay cả sau khi bạn xóa các nhóm bài đăng chung như trang và hóa đơn, bạn có thể tìm thấy các mục cụ thể không bao giờ được gửi đi. Nếu bạn đi đến Không bao gồm bài viết ở phía bên trái bảng điều khiển của bạn, bạn có thể chọn các bài đăng riêng lẻ không bao giờ được gửi qua hệ thống.

Không bao gồm bài viết


Revive Old Post là một trong những plugin tốt nhất để chia sẻ xã hội ngoài kia và bạn nhận được thêm tiền thưởng khi tặng CPR cho những bài đăng cũ mà bạn nghĩ đã chết. 75 đô la thay đổi lớn, nhưng về lâu dài, sẽ rất hợp lý nếu bạn muốn rút tiền mặt nếu bạn muốn các bài đăng cũ của mình được hiển thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội và chúng tôi cung cấp cho họ 5.0 vì đây thực sự là một trong những plugin xã hội tốt nhất hiện có.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về plugin Revive Old Post!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map