Đánh giá hồ sơ cá nhân: Cách dễ dàng để tạo hồ sơ người dùng

Đánh giá hồ sơ cá nhân: Cách dễ dàng để tạo hồ sơ người dùng

Bạn có ước mơ xây dựng một mạng xã hội đáng kinh ngạc trên WordPress? Nếu vậy, bạn sẽ thích ngày hôm nay Đánh giá của ProfileGrid, một hồ sơ người dùng và plugin cộng đồng tuyệt vời.


Nó rõ ràng rằng việc tạo ra một trang web cộng đồng đáng gờm trên WordPress cũng khó như nắm bắt một cái bóng và tôi thực sự cảm thấy với bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng nữa Hồ sơGrid đưa thách thức ra khỏi việc xây dựng trang web thành viên mà bạn muốn.

Nhờ một danh sách đầy đủ các tính năng tuyệt vời, ProfileGrid thay đổi cách bạn nghĩ về các trang web cộng đồng WordPress. Plugin phá hủy hoàn toàn cách tạo trang web xã hội cũ. Để bù đắp, bạn có một khuôn khổ hiện đại để giả mạo các trang web cộng đồng làm rung chuyển thế giới của bạn.

Trong bài đánh giá này, tôi nhấn mạnh lý do tại sao ProfileGrid thổi bùng sự cạnh tranh hoàn toàn ra khỏi nước. Nhưng bạn biết tôi; Tôi đã thắng được điểm dừng ở đó. Tôi cài đặt plugin và cho bạn thấy toàn bộ hoạt động, vì vậy bạn có thể bắt đầu xây dựng cộng đồng mơ ước của mình ngay lập tức.

Làm thế nào mà âm thanh? Nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, hãy để Cân nặng neo và ra khơi kể từ khi có một tấn để trang trải.

Đánh giá ProfileGrid: Tạo khuôn mẫu cho cộng đồng và hồ sơ người dùng WordPress như một chuyên gia

hồ sơ người dùng đặc quyền plugin wordpress

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người dùng WordPress, ProfileGrid giúp bạn xây dựng các trang cộng đồng đặc biệt trong vài phút. Thay vì lãng phí ngày để cấu hình mạng xã hội của bạn, bạn sẽ khởi động và chạy ngay khi bạn cài đặt plugin.

Đúng, ProfileGrid hoạt động ngay lập tức. Và phần tốt nhất? Plugin cốt lõi hoàn toàn miễn phí và là nguồn mở tại WordPress.org. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu bữa tiệc ngay từ trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của mình. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tính năng, nhưng bạn luôn có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp khi có nhu cầu.

Chủ yếu, ProfileGrid giúp bạn tạo hồ sơ người dùng đẹp và có thể tùy chỉnh trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, người đẹp này có thêm các tùy chọn mạng cộng đồng / mạng xã hội có thể cạnh tranh với BuddyPress.

ProfileGrid làm cho bạn cảm thấy như một ninja công nghệ; một thuật sĩ thiết kế các loại. Nói cách khác, plugin cho phép bạn xây dựng các trang web cộng đồng từ thiên hà này mà không cần viết một dòng mã.

Để kích hoạt các tính năng mạng xã hội, bạn chỉ cần chuyển các nút và công việc của bạn đã hoàn tất. Những người xem trang xã hội của bạn sẽ tự hỏi, Làm thế quái nào họ làm điều đó?

Và nó trở nên tốt hơn: Người dùng của bạn sẽ không bao giờ biết bạn sử dụng WordPress, ngay cả khi và khi họ đăng nhập.

Tại sao lại như vậy? ProfileGrid đi kèm đặc biệt mặt trướcchức năng back-end.

Cái trước cho phép bạn cung cấp trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc trong khi vẫn giữ người dùng ra khỏi khu vực quản trị WordPress của bạn. Điều này làm cho việc quản lý trang cộng đồng của bạn trở nên dễ dàng, mà không làm bạn thất vọng với các tùy chọn khó chịu.

ProfileGrid hoàn toàn tương thích với bbPress và WooC Commerce, cho phép bạn nâng cao các diễn đàn và cửa hàng thương mại điện tử của mình mà không bị đổ mồ hôi.

Tính năng ProfileGrid

tính năng đặc quyền

Tôi luôn luôn nói rằng một plugin chỉ tốt như các tính năng mà nó cung cấp và ProfileGrid không làm thất vọng một chút nào. Plugin đóng gói khá mạnh, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để tạo hồ sơ người dùng và cộng đồng nổi bật.

Mặc dù chúng tôi bao gồm hầu hết các tính năng khi chúng tôi cài đặt plugin, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi liệt kê những gì ProfileGrid cung cấp nếu chúng tôi bỏ lỡ điều gì đó sau này. Bằng cách đó, bạn sẽ có một ý tưởng toàn diện về những gì mong đợi từ một plugin hồ sơ người dùng không giống ai.

Các tính năng trong nháy mắt

Plugin ProfileGrid WordPress ra lệnh cho một bộ tính năng độc đáo như:

 • Nhiều loại hồ sơ người dùng
 • Nhóm người dùng có mẫu đăng ký riêng
 • Quản lý nhóm và người điều hành
 • Giới hạn thành viên cho các nhóm
 • Lọc hồ sơ người dùng
 • Nhóm công cộng hoặc tư nhân
 • Thành viên có thể gửi yêu cầu kết bạn
 • Trò chuyện trực tiếp riêng tư giống như Facebook
 • Thông báo người dùng
 • Tin nhắn
 • Người dùng có thể tham gia nhiều nhóm
 • Các trường tùy chỉnh để làm phong phú hồ sơ sử dụng
 • Mã ngắn
 • Bảng điều khiển quản trị viên thân thiện và tuyệt vời
 • Nhiều thiết lập toàn cầu
 • Các trang mặc định được tạo trước: Tài khoản, đăng nhập, đăng ký, khôi phục mật khẩu, v.v.
 • Mẫu email có thể tùy chỉnh
 • Hồ sơ tùy chỉnh và ảnh bìa
 • Mạnh mẽ hạn chế các tính năng nội dung
 • Blog người dùng phía trước – Người dùng có thể tạo blog mà không cần truy cập vào bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn
 • Đợi đã, danh sách trở nên quá dài?
 • Chuyển hướng tùy chỉnh sau khi đăng ký, đăng nhập và đăng xuất
 • Các tính năng bảo mật như reCAPTCHA
 • Tích hợp thanh toán PayPal miễn phí
 • Mã thân thiện với SEO
 • Được rồi, hãy để điểm dừng tại đó hoặc toàn bộ bài đăng này sẽ là một danh sách dài các tính năng

Vấn đề là ProfileGrid đi kèm với nhiều tính năng hơn bạn sẽ cần. Và đây chỉ là phiên bản miễn phí; bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Đúng vậy, bạn có thể thắng được sử dụng tất cả các tính năng có sẵn, nhưng bạn biết họ nói gì; tốt hơn là có nó và không cần nó hơn là cần nó và bạn biết làm thế nào nó đi. Plugin cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh để tạo một mạng xã hội / thành viên / trang web cộng đồng mà bạn và người dùng của bạn yêu thích.

Don lồng đổ mồ hôi nếu nhiều danh sách tính năng trên không có ý nghĩa với bạn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách bạn có thể sử dụng công cụ tốt lành mà mà Profile ProfileGrid.

Cách cài đặt ProfileGrid

Với phần giới thiệu và các tính năng khác, chúng ta hãy cài đặt ProfileGrid. Plugin có sẵn tại WordPress.org, nghĩa là bạn không phải rời khỏi bảng điều khiển quản trị viên WordPress. Đây là những gì để làm.

Trên menu quản trị WordPress của bạn, điều hướng đến Plugin> Thêm mới như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

cài đặt plugin wordpress mới

Trên màn hình tiếp theo, nhập vào Profile ProfileGrid ‘trong hộp tìm kiếm và nhấp vào Cài đặt ngay nút như hình dưới đây.

Làm thế nào để cài đặt plugin wordpress profilegrid

Sau đó, kích hoạt plugin bằng cách nhấp vào nút chúng tôi đánh dấu trong đoạn ghi hình bên dưới.

Làm thế nào để kích hoạt plugin profilegrid

Ngay khi bạn kích hoạt ProfileGrid, plugin sẽ tự động tạo các trang mặc định mà bạn có thể xem bằng cách điều hướng đến Trang> Tất cả các trang như thể hiện trong hình dưới đây.

truy cập tất cả các trang trong bảng điều khiển quản trị wordpress

Bạn sẽ thấy tất cả các trang ProfileGrid như dưới đây.

trang mặc định đặc quyền

Tổng cộng có chín trang:

 • Tất cả các nhóm, trong đó liệt kê tất cả các nhóm của bạn
 • Nhóm người dùng mặc định, là nhóm mặc định cho tất cả người dùng. Lưu ý rằng bạn có thể tạo các nhóm bổ sung theo ý muốn
 • Quên mật khẩu nơi người dùng có thể khôi phục mật khẩu bị mất
 • Đăng nhập để người dùng có thể đăng nhập từ giao diện người dùng
 • Hồ sơ của tôi, là trang hồ sơ người dùng trên trang web cộng đồng của bạn
 • Đăng ký, cho phép người dùng đăng ký trên trang web của bạn từ giao diện người dùng
 • Tìm kiếm người dùng để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhau trên trang web của bạn
 • Gửi bài đăng trên blog mới, cho phép người dùng tạo bài đăng trên blog ở mặt trước
 • Blog người dùng – trang hiển thị blog người dùng trên trang web của bạn

Các trang đã được xuất bản và tất cả những gì bạn phải làm là thêm chúng vào menu điều hướng khi bạn thấy phù hợp. Chẳng hạn, bên dưới là trang đăng ký trông như thế nào trên trang thử nghiệm của tôi, sử dụng chủ đề Total WordPress.

Ghi chú: Tôi đã chỉnh sửa một điều duy nhất; đây là những trang mặc định có cài đặt mặc định.

Trang đăng ký

trang đăng ký đặc quyền

Tại đây, người dùng có thể đăng ký trên trang cộng đồng của bạn một cách dễ dàng. Mẫu đăng ký trên có đầy đủ chức năng; bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để bắt đầu chấp nhận đăng ký người dùng.

Bạn có thể chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang tùy chỉnh nào trong cài đặt quản trị viên ProfileGrid, vì chúng ta sẽ tìm hiểu sau trong bài viết.

Trang đăng nhập

trang đăng nhập đặc quyền

Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào trang web cộng đồng của bạn bằng cách sử dụng trang đầu trên. Trang đăng nhập mặc định của WordPress bị ẩn cho người dùng.

Trang hồ sơ

trang hồ sơ đặc quyền

Sau khi người dùng đăng nhập vào trang web của bạn, họ được chuyển hướng đến trang hồ sơ theo mặc định, mặc dù bạn có thể đặt một trang khác trong cài đặt Chung của ProfileGrid. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh trang hồ sơ mặc định hiển thị ở trên một cách dễ dàng.

Nhưng khi đứng, bạn có thể thấy rõ nó có một vài tab được hỗ trợ AJAX. Như vậy, bạn không cần phải chờ tải trang để xem các tab khác nhau, bao gồm Giới thiệu, Nhóm, Blog, Tin nhắn, Thông báo, Bạn bè và Cài đặt.

ProfileGrid cũng đi kèm với một tùy chọn để thay đổi hồ sơ và ảnh bìa trong một vấn đề nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể mặc định tất cả ảnh tiểu sử thành ảnh đại diện Gravatar trong Cài đặt chung của ProfileGrid.

Quên trang mật khẩu

trang đặc quyền quên mật khẩu

Nếu người dùng quên mật khẩu, họ có thể dễ dàng đặt lại thông qua trang mật khẩu đã quên được hiển thị trong hình trên. Tất cả những gì người dùng cần làm là cung cấp địa chỉ email hoặc tên người dùng của họ và nhấn Đặt lại mật khẩu cái nút.

Trang nhóm người dùng mặc định

profilegrid-default-user-group

Mỗi người dùng đăng ký trên trang web của bạn sẽ tự động được gán cho nhóm bạn đặt làm mặc định. Đừng lo lắng, quản trị viên có thể dễ dàng xóa hoặc sửa đổi các nhóm.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, trang cũng liệt kê tất cả các thành viên trong nhóm. Ngoài ra còn có một nút để tham gia nhóm.

Gửi trang blog mới

đặc quyền gửi một trang bài đăng blog mới

Bạn có muốn cung cấp cho người dùng cơ hội để gửi bài đăng trên blog qua giao diện người dùng không? Nếu vậy, ProfileGrid chỉ cung cấp tính năng bạn cần.

Thông qua trang Gửi một bài đăng blog mới, đăng nhập Người dùng có thể gửi bài đăng blog đa phương tiện đến trang web của bạn mà không cần truy cập bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn.

Người dùng có thể đính kèm hình ảnh, thêm thẻ và thiết lập quyền riêng tư nội dung một cách dễ dàng. Trên hết, các bài đăng trên blog của người dùng được lưu trữ ở một vị trí khác với các bài đăng WordPress của bạn.

Bây giờ bạn đã hiểu một số trang mặc định làm gì (và giao diện của chúng), hãy để chúng tôi trình bày một số cài đặt quản trị ProfileGrid để chúng tôi có thể gọi nó là một ngày. Rốt cuộc, điều này đã trở thành một bài viết dài.

Cài đặt quản trị ProfileGrid

cài đặt quản trị đặc quyền

Phần cài đặt quản trị viên ProfileGrid là nơi bạn có được tất cả các tính năng ngọt ngào để biến trang web cộng đồng của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Khi bạn kích hoạt plugin, bạn nhận được một Hồ sơGrid mục trên menu quản trị WordPress của bạn như trong hình trên.

Hãy bắt đầu với cài đặt toàn cầu ProfileGrid.

Cài đặt toàn cầu ProfileGrid

cài đặt toàn cầu

Cài đặt toàn cầu ProfileGrid giúp bạn quản lý trang web cộng đồng của mình mà không cần viết mã. Bạn có thể truy cập cài đặt toàn cầu bằng cách điều hướng đến ProfileGrid> Cài đặt toàn cầu như thể hiện trong hình dưới đây.

menu cài đặt toàn cầu profilegrid

Màn hình cài đặt toàn cầu có một vài phần cụ thể là:

 • Chung
 • Bảo vệ
 • Tài khoản người dùng
 • thông báo thư điện tử
 • Công cụ
 • Blog người dùng
 • Tin nhắn cá nhân
 • Hệ thống bạn bè
 • Tải lên
 • SEO
 • Giới hạn nội dung
 • Mẫu đăng ký
 • Thông báo hồ sơ
 • Thanh toán
 • Tiện ích mở rộng

Tôi sẽ đi qua từng phần ngắn gọn. Hãy bắt đầu với phần chung.

Chung

cài đặt chung đặc quyền

Để truy cập phần chung trong cài đặt chung, điều hướng đến ProfileGrid> Cài đặt toàn cầu và nhấp vào Chung tab như trong hình trên.

Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến màn hình cài đặt chung được hiển thị trong hình bên dưới.

trang cài đặt chung đặc quyền

Ái chà! Màn hình trên mang rất nhiều cài đặt đẹp. Trên hết, nhà phát triển cung cấp các hướng dẫn rõ ràng có nghĩa là bạn có thể thay đổi mà không cần bộ não. Bạn có thể kích hoạt / sửa đổi một vài tính năng bao gồm:

 • Mẫu – Bạn có thể tạo và xác định các mẫu của riêng mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi cách cộng đồng / thành viên / trang web xã hội của bạn trông
 • Chủ đề – Bạn có thể chọn một chủ đề sáng hoặc tối. Hầu hết mọi người sẽ chọn chủ đề sáng, nhưng nhà phát triển khuyến nghị chủ đề tối nếu chủ đề WordPress của bạn có nền đen hoặc tối
 • Tự động chuyển hướng Trang tác giả vào hồ sơ của họ – Nếu bạn kích hoạt tính năng này, khách truy cập truy cập trang tác giả sẽ tự động được chuyển hướng đến trang hồ sơ của tác giả.
 • Kích hoạt Gravatar – Đây là điều hiển nhiên?
 • Cho phép trang đăng nhập bảng điều khiển truy cập vào khách – Tắt tính năng này để chuyển hướng khách đến trang đăng nhập ProfileGrid. Nếu bạn bật nó lên, khách sẽ sử dụng trang đăng nhập mặc định của WordPress
 • Cho phép trang đăng ký bảng điều khiển truy cập vào khách – Tắt tính năng này để chuyển hướng khách đến trang đăng ký ProfileGrid. Nếu bạn bật nó lên, khách sẽ sử dụng trang đăng ký WordPress mặc định

Và còn nữa

 • Ẩn Thanh công cụ WordPress – Bạn có thể dễ dàng ẩn thanh công cụ quản trị WordPress cho người dùng đã đăng nhập. Bạn có thể giữ nó hiển thị cho quản trị viên nếu bạn muốn
 • Đặt giới hạn cho các lần đặt lại mật khẩu – Bạn có thể xác định số lần người dùng có thể đặt lại mật khẩu của họ
 • Cho phép nhiều tệp đính kèm – Bạn có thể cho phép người dùng của mình đính kèm nhiều tệp
 • Trang đăng ký WP mặc định – Tại đây, bạn có thể đặt trang đăng ký người dùng mặc định của mình. Bạn muốn đặt cái này vào trang đăng ký ProfileGrid
 • Sau khi đăng nhập Chuyển hướng người dùng đến – Đây là điều hiển nhiên?
 • Sau khi đăng xuất Chuyển hướng người dùng sang – Điều này cũng vậy, rõ ràng là duh
 • Phần còn lại của cài đặt liên quan đến việc đặt các trang mặc định cho tất cả các nhóm, đăng ký, hồ sơ, đăng nhập, khôi phục mật khẩu, nhóm và gửi blog của người dùng.

Sau khi bạn đã xác định cài đặt của mình, hãy cuộn xuống cuối trang và nhấn Tiết kiệm nút như hình dưới đây.

lưu cài đặt chung đặc quyền

Hãy để cùng nhau chuyển sang phần tiếp theo của cài đặt toàn cầu ProfileGrid: bảo mật.

Bảo vệ

cài đặt bảo mật đặc quyền

Hướng đến ProfileGrid> Cài đặt toàn cầu và nhấp vào Bảo vệ tab như trong hình trên. Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang bảo mật mà chúng tôi nhấn mạnh bên dưới.

trang cài đặt bảo mật đặc quyền

Trang bảo mật cho phép bạn củng cố bảo mật trang web của bạn. Tự hỏi những gì trong cửa hàng, tức là. nếu hình ảnh trên đã không cho đi tất cả? Chà, bạn có thể bật reCAPTCHA, người dùng đăng xuất tự động sau một thời gian không hoạt động, IP danh sách trắng / danh sách đen, cũng như chặn địa chỉ email và thô tục.

Sau khi xác định cài đặt của bạn, đừng bỏ qua việc nhấp vào Tiết kiệm nút ở dưới cùng của trang. Tiếp theo, chúng tôi có tài khoản người dùng.

Tài khoản người dùng

cài đặt tài khoản người dùng đặc quyền

Nhấn vào Tài khoản người dùng tab hiển thị ở trên để truy cập màn hình cài đặt tài khoản người dùng được hiển thị trong hình bên dưới.

trang cài đặt tài khoản người dùng đặc quyền

Trên trang trên, bạn có toàn quyền kiểm soát phê duyệt đăng ký người dùng, hồ sơ & ảnh bìa, email kích hoạt tài khoản, xóa hồ sơ, quyền riêng tư hồ sơ và thay đổi email trong số những thứ khác.

thông báo thư điện tử

thông báo email đặc quyền

Tiếp theo chúng tôi có thông báo qua email. Chết tiệt, tôi cảm thấy như chúng ta đang thực sự giết chết đánh giá này. Tôi chắc chắn hy vọng bạn vui vẻ. Nhấp vào thông báo thư điện tử tab trên dẫn bạn đến trang sau.

trang thông báo email đặc quyền

Trên trang trên, bạn có thể thực hiện một số việc như:

 • Gửi thông báo đăng ký người dùng đến quản trị viên trang web
 • Thông báo cho quản trị viên nếu tài khoản cần xem xét
 • Tùy chỉnh thông báo email cho các tài khoản cần xem xét
 • Hãy cho quản trị viên biết khi người dùng xóa tài khoản
 • Kích hoạt SMTP, để bạn có thể gửi thông báo email từ nhà cung cấp email bên ngoài thay vì máy chủ của bạn

Công cụ

công cụ đặc quyền

Trong các công cụ ProfileGrid, bạn có thể nhập và xuất người dùng. Ngoài ra, bạn có thể lưu cấu hình ProfileGrid hiện tại của mình hoặc tải lên tệp cài đặt plugin.

Blog người dùng

cài đặt blog người dùng đặc quyền

Phía dưới cái Blog người dùng tab, bạn sẽ tìm thấy Cài đặt blog trang hiển thị ở trên. Trên trang này, bạn có thể kích hoạt blog người dùng và kích hoạt / sửa đổi một số cài đặt blog.

Chẳng hạn, bạn có thể đặt trạng thái bài đăng blog mặc định, cũng như bật hình ảnh, thẻ, trình soạn thảo Tinymce và quyền riêng tư nội dung. Trên hết, bạn có thể thông báo cho:

 • quản trị viên khi người dùng gửi bài viết mới
 • người dùng khi quản trị viên xuất bản bài viết

Làm thế nào khéo léo?

Tin nhắn cá nhân

nhắn tin cá nhân

Dưới Tin nhắn cá nhân, bạn có thể kích hoạt tính năng nhắn tin riêng tư như trong hình trên. Hơn nữa, bạn có thể bật thông báo cho tin nhắn chưa đọc.

Hệ thống bạn bè

hệ thống bạn bè đặc quyền

Dưới Hệ thống bạn bè, bạn có thể cho phép hoặc không cho phép kết bạn trên trang web cộng đồng WordPress của mình. Hơn nữa, bạn có thể cho phép các thành viên gửi yêu cầu kết bạn tiếp theo tới một người đã từ chối (các) yêu cầu trước đó.

Tải lên

cài đặt tải lên đặc quyền

Hình ảnh là một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào, hơn nữa là một trang web xã hội. Đồng thời, bạn có thể cho phép người dùng tải lên hình ảnh ở bất kỳ kích thước nào vì điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ trang của bạn. Nhà phát triển đằng sau ProfileGrid hiểu khá rõ thực tế này.

Trên Tải lên màn hình hiển thị ở trên, bạn có thể chỉ định kích thước tệp tối đa cho hồ sơ và ảnh bìa. Ngoài ra, bạn có thể xác định chất lượng hình ảnh theo thang điểm từ 1 đến 100, với 1 là chất lượng thấp nhất (nhưng hiệu suất nhanh hơn) và 100 là chất lượng cao nhất (với hiệu suất giảm). Nếu bạn chọn lưu trữ WordPress tốt, thì đây không phải là vấn đề.

Trên hết, bạn có thể đặt chiều rộng tối thiểu của hồ sơ và ảnh bìa để cung cấp trải nghiệm thống nhất trên trang web của bạn.

SEO

cài đặt seo đặc quyền

Bạn không thể bỏ qua giá trị của SEO cho WordPress khi điều khiển lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web xã hội của bạn. Để thiết lập tiêu đề trang SEO và mô tả meta, ProfileGrid cung cấp cho bạn trang cài đặt SEO được hiển thị trong hình trên. Bạn có thể sử dụng trình giữ chỗ ProfileGrid, ví dụ: {{display_name}} và {{site_name}} trong số những người khác để làm phong phú hồ sơ người dùng của bạn SEO-khôn ngoan.

Giới hạn nội dung

Trong cài đặt toàn cầu ProfileGrid, không có gì phải làm về việc hạn chế nội dung.

Phải làm gì?

ProfileGrid cho phép bạn hạn chế nội dung trên cơ sở mỗi trang hoặc mỗi bài đăng. Khi tạo một trang hoặc bài đăng, cuộn xuống Hồ sơGrid Hộp tùy chọn và chọn quy tắc hạn chế nội dung của bạn như trong hình bên dưới.

hạn chế nội dung hồ sơ

Bạn có một vài quy tắc hạn chế nội dung. Bạn có thể có nội dung có thể truy cập:

 • Tất cả mọi người
 • Người dùng đã đăng nhập
 • Thành viên của nhóm tác giả
 • Một người dùng bạn bè
 • Chỉ có bạn

Hơn nữa, bạn có thể làm cho nội dung có thể truy cập được vào một số nhóm nhất định, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn phục vụ nội dung cao cấp, chỉ nói, trả tiền cho các thành viên.

Thông báo hồ sơ

thông báo hồ sơ cá nhân

Bạn có biết bạn có thể kích hoạt trực tiếp thông báo hồ sơ trong ProfileGrid? Chà, nếu bạn không có ý tưởng, plugin cũng cung cấp cho bạn tùy chọn này, có nghĩa là bạn có thể có thông báo hồ sơ trực tiếp giống như Facebook!

Thanh toán

tích hợp cổng thanh toán đặc quyền

Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần các kỹ năng mã hóa cấp thần để bắt đầu nhận thanh toán qua ProfileGrid. Không gì có thể hơn được sự thật. Nhờ dễ sử dụng ở trên Cài đặt thanh toán trang, bạn có thể nhanh chóng thiết lập PayPal trên trang web cộng đồng của bạn.

Đối với các cổng thanh toán bổ sung, bạn sẽ cần Tiện ích cao cấp ProfileGrid.

ProfileGrid Tiện ích miễn phí & cao cấp

tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp

Ở cuối trang Cài đặt Toàn cầu ProfileGrid, bạn sẽ tìm thấy một tab (xem hình trên) dẫn bạn đến một trang dài các tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp như được hiển thị bên dưới.

tiện ích bổ sung

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang trên bằng cách điều hướng đến ProfileGrid> Tiện ích mở rộng.

Lưu ý rằng trang tiện ích mở rộng ở trên tải trong quản trị viên WordPress của bạn. Thành thật mà nói, đây chỉ là một mẫu nhỏ của các tiện ích bổ sung có sẵn.

Với các cài đặt toàn cầu ProfileGrid, chúng ta hãy đề cập đến các tính năng khả dụng khác.

Cài đặt ProfileGrid khác

Quản lý nhóm

quản lý nhóm profilegrid

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy tất cả, bạn sẽ thấy bất ngờ lớn. Hướng đến ProfileGrid> ProfileGrid (xem hình trên) để khởi chạy Quản lý nhóm màn hình nhìn thấy bên dưới.

quản lý nhóm profilegrid

Trên màn hình trên, bạn có thể tạo các nhóm mới hoặc chỉnh sửa rộng rãi các nhóm hiện có. Bấm vào Cài đặt liên kết để chỉnh sửa nhóm hiện tại (trong trường hợp của chúng tôi là Nhóm người dùng mặc định). Nhấn vào Lĩnh vực liên kết để thêm hoặc chỉnh sửa các trường tùy chỉnh trên biểu mẫu đăng ký dẫn người dùng đến nhóm cụ thể đó.

Thông tin người dùng

hồ sơ người dùng đặc quyền

Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể xem người dùng trên trang web của bạn. Điều đó dễ dàng như A, B, C. Điều hướng đến ProfileGrid> Hồ sơ người dùng để khởi chạy màn hình hiển thị trong hình trên. Trên trang, bạn có thể làm khá nhiều.

Bạn có thể thêm người dùng mới, xem chi tiết người dùng, kích hoạt / hủy kích hoạt người dùng, xóa người dùng và gán người dùng cho các nhóm. Tất cả đều đặt ra tốt cho bạn. Quản lý người dùng của bạn thật dễ dàng với ProfileGrid và tôi không tạo ra bất cứ điều gì.

Yêu cầu thành viên nhóm

yêu cầu thành viên đặc quyền

Khi các thành viên bắt đầu tham gia các nhóm, bạn sẽ cần một cách dễ dàng để phê duyệt các yêu cầu thành viên. ProfileGrid có khu vực đó cũng được bảo hiểm tốt. Chỉ cần điều hướng đến ProfileGrid> Yêu cầu.

mẫu thư điện tử

mẫu email đặc quyền

Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để tiếp cận với người dùng của bạn và phát triển trang web cộng đồng của bạn.

ProfileGrid cung cấp cho bạn một trung tâm trung tâm để tạo / chỉnh sửa các mẫu email cho tất cả các giai đoạn, cho dù người dùng có tham gia nhóm, kích hoạt tài khoản, đặt lại mật khẩu, v.v. Chỉ cần điều hướng đến ProfileGrid> Mẫu email và mở khóa thiên tài tiếp thị email của bạn.

Mã ngắn

mã ngắn đặc quyền

Không có mã ngắn ProfileGrid, bạn sẽ có một ngày khó khăn để cố gắng xây dựng từng trang trên trang web cộng đồng của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn đã không có mã khóa [PM_Registration = = x x], bạn sẽ phải xây dựng các trang đăng ký từ đầu, có thể đánh cắp một lượng lớn thời gian của bạn.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là sao chép-dán một mã ngắn vào một trang mới và công việc của bạn đã hoàn thành. Để xem các mã ngắn ProfileGrid có sẵn, điều hướng đến ProfileGrid> Mã ngắn.

Phù! Thật là một Dài danh sách của ấn tượng đặc trưng?


ProfileGrid là một hồ sơ người dùng và plugin cộng đồng tuyệt vời cho WordPress. Bạn có thể sử dụng plugin để thêm khả năng kết nối mạng xã hội vào trang web WordPress của mình, cải thiện hồ sơ người dùng và làm phong phú hồ sơ người dùng WooC Commerce.

Ngoài ra, nó rất dễ dàng để cài đặt và cấu hình. Và nhờ có tiện ích mở rộng, bạn không có giới hạn đối với những gì bạn có thể đạt được trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Cung cấp cho nó một shot và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ. Rốt cuộc, nó có nghĩa là miễn phí, bạn có thể kiểm tra nó không có rủi ro. Bạn nghĩ sao? ProfileGrid tách trà của bạn?

Xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây. Chúc mừng sáng tạo!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map