Đánh giá quảng cáo WP Pro: Xây dựng, bán và tích hợp quảng cáo

Đánh giá quảng cáo WP Pro: Xây dựng, bán và tích hợp quảng cáo trong một gói

Xử lý quảng cáo trên blog của bạn thường khá tẻ nhạt. Bạn phải đăng ký mạng quảng cáo, hy vọng rằng chủ đề WordPress của bạn cung cấp các khu vực vị trí quảng cáo và có khả năng hoạt động với một số mã để đảm bảo quảng cáo xuất hiện ở đúng nơi. Hơn nữa, bạn cần làm việc với các kích thước quảng cáo và thấy rằng nội dung sắp xuất hiện trong các quảng cáo đó thực sự phù hợp với trang web của bạn.


Khá nhiều plugin quản lý quảng cáo có sẵn để đẩy nhanh quá trình. Một trong số đó được gọi là Quảng cáo WP Pro và nó hứa hẹn hỗ trợ cho tất cả các mạng quảng cáo lớn, tích hợp Thương mại điện tử và các công cụ tùy chỉnh mạnh mẽ. Trong bài đánh giá Quảng cáo WP Pro này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem plugin có những gì cần thiết để biến kế hoạch quảng cáo của bạn thành một kế hoạch hiệu quả không.

Plugin WP Pro Advertising System được bán thông qua thị trường CodeCanyon. Hiện tại, nó có giá 29 đô la và bạn sẽ nhận được sáu tháng hỗ trợ khách hàng. Bạn cũng có thể trả 9,38 đô la để gia hạn hỗ trợ đó đủ 12 tháng.

Thông tin & Tải xuống Xem bản demo

Plugin quảng cáo được phát triển bởi một nhóm có tên Tunafish, cung cấp một trang web tuyệt vời để bạn tìm hiểu về các sản phẩm của công ty và xem tài liệu cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn. Trang web này cũng có một số ví dụ về plugin Quảng cáo WP Pro đang sử dụng, do đó, bạn có thể cảm nhận được cách người khác tận dụng các tính năng.

Nhìn chung, trang web là một khởi đầu tốt. Các nhà phát triển trình cắm don don luôn có đầy đủ các mô-đun hỗ trợ hoặc trang web. Bây giờ, hãy để sâu vào các tính năng để xem những gì sẽ có ích cho hầu hết các blogger và chủ doanh nghiệp.

Đánh giá quảng cáo WP Pro: Các tính năng tốt nhất

Hiển thị nhiều quảng cáo với các hiệu ứng khác nhau

Tính linh hoạt với quảng cáo của bạn khá quan trọng, vì vậy, rất vui khi thấy Quảng cáo WP Pro bao gồm một số tùy chọn tích hợp để hiển thị quảng cáo của bạn ở các định dạng khác nhau.

Chẳng hạn, plugin bao gồm một lưới quảng cáo để có nhiều biểu ngữ quảng cáo trong thanh bên của bạn cùng một lúc. Một trong những mục yêu thích của tôi là khả năng hiển thị quảng cáo năm giây sau đó chuyển dần sang quảng cáo mới. Nó tương tự như cách các bảng quảng cáo kỹ thuật số sử dụng không gian nhỏ đó nhưng vẫn hiển thị một số quảng cáo.

Một định dạng quảng cáo thú vị khác liên quan đến việc bao phủ toàn bộ nền trang web của bạn bằng một quảng cáo. Tôi đã thấy điều này được thực hiện trên trang web Rotten Tomatoes, nơi một poster phim lớn bao gồm phần lớn nền tiêu đề và các thanh bên.

Cuối cùng, plugin Quảng cáo WP Pro giúp tích hợp quảng cáo của bạn trong các bài đăng và trang. Vì vậy, nếu bạn muốn chia nhỏ nội dung của mình một chút và đặt quảng cáo của bạn ở một khu vực có nhiều mắt hơn, thì điều đó hoàn toàn có thể.

Trình tạo quảng cáo biểu ngữ trực quan

Là chủ sở hữu trang web, đôi khi bạn sẽ phải tạo quảng cáo biểu ngữ quảng cáo của mình. Những lần khác, bạn sẽ nhận được thiết kế từ các công ty thực hiện thanh toán. Những lần khác, bạn sẽ chỉ kết nối với mạng quảng cáo nơi tất cả nội dung quảng cáo được phân phối cho bạn.

Nếu bạn trong một tình huống mà bạn yêu cầu phải thiết kế quảng cáo, thì tốt nhất là bạn nên có một trình xây dựng kéo và thả giống như trình bao gồm ở đây.

Phát hiện khối quảng cáo

Trình chặn quảng cáo là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ, nhưng điều này đặt các thương nhân và blogger trực tuyến vào một tình huống khó khăn. Rõ ràng là bạn không muốn làm cho quảng cáo của mình trở nên đáng ghét đến mức khách truy cập của bạn khó chịu, nhưng đồng thời, bạn phải kiếm tiền.

May mắn thay, WP Pro Advertising bao quát bạn trên cả hai mặt trận. Trước hết, plugin giúp thiết kế quảng cáo sạch sẽ, không xâm phạm. Sau đó, nó phát hiện khi người dùng đang sử dụng một công cụ chặn quảng cáo. Bằng cách này, bạn có thể chặn nội dung khi ai đó có trình chặn quảng cáo hoặc thậm chí liên hệ với họ để yêu cầu họ tắt nó đi.

Tích hợp với MailChimp

Khi sử dụng một bản tin email, nó khó khăn để tìm ra cách kiếm tiền từ nó. Theo mặc định, các công cụ tiếp thị qua email như MailChimp don Nhận có những cách đơn giản để bao gồm quảng cáo.

Tuy nhiên, WP Pro Advertising cung cấp các tính năng để nhanh chóng chèn quảng cáo trang web của bạn vào email. Nó hoạt động vì mỗi vùng quảng cáo bạn tạo có nguồn cấp RSS riêng. Khi bạn nhập nguồn cấp dữ liệu vào MailChimp cùng một quảng cáo sẽ xuất hiện trong các bản tin của bạn.

Bảng điều khiển sạch để theo dõi thống kê và quản lý quảng cáo của bạn

Vì việc quản lý nhiều quảng cáo có xu hướng trở nên phức tạp, plugin Quảng cáo WP Pro cố gắng dọn dẹp mớ hỗn độn này và cung cấp bố cục rõ ràng để hiểu số liệu thống kê quảng cáo của bạn và chiến dịch nào đang chạy ngay bây giờ.

Trên bảng điều khiển plugin chính, bạn sẽ nhận được một cái nhìn nhanh về số liệu thống kê của mình, với số lần nhấp, số lần hiển thị và TLB. Bạn cũng có thể xem các biểu ngữ mới nhất của mình đang chạy trên trang web, cùng với các biểu ngữ mua.

Tất cả các cài đặt và tính năng được hợp nhất vào một khu vực trong bảng điều khiển WordPress. Tab Quảng cáo hiển thị để hiển thị các tùy chọn như Biểu ngữ, Nhà quảng cáo, Chiến dịch, Trình tạo biểu ngữ, Số liệu thống kê và Mua hàng.

Hỗ trợ cho tất cả các mạng quảng cáo chính

Ngày nay, nó không phổ biến để đi ra ngoài và bán riêng không gian quảng cáo của bạn. Lý do cho điều này là các mạng quảng cáo lớn như Google AdSense, Adsterra và Infolinks.

Mạng quảng cáo hoạt động bằng cách phân phát quảng cáo động, do đó, không có lý do gì để bạn săn lùng các nhà quảng cáo. Hầu hết thời gian, các mạng này theo dõi hoạt động của người dùng bằng cookie và họ tính đến loại nội dung bạn có trên trang web của riêng bạn.

Bằng cách này, các quảng cáo được hiển thị thực sự có liên quan đến trang web của bạn và người dùng.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm cuối cùng là đăng ký một trong các mạng quảng cáo và kết nối nó với plugin Quảng cáo WP Pro. Nó yêu cầu bạn phải chọn nơi bạn muốn quảng cáo hiển thị. Sau đó, tất cả các công việc được thực hiện cho bạn bởi mạng quảng cáo.

Doanh số quảng cáo đã hoàn thành thông qua trang web của bạn

Đây là một trong những tính năng mà mà thực sự hấp dẫn đối với tôi. Mặc dù các mạng quảng cáo rất phổ biến, bạn có thể có một số nhà quảng cáo cụ thể muốn trực tiếp đến với bạn. Nhiều trang web cũng dành các khu vực quảng cáo có giá trị cao hơn để bán hàng trực tiếp, vì họ thường có thể kiếm được nhiều tiền hơn theo cách này.

Thông qua Quảng cáo WP Pro, bạn có thể chỉ định số lượng điểm quảng cáo cần được bán, sau đó thu thanh toán qua trang web của bạn. Nó sẽ cho khách truy cập thấy rằng quảng cáo được rao bán và hướng dẫn họ qua quá trình trả tiền cho tiện ích bổ sung.

Như tôi đã đề cập, nó không chính xác là một tính năng mà mọi người sẽ sử dụng, nhưng một số người sẽ thấy nó không thể thay thế.

Ai nên xem xét Plugin quảng cáo WP Pro?

Tôi thích plugin WP Pro Advertising cho các blogger và công ty có kế hoạch chạy nhiều quảng cáo trên một trang web. Chỉ hiển thị một hoặc hai quảng cáo biểu ngữ trên trang web của bạn không phải là công cụ quản lý mạnh như vậy, nhưng plugin sẽ phục vụ tốt cho bạn nếu bạn có hàng tá quảng cáo.

Ngoài ra, plugin WP Pro Advertising nổi bật trong bộ phận tùy biến. Bạn có thể thêm các hiệu ứng để một quảng cáo mờ dần với một quảng cáo khác mờ dần trong.

Bạn cũng có lợi ích khi bán quảng cáo thông qua plugin, đồng thời bao gồm quảng cáo trên các bản tin của bạn. Nếu bất kỳ tính năng nào nghe có vẻ thú vị với bạn, chi phí 29 đô la sẽ tự trả một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có được lợi ích từ hỗ trợ khách hàng vững chắc.

Nhận hệ thống quảng cáo WP Pro

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về WP Pro Advertising hoặc nếu bạn muốn viết bài đánh giá của riêng bạn về plugin, hãy để lại cho chúng tôi một ghi chú trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map