Đánh giá WPForms: Plugin liên hệ cao cấp tốt nhất?

Đánh giá WPForms: Plugin Mẫu liên hệ cao cấp tốt nhất

Mỗi trang web cần cung cấp một cách để khách truy cập liên lạc. Biểu mẫu liên hệ có xu hướng là giải pháp tốt nhất – họ sử dụng nhanh chóng, trực quan và bạn có thể giữ khách truy cập trên trang web của mình.


Là một phần không thể thiếu của các trang web thành công, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi tìm hiểu ở đó một lượng lớn các plugin mẫu liên hệ chất lượng cao có sẵn cho người dùng WordPress. Vào tháng 3 năm 2016, một đối thủ khác đã tham gia vào đấu trường: WPForms.

WPForms

Khi nói đến một phả hệ plugin plugin, ít người có thể cạnh tranh. WPForms được thành lập bởi sự hợp tác cao cấp của Syed Balkhi và Jared Atchison – Syed được biết đến như là chủ mưu đằng sau WPBeginner, OptinMonster và MonsterInsights.

Với rất nhiều sự cạnh tranh trong không gian hình thức liên lạc – chiếm cả miễn phí (Liên hệ mẫu 7) và cao cấp (Gravity Forms) cuối phổ – chúng ta có thực sự cần một plugin hình thức liên hệ khác không, mặc dù?

Chà, WPForms hứa hẹn sẽ là tất cả mọi thứ một plugin liên hệ Nên được: mạnh mẽ và điên cuồng có thể sử dụng. Nhưng liệu WPForms có đáp ứng được kỳ vọng hay các nhà phát triển của nó hứa hẹn sẽ có nhiều dấu ấn? Hôm nay, chúng tôi đã xem xét phiên bản pro của WPForms để tìm hiểu.

Giá cả

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng ta hãy để tiền nói chuyện. WPForms cung cấp bốn gói giá:

 • Căn bản ($ 39 / năm) – Chỉ là plugin cốt lõi. Có thể được sử dụng trên một trang web.
 • Cộng ($ 99 / năm) – Plugin cốt lõi, cộng với bộ sưu tập các tiện ích trả lời tự động. Hợp lệ trên ba trang web.
 • Chuyên nghiệp ($ 199 / năm) – Plugin cốt lõi và đầy đủ các tiện ích bổ sung, bao gồm tích hợp cổng thanh toán và logic điều kiện. Sử dụng nó trên tối đa 20 trang web.
 • Ưu tú ($ 299) – Không giới hạn, giấy phép trọn đời cho plugin cốt lõi và bộ tiện ích bổ sung hoàn chỉnh.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ kiểm tra các tính năng cốt lõi của plugin plugin, vì vậy bạn có thể thấy những gì Căn bản giấy phép có khả năng. Chúng tôi cũng sẽ có một cái nhìn riêng về những gì WPForms có thể làm với các tiện ích bổ sung được cài đặt.

Sử dụng WPForms

Hãy để bắt đầu đánh giá này bằng cách chứng minh việc xây dựng một hình thức cơ bản chỉ bằng cách sử dụng plugin cốt lõi dễ dàng như thế nào. Đã mua giấy phép của bạn, bước đầu tiên là tải xuống plugin cốt lõi từ trang web WPForms – tệp được đặt tên wpforms.zip.

Cài đặt plugin bằng cách điều hướng đến bổ sung > Thêm mới > Tải lên Plugin và sau đó duyệt và chọn wpforms.zip tập tin. Nhấp chuột Cài đặt ngay > Kích hoạt Plugin.

Cài đặt WPForms

Để sử dụng plugin mới sáng bóng của bạn, hãy tìm đường đến WPForms > Thêm mới. Điều này sẽ mở ra giao diện WPForms bespoke.

Giao diện WPForms

Nếu bạn biết cách của mình xung quanh bảng điều khiển WordPress, điều này ban đầu có thể khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, vì giao diện người dùng WPForms sạch sẽ và cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Mẫu WPForms

Plugin vận chuyển với bộ sưu tập sáu mẫu để bạn làm việc với.

 • Hình thức liên lạc đơn giản
 • Yêu cầu một mẫu báo giá
 • Mẫu đề nghị
 • Mẫu đăng ký bản tin – cho Thêm người dùng trở lên.
 • Hình thức thanh toán / đặt hàng – cho Chuyên nghiệp người dùng trở lên.
 • Hình thức quyên góp – cho Chuyên nghiệp người dùng trở lên.

Các mẫu này là một tính năng hữu ích vì chúng cung cấp cho bạn một biểu mẫu dựng sẵn để làm việc, có thể chứng minh là trình tiết kiệm thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn chỉ cần một hình thức liên lạc cơ bản, bạn có thể nhấp vào Mẫu liên hệ đơn giản Lựa chọn.

WPForms Mẫu liên hệ đơn giản

Điều này chỉ đi kèm với các trường thiết yếu: tên, email và tin nhắn. Nếu đây là tất cả những gì bạn yêu cầu, biểu mẫu của bạn đã sẵn sàng để nhúng ngay lập tức – việc này mất tổng cộng 15 giây.

Tất nhiên, cũng có Mẫu để trống tùy chọn, cho phép bạn xây dựng một hình thức từ đầu. Với mục đích của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thử nghiệm đầy đủ các tính năng của plugin, bắt đầu với chức năng trình tạo biểu mẫu kéo và thả. Đối với điều này, chúng ta cần một khung vẽ trống, vì vậy hãy nhấp vào Mẫu để trống.

Lĩnh vực WPForms

WPForms hỗ trợ 22 trường có độ phức tạp khác nhau và chia thành ba loại: trường tiêu chuẩn, trường ưa thích và trường thanh toán – mặc dù vậy, một số trường này cần được tích hợp với các tiện ích bổ sung cao cấp.

Mẫu đơn WPForms

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì plugin lõi có thể làm, đây là một số trường quan trọng nhất:

 • Văn bản một dòng – một trường văn bản cơ bản cho câu trả lời ngắn.
 • Đoạn văn – cung cấp thêm không gian để viết thông điệp đầy đủ.
 • Thả xuống – chọn một tùy chọn từ danh sách thả xuống.
 • Hộp kiểm – chọn nhiều tùy chọn.
 • Nhiều lựa chọn – kiểm tra lựa chọn từ hộp radio.
 • Mật khẩu – chọn mật khẩu.
 • Tải lên tập tin – gửi một tập tin thông qua hình thức liên lạc của bạn.
 • Ngắt trang – biến biểu mẫu liên hệ một trang thành một biểu mẫu nhiều trang.

Bạn có thể thêm bao nhiêu trường tùy thích bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của plugin. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để sắp xếp lại các trường.

Mỗi trường đi kèm với một bộ tùy chọn mở rộng – các tùy chọn này dành riêng cho trường bạn chỉnh sửa. Chỉ cần nhấp vào tiêu đề trường để hiển thị bảng tùy chọn, được hiển thị ở bên trái màn hình.

Cài đặt WPForms

Bảng tùy chọn được chia thành hai. Các tùy chọn tiêu chuẩn cho phép bạn chỉ định nhãn cho từng trường (phía trên văn bản), mô tả (giải thích ý nghĩa của trường và hiển thị bên dưới văn bản) và cả liệu khách truy cập có bắt buộc phải điền vào trường không.

Tiếp tục xuống phần tùy chọn, bạn có thể nhấp để mở ra Tùy chọn nâng cao. Những thứ này cho phép bạn định cấu hình kích thước trường và bất kỳ giá trị / văn bản giữ chỗ mặc định nào. Phần này cũng cho phép bạn thực hiện một số phép thuật CSS để tùy chỉnh thiết kế biểu mẫu của bạn.

Cài đặt biểu mẫu

Trước khi biểu mẫu của bạn có thể được sử dụng, có một số cài đặt bổ sung để bạn định cấu hình – việc này được thực hiện bằng cách điều hướng đến Cài đặt bảng điều khiển.

Cài đặt biểu mẫu WPForms

Các cài đặt được chia thành ba phần được gắn thẻ và tất cả đều cực kỳ trực quan để sử dụng.

 • Chung – đặt tên và mô tả cho biểu mẫu của bạn, chọn văn bản nút gửi của bạn và bật honeypot chống thư rác để giảm việc gửi thư rác.
 • Thông báo – chỉ định địa chỉ email mà bài nộp được gửi tới.
 • Xác nhận – nhập thông báo xác nhận ngắn gọn hoặc chuyển hướng khách truy cập đến một URL chuyên dụng sau khi gửi thành công.

Khi bạn đã hoàn tất, don Patrick quên nhấp vào Tiết kiệm nút ở trên cùng bên phải của màn hình. Hình thức của bạn bây giờ là tốt để đi!

Nhúng mẫu

WPForms giúp dễ dàng thêm biểu mẫu của bạn vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào. Có ba lựa chọn có sẵn.

Mẫu nhúng WPForms

Đầu tiên là nhấp vào Nhúng nút ở đầu giao diện người dùng WPForms. Điều này mang đến một hộp đèn chứa một mã ngắn WPForms. Sao chép này, sau đó dán nó vào trình chỉnh sửa trực quan WordPress trên bài đăng / trang có liên quan.

Trình soạn thảo văn bản WPForms

Nếu bạn quên sao chép shortcode, đó không phải là vấn đề – tùy chọn thứ hai cho phép bạn nhúng biểu mẫu của mình trực tiếp từ trình soạn thảo văn bản WordPress. Tất cả bạn cần làm là nhấp vào Thêm hình thức nút trực tiếp bên cạnh Thêm phương tiện truyền thông.

Điều này cũng mang đến một hộp đèn nhỏ, từ đó bạn có thể chọn biểu mẫu có liên quan – bạn cũng có thể chọn xem bạn có muốn hiển thị tiêu đề và mô tả biểu mẫu hay không. Khi bạn vui vẻ, nhấp vào Thêm hình thức, và plugin sẽ thêm mã ngắn có liên quan vào nội dung của bạn.

Tiện ích WPForms

Tùy chọn cuối cùng là sử dụng tiện ích WPForms chuyên dụng – Xuất hiện > Widgets. Chỉ cần kéo tiện ích WPForms vào khu vực tiện ích có liên quan, sau đó bạn có thể chọn biểu mẫu bạn muốn hiển thị từ danh sách thả xuống.

Tiện ích WPForms

Để truy cập bộ tính năng đầy đủ của WPForms, bạn cần nâng cấp giấy phép của mình. Điều này mở khóa các tiện ích mở rộng chức năng lõi của plugin – các tiện ích bổ sung được mở khóa tùy thuộc vào loại giấy phép của bạn.

Điều này chuyển đổi WPForms từ một plugin biểu mẫu liên hệ dễ sử dụng thành một con thú hoàn toàn khác – bạn có thể tạo biểu mẫu cho nhiều mục đích thông minh và sáng tạo.

Đến nay, WPForms tự hào có bộ sưu tập bảy tiện ích bổ sung. Chúng được chia thành bốn loại:

 • Tiện ích tự động trả lời (Aweber, MailChimp và GetResponse) – phát triển danh sách email của bạn bằng cách tạo các hình thức chọn tham gia thời trang.
 • Tiện ích thanh toán (Tiêu chuẩn PayPal và Sọc) – xây dựng các hình thức kiểm tra đầy đủ chức năng.
 • Bổ trợ logic có điều kiện – hiển thị / ẩn các trường dựa trên câu trả lời trước đó của người dùng.
 • Bổ trợ đăng ký người dùng – xây dựng các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể tải xuống các tệp zip cho mỗi tiện ích bổ sung từ phần tải xuống của tài khoản WPForms của bạn. Tuy nhiên, tải lên từng cái một là tẻ nhạt; may mắn thay, có một cách dễ dàng hơn để cài đặt chúng.

Khóa cấp phép WPForms

Đầu tiên, chúng ta cần kích hoạt giấy phép của mình, vì vậy WPForms biết những tiện ích bổ sung nào có sẵn cho chúng ta. Để làm điều này, hãy đi đến WPForms > Cài đặt, dán khóa giấy phép của bạn vào trường trống, sau đó nhấn Tiết kiệm.

Bổ trợ cài đặt WPForms

Bây giờ, bạn có thể điều hướng đến WPForms > Addon. Bạn có thể thấy các tiện ích bổ sung có sẵn cho mình và bạn có thể cài đặt các tiện ích bạn muốn bằng cách nhấp vào Cài đặt Addon nút. Vài giây sau, bạn có thể kích hoạt các tiện ích bổ sung và sau đó bạn có thể tự do sử dụng chúng.

Tiện ích tự động trả lời

Phát triển một danh sách email từ lâu đã được coi là chén thánh của tiếp thị internet. Như vậy, hầu hết các quản trị web thành công đều có cài đặt plugin chọn tham gia – xem một số cách tốt nhất tại đây.

Tuy nhiên, WPForms có thể xây dựng các hình thức chọn tham gia rất riêng của mình, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho một plugin chuyên dụng. Có ba tiện ích bổ sung có sẵn cho phép bạn tích hợp ba trong số các dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất – Aweber, MailChimp và GetResponse. Ngoài ra còn có một mẫu chuyên gia, có thể được sử dụng để phát triển danh sách email của bạn – để tối đa hóa chuyển đổi, nó chỉ bao gồm các trường thiết yếu: tên và địa chỉ email.

Tích hợp trả lời tự động WPForms

Bạn có thể tích hợp biểu mẫu của mình với các dịch vụ trả lời tự động bằng cách điều hướng đến Tiếp thị chuyển hướng. Chọn dịch vụ bạn muốn, sau đó nhấp vào Thêm kết nối mới Lựa chọn. Bạn cần phải thêm dịch vụ API mã / ủy quyền của bạn, và sau đó bạn rất tốt để đi.

Mẫu widget WPForms

Các hình thức chọn tham gia trông tương đối đơn giản nhưng chuyển đổi tốt trong các khu vực widget.

Tiện ích thanh toán

Đây là những tiện ích ưa thích của tôi, cho phép bạn kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách biến các biểu mẫu của bạn thành kiểm tra thương mại điện tử. Có hai tiện ích cổng thanh toán – Stripe và PayPal Standard.

Mẫu thanh toán WPForms

WPForms cung cấp một mẫu đơn đặt hàng chuyên dụng. Ngoài ra còn có bốn lĩnh vực thanh toán nâng cao:

 • Một vật thể – đính kèm giá trị tiền tệ vào một trường mà khách truy cập có thể chọn.
 • Nhiều mặt hàng – thêm nhiều loại mặt hàng vào một trường, sau đó chỉ định giá trị của từng mặt hàng.
 • Toàn bộ – tăng giá trị của các lựa chọn của khách truy cập.
 • Thẻ tín dụng – cho phép khách truy cập nhập chi tiết thẻ của họ để thanh toán.

Cổng thanh toán WPForms

Các cổng thanh toán được cấu hình bằng cách điều hướng đến Thanh toán chuyển hướng. Bạn có thể đồng bộ hóa biểu mẫu của mình với cổng thanh toán đã chọn bằng cách nhập địa chỉ email PayPal hoặc mã API API.

Bổ trợ logic có điều kiện

Phần bổ sung logic có điều kiện là một phần mở rộng cực kỳ hữu ích khác. Nó cho phép bạn điều chỉnh biểu mẫu của mình dựa trên các lựa chọn của khách truy cập, để tránh mọi trường thừa.

Ví dụ: và theo dõi từ các tiện ích thanh toán, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập lựa chọn thanh toán PayPal hoặc thẻ tín dụng. Nếu một khách truy cập chọn PayPal PayPal, thì rõ ràng không cần phải hỏi thông tin thẻ tín dụng.

Logic có điều kiện WPForms

Với bổ trợ logic có điều kiện được cài đặt, mọi trường sẽ có thêm bảng điều khiển trong phần cài đặt – Điều kiện. Nếu bạn đánh dấu vào hộp kiểm để bật logic có điều kiện, trường sẽ chỉ được hiển thị nếu điều kiện nhất định được đáp ứng. Ví dụ: bạn có thể chọn hiển thị / ẩn một trường nếu khách truy cập đưa ra câu trả lời nhất định cho một trong các trường trước đó.

Lời phán quyết

Nhìn chung, WPForms là một plugin tuyệt vời, chắc chắn phù hợp với nhà phát triển, hứa hẹn về một plugin dễ sử dụng với một bộ tính năng mạnh mẽ.

Ở dưới cùng của phổ giá, plugin cốt lõi được tinh chỉnh hoàn hảo cho những ai muốn thêm các hình thức đơn giản vào trang web của họ. Giao diện bespoke rất trực quan và là một bước tiến trên nhiều đối thủ của nó. Có một số mẫu có sẵn, cộng với một lựa chọn tốt các trường cơ bản và nâng cao, do đó bạn có thể có một biểu mẫu được định cấu hình và hoạt động trong vài phút.

Các tính năng nâng cao hơn có sẵn với các giấy phép cao cấp và đây là những kẻ đánh cắp chương trình cho tôi. Các tiện ích bổ sung cao cấp này tích hợp vào các biểu mẫu của bạn một cách liền mạch và thêm các tính năng mạnh mẽ và sáng tạo cho phép bạn tạo các biểu mẫu phù hợp cho các yêu cầu chuyên gia – bao gồm đăng ký, chọn tham gia và biểu mẫu thanh toán.

WPForms, không nghi ngờ gì, là một trong những plugin hình thức liên hệ tốt nhất hiện có và rất được khuyến khích. Tải xuống phiên bản Lite miễn phí nếu bạn muốn tự mình kiểm tra một số tính năng của nó trước khi mở ví!

Bạn nghĩ gì về WPForms? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map