Đánh giá MaxCDN: CDN tốt nhất cho WordPress?

 1. 1. Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để hiểu chức năng nội bộ của WordPress
 2. 2. WordPress Cache là gì và tại sao nó quan trọng?
 3. 3. WordPress Cache hoạt động như thế nào?
 4. 4. Cách cài đặt & thiết lập bộ nhớ đệm WordPress với WP Super Cache
 5. 5. Cách thiết lập bộ nhớ đệm WordPress với W3 Total Cache (W3TC)
 6. 6. Hiện đang đọc: Đánh giá MaxCDN: CDN tốt nhất cho WordPress?

Mạng phân phối nội dung (CDN) là một hệ thống máy tính được kết nối với nhau, cung cấp nội dung web nhanh chóng cho nhiều người dùng bằng cách sao chép nội dung trên nhiều máy chủ và hướng nội dung đến người dùng dựa trên mức độ gần nhau. Nó là một sự cần thiết tuyệt đối cho các trang web lưu lượng truy cập cao và các trang web thương mại điện tử. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét MaxCDN – một trong những công ty CDN phổ biến nhất trong ngành.


MaxCDN đã được bắt đầu bởi Chris Ueland vào năm 2009. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ CDN bao gồm các dịch vụ chuyên biệt cho các hệ thống quản lý nội dung chính (CMS) như WordPress, Magneto. Với các giải pháp cho cả trang web một người và các công ty cấp doanh nghiệp, MaxCDN đã nhanh chóng giành được danh hiệu thương hiệu CDN số 1.

Bài học lịch sử:

sáp nhập maxcdn

Cho đến tháng cuối cùng của năm 2013, công ty mẹ MaxCDN xông là NetDNA – nhà cung cấp CDN cấp doanh nghiệp. Vào ngày 17thứ tự của tháng 12, blog MaxCDNTHER đã công bố một cuộc hội ngộ cha con dưới một cái tên – MaxCDN. Tính đến tháng 4 năm 2014, MaxCDN sử dụng hơn 50 người ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Chops máy chủ:

mạng maxcdn

Mạng tiên phong toàn cầu MaxCDN thang bao gồm hơn 53 địa điểm PoP, với 22 ở Bắc Mỹ và 31 ở châu Âu. Ở châu Á và Nam Mỹ, họ đã hợp tác với các ISP hàng đầu để cung cấp mạng phân phối nội dung nhanh nhất có thể.

Cơ sở khách hàng MaxCDN từ:

cơ sở khách hàng maxcdn

MaxCDN có một đội quân khách hàng ấn tượng đằng sau ngai vàng của nó. Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu trong ngành như WPEngine và ZippyKid đã hợp tác với MaxCDN để mang đến cho khách hàng thời gian tải trang web siêu nhanh bất kể vị trí của họ. Các công ty đáng chú ý khác bao gồm Forbes, The Washington Post, The Next Web, AndroidCentral, TemplateMonster, Kiểm tra trang web, Mua quảng cáo bán, StumbleUpon và Yoast.

Tại sao nên sử dụng CDN?

CDN cải thiện đáng kể thời gian tải trang của bạn bằng cách phân phối nội dung tĩnh trên tất cả các máy chủ trong mạng tiên phong toàn cầu của họ. Khi khách truy cập yêu cầu một trang, các tệp tĩnh được cung cấp từ máy chủ CDN, gần nhất về mặt vật lý với vị trí của họ (khách truy cập). Các tệp tĩnh bao gồm các tệp JavaScript và CSS, hình ảnh, phông chữ web tùy chỉnh và các đối tượng web khác.

Lợi ích của việc sử dụng CDN:

 • Có sự gia tăng đáng kể về tốc độ và hiệu suất tổng thể của trang web
 • Một lượng đáng kể băng thông máy chủ lưu trữ được lưu lại
 • Cân bằng tải trong khi ‘lưu lượng truy cập tăng đột biến
 • Trang web nhanh giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và xếp hạng công cụ tìm kiếm (Google coi tốc độ trang web là một trong những yếu tố xếp hạng của nó)

Lợi ích của việc sử dụng MaxCDN

Tôi đã liệt kê một số tính năng tôi thích nhất về MaxCDN. Tôi hy vọng bạn thấy chúng thú vị và hữu ích như tôi:

1. Bảng điều khiển dễ sử dụng

bảng điều khiển maxcdn

MaxCDN có bảng điều khiển bao gồm tất cả, giúp hoàn thành các nhiệm vụ là một sự kiện tự phát, ngay cả đối với người dùng lần đầu. Tôi đã tải lên một vài ảnh chụp màn hình của bảng điều khiển MaxCDN.

kéo cài đặt

Tạo và quản lý các vùng đẩy / kéo trong MaxCDN là đi bộ trong công viên.

báo cáo maxcdn

Các Báo cáo Bảng điều khiển cung cấp cho tôi thông tin mới nhất về mức tiêu thụ băng thông của trang web của tôi.

2. Một số loại khu vực CDN:

video theo yêu cầu

Theo truyền thống, CDN cung cấp các Vùng Kéo và Vùng Đẩy. MaxCDN cũng cung cấp Vùng VOD và Vùng sống. Sự khác biệt cơ bản giữa hai loại này là thực tế là một vùng VOD được sử dụng để truyền phát video được ghi sẵn trong khi vùng sau được sử dụng để truyền phát video trực tiếp. Như bạn có thể nói từ các liên kết, Câu hỏi thường gặp là tài liệu tốt.

3. Hỗ trợ nhiều CMS:

hỗ trợ cms

MaxCDN cung cấp tài liệu hướng dẫn và video hướng dẫn mở rộng để giúp bạn thiết lập MaxCDN với nhiều nền tảng CMS, cổng thương mại điện tử và phần mềm diễn đàn. Kiến thức tối đa MaxCDN chứa tất cả các hướng dẫn của họ một cách sạch sẽ, có tổ chức. Tại đây, danh sách tất cả các nền tảng CMS hiện đang được hỗ trợ: WordPress, Drupal, Joomla, Magneto, PrestaShop, OpenCart, X Cart, SocialEngine, IPBoard, Unisex và PyroCMS.

4. Hỗ trợ khách hàng am hiểu

Mỗi công ty phải cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt. Với hỗ trợ điện thoại, fax, email và trò chuyện miễn phí – 365 ngày một năm, bộ phận hỗ trợ khách hàng của MaxCDN không có gì tuyệt vời. Khách hàng doanh nghiệp nhận được một người quản lý hỗ trợ tận tình mà họ có thể gọi theo yêu cầu. Không phải chờ đợi vô tận, trả lời từ bot với các từ đặt trước. Bạn nhận được giải pháp, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho phép tôi chia sẻ kinh nghiệm cá nhân với bạn. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MaxCDN xông qua cổng trò chuyện. Một vài ngày sau tôi nhận được email từ việc giảm giá cho tôi. Tôi đã đăng ký một tháng với chỉ một đô la!

5. An ninh nghiêm túc

hoạt động đăng nhập

Tài khoản MaxCDN của bạn được bảo vệ bằng SSL, xác thực hai yếu tố, cảnh báo email chủ động, danh sách trắng IP và nhật ký hoạt động hoàn chỉnh. Bạn có thể thêm thành viên mới vào tài khoản của mình để họ có thể tạo / sửa đổi vùng mà không chia sẻ chi tiết tài khoản của bạn. Điều này cực kỳ hữu ích cho các nhóm hoạt động trong một tài khoản. Mở hình ảnh để nhìn rõ hơn.

6. API

MaxCDN cung cấp API mạnh mẽ để tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng của bạn, bằng ngôn ngữ lập trình bạn chọn. Họ có kho lưu trữ trong GitHub cho các ngôn ngữ sau:

 1. .MẠNG LƯỚI
 2. Viên ngọc trên tay vịn
 3. Con trăn
 4. PHP
 5. Perl
 6. Nút (NPM)

7. Giá cả cạnh tranh

giá chuẩn 2

MaxCDN được cung cấp một mức giá rất hợp lý mặc dù giá trị thương hiệu của nó. Một thuê bao hàng năm sẽ nhận được hai tháng miễn phí. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 9 USD mỗi tháng, với giới hạn là 2 vùng. Kế hoạch tương tự sẽ tiêu tốn của bạn 90 USD mỗi năm (thay vì 108 USD thông thường).

Giá khối lượng cao bắt đầu ở mức 499 USD / tháng cho 10TB, bao gồm cuộc gọi thiết lập 1 trên 1. Và đoán xem, giảm giá hàng năm cũng áp dụng ở đây!

8. Chương trình liên kết

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết MaxCDN xông xứng đáng được đề cập đặc biệt. Họ đối xử với khách hàng của họ cũng như những người mang lại cho họ khách hàng – với sự tôn trọng như nhau. Mức tối thiểu bạn kiếm được cho mỗi lượt giới thiệu là 20 USD. Tối đa? Một học kỳ giảm gấp đôi, tài trợ học kỳ $ 12.500 USD. Để làm cho mọi thứ trở nên khó cưỡng hơn, họ có một nhóm liên kết dành riêng cho hai người để giúp chúng tôi ra ngoài – qua điện thoại, email hoặc Skype!

9. Họ trả lại

Bạn đã bao giờ nghe nói về Subway cho người vô gia cư vào tối thứ Sáu chưa? MaxCDN làm tương tự trên Internet. Chà, không cho người vô gia cư nói, nhưng họ tài trợ cho vô số dự án nguồn mở – một số dự án tiêu thụ băng thông nghiêm trọng như Bootstrap CDN, jQuery và FontAwemme. Hãy xem tất cả các dự án được tài trợ bởi MaxCDN. Đây thực sự là một nỗ lực đáng khen ngợi từ MaxCDN và họ có sự tôn trọng của tôi.

Kết luận: Khi nào tôi nên sử dụng CDN?

Người phụ nữ trẻ đẹp mặc đi làm.

Như bạn có thể tưởng tượng, một dịch vụ CDN không phải là miễn phí. Mặc dù có những CDN miễn phí cho WordPress như CloudFlare hoặc Incapsula chỉ hoạt động tốt đến một thời điểm nhất định, nhưng đã đến lúc cần chuyển đổi. Vấn đề là, khi bạn đầu tư vào một thứ gì đó, thì luôn có một câu hỏi về giá trị đồng tiền – bang bang cho buck buck, nếu bạn muốn. Vì vậy, tại thời điểm nào bạn bắt đầu sử dụng CDN?

 • Những người có lưu lượng truy cập cao (trên 500 khách truy cập / ngày) có nhiều hình ảnh nên sử dụng CDN.
 • Nếu trang web của bạn dưới ba tháng tuổi và nhận được khoảng 100 lượt xem trang mỗi ngày, thì CDN là vô nghĩa – máy chủ của bạn phải đủ để xử lý tải
 • Các trang web thương mại điện tử nên sử dụng CDN ngay từ ngày đầu tiên. Bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào thông qua các kênh truyền hình, đài phát thanh hoặc phương tiện truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter sẽ thu hút một lượng lớn khách truy cập vào trang web của bạn. CDN sẽ cân bằng tải máy chủ và ngăn chặn thời gian chết.

Như mọi khi, chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn. CDN yêu thích của bạn là gì? Điều gì làm tiêu thụ băng thông hàng ngày của bạn? Chúng tôi mong chờ tin từ bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, mẫu bình luận là của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map