Đánh giá cục bộ bằng bánh đà: Xây dựng môi trường WordPress cục bộ ngay lập tức

Đánh giá cục bộ bằng bánh đà: Xây dựng môi trường WordPress cục bộ ngay lập tức

Thật nhanh chóng, Local by Flywheel là một công cụ phát triển WordPress cục bộ mang tính cách mạng, có thể cắt giảm phần còn lại. Trước đây được gọi là Pressmatic, Local by Flywheel đóng gói hai lần cú đấm với số tiền không. Yap, Local by Flywheel hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng!


Notepad, bút, cốc và các thứ đã sẵn sàng, bạn sẽ học ngay hôm nay.

Bạn là một nhà phát triển, nhà thiết kế WordPress hoặc Joe trung bình đang tìm cách lái thử WordPress. Thường xuyên hơn không, bạn sử dụng các môi trường địa phương để chạy các dự án của mình, vì vậy bạn đã quen với việc phát triển địa phương. Nếu đây không phải là bạn, có lẽ bạn là chàng trai khác, người đang học những sợi dây. Nó rất tốt, bạn ở đúng nơi.

Bạn có thể đang sử dụng MAMP, VVV, DesktopServer, XAMPP, WAMP hoặc một cái gì đó khác. Nói một cách đơn giản, bạn xây dựng các trang web (và các ứng dụng khác) cục bộ. Chính xác hơn, bạn xây dựng (hoặc muốn xây dựng) các trang web, chủ đề, plugin và các ứng dụng WP khác trên máy tính của bạn.

Nhưng làm thế nào hiệu quả là ứng dụng phát triển địa phương của bạn? Bạn có thể gửi email kiểm tra mà không làm ngập hộp thư của bạn hoặc để lộ hộp thư đã nói trước các mối đe dọa bên ngoài không? Bạn có thể chuyển đổi giữa các môi trường máy chủ, kiểm tra trang web của bạn trên nhiều thiết bị hoặc chỉnh sửa URL cục bộ của bạn một cách dễ dàng không? Bạn mất bao nhiêu thời gian để thiết lập môi trường phát triển cục bộ cơ bản cho từng khách hàng của mình?

Chúng tôi sẽ đồng ý đây là tất cả các câu hỏi thích hợp để tự hỏi mình. Và trong một nỗ lực để trả lời những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác, chúng tôi sẽ hướng bạn đến một ứng dụng phát triển WordPress cục bộ mạnh mẽ nhằm giảm bớt hầu hết các tai ương của bạn với tư cách là nhà phát triển. Thưa quý vị, gặp gỡ Địa phương bởi bánh đà.

Địa phương bằng bánh đà là gì?

Tôi muốn tiếp cận để cho bạn biết rằng Flywheel gần đây đã ra mắt Local by Flywheel, một ứng dụng phát triển WordPress cục bộ MIỄN PHÍ, mạnh mẽ đã có TON buzz trên Twitter và trong cộng đồng WordPress. Trước đây được gọi là Pressmatic, Local by Flywheel cung cấp một cách không phiền phức để đánh bại các trang web WordPress địa phương. Mặc dù Pressmatic trước đây là $ 129 để tải xuống, chúng tôi đã quyết định cung cấp miễn phí.

Đó là 12 ngày trước từ các email của chúng tôi, nhưng từ những phát hiện của chúng tôi, Local by Flywheel đã phát trực tiếp vào ngày 1 tháng 12 năm Chúa chúng ta 2016:

Địa phương bởi Thông báo Twitter của Flywheel

Nếu bạn là một người dùng Pressmatic hoặc Flywheel hiện tại, bạn có thể đã biết điều này vì theo Morgan Ryan, Flywheel đã gửi các bản cập nhật cho từng người trong số bạn. Gì? Tôi cũng sẽ gây ồn ào nếu tôi có được một công cụ vô giá có tính chất này.

Trước đây được biết đến với cái tên Pressmatic, Local by Flywheel là thương vụ đầu tiên và mới nhất của Flywheel, những người tự hào cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu trong phạm vi.

Các nhà phát triển địa phương có lý do để mỉm cười

Công cụ này nhằm vào các nhà thiết kế, nhà phát triển WordPress và bất kỳ ai khác tìm cách phát triển địa phương. Giữa bạn và tôi, nó là một ứng dụng phát triển WordPress cục bộ trên steroid.

Local by Flywheel phát huy những thế mạnh của nó – những điểm mạnh tương tự cung cấp cho bạn cách đơn giản hóa quy trình làm việc WordPress của bạn. Nói về những thứ như tốc độ, sự đơn giản hoàn toàn, hỗ trợ SSL, tính linh hoạt và nhiều hơn nữa.

Ngay khi ra khỏi hộp, Local by Flywheel sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đó là phần thưởng lớn nhất – tiết kiệm thời gian và chúng tôi biết bạn nói dối nếu bạn nói bạn không cần thêm một phút trong ngày.

Bạn có thể bỏ qua phần tiếp theo này nếu các bài học lịch sử làm lạnh xương sống.

Địa phương bởi lịch sử tóm tắt bánh đà

Địa phương bởi kỹ sư bánh đà Clay Griffiths

Clay Griffiths đã ra mắt Pressmatic vào tháng 7 năm 2016 và trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, đã xây dựng công cụ này thành một trong những ứng dụng phát triển WordPress địa phương tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Ông là một người cha, người chồng, người đồng sáng lập tại các chủ đề và kỹ sư của Headway tại Flywheel tại thời điểm viết bài.

Trong khi Clay đang làm việc chăm chỉ để đưa Pressmatic lên một tầm cao, thì Flywheel đang biến giấc mơ thành sự đổi mới và trên thị trường dành cho một số nền tảng phát triển địa phương hiện đại, đẹp đẽ. ủng hộ tâm trí của chúng tôi, chúng tôi luôn biết rằng chúng tôi sẽ xây dựng nó.

Nhưng Clay đã đánh Ricky, Tony và Dusty bằng cú đấm với Pressmatic. Anh ấy đã có một nền tảng phát triển địa phương hiện đại, đẹp mắt, nổi bật trong số tất cả các công cụ khác có sẵn để phát triển WordPress cục bộ. Quan trọng hơn, một công cụ phản ánh tầm nhìn cốt lõi của Flywheel..

Thay vì phát minh lại bánh xe, bộ ba đã làm những gì mà bất kỳ doanh nhân sắc sảo nào cũng nên làm; họ bắt đầu mua chuộc và mời Clay một công việc béo bở. Ngày nay, Pressmatic được gọi là Local by Flywheel, và nó đặt ra cho một tương lai tươi sáng hơn trong ngôi nhà mới của mình.

Khi họ bắt tay vào thỏa thuận, Flywheel có một sản phẩm năm sao (để lôi kéo thêm nhiều khách hàng hơn) và Clay và gia đình rất thích khả năng thanh toán:

Việc mua lại và việc làm này sẽ mang lại cho bản thân tôi và gia đình sự ổn định hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã có trong một thời gian dài và sẽ cho phép tôi tập trung tốt hơn vào Headway trong thời gian rảnh rỗi, Mitch Griffiths nói. Phần mềm này bao gồm tung ra bản phát hành 4.1 sắp tới và làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự hỗ trợ và các vấn đề nổi bật khác được giải quyết cho tất cả khách hàng của chúng tôi. – Như đã thấy trên WPTavern.

Vâng, đây là những gì Flywheel nói:

Như định mệnh sẽ có, ngay khi chúng tôi bắt đầu khởi động dự án một cách chính thức, chúng tôi đã kết nối với Clay tại Pressmatic và quyết định bắt đầu một cuộc trò chuyện và có thể làm việc cùng nhau khi chúng tôi càng trò chuyện, chúng tôi càng nhận ra rằng chúng tôi có tầm nhìn rất giống nhau, và có lẽ có cơ hội hợp tác và xây dựng một cái gì đó thực sự lớn và có sức ảnh hưởng. – Dusty Davidson, đồng sáng lập Bánh đà.

Tóm lại, Local by Flywheel là công ty cam kết xây dựng tiêu chuẩn vàng cho phát triển WordPress địa phương. Nó có một công cụ mà mọi nhà phát triển / thiết kế WordPress cần có trong bộ công cụ chuyên nghiệp WordPress của họ. Local by Flywheel là định nghĩa phát triển WordPress cục bộ và nó miễn phí. Nếu bạn thích bạn miễn phí với một số tính từ, nó cũng rất đẹp

Tính năng địa phương của bánh đà

Hãy để phá vỡ công cụ này để khám phá chính xác những gì đang chờ bạn ở phía bên kia của bài đánh giá dài này.

Local by Flywheel tự hào về một danh sách các tính năng cực kỳ dài, chưa kể đến phiên bản PRO sắp ra mắt được phát hành với nhiều tính năng tốt hơn. Đây là một số tính năng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc được đảm bảo.

Môi trường máy chủ linh hoạt

Nhờ Local by Flywheel, bạn có thể – chỉ với một cú nhấp chuột – chọn giữa Apache và NGINX để kiểm tra trang web của bạn trong các môi trường phục vụ khác nhau. Và vì PHP có nhiều hương vị, bạn có thể chuyển đổi giữa các phiên bản chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có năm phiên bản PHP theo ý của bạn, bao gồm PHP 7.0.3 và nhiều phiên bản khác sắp được phát hành.

Xdebug và PHPStorm được bao gồm dưới dạng tiện ích bổ sung và ồ, bạn cũng có Opcache. Bạn có thể chuyển đổi phiên bản và thậm chí thay đổi tên miền trang web của mình mà không mất tiến trình vì mọi thứ vẫn hoạt động trong khi cơ sở dữ liệu cập nhật an toàn.

Tốc độ và đơn giản

Từ giao diện người dùng, đến các tính năng và màn hình quản trị trực quan, Local by Flywheel cung cấp cho bạn cơ hội cắt giảm thời gian thiết lập môi trường cục bộ. Ứng dụng này là trơn tru, nhanh chóng và chức năng. Nó đơn giản để thiết lập và sử dụng, hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh vận hành của Flywheel, giúp các nhà thiết kế làm những gì họ yêu thích.

Chúng tôi thực sự tin rằng các nhà thiết kế web và các cơ quan nên có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất và không phải lo lắng về một loạt các mumbo-jumbo kỹ thuật. – Bụi

Cài đặt WordPress dễ dàng

Mặc dù một số (hoặc hầu hết) các ứng dụng phát triển cục bộ sẽ ném cho bạn một quả bóng cong khi bạn cần cài đặt WordPress, Local by Flywheel cung cấp cho bạn một quy trình liền mạch giúp tạo các trang web WordPress tức thì dễ dàng.

Có nhiều hơn nữa. Trong khi nó đã xây dựng một ứng dụng phát triển cục bộ cho WordPress, bạn có thể tạo các trang web không phải WordPress một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một trang web WordPress điển hình và xóa tất cả các tệp WordPress. Bạn có thể xóa bất kỳ bảng nào liên quan đến WordPress trong cơ sở dữ liệu của mình, chỉ cần duy trì kết nối cơ sở dữ liệu.

Thể hiện công việc của bạn với phong cách

Có một trang web WordPress mà bạn có thể chờ đợi để hiển thị cho bạn bè, người hâm mộ, cộng tác viên hoặc khách hàng? Thông minh! Local by Flywheel có chính xác tính năng bạn cần để tạo các URL có thể chia sẻ để giới thiệu các trang web WordPress địa phương của bạn với toàn thế giới.

Điều này giúp đơn giản hóa việc phê duyệt dự án vì trước đây bạn có thể phải triển khai các máy chủ từ xa hoặc tải và định cấu hình lại các máy chủ cục bộ. Giờ đây, bạn có thể hiển thị các trang web cho khách hàng của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và tắt tính năng này khi bạn thực hiện xong.

Khách hàng thậm chí có thể xem môi trường địa phương của họ trong thời gian thực mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn, đây là một công cụ tiết kiệm cuộc sống. Thật tuyệt vời.

Địa phương bằng Đường hầm bánh đà + HTTP / HTTPS

Local by Flywheel có tính năng đường hầm được cung cấp bởi ngrok, cho phép bạn hoặc độc giả của bạn xem trang web WordPress của bạn từ bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính nào trên toàn cầu. Bạn chỉ cần một kết nối internet trực tiếp đang diễn ra.

Đây là một tin tuyệt vời vì bạn có thể kiểm tra khả năng tương thích và phản hồi của trình duyệt một cách dễ dàng. Ngoài ra, tính năng này cho phép bạn kiểm tra tích hợp của bên thứ ba, chẳng hạn như PayPal, Stripe và API API.

Người đưa thư

Gửi email kiểm tra từ trang web WordPress địa phương của bạn là không thể tránh khỏi. Nó một cái gì đó nhà phát triển làm tất cả các thời gian. Nhưng nó có thể nhanh chóng trở nên cũ kỹ và vô vị nếu bạn phải đối mặt với một hộp thư bị ngập nước. Hơn nữa, Google cảnh báo rằng việc cấp cho các ứng dụng dev cục bộ quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn sẽ khiến tài khoản nói trên dễ bị tấn công.

Mailcatcher giảm thiểu vấn đề này bằng cách chặn email gửi đi từ sendmail PHP và lưu nó vào hộp trung tâm để xem và gỡ lỗi. Không còn làm ngập hộp thư của bạn! Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể gửi email khi bạn ngoại tuyến.

Bản thiết kế, bản sao và xuất khẩu

Để bắt đầu, bạn không cần phải bắt đầu từ khi bắt đầu một dự án mới. Hãy tưởng tượng tất cả thời gian bạn tiết kiệm nếu bạn không phải cài đặt và kích hoạt các plugin, chủ đề khởi động, tùy chọn trang web thiết lập, v.v..

Bạn có thể lưu bất kỳ trang web nào bạn tạo bằng Local by Flywheel dưới dạng mẫu được gọi là Bản kế hoạch chi tiết (thêm về điều này trong một giây). Bản kế hoạch chi tiết này cho phép bạn sao chép mẫu khởi động của mình một cách dễ dàng vì nó khôi phục tất cả các tệp bao gồm tệp cấu hình, cơ sở dữ liệu và cài đặt cục bộ.

Đó không phải là kết thúc của nó, bạn có thể sao chép các trang web WordPress cục bộ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột để tạo bản sao lưu đầy đủ (tệp, cơ sở dữ liệu và cấu hình máy chủ).

Hơn nữa, bạn có thể xuất và nhập các trang web WordPress địa phương một cách dễ dàng. Xuất và nhập các trang web khôi phục tất cả các tệp, cơ sở dữ liệu, cấu hình và cài đặt cục bộ. Bạn có thể chọn loại trừ các tệp khỏi xuất khẩu của mình chỉ bằng cách chọn chúng ra. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự vội vàng.

Các tính năng khác trong nháy mắt

Tạo một mạng (WP Multisite) dễ dàng như việc bạn chọn cài đặt tên miền phụ (https://subdomain.network.dev) hoặc thư mục con (https://network.dev/subdirectory/).

Và với SSH và WP-CLI (Giao diện dòng lệnh WordPress), bạn có thể có quyền truy cập SSH gốc vào từng trang web của mình. Trên hết, có các tệp nhật ký cho Apache, MySQL, NGINX và các phiên bản PHP riêng lẻ.

Tất cả các trang web địa phương mà bạn tạo đã sẵn sàng HTTPS và chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chặn thông báo trình duyệt để lấy chứng chỉ tự ký. Thế còn cái đó?

Sắp có: Triển khai thẳng đến bánh đà

Kết hợp Local Local với Flywheel và bạn có một quy trình làm việc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Hãy tưởng tượng điều này: Tạo một trang web cục bộ trong nháy mắt, nhận phản hồi của khách hàng hoặc thể hiện công việc của bạn bằng URL demo. Tùy chỉnh trang web của bạn theo nội dung Heart Heart của bạn và khi nó sẵn sàng, hãy xuất bản trực tiếp lên Flywheel. Bạn thậm chí có thể dùng thử Bánh đà miễn phí và trải nghiệm mượt mà sẽ khiến bạn thèm muốn nhiều hơn. Màu tôi ấn tượng.

Có, trong những ngày tới, bạn sẽ có thể triển khai các trang web lên Bánh đà chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể triển khai các trang web bạn tạo với Local thông qua hình thức di chuyển miễn phí. Một plugin như Sao chép sẽ có ích khi di chuyển trang web của bạn.

Yêu cầu tối thiểu của Local by Flywheel là OS X 10.9 và 1GB dung lượng đĩa trống. Khi nào một phiên bản Windows sẽ được tung ra thị trường, Flywheel nói:

Quá sớm! Nó đầu tiên trên lộ trình, vì vậy nó sẽ sớm được cung cấp.

Xin lỗi người dùng Windows, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, nhưng sự chờ đợi đáng giá từng giây.

Nếu bạn là một người dùng Pressmatic hiện có, bạn có thể dễ dàng chuyển sang Local by Flywheel. Chỉ cần xóa ứng dụng Pressmatic khỏi máy Mac của bạn, sau đó tải xuống và cài đặt Local. Lưu ý, việc di chuyển từ Pressmatic sang Local bằng Flywheel won Nhóm ảnh hưởng đến các trang web của bạn

Cách cài đặt cục bộ bằng bánh đà

Bây giờ bạn có quyền riêng tư về sức nóng mà công cụ này mang đến cho bàn với số tiền không, và với các yêu cầu hệ thống tối thiểu, hãy để Lướt qua quá trình cài đặt chỉ để giải trí.

Truy cập local.getflywheel.com và nhấp vào nút Tải xuống. Điều này khởi chạy một hình thức ngắn nơi bạn sẽ nhập tên và email của bạn. Gửi thông tin của bạn để bắt đầu tải xuống:

Tải xuống bởi địa phương

Điều này thực sự dễ dàng.

Gói cài đặt khoảng 400 MB, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nó trên máy Mac ngay lập tức. Khi bạn đã có gói, giải nén nó và nhấp vào tệp ứng dụng Local by Flywheel để mọi thứ diễn ra.

Khi bạn đã hoàn tất quy trình cài đặt dễ dàng, bạn sẽ đến màn hình đầu tiên của Local. Tại đây, bạn có thể bắt đầu tạo một trang web mới hoặc định cấu hình một vài cài đặt. Tuỳ bạn:

Địa phương bởi bánh đà Chào mừng

Và ở đây, các cài đặt:

lLocal by Cài đặt bánh đà

Bạn có thể thay đổi nhiều cài đặt và định cấu hình môi trường của mình thành thời lượng dài để don do dự khi tìm kiếm xung quanh.

Tạo một trang web WordPress mới

Nhấp vào nút Trang web, sau đó Thêm nút Trang web. Hãy nhớ rằng, bạn có thể tạo nhiều trang web theo cách này, mỗi trang bị cô lập trong thùng chứa riêng để sao chép máy chủ sản xuất:

Địa phương bởi bánh đà Chào mừng

Tiếp theo, vào màn hình Cài đặt Trang. Điền vào các tùy chọn cho trang web của bạn

Local by Flywheel Site Setup Phần 1

Tùy chỉnh môi trường của bạn

Local by Flywheel Sit Setup Phần 2

Sau đó, cấu hình các tùy chọn WordPress của bạn:

Tùy chọn WordPress bằng bánh đà

Với thông tin được cung cấp, bạn rất tốt để đi. Nhấn nút Thêm trang web ở dưới cùng. Màn hình thiết lập trang web cuối cùng sẽ xuất hiện:

Địa phương bởi bánh đà Thêm trang web

Sau vài giây, Local by Flywheel trình bày cho bạn tất cả các chi tiết về trang web WordPress địa phương đầu tiên của bạn:

Cài đặt trang web bằng bánh đà sau khi cài đặt

Bạn có thể truy cập quản trị viên WordPress của mình (chỉ cần nhấp vào nút Quản trị viên), ngạc nhiên với sáng tạo mới của bạn (nhấn nút Xem trang web), kiểm tra cơ sở dữ liệu của bạn và hiển thị công việc của bạn với bạn bè và khách hàng bằng cách điều hướng đến Tiện ích.

Thiết lập hình ảnh lịch sự của Diane Laidlaw, nhà thiết kế web tự do có trụ sở tại London, Vương quốc Anh:

Địa phương bởi Blueprints

Tôi đã, vì thiếu một từ tốt hơn, đã viết bài đăng này với thuật ngữ Blueprints, vì vậy hãy để Lừa xem tất cả những gì họ nói về. Bản thiết kế đơn giản là các mẫu mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho các dự án liên quan. Bản kế hoạch chi tiết chứa các plugin, cài đặt, chủ đề và mọi thứ khác của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các Bản thiết kế khác nhau cho các loại trang web khác nhau như thương mại điện tử, danh mục đầu tư, trang web tin tức, v.v..

Tất cả những gì bạn phải làm là thiết kế một mẫu giống như một trang web bình thường và lưu nó dưới dạng Bản thiết kế. Bạn luôn có thể chọn bất kỳ Blueprint nào bạn muốn bất cứ khi nào bạn bắt đầu một dự án mới:

Địa phương bằng bánh đà Lưu Blueprint

Địa phương bằng giá bánh đà

Phần tốt nhất về tất cả các shebang này là giá cả. Chà, các tính năng (chẳng hạn như URL demo + Bản thiết kế) cũng mang theo cả ngày, nhưng không có gì có thể đánh bại thực tế rằng Local by Flywheel là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải là khách hàng của Flywheel để tận hưởng công cụ này!

Có một phiên bản Local Pro đang hoạt động, và có tin đồn, tất cả người dùng Pressmatic hiện tại sẽ nhận được bản Pro miễn phí, vì vậy, vâng, tiền của bạn vẫn an toàn. Nhưng bạn biết tin đồn. Dù sao đi nữa, Local by Flywheel là công cụ tuyệt vời, bạn có thể mong đợi phiên bản Pro sẽ thổi bay bộ tóc giả của bạn.

Các nhà phát triển như Jeff Matson, Rich Tabor và nhiều người khác đang phát cuồng về ứng dụng này bởi vì 1) Local by Flywheel thực sự là một người chiến thắng thực sự nơi phát triển WordPress địa phương và 2) Flywheel là một máy chủ WordPress được quản lý quý.

Phần kết luận

Các siêu anh hùng Pressmatic cần rất nhiều thuyết phục để chuyển đổi vì Local gần như là công cụ phát triển mà bạn đã quen thuộc, chỉ có điều bây giờ nó xuất xưởng với một cú đấm bổ sung. Các nhà phát triển đã lấy Local by Flywheel cho một vòng quay đã yêu nhau và cuối cùng đã biến cậu bé xấu số này thành ứng dụng phát triển của họ.

Thế còn bạn? Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của cuộc đời bạn? Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống bản sao Địa phương miễn phí của bạn ngay bây giờ. Rốt cuộc, bạn không có gì để mất vì công cụ này là miễn phí, nhưng bạn cần đưa ra một kế hoạch cho tất cả thời gian bạn sẽ tiết kiệm.

Cho đến lần sau, chúc mừng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map