Đánh giá plugin Uncanny Automator WordPress: Tự động hóa quy trình làm việc của bạn như một chuyên gia

Đánh giá plugin Uncanny Automator WordPress: Tự động hóa quy trình làm việc của bạn như một chuyên gia

Bạn dành bao nhiêu thời gian cho các nhiệm vụ quản trị trang web? Tôi đặt cược rất nhiều. Hoặc, nhiều giờ hơn bạn muốn thừa nhận. Mặc dù vậy, bạn rất may mắn vì với plugin Uncanny Automator WordPress, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách tự động hóa các tác vụ, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.


Plugin cho phép bạn tự động hóa các quy trình giữa các plugin của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập plugin để thêm người dùng vào một nhóm BuddyPress nhất định (hoặc khóa học LearnPress) sau khi họ mua sản phẩm qua WooC Commerce. Bạn thậm chí có thể đặt plugin để kích hoạt WordPress gửi email cho người dùng, bất cứ khi nào họ hoàn thành một bước cụ thể.

Các cơ hội là vô hạn, và các tính năng rất nhiều. Thiết lập plugin Uncanny Automator WordPress là công cụ của học sinh lớp bốn. Hơn nữa, việc tạo các quy trình tự động (hoặc công thức nấu ăn khi chúng được gọi trong plugin) dễ dàng như A, B, C. Bạn không cần kiến ​​thức về mã hóa, vì vậy bạn rất hoan nghênh

Nếu không có gì khó chịu, hãy để chúng tôi khai thác. Xin đừng ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối.

Plugin Uncanny Automator WordPress là gì

Bạn có quen thuộc với dịch vụ tự động hóa nhiệm vụ của Zapier không? Chà, plugin Uncanny Automator WordPress cũng giống như Zapier, nhưng dành cho plugin WordPress của bạn. Nó cho phép bạn liên kết các quy trình giữa các plugin của mình, cho phép bạn tự động hóa các tác vụ và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hay như trang web Uncanny Automator đặt nó

Plugin Uncanny Automator WordPress cho phép tự động quản lý tất cả các quy trình công việc và trải nghiệm người dùng xảy ra trên trang web WordPress của bạn. – Máy tự động Uncanny là gì?

Với mục đích minh họa, chúng tôi giả sử bạn muốn bán các khóa học thông qua WooC Commerce (dưới dạng sản phẩm) trong khi đăng ký cho sinh viên thông qua LearnPress, LearnDash hoặc bất kỳ hệ thống quản lý học tập WordPress (LMS) nào khác. Bạn có thể tạo công thức nấu ăn trong Uncanny Automator kích hoạt khi người dùng mua một khóa học. Uncanny Automator sau đó sẽ thêm người dùng vào (các) khóa học tương ứng trong LMS của bạn.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng Lịch sự kiện bộ lạc hiện đại để quản lý các sự kiện của bạn, bạn có thể sử dụng Uncannny Automator để cảm ơn những người tham dự sự kiện mới. Chỉ cần tạo một công thức để lấy tên người dùng và tên xử lý Twitter khi họ đăng ký một sự kiện (trình kích hoạt), sau đó thêm hành động tweet cho người dùng một tin nhắn như là cảm ơn bạn đã đăng ký! Và đây chỉ là một ví dụ, plugin đi kèm với rất nhiều tác nhân và hành động. Gây nên làm cho công thức chạy, hoạt động đó là những gì bạn muốn đạt được bạn có thể xem thêm kích hoạt và hành động trên trang web của họ).

Đó là, plugin hướng dẫn WordPress làm hành động B (ví dụ: thêm người dùng vào một nhóm, gửi email, đăng ký người dùng vào một khóa học, v.v.) khi người dùng kích hoạt A (ví dụ: mua, đăng ký, v.v.). Một cái gì đó giống như plugin giúp bạn làm điều này khi người dùng làm cái đó. Tự động. Uncanny Automator là một plugin tự động hóa tác vụ trên steroid.

Nó làm cho việc chạy trang web của bạn trở nên dễ dàng vì hầu hết các tác vụ tốn thời gian được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến chức năng và trải nghiệm người dùng. Tất cả những điều này có ý nghĩa với bạn? Được rồi, nghỉ 10 giây dưới dạng trận đấu

Một từ từ nhà phát triển:

[Plugin Uncanny Automator kết nối] Kết hợp với nhau một chục plugin, xem các trình kích hoạt của Cameron từ một hoặc nhiều plugin và khi điều kiện được đáp ứng, nó sẽ tự động kích hoạt các hành động của Nott, hoặc các hoạt động mới trên trang web.

Anh cho biết thêm

Những công thức tự động này có thể tiết kiệm cho chủ sở hữu trang web WordPress hàng trăm giờ mỗi năm bằng cách tự động hóa bán hàng, tiếp thị, quản trị, học tập và các quy trình khác. Nó kết nối các plugin mà nếu không thì không thể kết nối. –Máy tự động Uncanny là gì?

10 giây nghỉ ngơi. Vì vậy, lớp, một lần nữa, plugin Uncanny Automator WordPress là gì? Một plugin tự động hóa nhiệm vụ mạnh mẽ cho các plugin WordPress của bạn.

Cần tôi nói thêm?

Tính năng nổi bật

Uncanny Automator là một plugin tự động hóa nhiệm vụ đơn giản cho WordPress. Nó không phình to với các tính năng không cần thiết cản trở bạn. Không, nó rất mỏng và giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Bạn còn mong đợi gì nữa từ một plugin tự động hóa tác vụ?

Các tính năng Uncanny Automator đáng chú ý bao gồm:

 • Giao diện người dùng quản trị trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó vui vẻ tạo công thức nấu ăn (đọc, tự động hóa các nhiệm vụ)
 • Tích hợp liền mạch với các plugin phổ biến như BuddyPress, bbPress, Gravity Forms, Ninja Forms, Contact Form 7, LearnDash, LearnPress, H5P và Zapier (có nghĩa là bạn có thể kết nối với hơn 1.000 ứng dụng!) trong số những người khác
 • Hơn 70 kích hoạt và hành động, có nghĩa là bạn chỉ và nhấp theo cách của bạn để WordPress tự động
 • Kết hợp công thức không giới hạn trong tầm tay của bạn. Tạo nhiều khác nhau kích hoạt hành động kịch bản.
 • Một tính năng để chuyển hướng người dùng đến một URL cụ thể khi công thức được hoàn thành (Tuy nhiên, hãy sử dụng tính năng này một cách thận trọng)
 • Hỗ trợ tuyệt vời để đảm bảo tất cả các tích hợp của bạn chơi tốt với nhau. Nếu bạn không có ý tưởng, điều này có nghĩa là bạn không cần phải liên hệ với nhiều nhà phát triển nếu bạn muốn hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ Uncanny Automator có sự hỗ trợ của bạn. Hãy nghĩ về nó như có một nhóm hỗ trợ cho tất cả các plugin WordPress của bạn. Thật sự tiện lợi?

Cách thiết lập Plugin WordPress Uncanny Automator

Bây giờ bạn đã biết Uncanny Automator là gì, hãy để chúng tôi thiết lập plugin và tạo công thức. Bạn có thể ngạc nhiên về việc tự động hóa các nhiệm vụ mà bạn làm bằng tay dễ dàng như thế nào. Bây giờ, bạn chỉ cần tìm ra cách bạn sẽ dành tất cả thời gian bạn sẽ tiết kiệm!

Uncanny Automator là một plugin cao cấp, có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó trực tiếp từ kho lưu trữ plugin WordPress. Mua bản sao của Uncanny Automator tại trang web chính thức.

Qua một bên: Nếu bạn tò mò, họ cung cấp bốn gói cụ thể là:

 • Máy tự động Uncanny Lite – Chi phí $ 49 đô la một năm cho một giấy phép trang web duy nhất. Nó cho phép bạn tạo một kích hoạt nhưng không giới hạn hành động cho mỗi công thức.
 • Chuyên nghiệp – Gói này có giá chỉ $ 149 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn có thể tạo các kích hoạt và hành động không giới hạn cho mỗi công thức. Các nhà phát triển cung cấp cho bạn một giấy phép bổ sung để dàn dựng.
 • Đại lý – Chi phí $ 249 hàng năm, kế hoạch này là hoàn hảo cho 5 trang web. Trên hết, kế hoạch đi kèm với hỗ trợ đa trang web và bạn có thể tạo các kích hoạt và hành động không giới hạn cho công thức nấu ăn của mình.
 • Kế hoạch lớn – Đặt lại cho bạn $ 499 đô la mỗi năm, có tất cả các tính năng trong gói Cơ quan, nhưng giấy phép bao gồm 25 trang web.

* Tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tóm lại, Uncanny Automator giúp bạn đưa trang web WordPress của bạn lên chế độ tự động và cắt giảm thời gian quản trị và chi phí plugin. Đã nói quá nhiều rồi, chúng ta hãy bắt tay vào công việc thiết lập plugin.

Cài đặt Plugin Uncanny Automator WordPress

Sau khi mua và tải xuống plugin Uncanny Automator WordPress, hãy đăng nhập vào menu quản trị WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới để tải lên, cài đặt và kích hoạt zip plugin. Bạn cũng cần phải đăng ký mã bản quyền theo Uncanny Automator> Kích hoạt giấy phép (có thể được tìm thấy trong của bạn Tài khoản tự động Uncanny).

Tiếp tục, nhấp vào Máy tự động Uncanny mục menu trong WordPress dẫn bạn đến Công thức nấu ăn màn hình, nhưng như bạn mong đợi, nó trống rỗng vì chúng tôi chưa tạo ra tác vụ tự động đầu tiên.

Trên Công thức nấu ăn màn hình, nhấn Thêm mới nút như chúng tôi chi tiết dưới đây.

tạo công thức nấu ăn mới trong plugin wordpress tự động kỳ lạ

Tạo công thức nấu ăn trong Plugin Uncanny Automator WordPress

Trước khi cài đặt plugin Uncanny Automator WordPress, tôi đã cài đặt BuddyPress, bbPress, LearnPress, WooC Commerce, Easy Digital Download và Contact Form 7. Cài đặt các plugin này khi bạn kiểm tra Uncanny Automator giúp bạn tận hưởng hướng dẫn này nhiều hơn.

Ngoài ra, đây là những plugin bạn thấy dưới Gây nên phần trong hình dưới đây.

plugin wordpress tự động kỳ lạ

Ồ, nhân tiện, số lượng tích hợp bạn thấy trong màn hình ở trên phụ thuộc vào các plugin trên trang web của bạn.

Ngoài ra, tôi đã tạo một sản phẩm WooC Commerce (Test WordPress Course)

Khoan và một khóa học mẫu (nhờ LearnPress) cho mục đích minh họa. Khóa học này cũng được đặt tên là Khóa học WordPress thử nghiệm. Ngoài ra, đây là một hình ảnh cho niềm vui xem của bạn

tạo khóa học trong plugin wordpress

Các khóa học sang một bên. Quay trở lại Chỉnh sửa công thức màn.

Ví dụ của chúng tôi, tôi sẽ bán một sản phẩm WooC Commerce (khóa học WordPress thử nghiệm) và thêm bất kỳ người dùng nào mua sản phẩm vào khóa học LearnPress mẫu. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là một ví dụ; bạn có thể tạo ra một tỷ kết hợp công thức.

Ý tưởng ở đây là mô phỏng cách thức hoạt động của công thức nấu ăn. Chúng tôi sẽ đặt một trình kích hoạt (mua hàng WooC Commerce) để kích hoạt một hành động (thêm người dùng vào khóa học mẫu LearnPress). Bạn có thể, nhờ phiên bản pro của Uncanny Automator, thêm nhiều kích hoạt và hành động.

Hãy để chúng tôi xuống kinh doanh.

Thêm tiêu đề

Không cần phải nói rằng điều đầu tiên bạn thêm vào công thức của bạn là một tiêu đề. Vì vậy, những gì bạn sẽ đặt tên công thức của bạn? Nhà phát triển khuyến nghị bao gồm kích hoạt và hành động trong tiêu đề công thức của bạn. Ví dụ. WooC Commerce-to-LearnPress-Course.

Tên công thức chỉ có ý nghĩa với bạn, vì vậy hãy có một ngày thực địa.

Trong bạn Chỉnh sửa công thức màn hình, thêm tiêu đề trong Tiêu đề trường hiển thị bên dưới.

Uncanny Automator khởi động, tự động lưu tiêu đề và bạn cảm thấy tốt

Đặt Kích hoạt và Hành động

Về phần này, tôi rất muốn giới thiệu cho bạn video hay này của các nhà phát triển. Video thực sự chi tiết cách tạo công thức.

Khá gọn gàng hả? Hãy để có được một số kinh nghiệm thực tế nếu bạn không muốn xem video.

Đặt Trình kích hoạt

Sau khi thêm tên công thức, chúng ta hãy tiếp tục với ví dụ WooC Commerce vào LearnPress. Phía dưới cái Chọn và tích hợp phần, bấm vào Thương mại điện tử như thể hiện trong hình dưới đây.

tạo một kích hoạt trong plugin wordpress tự động kỳ lạ

Trên trình đơn thả xuống xuất hiện, chọn Người dùng mua một sản phẩm kích hoạt như thể hiện trong hình ảnh sau đây.

Điều này hướng dẫn plugin nắm bắt tất cả các giao dịch mua và hướng luồng công việc đến một hành động nhất định, như chúng ta sẽ khám phá trong phần sắp tới.

Nhưng trước đó, chúng tôi cần chọn một sản phẩm cụ thể (Kiểm tra khóa học WordPress trong trường hợp của chúng tôi). Để làm điều đó, nhấp vào trên mạngmột sản phẩmLĩnh vực như thể hiện trong hình dưới đây.

Một trình đơn thả xuống xuất hiện cho phép bạn chọn một sản phẩm cụ thể kích hoạt công thức đặc biệt này. Ví dụ của chúng tôi, tôi đã chọn Kiểm tra khóa học WordPress như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Sau đó, nhấn Lưu kích hoạt nút như được hiển thị bởi mũi tên dưới cùng trong hình trên.

Từ cùng một hình ảnh, chú ý Thêm một kích hoạt khác nút giúp bạn thêm nhiều kích hoạt vào một công thức. Điều đó chỉ có nghĩa là những điều tuyệt vời cho nhu cầu tự động hóa của bạn.

Với một kích hoạt tại chỗ, nó thời gian để tạo ra một hành động.

Thêm một hành động

Ngay bên dưới nơi bạn đặt kích hoạt, có một phần thứ hai; Hành động. Tại đây, bạn xác định các hành động mà bạn muốn thực hiện bất cứ khi nào người dùng kích hoạt công thức.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi hướng đến việc đăng ký người dùng tham gia khóa học LearnPress có tiêu đề Kiểm tra khóa học WordPress mỗi khi người dùng mua khóa học thông qua WooC Commerce.

Trên Chỉnh sửa công thức màn hình, nhấp vào Thêm hành động nút như trong hình bên dưới.

thêm một hành động trong plugin wordpress tự động kỳ lạ

Tiếp theo, chọn tích hợp của bạn. Vì khóa học của chúng tôi chạy trên LearnPress, tôi đã đi với LearnPress như dưới đây. Tất nhiên, lưu ý các tích hợp có sẵn khác, với số lượng tùy thuộc vào các plugin trên trang web của bạn.

Hôm nay bạn có học được gì không? Tôi hy vọng như vậy, hãy để Lôi tiếp tục. Chọn Đăng ký người dùng trong một khóa học từ menu thả xuống xuất hiện. Xem hình minh họa dưới đây.

Đó không phải là tất cả. Tiếp theo, nhấp vàomột khóa họcLĩnh vực để chọn một màn hình khóa học cụ thể như dưới đây.

Đối với trường hợp của chúng tôi, tôi đã chọn Kiểm tra khóa học WordPress như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Nhấn vào Lưu hành động nút, nhưng don lồng bật bong bóng chưa; công thức của bạn vẫn ở chế độ dự thảo. Cũng lưu ý, từ hình ảnh trên, bạn có thể thêm nhiều hành động vào một công thức.

Để kích hoạt công thức của bạn, hãy chuyển đổi Bản nháp các nút hiển thị trong hình dưới đây để Trực tiếp. Không bao giờ quên bật tắt các kích hoạt, hành động và công thức của chính bạn bằng các nút được hiển thị.

Cuối cùng, một công thức sống cơ bản sẽ trông giống như thế này.

một công thức trong plugin wordpress tự động kỳ lạ

Lần nữa, đừng quên chuyển đổi Trực tiếp kích hoạt, hành động của bạn và công thức chính nó. Ba công tắc rất quan trọng như trong hình trên. Bây giờ, công thức của bạn đang hoạt động và được sử dụng trên trang web của bạn. Bất cứ ai mua Kiểm tra khóa học WordPress thông qua WooC Commerce sẽ được đăng ký vào Kiểm tra khóa học WordPress trên LearnPress.

Thật ngọt ngào và tương đối dễ cấu hình. Bạn có thể thêm bất kỳ công thức khác theo cách tương tự.

Hãy nhớ rằng, Uncanny Automator tích hợp với Zapier và Zapier tích hợp với hơn 1.000 ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm tối đa 5 biến số (hoặc mã thông báo của Wap) trong các hành động công thức của mình, chẳng hạn như email hoặc số. Các biến được nắm bắt sau đó có thể được sử dụng để tạo phương tiện cụ thể của người dùng (chẳng hạn như email được cá nhân hóa) hoặc được chuyển cho Zapier để sử dụng tiếp trong Salesforce mà bạn đã thiết lập. Cơ hội là vô tận! Nhờ thực tế này và các tính năng tích hợp Uncanny Automator, bạn có thể tự động hóa toàn bộ doanh nghiệp trực tuyến của mình, không chỉ trang web WordPress của bạn.

Báo cáo

Để khởi động, Uncanny Automator đi kèm với một trung tâm báo cáo nơi bạn có thể xem công thức, trình kích hoạt và hành động của mình đang hoạt động như thế nào. Điều này giúp bạn xác định các công thức nấu ăn, kích hoạt và hành động đang hoạt động và những công việc có thể sử dụng một chút tinh giản.

Từ cuối cùng

Bạn đang ở trong thị trường cho một plugin tự động hóa nhiệm vụ cho WordPress? Nếu vậy, không tìm đâu xa ngoài Uncanny Automator. Plugin cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Bạn còn chờ gì nữa? Uncanny Automator giúp bạn kết nối các plugin của mình theo những cách chưa từng thấy trước đây.

Plugin này tương thích với nhiều plugin WordPress phổ biến, có nghĩa là bạn sẽ hoạt động trong vài phút. Bạn đã tự động hóa các tác vụ WordPress của mình trước đây chưa? Có bất cứ lời khuyên để chia sẻ? Có lẽ bạn có một câu hỏi cháy bỏng. Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map