Đánh giá MailOptin: Các hình thức Optin WordPress đơn giản và ấn tượng

Đánh giá MailOptin: Các hình thức Optin WordPress đơn giản và ấn tượng

Cho dù bạn viết blog, thiết lập cửa hàng thương mại điện tử hay định cấu hình sự hiện diện web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hầu hết các nhà tiếp thị có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết hình thức optin email quan trọng như thế nào đối với thành công của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều plugin để lựa chọn và một số plugin quá đắt hoặc không có các tính năng bạn cần. MailOptin cung cấp một giải pháp tuyệt vời, vì nó có gói miễn phí, cùng với một số gói cao cấp giá cả phải chăng. Trong bài đánh giá MailOptin này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng chính của nó, từ các bản tin tự động đến các hình thức optin hiện đại, sau đó chúng tôi sẽ nói về việc ai nên xem xét MailOptin để xây dựng danh sách email.


Bạn có tùy chọn để tải về miễn phí MailOptin Lite plugin từ thư mục plugin. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên MailOptin Pro để có thêm cửa sổ bật lên, thử nghiệm phân tách A / B, nhắm mục tiêu nâng cao và hơn thế nữa.

Đánh giá tính năng của MailOptin

Khi bạn cài đặt plugin MailOptin, nó sẽ hiển thị một số tab trong menu MailOptin. Chẳng hạn, bạn có thể kết nối các biểu mẫu optin của mình với các dịch vụ như AWeber và MailChimp hoặc chuyển thẳng sang thiết kế các chiến dịch optin email của bạn.

Đánh giá MailOptin: Liên kết Menu

Khá nhiều tính năng được đóng gói vào MailOptin, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào những tính năng nổi bật nhất. Xem làm thế nào đây là một plugin optin, hãy để bắt đầu với các loại biểu mẫu có sẵn.

Một loạt các hình thức Optin

Khi bạn bắt đầu với các hình thức optin của mình, bạn sẽ nhận thấy có bao nhiêu biến thể được cung cấp. Phổ biến nhất là cửa sổ bật lên hộp đèn, nhưng MailOptin cũng có các biểu mẫu thanh bên / widget, các biểu mẫu trước / sau bài đăng, biểu mẫu nội tuyến (nhúng) và các nút kêu gọi hành động.

Đánh giá MailOptin: Optin mẫu

Một tùy chọn khác được gọi là thanh dính, cho phép bạn nhập tin nhắn và chèn một số trường và nút. Đặt cái này ở đầu trang web của bạn hoặc ở dưới cùng.

Đánh giá MailOptin: Thanh thông báo

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của slide, nó lén nhìn vào phía dưới bên trái hoặc bên phải màn hình. Nó ít hơn rất nhiều so với các ứng dụng quảng cáo trực tuyến, vì vậy bạn tạo ra một môi trường ít xâm phạm hơn trong khi vẫn cho mọi người cơ hội đăng ký nhận bản tin.

Đánh giá MailOptin: Trượt vào

Mẫu đẹp

MailOptin cung cấp một số mẫu cho từng loại biểu mẫu optin. Vì vậy, khi tôi bắt đầu xây dựng một chiến dịch trong bảng điều khiển, tôi thấy tất cả các loại mẫu cho cửa sổ bật lên hộp đèn. Một số trong số họ là màu sắc, trong khi những người khác là đơn giản và đến điểm. Một số trong số họ thậm chí tập trung vào một số ngành công nghiệp với hình ảnh bao gồm của họ.

Đánh giá MailOptin: Mẫu

Bảng điều khiển hiển thị các bộ lọc để bỏ qua các danh mục biểu mẫu optin khác. Chẳng hạn, bạn có thể chỉ muốn xem các thanh thông báo dính hoặc có thể là các slide.

Đánh giá MailOptin: Thể loại

Công cụ thiết kế thông qua WordPress Customizer

Phần lớn các tùy chỉnh được thực hiện thông qua Trình tùy chỉnh WordPress. Đây là tin tốt cho những người có kinh nghiệm với WordPress, vì bạn không phải học lại tất cả các cài đặt từ một plugin mới. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi có tùy chọn cấu hình một thông báo thành công. Ngoài ra còn có một số thư trả lời tự động và thông báo qua email cho khách hàng tiềm năng mới. Biểu mẫu optin được hiển thị bên phải để chỉnh sửa theo thời gian thực. Nó không phải là một trình soạn thảo kéo và thả, nhưng trong quá trình thử nghiệm của tôi, nó có vẻ khá trực quan và dễ học.

Đánh giá MailOptin: Tùy biến

Nhiều tab được cung cấp ở bên trái. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh màu sắc để phù hợp với thương hiệu của mình và thậm chí thả CSS tùy chỉnh để kiểm soát hoàn toàn.

Đánh giá MailOptin: css tùy chỉnh

Hiển thị quy tắc và cookie

Các quy tắc và kích hoạt hiển thị khá quan trọng để không gây khó chịu cho khách hàng của bạn và nhắm mục tiêu đến những quy tắc mà thiên đường đã đăng ký. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho phép bạn điều chỉnh cookie của mình, để ai đó đã thấy cửa sổ bật lên vài ngày trước (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn đặt là) không phải gặp lại.

Đánh giá MailOptin: quy tắc bật lên

MailOptin có các quy tắc hiển thị tuyệt vời. Ví dụ: bạn có thể quyết định hiển thị cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút hoặc có thể khi người dùng cố gắng thoát khỏi trang web. Cùng với đó, bạn có các tùy chọn để lập lịch cho các tham gia, nhắm mục tiêu đến những người sử dụng AdBlock hoặc chỉ hiển thị các biểu mẫu tham gia trên một số trang nhất định.

Đánh giá MailOptin: quy tắc hiển thị

Phân tích MailOptin

Từ lần hiển thị đến chuyển đổi và người đăng ký, tất cả các phân tích MailOptin đều được lưu trữ trong bảng điều khiển WordPress. Họ rất dễ hiểu và họ cung cấp hình ảnh nhanh về tiến trình của bạn.

Đánh giá MailOptin: Phân tích

Giá MailOptin

Bạn có thể tải xuống Plugin MailOptin Lite miễn phí và vẫn nhận được một lựa chọn tốt đẹp của các tính năng. Đối với MailOptin Lite (phiên bản miễn phí), bạn nhận được một số tính năng sau:

 • Ba hình thức optin.
 • Một số mô-đun gọi hành động.
 • Hỗ trợ cho các hình thức optin sidebar và widget.
 • Hộp đèn và hình thức bật lên.
 • Các hình thức Optin đi trước hoặc sau một bài đăng blog.
 • Nhắm mục tiêu cấp trang.
 • Thông báo đi ra cho người đăng ký khi bạn xuất bản một bài đăng mới.
 • Một tùy chọn để lên lịch khi bản tin được gửi.
 • Một mẫu email mà hồi đáp.

Một vài tính năng khác được bao gồm trong gói MailOptin Lite, nhưng đó là tổng quan chính. Nhiều công ty sẽ thấy rằng phiên bản miễn phí rất nhiều để bắt đầu. Nó cũng là một khởi đầu tốt đẹp cho những ai muốn thử nghiệm plugin trước khi cam kết thanh toán.

Đối với phiên bản trả phí, MailOptin Popups & Email Optins phí bảo hiểm có thể được tải xuống từ trang web chính thức. Trang web đó cũng cung cấp một số bản demo và hướng dẫn phụ trợ tuyệt vời để bạn có thể cảm nhận được những gì mong đợi.

Một số công cụ đi kèm với phiên bản cao cấp bao gồm:

 • Thử nghiệm phân tách A / B cho các biểu mẫu của bạn.
 • Gửi bản tin tự động và kích hoạt sự kiện.
 • Các hình thức optin bổ sung được chứng minh để tăng chuyển đổi.
 • Quy tắc và kích hoạt tốt hơn.
 • Tính năng phát hiện AdBlock để yêu cầu mọi người không nên chặn quảng cáo của bạn.
 • Phân tích nâng cao.
 • CSS tùy chỉnh.
 • Khu vực Ngân hàng chính để nhận thông tin nâng cao hơn về người đăng ký của bạn.
 • Nhiều hơn nữa.

Vì vậy, cách thức các tính năng được chia nhỏ giữa các gói miễn phí và cao cấp. Nhưng bạn sẽ phải trả những gì nếu nâng cấp lên phí bảo hiểm MailOptin?

Nó được chia thành ba gói có giá hợp lý và plugin có bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày nếu bạn không hài lòng.

 • Tiêu chuẩn – $ 69 mỗi năm cho một trang web, với tùy chọn trả $ 99 mỗi năm cho ba trang web. Gói tiêu chuẩn này có tất cả các tính năng của MailOptin Lite, cùng với thử nghiệm A / B, gọi hành động, cửa sổ bật lên hộp đèn, biểu mẫu thanh bên, trước / sau thông báo bài đăng, thanh thông báo, thêm trình kích hoạt, mã ngắn, tích hợp biểu mẫu Elementor, v.v..
 • Chuyên nghiệp – $ 169 mỗi năm để được hỗ trợ trên 10 trang web. Điều này mang lại cho bạn tất cả các tính năng từ các kế hoạch trước đó, cũng như sao lưu chuyển đổi, lập lịch chiến dịch optin, phát hiện tham chiếu optin, phát hiện AdBlock, phát hiện khách truy cập mới và quay lại, phân tích nâng cao, trả lời tự động hàng tháng và tự động phân loại hàng tháng hoặc hàng tuần gửi đi.
 • Đại lý – $ 269 mỗi năm để được hỗ trợ trên các trang web không giới hạn. Điều này mang đến cho bạn tất cả các tính năng từ các gói trước, hỗ trợ email ưu tiên, tích hợp WooC Commerce, tích hợp Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng và tích hợp ứng dụng của bên thứ ba khác.

Nhìn chung, MailOptin cung cấp mức giá khá hợp lý, vì phần lớn các tính năng chính được bao gồm trong gói Tiêu chuẩn đó. Sẽ thật tuyệt nếu có tích hợp WooC Commerce và EDD mà không phải trả tiền cho kế hoạch Đại lý, nhưng đó là nhược điểm duy nhất.

Ai nên xem xét Plugin WordPress MailOptin?

Thật khó để tranh luận rằng bất cứ ai cũng không nên xem xét MailOptin để xây dựng danh sách email. Nó có hỗ trợ cho hầu hết các nhà cung cấp email lớn, các mẫu rất chắc chắn và thậm chí bạn có thể tích hợp với các cửa hàng Thương mại Điện tử. Theo như tôi liên quan, MailOptin cung cấp một cách hợp lý để thu thập và quản lý email cho mọi người.

Nhận thư Optin Lite   Tiết kiệm 10% cho MailOptin Pro

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đánh giá MailOptin của chúng tôi, các tính năng của plugin hoặc cách bắt đầu, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map