Đánh giá máy tính để bàn: Dễ dàng chạy cài đặt cục bộ của WordPress

Mỗi nhà phát triển WordPress đều có công cụ, plugin và quy trình riêng giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian khi phát triển hoặc quản lý trang web. Một thứ mà bạn sẽ nghe thấy hết lần này đến lần khác là DesktopServer. Tóm lại, DesktopServer tạo ra một môi trường máy chủ web trên máy tính cục bộ của bạn và cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng quay các trang web WordPress chạy cục bộ. Nó được tạo bởi ServerPress và có sẵn cho cả Mac và PC ở phiên bản miễn phí và cao cấp.


Nhận máy chủ để bàn →

Trước DesktopServer, bạn sẽ phải cài đặt MAMP, WAMP hoặc XAMPP và tự cấu hình nó cho từng trang web mới mà bạn muốn chạy (chỉnh sửa tệp máy chủ, tạo cơ sở dữ liệu, v.v.). Đối với những người không phải là nhà phát triển, đặc biệt, nó không phải là một quy trình rất thân thiện với người dùng, đặc biệt nếu bạn muốn chạy nhiều trang web. Ngay cả đối với các nhà phát triển không gặp vấn đề gì khi sửa đổi Cổng, cơ sở dữ liệu và những thứ tương tự, DesktopServer vẫn được ưa thích vì nó làm cho quá trình nhanh hơn rất nhiều. DS có thể tạo một trang web mới với một vài lần nhấp chuột và vài giây. Nó cài đặt tất cả các tệp WordPress cần thiết và tạo cơ sở dữ liệu cho bạn. Nhưng đó chỉ là nơi bắt đầu tuyệt vời.

Tại sao chạy WordPress cục bộ?

máy tính để bàn-máy chủ-cục bộ

Đối với những người không phải là nhà phát triển, việc có một phiên bản địa phương của trang web của bạn cung cấp một hộp cát – một khu vực an toàn nơi bạn có thể chơi với trang web của mình. Bạn có thể kiểm tra các plugin, thay đổi chủ đề, v.v. mà không làm gián đoạn trang web trực tiếp của bạn. Bạn có thể dùng thử bản nâng cấp mới nhất của WordPress và xem trước nếu nó sẽ gây ra sự tàn phá với trang web của bạn. Bạn không còn phải sợ Nút cập nhật nữa, vì bạn sẽ chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra.!

Đối với các nhà phát triển, môi trường cục bộ cho phép bạn viết và kiểm tra mã tùy chỉnh của mình trước khi đẩy mã này sang máy chủ dàn dựng hoặc trực tiếp. Bạn cũng có thể hoàn thành công việc mà không cần kết nối với internet.

Một lợi thế thứ hai là có một bản sao lưu cục bộ của tất cả các trang web mà bạn đã làm việc trên đó. Điều này rất hữu ích khi khách hàng quay lại với một vấn đề hoặc nhiệm vụ mới – bạn có môi trường phát triển và thử nghiệm sẵn sàng hoạt động. Vì các trang này không có trên internet nên bạn không phải lo lắng về việc duy trì và cập nhật chúng cho mục đích bảo mật.

Bản thiết kế

máy tính để bàn-máy chủ

Có thể bạn có một số plugin hoặc cấu hình yêu thích mà bạn muốn sử dụng trên hầu hết mọi trang web WordPress mà bạn xây dựng. Tính năng kế hoạch chi tiết của DesktopServer cho phép bạn tạo cấu hình cơ sở này để khi bạn tạo một trang web mới, nó đã có tất cả các plugin bạn muốn sẵn sàng, giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian.

Nhập một trang web hiện có

Nhiều lần bạn không xây dựng một trang web hoàn toàn từ đầu – bạn đang làm việc với một trang web đã có trên internet và bạn muốn đưa nó vào một môi trường địa phương để chơi với nó hoặc thực hiện một số sửa đổi mà không cần ‘mã hóa cao bồi ‘. Có rất nhiều plugin, chẳng hạn như Sao chép, BackWPUp và các plugin khác mà bạn có thể chạy trên trang web trực tiếp của mình để tạo tệp zip của toàn bộ trang web của bạn bao gồm cả cơ sở dữ liệu. Tính năng nhập của DesktopServer tương thích với nhiều tính năng này, do đó cho phép bạn dễ dàng đưa trang web hiện tại của mình vào thiết lập cục bộ và bắt đầu làm việc ngay lập tức.

máy tính để bàn-máy chủ-triển khai nhanhTriển khai trực tiếp

Sau khi bạn xây dựng trang web địa phương mới, bạn cần phải đưa nó trở lại máy chủ. Có rất nhiều cách để làm điều đó bao gồm sử dụng plugin và / hoặc lao động thủ công. Nhưng phiên bản cao cấp của DS đi kèm với tính năng Triển khai trực tiếp giúp đơn giản hóa quy trình. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho những người không phát triển.

Hỗ trợ những người tuyệt vời

Nhóm DesktopServer là thẳng lên tuyệt vời. Stephen Carnam, nhà phát triển đằng sau DesktopServer đã biết gọi cho mọi người để giúp họ giải quyết vấn đề (tôi biết vì khi tôi là người dùng mới, anh ấy đã gọi cho tôi để hỗ trợ, vào cuối tuần không hơn) và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Những kẻ này là thành viên tích cực của cộng đồng WordPress và chỉ đơn giản là rock. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm tuyệt vời, mà bạn còn hỗ trợ một đội ngũ tuyệt vời.

Đó không phải là tất cả

Tôi chưa trình bày chi tiết tất cả các tính năng ở đây, nhưng để cho bạn biết ý tưởng về những gì DesktopServer khác có thể làm – bạn cũng có thể: tạo một bản sao của bất kỳ trang web cục bộ nào hiện tại của bạn bằng cách nhấp vào nút, chia sẻ một trang web cục bộ qua mạng LAN để thử nghiệm trên thiết bị di động, tích hợp DesktopServer với các tính năng xem trước trực tiếp của Dreamweaver và Coda2.

Dùng thử miễn phí

DesktopServer có cả hương vị miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí không có tất cả các tính năng, nhưng nó sẽ phù hợp với một số người dùng. Các nhà phát triển hoặc người quản lý nhiều trang web có thể sẽ muốn có phiên bản Premium (hiện có giá 99,95 đô la).

Tải xuống máy chủ để bàn →

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map