Đánh giá plugin Slider Revolution WordPress & Hướng dẫn

Đánh giá plugin Revolution Slider WordPress & Hướng dẫn

Slider Revolution là một thanh trượt cao cấp có sẵn dưới dạng plugin WordPress, plugin jQuery và plugin Joomla. Nó có được sự phổ biến rất lớn trong cộng đồng WordPress do nó có rất nhiều tính năng và dễ sử dụng.


Trong tổng quan này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một tính năng chính của Plugin Slider Revolution WordPress, và sau đó chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng để tạo các thanh trượt của riêng bạn từ đầu.

Nhận Slider Revolution miễn phí! Plugin Slider Revolution được bao gồm miễn phí khi mua Total WordPress Theme của chúng tôi, do đó, bạn không chỉ nhận được một plugin tuyệt vời mà bạn còn có được chủ đề Total cũng như plugin Visual Composer cũng được bao gồm miễn phí!

Nhận cuộc cách mạng trượt

Slider Revolution: Điều gì làm cho Plugin WordPress này trở nên tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp trong Slider Revolution để giúp tạo các thanh trượt tùy chỉnh cho trang web của bạn dễ dàng. Dưới đây là một vài trong số yêu thích của chúng tôi.

Bố cục đáp ứng

Plugin sẵn sàng đáp ứng và bao gồm nhiều tùy chọn bố trí thanh trượt để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Trước tiên, chọn loại thanh trượt của bạn: thanh trượt tiêu chuẩn, cảnh anh hùng (slide đơn) hoặc thanh trượt băng chuyền. Sau đó chọn bố cục: tự động, toàn chiều rộng hoặc toàn màn hình.

Các bố trí tự động tùy chọn cho phép bạn đặt kích thước thanh trượt của mình bằng các pixel chính xác, với các tùy chọn bổ sung để đặt kích thước thanh trượt ở các độ rộng màn hình khác nhau (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại). Nếu bạn để tùy chọn này trên cài đặt mặc định của nó, nó sẽ kéo dài thanh trượt của bạn đến chiều rộng vùng chứa chính như được xác định bởi chủ đề WordPress của bạn.

Các bố trí toàn chiều rộng là chính xác những gì nó nghe như – một tùy chọn thanh trượt toàn chiều rộng sẽ trải dài từ trái sang phải. Bạn vẫn sẽ cần xác định chiều cao của thanh trượt của mình.

Tùy chọn bố trí độc đáo nhất là toàn màn hình. Với tùy chọn này, bạn có thể tạo các thanh trượt tuyệt vời lấp đầy toàn bộ màn hình của mình, bất kể kích thước trình duyệt hoặc thiết bị của bạn (thậm chí bạn có thể sử dụng tùy chọn này để thêm thanh trượt toàn màn hình với video để có tác động mạnh hơn).

Nhiều nguồn nội dung

Bạn muốn tạo một thanh trượt cho bài viết của bạn? Hoặc cho các sản phẩm WooC Commerce của bạn? Không thành vấn đề – chọn từ 11 nguồn nội dung khác nhau khi tạo thanh trượt của bạn.

Khi viết bài đăng này, Slider Revolution hỗ trợ nội dung dựa trên các bài đăng trên blog, bài đăng cụ thể, bài đăng / trang hiện tại (tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một thanh trượt đặc trưng cho bài đăng trên blog hoặc danh mục đầu tư), Flickr, Instagram, WooC Commerce, Twitter, Facebook , YouTube, Vimeo hoặc thanh trượt mặc định (tải lên hình ảnh / video của riêng bạn).

Tùy chọn dễ dàng

Slider Revolution giúp bạn dễ dàng tạo các thanh trượt tùy chỉnh bằng cách thêm vào các tùy chọn cho mọi thứ. Chọn độ trễ trượt, mũi tên điều hướng, phông chữ tùy chỉnh, thêm hình nền thị sai, vị trí thanh trượt (thêm lề), thêm lớp phương tiện, nút chèn, chọn chuyển tiếp slide và hơn thế nữa bằng cách sử dụng các menu thả xuống trong suốt plugin.

Và trên hết, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ và thậm chí lưu các cài đặt trước của riêng bạn để sử dụng lại các kiểu phông chữ, chuyển tiếp slide, hoạt ảnh lớp và siêu dễ dàng hơn.

Hỗ trợ truyền thông

Thêm văn bản, liên kết, hình ảnh và video với một vài cú nhấp chuột của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng tạo các slide giàu thông tin mà độc giả và khách hàng của bạn sẽ có thể xác định được. Thêm vào đó, mỗi loại phương tiện này được thêm vào dưới dạng lớp riêng với các hình động, thời gian và kiểu dáng độc đáo mà bạn đã đặt bằng các tùy chọn siêu Slider Revolution tựa.

Cài đặt Slider Revolution

Trước tiên, bạn sẽ cần có một bản sao của Plugin Slider Revolution WordPress. Có một vài phương pháp khác nhau để cài đặt plugin tùy thuộc vào việc bạn đã mua bản sao của plugin hay nếu nó được bao gồm trong chủ đề cao cấp của bạn.

1. Cài đặt Bản sao của Slider Revolution

Tải xuống Plugin Slider Revolution

Nếu bạn đã mua bản sao Slider Revolution của riêng mình từ CodeCanyon, hãy đăng nhập vào tài khoản Envato của bạn và truy cập trang tải xuống của bạn (bạn có thể truy cập trang này bằng cách di chuột vào tên người dùng của mình). Sau đó, xác định vị trí bản sao Slider Revolution của bạn và chọn tùy chọn tải xuống chỉ dành cho tập tin WordPress có thể cài đặt.

Tải lên tệp Zip Plugin

Tiếp theo, đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới và nhấp vào nút Tải lên Plugin Tải lên ở góc trên bên trái màn hình của bạn.

Từ đây, hãy sử dụng nút Chọn tập tin của người dùng để chọn tập tin bổ trợ mà bạn vừa tải xuống từ CodeCanyon và nhấp vào nút Cài đặt ngay bây giờ. Sau đó, chỉ cần kích hoạt plugin và bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng thanh trượt!

Giải nén thư mục Plugin để tải lên qua FTP

Ghi chú: Bạn cũng có thể cài đặt plugin của mình qua FTP bằng cách đăng nhập vào máy chủ của mình và tải lên plugin đã giải nén (giải nén) vào thư mục của bạn tại wp-content / plugin.

2. Cài đặt Slider Revolution Bao gồm một Theme cao cấp

Nhiều chủ đề cao cấp bao gồm các bản sao của plugin cao cấp với tải xuống chủ đề. Nếu đây là cách bạn muốn cài đặt bản sao Slider Revolution của mình thì bạn sẽ cần tham khảo tài liệu chủ đề của bạn. Nhưng hầu hết các nhà phát triển làm hết sức mình để làm cho quá trình này dễ dàng.

Tổng số plugin được đề xuất

Ví dụ: nếu bạn sử dụng chủ đề Total WordPress, bạn sẽ thấy lời nhắc trên màn hình khuyên bạn nên cài đặt Slider Revolution (và các plugin khác có trong chủ đề). Chỉ cần nhấp vào liên kết đến bắt đầu cài đặt và sau đó kích hoạt plugin.

Cài đặt Slider Revolution với Total

Total cũng bao gồm một tùy chọn tùy chỉnh trong trình nhập bản demo để cài đặt và kích hoạt Slider Revolution khi nhập dữ liệu mẫu. Nếu Slider Revolution được sử dụng để tạo bản demo mà bạn đang nhập, bạn sẽ được nhắc cài đặt plugin như đã thấy ở trên.

Nhập thanh trượt Slider Revolution với Total

Sau đó, chỉ cần chắc chắn rằng tùy chọn đối với các thanh trượt Nhập khẩu, được chọn và chủ đề sẽ tự động nhập bất kỳ thanh trượt tùy chỉnh nào từ bản demo. Dễ dàng!

Hướng dẫn cách mạng trượt

Sau khi bạn cài đặt plugin, nó sẽ thêm một mục menu vào bảng điều khiển WordPress chính của bạn. Nhấp vào đây để được đưa đến trang quản lý thanh trượt Slider Revolution chính.

Cài đặt chính của Slider Revolution

Từ đây, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa thanh trượt, kích hoạt giấy phép của mình nếu bạn đã mua bản sao của plugin (nếu thanh trượt được bao gồm trong chủ đề của bạn, bạn có thể bỏ qua phần này) và xem bản sao của plugin có được cập nhật không.

Cài đặt toàn cầu Slider Revolution

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Thiết lập toàn cầu tùy chọn (là một mục menu con bên dưới Slider Revolution).

thanh trượt Cách mạng toàn cầu

Có rất nhiều tùy chọn quan trọng ở đây cho cài đặt lưới đáp ứng mặc định (được áp dụng khi xây dựng thanh trượt mới), URL tải phông chữ tùy chỉnh, tạo cơ sở dữ liệu cho plugin và hơn thế nữa. Nhưng có hai tùy chọn chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh.

Tùy chọn đầu tiên bạn nên xem xét chỉnh sửa là Xem quyền của Plugin mà bạn có thể sử dụng để hạn chế quyền truy cập plugin vào quản trị viên. Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo bạn, nhà thiết kế web của bạn hoặc quản trị viên khác là những người duy nhất tạo thanh trượt trên trang web của bạn (đặc biệt hữu ích nếu bạn có tác giả khách trên blog của mình).

Tùy chọn thứ hai bạn có thể muốn tắt là Bật thông báo Lựa chọn. Nếu bạn sử dụng một bản sao của Slider Revolution được bao gồm trong một chủ đề cao cấp, bạn có thể thấy các thông báo nâng cấp, hoặc nâng cấp giấy phép của bạn khi không có nhu cầu. Đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa tùy chọn này để ẩn thông báo. Sau đó lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu xây dựng thanh trượt của bạn! Bạn có ba tùy chọn – bắt đầu từ đầu, lấy một tệp xuất miễn phí từ các ví dụ về cách sử dụng Slider Revolution, ví dụ hoặc nhập các thanh trượt mẫu có trong chủ đề của bạn.

Nhập một thanh trượt mẫu

Slider Revolution mẫu Sliders

Nếu bạn chọn nhập một thanh trượt mẫu từ Slider Revolution ví dụ sử dụng đầu tiên tải xuống tệp thanh trượt từ trang web của họ, sau đó điều hướng trở lại WordPress của bạn khi nhấp vào Thanh trượt nhập khẩu Lựa chọn. Từ đây duyệt tìm tệp mẫu bạn đã tải xuống và nhấp vào Tải lên. Điều này sẽ thêm thanh trượt mẫu và tất cả các cài đặt của nó để bạn có thể sử dụng nó làm cơ sở cho một thanh trượt mới.

Tạo một thanh trượt mới

Nếu bạn làm một thanh trượt từ đầu, hãy nhấp vào Thanh trượt mới Lựa chọn. Bây giờ bắt đầu từ đầu

Nguồn nội dung cuộc cách mạng thanh trượt

Chọn nguồn nội dung: chọn cách bạn muốn thêm nội dung vào thanh trượt của mình. Có 11 nguồn nội dung để lựa chọn, nhưng đối với hầu hết các phần bạn sẽ muốn chọn mặc định Lựa chọn.

Tiêu đề & Shortcode Slider Revolution

Thêm tiêu đề thanh trượt & shortcode: Chọn tên cho thanh trượt của bạn sẽ giúp bạn nhớ nó chứa gì hoặc trang nào bạn sử dụng nó trên đó. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy shortcode dễ dàng cho thanh trượt của mình để chèn nó vào bài viết và trang.

Kiểu cách mạng trượt

Chọn một loại thanh trượt: Chọn loại thanh trượt và chọn cài đặt trước để tải các cài đặt sẵn có trong plugin.

Giao diện Slider Revolution

Chọn một bố cục slide: Chọn bố cục thanh trượt và lưới của bạn (tính bằng pixel). Bạn có thể đặt kích thước lưới tùy chỉnh dựa trên kích thước của màn hình, mặc dù toàn màn hình sẽ lấp đầy toàn bộ màn hình trình duyệt của bạn. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ cần thêm chiều rộng và chiều cao của lưới sẽ xác định kích thước của lớp chứa của bạn.

Tiếp theo cuộn ngược lên phía trên màn hình của bạn để bắt đầu chỉnh sửa cài đặt Chung cho thanh trượt của bạn.

Cài đặt thanh trượt

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn thanh trượt.

Cài đặt chung: Đặt tùy chọn trình chiếu, đặt thời lượng trang chiếu mặc định của bạn (thời lượng bản trình chiếu được hiển thị), chỉnh sửa chuyển tiếp / hình động và hình nền mặc định, bật thanh tiến trình (và chỉnh sửa vị trí và kiểu), chỉnh sửa cài đặt trang chiếu 1, bật trang chiếu tiếp theo tập trung và vô hiệu hóa mờ.

Giao diện & hình ảnh: Chỉnh sửa bóng, lớp phủ, nền thanh trượt chính, cho phép trình tải spinner, vô hiệu hóa thanh trượt của bạn trên thiết bị di động (hoặc dưới độ rộng cụ thể) và chọn vị trí thanh trượt trên trang.

dẫn đường: Tùy chỉnh các tùy chọn và cài đặt cho mũi tên sider, đạn, tab và hình thu nhỏ. Đồng thời cho phép điều hướng cảm ứng, vuốt, điều hướng bàn phím và cuộn chuột.

Thị sai & 3D: Kích hoạt hỗ trợ thị sai và / hoặc 3D cộng với chỉnh sửa độ nhạy của chuột và mức độ sâu thị sai.

Hiệu suất và SEO: Cho phép tải lười biếng và theo dõi hiệu suất thanh trượt.

Xử lý sự cố: Bật dự phòng và khắc phục sự cố bất kỳ lỗi trượt nào.

Phông chữ Google: Tải các họ Google Phông chữ tùy chỉnh cụ thể cho thanh trượt của bạn (thêm bất kỳ phông chữ nào bạn có thể muốn hoặc cần thêm các lớp văn bản khớp với phần còn lại của trang web vào trang chiếu của bạn).

Nhập / Xuất / Thay thế: Nhập mẫu tùy chỉnh, xuất thanh trượt hiện tại của bạn để sử dụng lại trên trang web khác và sử dụng các tùy chọn để thay thế các url trong thanh trượt của bạn.

Hàm API: Chỉnh sửa các phương thức và sự kiện api (chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua tab này trừ khi bạn là nhà phát triển nâng cao).

Slider Revolution Liên kết nhanh

Khi bạn đã hoàn tất việc lựa chọn, hãy nhấp vào tập tin màu xanh lá cây ở trên cùng của màn hình để lưu các thay đổi của bạn. Sau đó bấm vào bút chì màu xanh để bắt đầu chỉnh sửa slide!

Thêm hoặc chỉnh sửa slide

Thêm hoặc chỉnh sửa slide Slider Revolution

Bây giờ bạn có thể bắt đầu thêm các slide của bạn. Có hai hoặc ba tùy chọn trượt tùy thuộc vào việc bạn có bắt đầu lại từ đầu hay sử dụng thanh trượt mẫu: Lớp tĩnh / toàn cầu, bất kỳ slide nào đã được tạo và Thêm slide.

Lớp tĩnh / toàn cầu sẽ được xem như một lớp phủ trên đầu trang của bất kỳ slide nào bạn tạo. Đây là một cách tuyệt vời để thêm logo hoặc hình mờ, bao gồm nút Mua Mua ngay bây giờ cho sản phẩm của bạn hoặc thậm chí là một liên kết để đăng ký nhận bản tin của bạn.

Chọn một thoát slide để thay đổi một slide mà bạn đã tạo hoặc nhập trước đó như một phần của thanh trượt mẫu. Đây là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu với Slider Revolution nếu bạn mới sử dụng plugin, vì các thanh trượt mẫu của chúng cho thấy cách sử dụng đúng các tính năng plugin khác nhau để tạo các thanh trượt ấn tượng.

Bấm vào Thêm slide để bắt đầu tạo một slide từ đầu.

Slider Revolution: Đặt nền Slide

Đầu tiên, sử dụng Bối cảnh chính tùy chọn để chọn nền slide của bạn: hình ảnh, URL bên ngoài, trong suốt (lưu ý – nếu bạn đặt nền thanh trượt chính trong cài đặt thanh trượt chung, nó sẽ hiển thị), màu sắc hoặc video. Sau đó, sử dụng các tùy chọn cho cài đặt nguồn phương tiện, bộ lọc, mức thị sai (%) và Ken Burns (hiệu ứng phóng to và thu phóng hoạt hình) nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm slide của mình.

Slider Revolution: Đặt Slide Cài đặt chung

Tiếp theo chuyển sang Cài đặt chung. Đây là nơi bạn có thể đặt độ trễ trượt nếu bạn không muốn thanh trượt của mình hoạt hình ngay khi tải, chỉnh sửa tùy chọn vòng lặp trượt hoặc thêm ngày hết hạn (tuyệt vời nếu bạn tạo thanh trượt cho kỳ nghỉ hoặc khuyến mãi). Một tính năng hữu ích khác trên tab này là khả năng thiết lập của bạn Trạng thái trượt đến chưa được công bố – bằng cách này, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa slide của mình và xem trước nó trên phần cuối của trang web mà không hiển thị slide mới cho khách truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng điều hướng hình thu nhỏ cho thanh trượt của mình, thì Hình nhỏ tab cung cấp các tùy chọn để chọn một hình ảnh và kích thước slide tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn chọn không sử dụng kiểu điều hướng này, bạn có thể bỏ qua tab này.

Slider Revolution: Đặt Slide Animation

Khi đã xong, bạn có thể chuyển sang Trượt hoạt hình tab để tùy chỉnh hình ảnh chuyển tiếp trượt của bạn. Có hơn 80+ hình động để lựa chọn cộng với các tùy chọn xoay, thời lượng và nới lỏng.

Revolution Slider cũng cung cấp các tùy chọn cho Liên kết & SEO cài đặt, Thông tin slide (tham số và mô tả tùy chỉnh) và Ghi đè điều hướng để thêm mũi tên điều hướng tùy chỉnh, đạn hoặc hình thu nhỏ cụ thể vào trang chiếu của bạn.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nhấp vào đó tập tin màu xanh lá cây biểu tượng ở đầu màn hình để lưu cài đặt của bạn trước khi thêm lớp và kiểu vào trang chiếu của bạn.

Thêm các lớp Slide

Slider Revolution: Thêm các lớp Slider

Khi thêm hoặc chỉnh sửa các trang chiếu, Slider Revolution có rất nhiều tùy chọn và chúng sẽ tiếp tục đến. Bạn có thể chọn từ 8 khác nhau Thêm lớp tùy chọn:

 • Văn bản / HTML các lớp là hoàn hảo để thêm tiêu đề, mô tả hoặc thậm chí liên kết. Thêm bất cứ điều gì bạn muốn nói trên slide của bạn.
 • Hình ảnh là tuyệt vời để chèn logo của bạn, thêm độ sâu vào các slide parallax, chèn trước / sau bộ và hơn thế nữa.
 • Âm thanh & Video các lớp khá thẳng về phía trước. Chọn phương tiện bạn muốn chèn và chọn tệp từ thư viện phương tiện của bạn hoặc chèn liên kết (YouTube, SoundCloud, v.v.). Sau đó thêm cài đặt để bật lặp, tự động phát, trượt tiếp theo ở cuối, âm lượng cơ sở, bắt đầu / kết thúc phân đoạn và tải trước. Đây là một cách dễ dàng để thêm lời chứng thực vào thanh trượt của bạn, video giới thiệu hoặc hướng dẫn.
 • Cái nút tùy chọn lớp bao gồm 21 combo kích thước và bán kính đường viền mà bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, nền, màu đường viền, biểu tượng, phông chữ, trạng thái di chuột và văn bản. Ngoài ra, có một số bộ cài đặt sẵn hữu ích cho các liên kết xã hội biểu tượng cuộn chuột hoạt hình, menu hamburger hoặc thậm chí phát / tạm dừng.
 • Hình dạng có thể được sử dụng để thêm hiệu ứng (như tạo xung hoặc tỏa màu phía sau nút), để xác định một phần của lớp văn bản (sử dụng hình dạng để làm nổi bật chỉ một từ hoặc cụm từ) hoặc để thêm sự quan tâm trực quan. Chọn hình nền, màu sắc / kích thước đường viền, bán kính đường viền hình dạng (0 cho hình vuông, 100 cho hình tròn), kích thước hình dạng bằng pixel và phần đệm.
 • Vật các lớp có thể được sử dụng để chèn một png, jpg, svg hoặc biểu tượng từ thư viện tài nguyên miễn phí ThemePunch vào.
 • Nhập khẩu để sao chép một lớp hoặc trượt từ một thanh trượt khác trong thư viện của bạn. Nhanh chóng và đơn giản!

Nhấp vào nút màu xanh da trời Thêm Thêm lớp để bắt đầu, sau đó sử dụng các tùy chọn để thực sự tùy chỉnh hoặc lớp.

Tùy chọn lớp

Nếu bạn nhìn về phía bắc của phần xem trước thanh trượt chính, bạn sẽ thấy một thanh màu trắng với vô số tùy chọn bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa và tùy chỉnh các lớp của mình khi bạn thêm chúng.

Phong cách lớp trượt

Sử dụng Phong cách tùy chọn để chỉnh sửa phông chữ, màu sắc và vị trí lớp của bạn. Điều này bao gồm mọi thứ từ phông chữ Google tùy chỉnh, kích thước phông chữ, chiều cao dòng, màu văn bản, nền lớp, phần đệm / lề, phối cảnh, di chuột, chuyển đổi và hơn thế nữa.

Slider Revolution Layer Animation

Các Hoạt hình tab đúng như bạn mong đợi – nó giữ tùy chọn để thêm và tùy chỉnh các hình ảnh nhập và thoát cho lớp của bạn. Chọn một mẫu hoạt hình cài sẵn, thêm phần nới lỏng và chỉnh sửa thời gian hoạt ảnh.

Slider Revolution Layer Loop

Vòng cài đặt rất đơn giản: hoặc bị vô hiệu hóa để lớp của bạn chỉ cần tải với hoạt hình bạn đã chọn hoặc bật vòng lặp bằng cách chọn loại. Chọn từ con lắc, xoay, sideloop, xung và sóng để tạo cho lớp của bạn một hình ảnh động liên tục, lặp.

Hiển thị lớp Slider Revolution

Cài đặt di động được tìm thấy dưới Hiển thị. Từ đây, bạn có thể chỉ định nếu một lớp sẽ hiển thị trên các thiết bị cụ thể, ẩn dưới chiều rộng đã đặt hoặc chỉ xuất hiện khi di chuột.

Hành vi lớp trượt

Hành vi bao gồm một vài toggles hữu ích để tùy chỉnh cài đặt lớp của bạn. Đầu tiên là cài đặt để cho phép tự động phản hồi lớp và phản ứng yếu tố con. Theo mặc định, các lớp trượt sẽ co lại khi cửa sổ trình duyệt co lại, vô hiệu hóa các cài đặt này để duy trì kích thước lớp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa căn chỉnh lớp và bù đáp ứng từ đây.

Hành động lớp Slider Revolution

Sử dụng Hành động tab để thêm cài đặt lớp tùy chỉnh khi nhấp, nhập chuột hoặc rời khỏi chuột. Các hành động bao gồm cuộn, chuyển đổi, phát phương tiện, tạm dừng, nhập toàn màn hình, tắt tiếng và hơn thế nữa.

Thuộc tính lớp Slider Revolution

Đối với người dùng hoặc nhà phát triển nâng cao, Thuộc tính phần có thể được sử dụng để thêm ID, lớp và trình bao bọc của riêng bạn để nhắm mục tiêu với mã tùy chỉnh.

Slider Revolution Layer Parallax / 3D

Và cuối cùng, Thị sai / 3D cung cấp một bộ chọn thả xuống để chọn hiệu ứng mức độ parallax của cấp độ mà bạn muốn thêm vào một lớp. Tỷ lệ phần trăm càng cao, lớp của bạn sẽ di chuyển càng nhiều.

Lớp khung thời gian

Tiếp tục, bên dưới bản xem trước thanh trượt của bạn, bạn sẽ thấy thời gian biểu. Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa độ trễ khi các lớp của bạn sẽ hoạt hình trên slide của bạn. Bạn cũng có thể thấy thời gian biểu trực quan hiển thị thời gian của lớp so với thời lượng tổng thể của slide. Phần bị chặn là thời gian hoạt hình lớp của bạn và thanh màu nhạt hơn là toàn bộ thời gian lớp của bạn sẽ hiển thị.

Thời gian trượt lớp cách mạng

Để chỉnh sửa thời lượng tổng thể cho trang chiếu của bạn, chỉ cần nhấp và kéo thẻ màu xanh ở trên cùng bên phải của bảng.

Khi bạn đã thêm nhiều lớp, bạn cũng có thể sử dụng phần này để sắp xếp lại các lớp của mình bằng cách chỉnh sửa số vị trí, thời gian vào hoặc bằng cách kéo và thả các lớp theo thứ tự. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần này để phát slide của mình để xem trước thời gian của bạn khi bạn chỉnh sửa.

Lưu slide của bạn

Bước quan trọng nhất là lưu slide của bạn! Đảm bảo bạn Lưu hoặc Cập nhật trang chiếu của mình sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu bạn điều hướng khỏi slide của mình (ngay cả khi nó di chuyển sang slide khác), bạn có thể mất tất cả công việc khó khăn. Vì vậy, hãy chắc chắn để tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm!

Sau khi lưu, bạn có thể di chuyển và làm việc trên các slide hoặc thanh trượt khác.

Sử dụng thanh trượt của bạn

Để thêm thanh trượt tuyệt vời của bạn vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào, hãy sử dụng mã ngắn Slider Revolution mà bạn đã tạo trước đó. Có thể tìm thấy mã ngắn này bằng cách nhấp vào mục menu Slider Revolution trong bảng điều khiển của bạn. Mã ngắn sẽ trông như [bí danh rev_slider] dựa trên bí danh bạn đã đưa ra thanh trượt khi bạn tạo lần đầu tiên.

Chỉ cần dán shortcode vào nội dung bài viết hoặc trang của bạn. Hoặc nếu chủ đề của bạn hỗ trợ các vị trí trượt bổ sung, bạn cũng có thể thêm mã ngắn ở đó. Một số chủ đề WordPress thậm chí bao gồm các mô-đun đặc biệt cho thanh trượt. Ví dụ: Theme WordPress đa năng bao gồm Slider Revolution và với trình tạo trang tích hợp, bạn có thể thêm thanh trượt vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào chỉ bằng cách chèn mô-đun Slider Revolution. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm mô-đun, chọn một thanh trượt từ danh sách thả xuống (nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các thanh trượt mà bạn đã tạo), chèn và sau đó kéo và thả thanh trượt vào vị trí. Dễ đúng không?

Kết thúc

Chúng tôi tin rằng Slider Revolution là một trong những plugin trượt cao cấp dễ sử dụng nhất, đặc biệt là khi họ cung cấp một số mẫu miễn phí (và thậm chí nhiều mẫu cao cấp hơn nếu bạn mua giấy phép của riêng mình cho plugin), một trình chỉnh sửa trực quan dễ sử dụng và tấn các tính năng tích hợp để bạn không cần phải biết CSS để tạo kiểu cho các trang trình bày của mình (các nút, phông chữ, màu sắc và nhiều tính năng khác đã có sẵn!). Nó nhận được 5 điểm vững chắc và theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn sẽ khó lòng tìm được một plugin trượt tốt hơn.

Hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn vượt qua quá trình bắt đầu, nhưng để tìm hiểu thêm (hoặc lấy bản sao của chính bạn), hãy truy cập trang chính của Slider Revolution của ThemePunch. Họ cho thấy những ví dụ tuyệt vời về thanh trượt của họ cũng như liên kết đến các bản demo trực tiếp nơi bạn có thể thấy Slider Revolution có thể làm gì.

Thêm về cuộc cách mạng thanh trượt

Nhưng chúng tôi rất thích nghe từ bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Slider Revolution trong các bình luận bên dưới, hoặc thoải mái hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Chúng tôi rất vui được giúp đỡ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map