Đánh giá bánh xe WP Optin: Cách tăng tốc độ chọn tham gia của bạn ngay lập tức

Đánh giá bánh xe WP Optin: Cách tăng tốc độ chọn tham gia của bạn ngay lập tức

Xem như quảng cáo truyền thống và các phương pháp như vậy không còn hiệu quả, đã đến lúc tiếp cận mới: nói xin chào Bánh xe Opt Opt, một plugin tuyệt vời đưa G vào các lựa chọn tham gia được cung cấp cho bạn một cách mới để phát triển danh sách gửi thư của bạn.


Trên internet, các bigwigs nói rằng tiền thật nằm trong danh sách email của bạn và chúng tôi đồng ý 100%. Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh số.

Với ROI trung bình là 122%, tiếp thị qua email hiệu quả gấp bốn lần so với các hình thức tiếp thị khác bao gồm thư trực tiếp, tìm kiếm có trả tiền và phương tiện truyền thông xã hội. Trên hết, tiếp thị qua email rất dễ dàng và cung cấp cho bạn một mục tiêu chặt chẽ.

Nhưng rất lâu trước khi bạn xem xét gửi vụ nổ email đó, bạn cần mọi người đăng ký. Và để làm được điều đó, bạn cần một giải pháp chọn tham gia đáng gờm. Thưa quý vị, hãy gặp gỡ plugin WP Optin Wheel tuyệt đẹp.

Thay vì ném các quảng cáo vào mặt bạn (tôi biết bạn cũng ghét chúng), plugin có một vòng quay may mắn để giành giải thưởng thú vị. Tất nhiên, khách truy cập phải nhập địa chỉ email của họ trước để chơi

Tôi đã có cơ hội dùng thử plugin WP Optin Wheel Pro và đây là những phát hiện không thiên vị của tôi. Nếu bạn không đồng ý với những phát hiện của tôi hoặc có một câu hỏi, xin vui lòng đừng ngại nói lên ý kiến ​​của bạn.

Với lời mở đầu đó, chúng ta hãy cân neo và chèo thuyền.

Bánh xe WP Optin là gì?

wp optin bánh xe được bổ sung ứng dụng wordpress

Nó có ý nghĩa để bắt đầu với một số thông tin cơ bản. Loài vật này chúng ta gọi là WP Optin Wheel, nó đến từ đâu và nó làm gì chính xác?

Theo nghĩa cơ bản nhất của mọi thứ, WP Optin Wheel là một plugin chọn tham gia WordPress được chơi game giúp khách truy cập đăng ký nhận bản tin của bạn rất vui.

Được làm thủ công bởi những anh chàng tuyệt vời tại Studio Wombat, WP Optin Wheel đi kèm với một bánh xe may mắn lạ mắt. Và như với bất kỳ vòng quay may mắn nào, nó có các giải thưởng như sách điện tử miễn phí, sản phẩm, phiếu giảm giá WooC Commerce, giảm giá, v.v..

Để quay bánh xe, khách truy cập chỉ cần cung cấp địa chỉ email của họ và bất kỳ thông tin cơ bản nào khác mà bạn mong muốn (như tên của họ). Tuy nhiên, cách tốt nhất là yêu cầu ít thông tin nhất và trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ thực sự cần địa chỉ email của họ.

Nhờ tùy chọn tích hợp plugin với các giải pháp tiếp thị email khác nhau, chẳng hạn như MailChimp hoặc Facebook Messenger, bạn có thể phát triển danh sách gửi thư của mình mà không bị đổ mồ hôi.

WP Optin Wheel hiện không có nội dung như các cửa sổ bật lên truyền thống. Khách truy cập của bạn kích hoạt biểu mẫu đăng ký bằng cách nhấp vào nút hộp quà tặng như được tô sáng bên dưới.

nút hộp quà tặng bánh xe wp

Ngoài ra, bạn có thể đặt bánh xe may mắn tự động trượt vào sau một khoảng thời gian cụ thể. Hơn nữa, bạn có thể thêm hình thức chọn tham gia trên một trang web riêng bởi vì, càng lớn càng tốt, phải không? Dưới đây là phiên bản toàn trang.

wp optin bánh xe đầy đủ trang demo

Trên hết, WP Optin Wheel cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh – nhưng tôi sẽ không mơ ước làm hỏng sự bất ngờ.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào bộ phận tính năng và khám phá những gì WP Optin Wheel cung cấp như một plugin chọn tham gia cho WordPress và WooC Commerce.

Tính năng bánh xe WP Optin

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi tôi nói: một plugin WordPress chỉ tốt như các tính năng mà nó cung cấp. Nhanh chóng, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng mà bạn sẽ khám phá khi bạn kích hoạt WP Optin Wheel.

Tích hợp với nhiều công cụ

tích hợp bánh xe optin

Studio Wombat đã vượt qua chính mình khi tích hợp WP Optin Wheel với các công cụ yêu thích của bạn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt địa chỉ email cho dù bạn sử dụng MailChimp, MailerLite, ConvertKit, GetResponse, Giám sát chiến dịch, ActiveCampaign, Remarkety, Klaviyo hoặc Mailster.

Hơn nữa, bạn có thể khai thác sức mạnh của tiếp thị tức thì nhờ tích hợp liền mạch với Facebook Messenger, ChatChamp và Chatfuel. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi thông điệp tiếp thị tập trung và dựa trên hành vi trong thời gian thực. Thật là một thời gian tuyệt vời để sống đúng?

Đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể tích hợp WP Optin Wheel với dịch vụ tự động hóa tác vụ khổng lồ Zapier để tự động di chuyển thông tin giữa các ứng dụng web của bạn. Sau đó, bạn đã tích hợp thêm với Zero BS CRM, một plugin WordPress đáng gờm giúp bạn quản lý tất cả các khách hàng tiềm năng trực tiếp từ trang web của bạn.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc tích hợp WP Optin Wheel với các công cụ này đơn giản như A, B, C. Đối với hầu hết các công cụ, bạn chỉ cần sao chép-dán một khóa API và bạn đã hoàn thành. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này vì lý do này hay lý do khác, thì plugin cho phép bạn lưu khách hàng tiềm năng trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn.

Ồ, nhân tiện, WP Optin Wheel tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce và WPML.

Nhiều tùy chọn hiển thị

wp optin wheel nhiều tùy chọn hiển thị

Hiển thị biểu mẫu WP Optin Wheel của bạn là nội dung của học sinh lớp bốn với tối đa sáu tùy chọn. Tùy chọn rõ ràng nhất là việc sử dụng các tiện ích cho phép bạn hiển thị cửa sổ bật lên của mình dưới dạng nút bong bóng hoặc hộp quà tặng. Bạn có thể hiển thị tiện ích ở bên trái, bên phải hoặc ở dưới cùng của trang web của bạn.

Nếu vật dụng không phải là tách trà của bạn, bạn có thể chọn hiển thị bánh xe của mình sau một khoảng thời gian đã đặt. Trong trường hợp này, cửa sổ bật lên xuất hiện sau khi khách truy cập đã vào trang web của bạn trong khoảng thời gian được xác định trước, giả sử là 10 giây. Đồng hồ bấm giờ cho phép bạn hiển thị bánh xe cho khách truy cập hấp dẫn nhất.

Thứ ba, bạn có thể nắm bắt khách hàng tiềm năng khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn nhờ tính năng thoát khỏi mục đích. Công nghệ thoát khỏi mục đích cho phép bạn có được một số khách hàng tiềm năng mà nếu không bạn sẽ bỏ lỡ bởi vì, tốt, khách truy cập đang cố gắng rời đi. Ngoài ra, cửa sổ bật lên có mục đích thoát ít xâm phạm hơn cửa sổ bật lên dựa trên thời gian.

Bạn cũng có thể hiển thị bánh xe may mắn của mình sau khi khách truy cập đã nhấn cuộn nhiều lần. Và nếu bạn không thích quảng cáo, bạn có thể sử dụng một mã ngắn để hiển thị bánh xe trên một trang riêng, bài đăng hoặc tiện ích thanh bên. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tùy chọn hiển thị.

Lưu ý – bạn có thể hiển thị bánh xe trên mỗi trang của trang web của bạn hoặc trên một trang cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể chọn xem khách truy cập có nhìn thấy bánh xe trong các lần truy cập tiếp theo hay không. Kết hợp điều này với tin nhắn tức thời và bạn có một giải pháp tiếp thị đáng gờm hoạt động trên chế độ lái tự động.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh

tùy chọn tùy chỉnh bánh xe wp optin

Việc sử dụng các hình thức chọn tham gia mà bạn không thể tùy chỉnh để phù hợp với trang web của bạn là gì? Studio Wombat hiểu rất rõ điều này, đó là lý do tại sao WP Optin Wheel cung cấp hơn 10 chủ đề có thể tùy chỉnh hoàn toàn (bao gồm các chủ đề theo mùa như Xmas và Halloween), 15 hình nền sẵn sàng và màu sắc không giới hạn.

Bạn có thể thiết kế bánh xe tài lộc và hình thức chọn tham gia theo cách bạn tưởng tượng. Thiết kế bánh xe đẹp là một vấn đề của điểm và nhấp nhờ vào tùy biến chủ đề trực quan. Bạn có thể đặt số lát, thay đổi văn bản, thêm mã HTML, bao gồm các liên kết, xác định cơ hội chiến thắng và thêm phiếu giảm giá với một vài lần nhấp.

Hơn nữa, WP Optin Wheel đi kèm với trình xây dựng biểu mẫu mạnh mẽ là niềm vui khi làm việc. Bạn có thể tạo các hình thức chọn tham gia yêu cầu nhiều dữ liệu như bạn yêu cầu. Ý tôi là, trình tạo biểu mẫu đi kèm với nhiều trường biểu mẫu như email, tên, điện thoại, địa chỉ và URL chỉ để đề cập đến một vài.

Các tính năng thú vị khác

Chúng tôi sẽ ở đây cả ngày nếu chúng tôi trải qua từng tính năng, vì vậy đây là tổng quan nhanh về các tính năng thú vị khác giúp WP Optin Wheel trở thành một plugin chọn tham gia ấn tượng cho tất cả các nhà tiếp thị trực tuyến.

 • Phiếu giảm giá WooC Commerce – WP Optin Wheel tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce, nghĩa là bạn có thể tạo phiếu giảm giá dưới dạng giải thưởng tự động.
 • Số liệu thống kê – WP Optin Wheel cung cấp cho bạn số liệu thống kê về cách bánh xe của bạn hoạt động. Nó cho bạn thấy số người đã xem cửa sổ bật lên của bạn, số người chọn tham gia danh sách gửi thư cũng như tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
 • Mẫu thư điện tử – Bây giờ, bạn có thể gửi giải thưởng trực tiếp cho người chiến thắng qua email, điều này (nếu bạn hỏi tôi) cung cấp cho bạn một cách khác để phá băng và bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu email trong phần phụ trợ.
 • Chống gian lận – WP Optin Wheel bắt thư rác, địa chỉ email giả và không hợp lệ từ lâu trước khi chúng vào danh sách gửi thư của bạn.
 • GDPR đã sẵn sàng
 • Khả năng để đăng nhập thắng hoặc thua trên một tệp nhật ký riêng
 • Thân thiện với nhà phát triển

Cách cài đặt WP Optin Wheel

Bây giờ bạn đã biết những gì mong đợi, hãy để chúng tôi cài đặt WP Optin Wheel và tạo một bánh xe thử nghiệm để bạn có thể bắt đầu chạy. Thỏa thuận? Tuyệt quá.

Bạn có thể cài đặt phiên bản miễn phí hoặc lò xo cho WP Optin Wheel Pro có sẵn trực tiếp từ Studio Wombat. Đối với đánh giá này, chúng tôi sử dụng Pro (vì vậy xin lưu ý rằng không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trong phiên bản miễn phí hoặc tiêu chuẩn). Dù bằng cách nào, việc cài đặt WP Optin Wheel rất dễ dàng, giống như cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào khác.

Dùng thử miễn phí WP Optin Wheel    Nhận WP Optin Wheel Pro

Nếu không có thêm rắc rối, hãy điều hướng đến Plugin> Thêm mới trên menu quản trị WordPress của bạn như hiển thị bên dưới.

thêm một plugin wordpress

Như chúng tôi nhấn mạnh trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể 1) tải lên WP Optin Wheel Pro từ máy tính của bạn, 2) tìm kiếm phiên bản miễn phí từ kho lưu trữ plugin WordPress và 3) cài đặt / kích hoạt plugin.

cài đặt bánh xe optin wp

Chúng tôi sẽ cài đặt WP Optin Wheel Pro từ máy tính của chúng tôi, có nghĩa là bạn cần nhấp vào Tải lên Plugin nút trong hình trên.

Tiếp theo, tải lên plugin và kích hoạt nó như chúng tôi chi tiết trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

kích hoạt bánh xe optin wp

Khi plugin được kích hoạt, hãy điều hướng đến Cài đặt> WP Optin Wheel Pro trên menu quản trị WordPress của bạn như chúng tôi hiển thị bên dưới.

mục menu bánh xe wp optin trong bảng điều khiển quản trị wordpress

Tiếp theo, bạn cần kích hoạt mã bản quyền WP Optin Wheel mà bạn nhận được từ nhà phát triển. Chỉ cần sao chép-dán khóa vào trường và nhấn Kích hoạt giấy phép nút như chúng tôi hiển thị dưới đây.

kích hoạt giấy phép bánh xe wp

Khi kích hoạt, WP Optin Wheel sẽ khởi chạy bảng tùy chọn quản trị viên nơi bạn có thể thấy một vài tab bao gồm Cài đặt chung, Tích hợp, Thêm Bánh xe và Bánh xe.

bảng điều khiển tùy chọn quản trị bánh xe wp

Tại thời điểm này, plugin WP Optin Wheel của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bây giờ, chúng ta chỉ cần tạo ra một bánh xe tài lộc. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể chọn tích hợp plugin với các công cụ yêu thích của mình, ví dụ: MailChimp.

Cách tạo vòng quay may mắn

Nhấn vào Thêm bánh xe tab để khởi chạy màn hình bên dưới.

Trên màn hình này, hãy đặt tên cho bánh xe của bạn để tham khảo dễ dàng và sau đó chọn công cụ mà bạn muốn sử dụng để chụp opt-in. Lưu ý, trước tiên bạn phải tích hợp công cụ lựa chọn của mình, nhưng WordPress và Zapier đã được tích hợp theo mặc định. Khi xong, nhấn Kế tiếp cái nút.

Các Thiết kế bảng điều khiển giúp bạn tùy chỉnh bánh xe và hình thức chọn tham gia theo những cách không thể tưởng tượng được. Tại đây, bạn có được nhiều tùy chọn như hình nền, chủ đề và màu sắc. Xem hình dưới đây.

Chọn chủ đề, nền và màu sắc của bạn. Sau đó, nhấp vào Kế tiếp cái nút.

Tiếp theo, chúng tôi có Trình tạo Mẫu, giúp bạn tạo một hình thức chọn tham gia. Nó vận chuyển với một loạt các trường biểu mẫu (tùy thuộc vào công cụ chọn tham gia bạn chọn trong bước đầu tiên) để tạo ra biểu mẫu hoàn hảo.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ hình thức chọn tham gia của bạn ngắn; một hoặc hai lĩnh vực là đủ. Cá nhân, tôi sẽ chỉ yêu cầu địa chỉ email. Xây dựng hình thức chọn tham gia của bạn và nhấn Kế tiếp cái nút.

Tiếp theo, chúng tôi có Cơ hội và lát màn hình, nơi bạn có thể tùy chỉnh các lát bánh xe của bạn rộng rãi. Bạn cũng có thể xác định cơ hội để kiểm soát hoàn toàn xác suất và quyết định lát nào thắng hay thua.

Chỉnh sửa các lát cắt của bạn thành nội dung Heart Heart của bạn và nhấp vào Kế tiếp cái nút.

Cuối cùng, chúng ta có Cài đặt màn hình như hình dưới đây.

Ở đây, bạn có thể xác định nhiều tùy chọn cho bánh xe của bạn. Bạn có thể chọn văn bản nút quay, thêm văn bản từ chối trách nhiệm, đặt văn bản thắng / thua, hiển thị / ẩn bánh xe trên một số trang nhất định, đặt mục đích thoát, bảo đảm tài sản của bạn, tạo mẫu email và làm cho biểu mẫu của bạn tuân thủ GDPR nhiều thứ.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn Tiết kiệm cái nút. Vòng quay may mắn của bạn đã sẵn sàng và bạn sẽ thấy nó trên trang web của mình sau khi làm mới.

Chi phí gì?

WP Optin Wheel có một vài hương vị khác nhau. Có phiên bản miễn phí mãi mãi có sẵn trên WordPress.org đi kèm với các tính năng cơ bản và lý tưởng cho mục đích thử nghiệm.

WP Optin Wheel Pro, được chúng tôi đánh giá, chỉ có trên trang web Studio Wombat. Ở đó bạn có thể tìm thấy một gói $ 39 có nghĩa là cho một trang web duy nhất. Nếu bạn có ba trang web, bạn có thể sử dụng gói 99 đô la. Đối với các trang web không giới hạn, Studio Wombat cung cấp gói có giá 199 đô la. Tất cả các gói cao cấp đi kèm với 1 năm cập nhật và hỗ trợ miễn phí.

Lời chứng thực của khách hàng

WP Optin Wheel là một plugin đáng kinh ngạc, nhưng don không hiểu ý của chúng tôi về nó. Đây là những gì người dùng hạnh phúc nói:

Ngay khi tôi nhìn thấy plugin này, tôi nghĩ rằng nó sẽ có tiềm năng lớn cho những gì tôi đang tìm kiếm và có chất lượng cao và tôi đã đúng. Tôi cần một số trợ giúp để sử dụng nó cho những gì tôi cần và bộ phận hỗ trợ khách hàng thật tuyệt vời, người đã trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giúp tôi tìm ra cách tôi có thể sử dụng nó cho những gì tôi cần.

Chắc chắn sẽ đề xuất plugin này cho chất lượng và dịch vụ.

Cảm ơn – Garydock

Và Giáo

WP Optin Wheel đơn giản là ĐÁNG KINH NGẠC. Có một số plugin tương tự, nhưng plugin này có bộ tính năng tốt nhất, thiết lập dễ sử dụng, rất nhiều khả năng tùy chỉnh và có lẽ giá trị nhất là gần như H SUP TRỢ NGAY từ nhà phát triển. Chúng tôi mất 20 phút để bắt đầu hoàn tất để cài đặt và định cấu hình 3 Bánh xe Optin khác nhau và chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi, nhưng nhà phát triển đã trả lời theo nghĩa đen trong vài phút, hướng dẫn chúng tôi cài đặt và giúp chúng tôi thực hiện 100% những gì chúng tôi muốn. Chức năng: A +++, Bộ tính năng: A +++, Hỗ trợ đáp ứng: A+++. Không thể yêu cầu nhiều hơn và giá cả phải chăng (đáng giá hơn rất nhiều so với chi phí). Khuyến nghị cao nhất có thể. – Virafend

Và một cái nữa…

Siêu hạnh phúc khi tìm thấy plugin này! Tỷ lệ chọn tham gia và doanh số của tôi đã tăng vọt – không ai muốn chỉ cần nhập một địa chỉ email để nhận phiếu giảm giá 10%, vì họ muốn có cơ hội giành được thứ gì đó! Plugin này biến quá trình chọn tham gia thành một trò chơi và nó cũng có vẻ tốt.

Trên hết, nhà phát triển siêu phản hồi và thậm chí đã thực hiện một vài đề xuất của riêng tôi và đã thực hiện nó trong vài ngày!

Plugin đầu tiên tôi từng xem xét – nhưng tôi rất thích nó – akc123

Như bạn có thể thấy, mọi người có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về WP Optin Wheel.

Phần kết luận

WP Optin Wheel cung cấp cho bạn một giải pháp đáng gờm để tăng tỷ lệ chọn tham gia của bạn. Trên hết, nó rất dễ sử dụng. Bạn sẽ có thể tạo các hình thức chọn tham gia cho trang web của riêng bạn ngay lập tức! Vòng quay may mắn khiến việc đăng ký nhận bản tin của bạn rất thú vị, hầu hết khách truy cập đã giành được thậm chí biết rằng họ đã đăng ký cho đến khi họ thấy email xác nhận. Nếu bạn muốn dùng thử WP Optin Wheel, hãy lấy phiên bản miễn phí hoặc nâng cấp để có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời hơn.

Dùng thử miễn phí WP Optin Wheel    Nhận WP Optin Wheel Pro

Bạn có bất cứ đề nghị hoặc câu hỏi? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Cảm ơn trước!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map