Affiliate WP – Plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress

Affiliate WP là một plugin tiếp thị liên kết hoàn toàn mới sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và tạo thêm doanh thu từ trang web của bạn. Plugin được phát triển bởi Pippin Williamson từ Pippins Plugins và Andrew Munro từ Sumobi. Pippin được biết đến với plugin cực kỳ phổ biến Easy Digital Download, một plugin mà Andrew cũng phát triển Add Ons cho.


Trong bài viết này, tôi muốn cho bạn thấy cách thức hoạt động của Affiliate WP và những gì nó có thể làm cho bạn và trang web của bạn.

Sử dụng liên kết WP

Chi nhánh WP được thiết kế để hoạt động với các thành viên phổ biến và các plugin WordPress Thương mại điện tử. Các plugin thành viên và thương mại điện tử sau đây hiện đang được Chi nhánh WP hỗ trợ:

Bạn cần mở khu vực tích hợp trong trang cài đặt plugin và bật plugin phù hợp mà bạn muốn tích hợp.

Tích hợp liên kết WP

Có tổng cộng bảy trang trong khu vực cài đặt: Tổng quan, Chi nhánh, Giới thiệu, Lượt truy cập, Báo cáo, Công cụ và Cài đặt.

Menu WP liên kết

Trang tổng quan hiển thị tóm tắt về các giới thiệu và thu nhập được trả tiền và không trả tiền. Nó cũng hiển thị các lượt giới thiệu gần đây, lượt truy cập giới thiệu gần đây và các chi nhánh mới nhất để đăng ký.

Màn hình tổng quan WP

Thêm các chi nhánh mới là thẳng về phía trước. Bạn có thể làm điều đó bằng tay thông qua khu vực quản trị. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định người dùng, tỷ lệ hoa hồng và địa chỉ email thanh toán của họ. Người dùng phải tồn tại trong cơ sở dữ liệu của bạn để bạn thêm họ làm liên kết theo cách này. Nếu họ chưa có tài khoản trên trang web của bạn, bạn sẽ cần thực hiện việc này một cách thủ công thông qua phần Người dùng trong WordPress.

Thêm một liên kết mới

Khi Chi nhánh WP được kích hoạt, nó sẽ tạo một trang mới trên trang web của bạn có tên làKhu vực liên kếtVà và điền vào trang với shortcode [Associates_area]. Nếu đăng ký liên kết được bật, khu vực liên kết sẽ hiển thị trang đăng ký cho các chi nhánh mới. Như bạn có thể thấy, nó yêu cầu thông tin tương tự mà biểu mẫu đăng ký WordPress tiêu chuẩn sẽ yêu cầu.

Đăng ký tài khoản liên kết mới

Đăng ký liên kết có thể được kích hoạt trong khu vực cài đặt linh tinh của Chi nhánh WP. Plugin cho phép bạn được thông báo về tất cả các ứng dụng mới qua email và giữ lại các ứng dụng cho đến khi bạn phê duyệt chúng theo cách thủ công. Các cài đặt bổ sung liên quan đến các lượt giới thiệu cũng nằm trên trang này.

Chi nhánh WP Cài đặt khác

Khu vực liên kết liệt kê tất cả các lượt giới thiệu và thu nhập, lượt truy cập và chuyển đổi phải trả tiền và không trả tiền. Tỷ lệ chuyển đổi liên kết được liệt kê quá.

Khu vực liên kết

Các chi nhánh có thể được thông báo bất cứ khi nào họ thực hiện một giới thiệu mới. Chi nhánh WP cho phép các chi nhánh kiếm được hoa hồng bằng cách giới thiệu khách truy cập vào bất kỳ phần nào của trang web của bạn. Tất cả những gì họ phải làm là nhập URL và sau đó nhấp vào nút Tạo URL của URL. Điều này sẽ khuyến khích các chi nhánh liên kết đến nhiều khu vực trên trang web của bạn.

Tùy chọn giới thiệu khu vực liên kết

Trong khu vực quản trị, bạn có thể thấy một danh sách tất cả các chi nhánh. Nó liệt kê thu nhập của họ, tỷ lệ hoa hồng của họ, số lượt giới thiệu của họ và số lượt truy cập mà họ đã tạo. Dữ liệu có thể được sắp xếp theo bất kỳ cột nào, giúp dễ dàng xem nhanh các chi nhánh hoạt động tốt nhất và hoạt động kém nhất.

Danh sách các chi nhánh

Tất cả các lượt giới thiệu được hiển thị trong một danh sách trên trang giới thiệu. Bạn có thể lọc kết quả để hiển thị các lượt giới thiệu được trả tiền, không trả tiền, đang chờ xử lý và bị từ chối. Dữ liệu có thể được lọc theo ngày quá. Các giới thiệu có thể được kiểm duyệt thông qua cột hành động. Bạn có thể từ chối các lượt giới thiệu, đánh dấu chúng là đã thanh toán và chấp nhận thanh toán.

Giới thiệu liên kết WP

Trang truy cập là một cách thực tế để xem lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Nó hiển thị trang mà khách truy cập đã đến và URL giới thiệu. Nó cũng cho thấy các chi nhánh đã giới thiệu khách truy cập. Thời gian và ngày, ID giới thiệu và IP, được hiển thị. Ngoài ra còn có một cột làm nổi bật liệu chuyến thăm có tạo ra giới thiệu hay không (ví dụ: bán hàng).

Lượt truy cập WP

Trang báo cáo có thể tạo báo cáo giới thiệu và lượt truy cập. Dữ liệu quan trọng được hiển thị ở đầu báo cáo với biểu đồ được hiển thị bên dưới. Dữ liệu có thể được lọc cho một loạt các mốc thời gian như hôm nay, hôm qua, tháng này, tháng trước và năm nay. Bạn cũng có thể xác định dòng thời gian tùy chỉnh.

Báo cáo liên kết WP

Tất cả thông tin giới thiệu có thể được xuất sang tệp CSV. Dữ liệu có thể được lọc cho các chi nhánh cụ thể và ngày cụ thể. Bạn cũng có thể giới hạn dữ liệu đối với các lượt giới thiệu được trả tiền, không trả tiền, đang chờ xử lý hoặc bị từ chối. Cài đặt plugin cũng có thể được nhập và xuất qua khu vực này. Tab tiếp theo cho phép bạn kể lại số liệu thống kê cho một chi nhánh cụ thể, trong khi tab cuối cùng cho phép bạn di chuyển dữ liệu từ Chi nhánh Pro Plugin WordPress.

Công cụ liên kết WP

Tôi đã đề cập đến các tích hợp và tab linh tinh trước đó. Khu vực cài đặt mà tôi chưa thảo luận là Cài đặt chung. Trang này cho phép bạn chỉ định số giấy phép của bạn. Số giấy phép của bạn không cần thiết để plugin hoạt động, mặc dù cần phải nhận cập nhật plugin tự động và hỗ trợ tích hợp.

Các trang được sử dụng cho khu vực liên kết của bạn cũng như các điều khoản và điều kiện cũng có thể được xác định trong Cài đặt chung. Bạn cũng có thể xác định biến được sử dụng cho URL giới thiệu và tỷ lệ hoa hồng mặc định. Cài đặt tiền tệ cũng được xác định trong lĩnh vực này.

Cài đặt chung của WP

Thêm vào

Chủ sở hữu giấy phép nhà phát triển có quyền truy cập vào tất cả các liên kết WP Add Ons. Thêm Thanh toán thích ứng PayPalNhật ký quốc gia của khách truy cập đang trong quá trình xử lý, tuy nhiên hiện tại, Add On duy nhất có sẵn là Tỷ lệ liên kết theo cấp bậc.

Như tên cho thấy, Tỷ lệ liên kết theo cấp cho phép bạn tự động tăng tỷ lệ hoa hồng mà các chi nhánh nhận được khi họ tạo ra nhiều doanh số hơn cho bạn. Ví dụ: bạn có thể tăng tỷ lệ hoa hồng từ 20% lên 25% khi họ đã tạo ra năm mươi doanh số và tăng lên 30% sau khi họ đã tạo ra một trăm doanh số.

Loại hệ thống này thường được các công ty sử dụng để trao giải cho các chi nhánh có thu nhập hàng đầu.

Chi nhánh liên kết WP Cấp bậc liên kết

Giá cả

Chi nhánh WP có cấu trúc giá hợp lý rất cạnh tranh. Giấy phép cá nhân bán lẻ ở mức 49 đô la và cho phép bạn sử dụng Chi nhánh WP trên một trang web. Giấy phép kinh doanh có giá 99 đô la và cho phép plugin được sử dụng trên ba trang web. Giấy phép nhà phát triển bán lẻ ở mức 199 đô la và cho phép bạn sử dụng plugin trên số lượng trang web không giới hạn. Giấy phép này cũng cấp cho bạn sử dụng tất cả các liên kết WP Add Ons.

Giá WP liên kết

Tất cả các giấy phép đi kèm với một năm cập nhật và hỗ trợ. Giấy phép có thể được gia hạn với mức chiết khấu 40% so với giá gốc và chính sách hoàn trả của họ cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nếu bạn không hài lòng với những gì plugin có thể làm.

Tổng quat

Affiliate WP là một cách tuyệt vời để tích hợp chức năng liên kết vào trang web của bạn nếu bạn kiếm tiền thông qua một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web thành viên. Plugin hoạt động tự nhiên với tất cả các plugin lưu trữ WordPress và đã sẵn sàng dịch, vì vậy tôi không thấy trước bất kỳ plugin hoặc chủ đề nào xung đột với nó. Nó cũng hỗ trợ không giới hạn số lượng chi nhánh và có sẵn tài liệu phong phú để giúp bạn sử dụng plugin.

Khi plugin đã được cài đặt, bạn có thể bắt đầu quảng bá chương trình liên kết của mình và xây dựng một đội quân liên kết sẽ quảng bá sản phẩm và dịch vụ cho bạn.

Tôi đã thử nghiệm plugin trong một giờ hoặc lâu hơn và rất ấn tượng với những gì nó có thể làm. Pippin có niềm đam mê thực sự với WordPress và làm việc chăm chỉ để phát triển các giải pháp WordPress thực tế như Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, Tiện ích bài viết gần đây tốt hơn Pro và các loại nội dung dễ dàng. Sự cống hiến mà anh ấy đã thể hiện cho các plugin khác của mình là một dấu hiệu tốt cho thấy Pippin và Andrew sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng cho Affiliate WP trong năm tới.

Để tìm hiểu thêm về plugin, vui lòng truy cập Chi nhánh WP.

Cảm ơn,
Kevin

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map