Đánh giá chủ đề Mojo

Ghi chú: Kể từ khi đăng bài đánh giá này, Mojo Themes đã trải qua nhiều thay đổi và đã được mở rộng để bao gồm Mojo Marketplace. Các ý kiến ​​và tính năng được chia sẻ trong bài viết không còn phù hợp.


Tôi muốn dành chút thời gian hôm nay để xem xét về thị trường mẫu chủ đề / trang web mới yêu thích của tôi, Mojo Themes. Nếu bạn đã từng ghé thăm Themeforest và yêu thích nó thì bạn cũng sẽ yêu thích Mojo Themes.

Đây là một trang web rất giống nhau cung cấp Chủ đề WordPress cao cấp, Chủ đề Tumblr, mẫu HTML / CSS, mẫu PSD và Email. Và tôi tin rằng họ sẽ sớm bổ sung các phần cho Joomla, Drupal và các nguồn phát triển web cao cấp khác, chẳng hạn như plugin.

Mặc dù có nhiều trang web ngoài đó như Elegant Themes, chỉ cung cấp Chủ đề WordPress, Mojo Themes cung cấp nhiều mẫu khác nhau để phục vụ cho các nền tảng khác nhau. Điều này rất tốt cho các nhà phát triển web muốn dễ dàng tạo trang web cho khách hàng của họ hoặc cho những người như tôi có xu hướng sở hữu nhiều tên miền cùng một lúc và quan tâm đến việc mua và bán tên miền.

Mojo Themes cung cấp những gì?

Mojo Themes cung cấp nhiều mẫu cao cấp khác nhau cho một số nền tảng phổ biến hơn như WordPress và Tumblr cũng như các mẫu HTML / CSS đơn giản. Từ những gì tôi đã thấy, tất cả các chủ đề của họ đều được thiết kế rất tốt (Mojo Themes sẽ chỉ chấp nhận chất lượng công việc) và mặc dù vẫn còn rất ít mẫu, bởi vì chúng là một trang web tương đối mới, vẫn có nhiều mẫu cho các hốc khác nhau.

Mua và bán chủ đề

Một trong những điều thú vị nhất về Mojo Themes là bạn không chỉ có thể đến đó để mua một số chủ đề khá tuyệt vời mà còn có thể đăng ký thành viên miễn phí và bắt đầu bán tác phẩm của riêng bạn.

Mojo Themes giúp mọi người thực sự dễ dàng bắt đầu kiếm được một số tiền lớn bằng cách bán các chủ đề / mẫu của họ. Thiết lập trang web của riêng bạn và nhận lưu lượng truy cập có thể khó khăn và mất nhiều thời gian, nhưng Mojo Themes đã có tất cả, vì vậy bạn có thể bắt đầu bán hàng ngay. Và tốt nhất khi bạn bán bất cứ thứ gì trên Mojo Themes, bạn sẽ có được một Hoa hồng 50% cao hơn nhiều thì bạn sẽ tìm thấy ở những nơi thị trường khác.

Tham gia lực lượng

Bây giờ đây là điều thú vị nhất về Mojo Themes – theChương trình hợp tácSiêng năng. Mojo Themes cung cấp chương trình hợp tác đầu tiên cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế hợp tác với nhau để tạo ra các sản phẩm họ có thể bán trên thị trường.

Về cơ bản khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, có một nút tải lên cho mỗi danh mục, trong mỗi danh mục có một biểu mẫu gần cuối có tên là Tham gia lực lượng cưỡng chế, nơi bạn nhập tên người dùng và email đã đăng ký của đối tác. Bằng cách này, bất cứ khi nào bạn thực hiện bán hàng, hoa hồng sẽ được tự động phân chia giữa tất cả các bên trong quan hệ đối tác.

Đây là một trong những điều tốt nhất về chủ đề Mojo theo ý kiến ​​của tôi. Có rất nhiều người ngoài kia có kỹ năng thiết kế web điên rồ nhưng có thể mã Code có giá trị tào lao (và ngược lại). Khả năng phối hợp mang đến cho những người có các kỹ năng khác nhau cơ hội đến với nhau và tạo ra thứ gì đó tuyệt vời. Cá nhân tôi thích mã hóa WordPress Themes, nhưng không thiết kế chúng nhiều lắm. Tôi đang suy nghĩ để hợp tác với một nhà thiết kế web ngay khi tôi có thời gian, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra một Theme WordPress thú vị.

Dành cho các chi nhánh

Lý do chính khiến tôi tham gia Mojo Themes rõ ràng là vì chương trình liên kết của họ, vì tôi muốn thêm chủ đề của họ vào WPExplorer.com và kiếm tiền từ họ. Chương trình liên kết trả tiền rất tốt tại Hoa hồng 30% và họ có hệ thống liên kết riêng, do đó bạn không phải sử dụng một bên thứ ba ngu ngốc như e-rác hoặc shareasale. Đối với tôi đây là thiên đường – tôi hoàn toàn ghét sử dụng các dịch vụ liên kết của bên thứ 3 đó.

Tạo liên kết liên kết: Liên kết liên kết thực sự dễ dàng để tạo và bạn có thể liên kết đến bất kỳ trang nào trên trang web của họ, bao gồm các bản xem trước chủ đề. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm phần sau vào cuối bất kỳ url Mojo-Themes nào – Tên người dùng?.

Tôi bắt đầu tiếp thị chủ đề của họ khoảng 3 tuần trước và đến nay đã kiếm được 85 đô la. So với các Chủ đề WordPress cao cấp khác, tôi thấy rằng tỷ lệ nhấp của Mojo-Themes thực sự tốt và mọi người thực sự mua chủ đề của họ. Trong khi đó tại WooTheme, tôi phải mất khoảng 1.000 lần nhấp để nhận được 1 lần bán (khập khiễng).

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia chương trình liên kết tại Mojo-Themes, hãy tham gia. Nó rất dễ sử dụng, các chủ đề bạn sẽ quảng bá là tuyệt vời nhất, hoa hồng rất tốt và sự hỗ trợ rất tuyệt vời (họ đã trả lời trong vòng 1 ngày cho tất cả các câu hỏi của tôi).

Chủ đề Mojo yêu thích của tôi Chủ đề WordPress

Được rồi, có rất nhiều điều cần biết về Mojo Themes, bạn thực sự phải kiểm tra chúng để đánh giá cao mọi thứ – ps: thiết kế trang web của họ cũng khá tuyệt (đáng xem).

Tôi muốn chia sẻ với bạn Theme WordPress yêu thích của tôi có sẵn tại Mojo Themes và nếu bạn đã đến WPExplorer.com, bạn có thể biết nó là gì, vì tôi giới thiệu nó trên trang chủ và trên tất cả các trang chủ đề. Chủ đề được gọi là Studio Folio và nó có lẽ là một trong những Chủ đề WordPress thú vị nhất về Chủ đề Mojo.

Folio Studio có thiết kế rất thanh lịch và độc đáo – đó là điều thực sự khó tìm thấy những ngày này trong số các chủ đề miễn phí. Các kiểu chữ là tuyệt vời đáng kinh ngạc, mọi thứ không chỉ dễ đọc mà còn dễ chịu cho mắt. Và thanh trượt đặc trưng trên trang chủ là tuyệt vời.

Kết luận / Nhận xét?

Tôi không phải là kiểu người thường viết đánh giá, nhưng tôi thực sự rất thích tư cách thành viên của mình tại Mojo Themes và có một chút bị thu hút bởi ý tưởng viết bài đánh giá Mojo Themes, đặc biệt vì đó là một cách hay để nói ra có về trang web này và hy vọng có nhiều người tham gia hơn, vì nó là một trang web tương đối mới.

Dù sao, nếu bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm nào với Mojo Themes, vui lòng bình luận bên dưới và cho tôi biết suy nghĩ của bạn. Cảm ơn!

Khước từ: Tôi là một chi nhánh của Mojo-Theme.com nhưng KHÔNG được trả tiền để viết đánh giá này. Ngoài ra, logo Mojo Themes Monster là thương hiệu của Inc. Mojoness.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map